Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 23/1 đến 29/1: Dần tài lộc tăng nhẹ, Dậu sự nghiệp trôi chảy

Tử vi tuần mới 23/1-29/1 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 30/1 đến 5/2

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Tuất có một tuần làm việc không được suôn sẻ khi bản mệnh quá tự mãn khi làm việc chung với mọi người. Bên cạnh đó, vận trình tài lộc tăng nhưng chi phí cũng tăng theo. Ngoài ra, chuyện tình yêu chỉ khởi sắc đối với người độc thân, còn người đang yêu gặp trục trặc tình cảm với người ấy. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 23/1-29/1 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý chỉ gặp một vài rắc rối liên quan đến sức khỏe trong ngày thứ Tư, còn những khác tương đối tốt đẹp. Vào ngày này, bạn hãy chú ý tránh ăn quá nhiều để tránh ảnh hưởng đến dạ dày của mình. 

Công việc: Người tuổi Tý là một người người thẳng thắn và tự tin nên thường không thể chấp nhận những sai lầm của mình. Nhưng bù lại, những kỹ năng mà bản mệnh có được từ việc trau dồi trong thời gian qua giúp bạn phân tích tình huống và đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng đáng kể do được Thái Dương tương trợ. Sau một năm làm việc vất vả, con giáp này có được nguồn thu nhập tốt, rủng rỉnh tiền tiêu và có được một cái Tết ấm no bên gia đình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trở ngại, ngáng trở. Trong mặt bạn bè, bạn luôn một người rất đáng tin cậy. Mặc dù thế, sự đồng cảm và lòng trắc ẩn đôi khi cũng mang đến rắc rối cho bạn khi bạn khó có thể từ chối người khác, nhất là bạn bè. Do đó, bạn thường ít dành thời gian cho người ấy hơn. 

Tuổi Sửu 

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới sẽ gặp chuyện trong ngày thứ Tư, có thể bạn sẽ gặp khó chịu về đường tiêu hóa trong ngày hôm nay do “nạp” quá nhiều đồ ăn trong những ngày Tết. Với những ngày khác trong tuần, mọi thứ đều diễn ra tương đối ổn định. 

Công việc: Mọi thứ trong tuần mới diễn ra êm đềm vì người tuổi Sửu khá nghiêm khắc với bản thân. Đối với bản mệnh, “Việc hôm nay chớ để ngày mai” chính là tôn chỉ nên bạn không để việc gì để tồn đọng hay làm cho bạn cảm thấy lo lắng trong khoảng thời gian này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút tại thời điểm này. Khá nhiều việc từ chuẩn bị cúng ông Công ông Táo trong thời gian cho tới đón giao thừa vừa rồi khiến con giáp này tiêu tốn khá nhiều tiền. Nếu không có nguồn tích lũy vững vàng có thể bạn sẽ “không còn một xu dính túi” vào cuối tháng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối kém sắc. Vì thái độ trịch thượng nên người độc thân khó lòng tìm được người phù hợp với mình để hẹn hò, yêu đương. Đồng thời, trong khoảng thời gian này, người ấy của bạn cần dành thời gian cho riêng mình nên ít quan tâm tới bạn.

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần sẽ diễn ra vào ngày thứ Ba, thứ Bảy và những ngày khác tương đối ổn, không có chuyện gì đáng lo. Nhưng với ngày thứ Năm, bạn cần tránh đi ra ngoài vào giờ cao điểm, đồng thời hãy tuân thủ quy định giao thông để tránh gặp rắc rối. 

Công việc: Dường như người tuổi Dần được dự đoán sẽ có một tuần làm việc gặp Hung trước Cát sau. Theo đó, bạn là một người quá cứng đầu cứng cổ với quan điểm của bản thân nên dễ lâm vào bế tắc, tự tạo thêm áp lực cho mình. Song, may mắn là Quý Nhân xuất hiện kịp thời giúp bản mệnh nhanh chóng giải quyết mọi chuyện ổn thỏa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng nhẹ. Vào thời điểm bước sang năm mới, việc đòi nợ diễn ra rất khó khăn nhưng lại có một số người chủ động trả tiền cho con giáp này. Với hành động nhỏ như vậy, bạn cũng có thể vui cả tuần sau khi trải qua kỳ nghỉ Tết tiêu tốn không ít tiền. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tốt, có xấu. Bạn thường có xu hướng "giận cá chém thớt" nên đôi khi người ấy cảm thấy thật khó chịu, mệt mỏi. Điều này khiến cho mối quan hệ của hai người dần tạo ra những khoảng cách vô hình, thậm chí là có nguy cơ xuất hiện người thứ ba. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão vẫn tốt vào những ngày đầu tuần và hai ngày cuối tuần. Còn thứ Sáu, bạn dễ trở nên cáu gắt, nóng nảy nên hãy cố gắng ăn nói khéo léo hơn khi giao tiếp để tránh nảy sinh xung đột với người khác.

Công việc: Trong tuần mới, người tuổi Mão cần tập trung vào việc học hỏi và cải thiện những khuyết điểm của bản thân. Được biết, bản mệnh có thể nhìn ra nhược điểm trong tính cách của mình và hiện đang cố gắng tìm cách khắc phục từng ngày để đạt hiệu quả tốt hơn trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm đáng kể.Với tâm lý "cả năm có mỗi ngày Tết", con giáp này đã chi tiêu quá nhiều cho việc mua sắm cuối năm trong thời gian vừa qua. Vì thế, túi tiền của bạn hao hụt một cách đáng kể nên cần có hoạch về việc sử dụng tiền bạc để tránh túng thiếu vào cuối tháng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chuyện không vui. Việc thiếu đi sự thấu hiểu là nguyên nhân dẫn đến sự khác biệt trong suy nghĩ giữa bạn với người bạn đời của mình. Với các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu, cả hai có thể nảy sinh những mâu thuẫn do chẳng ai chịu nhường ai trong những cuộc cãi vả. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận khí của người tuổi Thìn tăng lên đáng kể, nhất là vào các ngày trong tuần và Chủ Nhật cuối tuần. Tuy nhiên, thứ Bảy là ngày Lục Xung nên bạn dễ xảy ra tranh chấp đúng sai, do đó hãy chú ý đề phòng trong lời ăn tiếng nói của chính mình.

Công việc: Trong công việc, người tuổi Thìn được xem là một người khá tham vọng. Chính vì thế, bản mệnh một khi muốn chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp thì nhất định sẽ phải thực hiện cho bằng được. Nhờ có điều này, cấp trên rất hài lòng về người tuổi này và có thể giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng sắp tới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có cơ hội “phát tài phát lộc” trong thời gian này vì được Thiên Đức trợ mệnh. Nhưng con giáp này đừng vì thế quá quan tâm đến những lời nói bên ngoài rằng vì quan tâm đến vật chất nên bạn quên đi những giá trị sống khác trong cuộc sống. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy khả quan. Bạn cảm thấy mình không thực sự hạnh phúc trong mối quan hệ với người ấy. Vì thế, bạn cần nhìn lại bản thân và mối quan hệ xung quanh, có thể bạn chưa cho nửa kia thấy được sự chân thành trong quá trình yêu nhau. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận may của tuổi Tỵ tăng cao từ thứ Hai đến thứ Bảy, trong đó thứ Năm và thứ Sáu là hai ngày vượng nhất. Còn Chủ Nhật được xem là ngày kém hanh thông đối với bạn, có thể  dễ nảy sinh mâu thuẫn với người khác nên chú ý xử lý các mối quan hệ xung quanh.

Công việc: Người tuổi Tỵ tuần này có tinh thần ổn định nên đánh giá các vấn đề một cách sáng suốt, chính sách. Trong môi trường làm việc tập thể, bản mệnh đóng vai trò là “cầu nối” gắn kết mọi người lại với nhau. Qua đó, người tuổi này có thể cảm nhận được nỗi buồn lẫn niềm vui mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc mất đi một khoản tiền không nhỏ. Rất có thể là trong tuần này, một vài rắc rối phát sinh bất ngờ khiến cho nguồn tài chính của con giáp này hao hụt đáng kể. Do đó, hãy học cách tiết kiệm ngay từ bây giờ để cải thiện nguồn thu nhập của chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Có vẻ như khi quen người ấy, bạn được học hỏi thêm nhiều điều mới, thú vị trong tuần này. Chính vì điều này, bạn và người ấy càng ngày có cảm giác gắn kết và yêu thương nhiều hơn. Người độc thân cơ hội tìm thấy được người mình thích trong một cuộc họp mặt đầu năm.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ có thể gặp rắc rối trong công việc. Theo tử vi, bạn đừng tự cao tự đại khi làm việc mà hãy lắng nghe ý kiến ​​của người khác nhiều hơn để đạt bước tiến đáng kể trên con đường phát triển sự nghiệp. 

Công việc: Người tuổi Ngọ làm việc rất chăm chỉ trong tuần này, đồng thời còn là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Vậy nên, người tuổi này thích làm việc trong môi trường khuôn mẫu, có tính kỷ luật cao. Điều này giúp bản mệnh hoàn thành tốt công việc được giao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc rõ rệt. Tài Thần “gõ cửa” mang đến nhiều tin vui về tiền bạc cho con giáp này. Theo đó, tổng kết cả nguồn thu và nguồn chi trong tuần này bạn nhận được con số dương trong tài khoản nên chẳng lo sợ túng thiếu, vay mượn vào cuối tháng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân hứa hẹn có nhiều cuộc hẹn hò thú vị diễn ra trong tuần nhờ được đào hoa vượng. Ngoài ra, các cặp đôi yêu nhau có nhiều thời gian riêng tư để ngồi lại bàn tính chuyện tương lai, điển hình như tính đến chuyện kết hôn. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi sẽ gặp những chuyện không vui ngay ngày mùng hai Tết. Và ngày này, bạn có vẻ suy nghĩ nhiều hơn trong công việc và có thể bận rộn cho đến hết ngày khi kế hoạch bất ngờ phát sinh rắc rối. 

Công việc: Vốn là một người kỹ tính nên người tuổi Mùi rất dễ bực mình trước sự cẩu thả của người khác. Được biết, người tuổi này luôn đề cao việc lên kế hoạch kể cả trong công việc lẫn cuộc sống. Vì lẽ đó, bản mệnh luôn đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình xử lý công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung - Cát đan xen. Chính Tài mang đến nguồn tiền bạc rủng rỉnh cho con giáp này trong những ngày đầu. Song, bạn không thể tránh được sự tác động của Đại Hao nên phải chi tiền khá nhiều cho tuần này vì tiệc tùng, cưới hỏi, sinh nhật,

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển không được khả quan. Dù cố giải thích như thế nào thì bạn vẫn không thể hiểu được vì sao bản thân mình lại rơi vào tình trạng hiện tại. Thay vì ngồi buồn bực cả một ngày dài, bạn có thể xem đó là duyên phận chứ đừng nghĩ quá nhiều làm vì. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân sẽ “thuận buồm xuôi gió” từ thứ Hai đến thứ Bảy. Nhưng với Chủ Nhật, bạn hãy chú ý đến sức khỏe cũng như chế độ ăn uống của mình để đảm bảo sức khỏe tốt trước khi trở lại công việc hiện tại của mình.

Công việc: Người tuổi Thân gặp nhiều không vui, phiền toái xảy ra vào khoảng thời gian này nên ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của chính mình. Chính vì thế, bản mệnh cần phân biệt rõ việc công, việc tư chứ đừng vì một vài chuyện không đáng mà ảnh hưởng đến tương lai của bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Tiểu Hao chính là nguyên nhân khiến cho con giáp này chi quá nhiều khoản tiền không tên. Theo tử vi, nếu đó là khoản tiền mà bạn tận hưởng niềm vui với người thân thì chẳng cần phải suy nghĩ gì cả. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém vượng. Vốn là một người hiếu thắng nên người độc thân có thể phạm phải những sai lầm khi theo đuổi người nào đó một cách mù quáng. Nếu cả hai không sớm tìm được sự đồng điệu trong quá trình chung sống thì chỉ khiến đôi bên càng thêm tổn thương. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần tương đối khả quan. Riêng ngày thứ Bảy, bạn hãy chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình,  đừng tọc mạch khi mọi thứ xảy ra vào ngày hôm đó để không gây tổn hại đến danh tiếng của bạn.

Công việc: Người tuổi Dậu không hiểu rõ mục tiêu cụ thể của mình là gì nên hiện tại đang có cảm giác mất động lực, chẳng muốn làm gì tại thời điểm này. Thay vào đó, bản mệnh hãy kế hoạch lại cho công việc của mình, quyết tâm xa mới và tạm quên những gì đã qua. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp vận may liên quan. Mặc dù có được một khoản tiền khấm khá từ công việc chính, song nếu chủ quan thì con giáp này có thể bị mất trắng vào cuối tuần. Chính vì vậy, tốt nhất là bạn cần lên kế hoạch quản lý tài chính khoa học ngay từ bây giờ để đảm bảo nguồn tích lũy của chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trên đà vượng sắc. Quan hệ vợ chồng giữa bạn và người ấy tiến triển tốt đẹp khi cả hai dần hiểu và tôn trọng nhau hơn trong cuộc sống. Với người độc thân, bạn cần mạnh dạn và cởi mở hơn nữa mới tìm thấy được chân ái của đời mình. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới gặp bất ổn vào thứ Sáu. Hôm đó ở công sở, bạn không nên bày tỏ quá nhiều quan điểm cá nhân kẻo bị lãnh đạo chỉ trích và tạo ấn tượng tiêu cực.

Công việc: Người tuổi Tuất được khuyên cần học cách khiêm tốn, đừng nên quá tự mãn trong quá trình làm việc vì điều này chỉ khiến bản mệnh tự chuốc lấy thù hằn với mọi người xung quanh. Dù cho người tuổi này tài giỏi đến đâu thì xung quanh cũng sẽ có người đáng để bạn học tập, noi theo. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà tăng cao. Con giáp này được lương thưởng cao nhưng do các khoản chi gia tăng “chóng mặt” trong mùa Tết Âm lịch 2023 khiến tiền bị hao hụt một lượng lớn, nhất là khi bạn phải đi mừng tuổi rất nhiều người từ trẻ nhỏ cho đến người lớn tuổi.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tốt, có xấu. Với người đang yêu, bạn đang có xu hướng tự làm mình tổn thương bằng những mối tình chớp nhoáng. Trong khi đó, người độc thân được Thái Âm Cát Tinh hỗ trợ nên nhân duyên trở nên tốt đẹp. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi tương đối kém vào thứ Hai. Dự đoán vào ngày này, bạn sẽ gặp một vài trở ngại trong công việc nên hãy hết sức cẩn thận để tránh rước họa thị phi. Với các ngày thứ Ba và Chủ Nhật, đây là hai ngày mà bạn vượng nhất về mặt tài lộc, tình cảm. 

Công việc: Người tuổi Hợi có một tuần làm việc tương đối suôn sẻ khi cố gắng đẩy nhanh công việc, sắp xếp mọi thứ ổn thỏa để yên tâm ăn Tết cùng gia đình mà không cần phải lo lắng điều gì. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm. Vì tình hình sức khỏe gặp một vài vấn đề nhỏ nhưng không đáng kể trong thời gian này nên có thể phải chi một số tiền nhỏ cho thuốc thang. Song, nguồn tiền bạc rất nhanh được cải thiện khi bạn chịu khó chăm lo cho sức khỏe mình thật tốt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút ngáng trở. Nếu cứ để những chuyện buồn về mối quan hệ trong quá khứ ở trong đầu thì bạn khó có được cuộc sống vui vẻ một cách trọn vẹn. Chính vì thế, hãy quên đi những quá khứ đó để đón chào hạnh phúc mới vì bạn xứng đáng có được điều này. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Becamex TDC lên kế hoạch lợi nhuận tăng gấp gần 3 lần cùng kỳ, hủy chia cổ tức 2022
Năm 2023, Becamex TDC đặt mục tiêu doanh thu giảm 52,5% so với cùng kỳ, song mục tiêu lợi nhuận sau thuế tăng gần 300%. Bên cạnh đó, công ty cũng dự kiến thu về 465 tỷ đồng từ bán sản phẩm từ 3 dự án tại Bình Dương trong năm nay.