Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 16/1 đến 22/1: Tý tài lộc thịnh vượng, Ngọ tình cảm êm đẹp

Tử vi tuần mới 16/1-22/1 về chuyện tình cảm, tài lộc và công việc của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 23/1 đến 29/1

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Hợi có vận trình sự nghiệp không có quá nhiều nổi bật. Trong khi đó, vận trình tài lộc tiến triển một cách tốt đẹp còn vận trình tình cảm vượng sắc. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 16/1-22/1 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý thoải mái nhất vào các ngày trong tuần. Song, thứ Bảy là ngày (mùng 1 Tết Âm lịch) mà bạn cần chú ý về dạ dày của mình tránh ăn quá nhiều đồ ăn thừa trong đêm giao thừa để rồi gây quá tải cho bộ phận này. 

Công việc: Tuần mới là khoảng thời gian làm việc tương đối khó khăn, vất vả đối với người tuổi Tý. Đặc biệt là người làm công ăn lương sẽ phải chịu sự chèn ép của cấp trên và đồng nghiệp. Việc này khiến cho mọi kế hoạch mà bản mệnh đang thực hiện có thể bị chậm trễ tiến độ làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có những bước tiến quá đáng kể. Tốt hơn hết là con giáp này hãy xem xét lại định hướng làm ăn kinh doanh của mình, đừng nên đi theo một lối mòn rồi để cho đối thủ tìm ra cơ hội vượt mặt. Theo đó, bạn có thể xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm để tìm ra hướng đi mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm Hung Cát đan xen. Được sao Thái Dương chiếu mệnh, bạn tìm thấy được nhân duyên khá tốt, song, bạn lại không thực sự yêu đương trong lúc này. Với người có đôi có cặp, hai người dành phần lớn thời gian để mâu thuẫn, bất mãn với nhau nên vì vậy mà quan hệ đôi bên ngày một xa cách. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới có chiều hướng tích cực từ thứ Hai đến thứ Bảy. Với Chủ Nhật, bạn hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói tránh thẳng thắn hoặc chỉ trích người khác, bởi điều này có thể sẽ khiến cho bạn bị người khác nói xấu sau lưng. 

Công việc: Người tuổi Sửu khởi động tương đối chậm rãi vào đầu tuần nhưng có thể phát triển đáng kể trong giữa tuần, có thể là do được Chính Ấn và Thiên Ấn hỗ trợ. Nhờ đó, bản mệnh được cấp trên tin tưởng và liên tục giao cho những nhiệm vụ quan trọng để khẳng định bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Dù con giáp này làm công việc nào cũng đều được Thực Thần chiếu mệnh, từ đó thu về một khoản kha khá cho mình. Hơn thế, bạn dần xác định được hướng đi của mình, nhờ thế mà đồng tiền “chảy vào túi” tương đối đều đặn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khá khả quan. Trong khoảng thời gian giữa tuần, người độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, còn người đã kết hôn cần quan tâm hâm nóng việc cảm xúc lứa đôi nếu muốn duy trì mối quan hệ này lâu dài, bền chặt. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần rơi vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ năm và hai ngày cuối tuần. Tuy nhiên, thứ Sáu là một ngày không quá tốt đẹp đối với bạn khi những khoản chi trong ngày hôm nay vượt quá ngân sách nên tốt nhất bạn nên mua sắm lung tung để tránh bị lợi dụng.

Công việc: Người tuổi Dần có những bước tiến đáng ngưỡng mộ trong tuần này. Nhờ biết cách ứng biến linh hoạt tốt và vận dụng kinh nghiệm vốn có, người tuổi này có thể chuyển bại thành thắng trong công việc. Điều này khiến cho mọi người thán phục và cấp trên cũng đang xem xét cơ hội thăng chức cho bản mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng tiến. Vì công việc “thuận buồm xuôi gió” nên con giáp này có thể kiếm về được khoản tiền thưởng nóng, tiền hoa hồng rủng rỉnh. Nếu làm ăn buôn bán, bạn cũng có thể có được một khoản tiền rủng rỉnh do đạt hiệu quả cao trong kinh doanh, đầu tư. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm phúc họa đan xen. Người độc thân không thiếu người săn đón vì được sao Bách Việt chủ đào hoa. Ngược lại, các cặp vợ chồng "cơm không lành, canh không ngọt", song đừng nghiêm trọng vấn đề để rồi gây tổn thương cho nhau về những chuyện không đáng. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão tốt hơn so với tuần trước vào ngày thứ Hai, thứ Ba và các ngày từ thứ Năm đến Chủ Nhật. Tuy nhiên, với thứ Tư, bạn có thể gặp mâu thuẫn với mọi người xung quanh, do đó hãy chú ý xử lý mối quan hệ với lãnh đạo để tránh làm khó, làm dễ. 

Công việc: Người tuổi Mão sẽ có một tuần mới làm việc với nhiều áp lực khác nhau. Thế nhưng, thực chất là do bản mệnh nhận được sự tin tưởng của cấp trên nên được giao cho phụ trách nhiều nhiệm vụ trọng đại. Do đó, người tuổi này hãy tự cổ vũ mình phấn đấu mỗi ngày. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng vào khoảng thời gian cuối tuần. Người làm kinh doanh tìm ra được hướng đi phù hợp cho mình, từ đó nâng cao được nguồn tài chính cá nhân đáng kể. Với người làm công ăn lương, công sức mà bạn bỏ ra đều được cấp trên thấy được và dành cho phần thưởng xứng đáng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng tốt đẹp. Bạn cảm thấy rằng đối phương không hề thấu hiểu và cảm thông cho mình, vì thế mà đôi bên lúc nào cũng rơi vào cảnh bực bội, trục trặc. Hãy trò chuyện thẳng thắn với nhau để tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho bạn và người ấy. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn không được lý tưởng trong ngày thứ Hai đầu tuần. Đó chính là ngày Lục Xung nên bạn có thể xảy ra mâu thuẫn với mọi người chỉ vì lời nói, do đó hãy cố gắng đối xử ôn hòa với người khác để tránh rước họa vào thân.

Công việc: Có vẻ như đầu tuần là quãng thời gian tương đối vất vả đối với người tuổi Thân, song chỉ cần quyết tâm và không bỏ cuộc giữa chừng thì đến cuối tuần, mọi người phải nhìn bản mệnh bằng ánh mắt khác xưa. Không những thế, người tuổi này còn gặt hái được thành tích đáng ngưỡng mộ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định nên không cần phải lo lắng. Những kế hoạch mà con giáp này vừa mới thực hiện chưa thể đem lại kết quả nhanh chóng được. Chính vì thế, hãy kiên trì và đợi đến khi công việc theo tiến triển theo đúng quỹ đạo thì bạn sẽ thấy hiệu quả đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ, thắm sắc. Cả bạn và người ấy đều biết cách hạ cái tôi của mình và lắng nghe nhau nhiều hơn. Nhờ đó, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải triệt để và nhanh chóng, đồng thời còn quý trọng nhau hơn trước. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ có xu hướng đi xuống vào ngày thứ Ba vì đây là ngày mà bạn hay dễ cáu kỉnh lo lắng, sinh ra cảm xúc tiêu cực  nên thư giãn và nghỉ ngơi để hoàn thành tốt công việc. Với những ngày khác, mọi việc đều tiến triển “thuận buồm xuôi gió”. 

Công việc: Người tuổi Tỵ gặp nhiều điều hanh thông trên con đường phát triển sự nghiệp trong tuần này. Có thể là người tuổi này sẽ được cấp trên “cầm tay chỉ việc” nên tiến độ hoàn thành nhanh chóng. Song song đó, bản mệnh còn được giao cho phụ trách những công việc có cơ hội thăng tiến cao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Người làm kinh doanh tìm được chỗ đứng trên thị trường, từ đó khách hàng bắt đầu ngày càng đông. Qua đó, bạn càng ngày càng kiếm được nhiều tiền cho mình hơn và có thể nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Dù công việc có bận rộn thế nào đi chăng nữa thì bạn vẫn luôn sắp xếp và chú ý dành thời gian ở bên cạnh những người thân yêu. Bạn cho rằng chính mình cần phải luôn ở bên người thân những lúc mọi người cần đến mình nhất. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ dường như trở nên khó khăn hơn khi gặp sự cố trong ngày thứ Tư. Do đó, hãy bình tĩnh và suy nghĩ chín chắn hơn, đồng thời đừng quá bốc đồng mà tự gây ra rắc rối cho bản thân.

Công việc: Người tuổi Ngọ biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu để có thể phát huy đúng thời điểm vào tuần này. Hơn ai hết, bản mệnh có thể trở thành người dẫn đầu tập thể, đồng thời còn là tấm gương sáng để bạn bè, đồng nghiệp xung quanh noi theo và học tập. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan. Người hoạt động trong lĩnh vực đầu tư đưa ra được quyết sách đúng đắn khiến cho nguồn lãi đổ về túi nhanh chóng. Đồng thời, đây cũng chính là thời điểm phù hợp để bạn ký kết hợp đồng với đối tác và nâng cao nguồn tài chính cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm đềm, tươi đẹp. Đôi lứa yêu nhau ít khi nào cãi vả khi mà cả hai luôn dành thời gian cho nhau để thường xuyên trao đổi và cùng giải quyết mọi vấn đề. Chính điều này đã giúp cho mối quan hệ giữa hai người tiến triển một cách bền chặt hơn. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi gặp rắc rối này đến vấn đề khác vào ngày thứ Hai đầu tuần. Tốt hơn hết là trong ngày này bạn nên khéo ăn khéo nói hơn để không vướng phải thị phi.

Công việc: Người tuổi Mùi được dự đoán sẽ rơi vào cảnh bị cô lập trong tuần này, nhưng đừng vì thế mà trở nên bi quan. Thay vào đó, bản mệnh hãy dựa vào năng lực của chính mình để khẳng định bản thân, từ đó nhận được sự đáng giá cao của lãnh đạo và sự kính nể của đồng nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có nhiều biến động tại thời điểm này. Dù các kế hoạch đặt ra như thể thu về lợi nhuận như mong đợi nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc giữa chừng. Hãy thử đánh giá tình hình xem mình có sai hay thiếu sót chỗ nào để tìm cách khắc phục kịp thời.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều khởi sắc. Người độc thân vượt qua được những ám ảnh quá khứ và bắt đầu dành tình cảm cho những người thương mình thật lòng hơn. Và rất nhanh thì bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình để tiến tới hôn nhân vào một ngày không xa. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân hanh thông các ngày trong tuần, trừ thứ Sáu. Đây là ngày mà bạn phải chịu ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên mọi vấn đề liên quan đến phương diện tài chính bất ngờ phát sinh. 

Công việc: Có thể nói rằng đây không phải là một tuần làm việc may mắn đối với người tuổi Thân, thậm chí sẽ phải đối diện với nhiều rắc rối trong khoảng thời gian này. Vì bị cấp trên chèn ép, làm khó làm dễ nên người tuổi này không tạo điều kiện để phát triển, đồng thời còn không được đồng nghiệp giúp đỡ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc vào đầu tuần. Tuy nhiên, con giáp này đừng vì thế mà chủ quan nếu không muốn để lỡ cơ hội vào tay đối thủ, thậm chí rơi vào cái bẫy của kẻ xấu và tự đẩy mình vào cảnh “không một xu dính túi” phải vay mượn tiền từ những mọi người. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng trầm lắng. Lý do là con giáp này luôn giấu mọi chuyện trong lòng, đồng thời còn không muốn tâm sự với đối phương. Nếu cứ tiếp tục như thế nào, mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ ngày một xa cách và có khả năng cao là đường ai nấy đi. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần không có gì đáng lo vào các ngày trong tuần. Riêng thứ Bảy, bạn không nên tiến hành các hoạt động liên quan đến tiền bạc vì sẽ rất dễ bị hao tài tốn của.

Công việc: Người tuổi Dậu sẽ gặp phải những chuyện không như ý muốn khi làm việc trong tuần này. Đặc biệt là vào khoảng thời gian đầu tuần, người tuổi này có khi vướng phải những mâu thuẫn không đáng với đồng nghiệp khiến cho mọi tiến độ trong công việc đều lâm vào tình trạng bế tắc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa nhận được tín hiệu khả quan. Dường như những kế hoạch đầu tư, kinh doanh của con giáp này đang bị trì trệ. Vì vậy, đó là lúc mà bạn cần xem xét lại định hướng của mình. Trường hợp có sai sót thì cần kịp thời khắc phục để tránh thua lỗ, nợ nần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm là một nốt trầm buồn. Bạn thường xuyên đưa ra những yêu cầu vô lý với đối phương, khiến họ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Có thể nói, đây chính là thời điểm mà bạn cần thay đổi tính cahcs này nếu muốn cứu vãn mối quan hệ hiện tại. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới có vận trình tổng thể ổn định vào các ngày trong tuần, còn Chủ Nhật là ngày mà bạn làm việc gì cũng gặp ngáng trở, trở ngại. 

Công việc: Dự đoán người tuổi Tuất gặp không ít khó khăn vào đầu tuần, nhưng sau đó, mọi việc sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Lý do là bản mệnh nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều người, từ đó tìm ra được động lực để vượt lên trên thách thức trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung ổn định. Mặc dù vậy, đồng tiền chưa thể chảy vào túi bạn ồ ạt được và hãy luôn bình tĩnh bởi mọi việc đều cần có quá trình. Khi kế hoạch chín muồi, khả năng cao là con giáp này sẽ có được một khoản khấm khá tại thời điểm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá sáng sủa. Nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp khi được Thái Âm chiếu mệnh. Người có đôi có cặp ngày càng trân trọng nhau hơn sau khi giải quyết những hiểu lầm, mâu thuẫn không đáng có trong những ngày vừa qua. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi đáng lo vào thứ Ba. Đó chính là ngày mà bạn rất dễ rơi vào tình trạng bất mãn và tiêu cực nên có thể sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trong công việc, vì vậy mà bạn phải biết cách tự an ủi mình.

Công việc: Sự nghiệp của người tuổi Hợi chưa có quá nhiều tiến triển rõ ràng trong tuần này. Người tuổi này cần nhắc nhở chính mình cần tập trung hơn vào công việc. Dù đó là công việc đã quen thuộc đi chăng nữa, bởi nếu lơ là thì rắc rối sẽ bất chợt xuất hiện ngay lập tức. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng đáng lo. Con giáp này có mối khách hàng ổn định nên không cần cạnh tranh quá nhiều mà vẫn có tiền đổ về trong túi. Song, nếu muồn kiếm về nhiều tiền hơn thì hãy tìm ra cho mình hướng đi mới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Quan hệ vợ chồng tiến triển một cách tốt đẹp khi cả hai đều sắp xếp thời gian để có thể hâm nóng mối quan hệ này, từ đó tạo thêm những kỉ niệm đẹp cho đôi bên. Người độc thân dù chưa tìm được người mình yêu nhưng vẫn rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Becamex TDC lên kế hoạch lợi nhuận tăng gấp gần 3 lần cùng kỳ, hủy chia cổ tức 2022
Năm 2023, Becamex TDC đặt mục tiêu doanh thu giảm 52,5% so với cùng kỳ, song mục tiêu lợi nhuận sau thuế tăng gần 300%. Bên cạnh đó, công ty cũng dự kiến thu về 465 tỷ đồng từ bán sản phẩm từ 3 dự án tại Bình Dương trong năm nay.