Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 16/1 đến 22/1: Song Tử tình cảm giậm chân tại chỗ, Bảo Bình tài lộc gặp vận may

Tử vi tuần mới (16/1-22/1) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Sư Tử có thể tăng tiến trong tuần này nhờ thu về các khoản vay lãi từ trước đó. Trong khi đó, vận trình công việc của Song Ngư đối mặt với những trở ngại do hậu quả của những sai sót trong công việc từ tuần trước.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 16/1 đến 22/1. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu đỏ, hồng, trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi tuần mới (16/1-22/1) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương không có gì đáng lo ngại nhờ tinh thần của các đồng nghiệp truyền cảm hứng cho bạn. Mọi người trao đổi về công việc rất rôm rả và có tiến hành ngay một số kế hoạch hứa hẹn mang lại kết quả như ý.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn nhờ các khoản lương, thưởng Tết rủng rỉnh. Hơn nữa, cung này cũng đã sắm Tết đầy đủ từ các tuần trước đó nên hiện tại không có những khoản chi bất ngờ nào cả, đây cũng là lúc thuận lợi để dành tiền cho khoản tiết kiệm của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Các chòm sao độc thân không quá sốt ruột chuyện hẹn hò, có vẻ như tiền và công việc vẫn là liều thuốc tinh thần tốt nhất cho bạn trong tuần này. Nếu đã có đôi, tình cảm của hai bạn đã được cải thiện. Đi qua những ngày mưa mù mệt mỏi trong chuyện tình cảm đã khiến bạn bị ảnh hưởng cả thể chất lẫn tinh thần thì nay mọi việc đã ổn định trở lại.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu đen, xanh lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Với người đã đi làm, đây tiếp tục là một tuần nỗ lực không ngừng nghỉ của chòm sao này. Bạn muốn công việc phải thật gọn gàng và có thành tích tốt đẹp trước khi chính thức nghỉ Tết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tụt dốc không phanh. Mặc dù có các khoản lương thưởng và cả sự hỗ trợ từ gia đình nhưng cung này lại chi tiêu hoang phí quá nhiều. Bạn cần phải lên kế hoạch quản lý thu chi của mình nếu muốn rơi vào tình trạng rỗng túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Những chòm sao độc thân vẫn đang gặm nhấm vết thương lòng dù đã cố tự động viên bản thân và đổ lỗi cho mọi thứ xung quanh. Cuộc tình không trọn vẹn khiến bạn luôn cảm thấy chán nản và ngại bắt đầu một mối quan hệ mới.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu xanh nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Xử Nữ 

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận buồm xuôi gió. Tử vi cho biết, cung này cứ thong dong đi làm như đi chơi mà đi chơi như đi làm nhưng vẫn tổ chức công việc đâu ra đấy. Điều này khiến các đồng nghiệp xung quanh ngưỡng mộ vô cùng, cứ đà này bạn sẽ có thể kết thúc công việc sớm và yên tâm nghỉ Tết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung khả quan. Cung hoàng đạo này đầu tư hay kinh doanh đều được người có kinh nghiệm hướng dẫn, đảm bảo cơ hội thành công rất cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Những người còn độc thân đã đặt ra những tiêu chuẩn rất rõ ràng cho một nửa tương lai của mình. Dường như người nào chỉ không đạt được một trong số những tiêu chí bạn đã đặt ra thôi là bạn nhanh chóng gạt người ta ra khỏi danh sách ngay. 

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Công việc: Vận trình sự nghiệp cần cẩn trọng hơn. Chiêm tinh cho biết, đây không phải là lúc để đưa ra những quyết định lớn trong công việc. Cự Giải hãy cứ chuyên tâm với công việc trước mắt, hoàn thiện nó và dành thời gian nghỉ ngơi phù hợp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Mặc dù gần Tết, các khoản chi tiêu tăng lên, nhưng nguồn thu cũng khá dư dả của cung hoàng đạo vẫn có thể đáp ứng được. Thậm chí có nhiều việc bạn không phải bỏ tiền bởi có người sẽ giúp bạn điều này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được thuận lợi. Người độc thân có khá nhiều người theo đuổi nhưng bạn vẫn chưa đủ rung cảm và cảm nhận được sự chân thành từ đối phương nên vẫn chưa đưa ra quyết định nào. Chuyện tình yêu của các cặp đôi trong tuần này không được tốt vì cách thể hiện cái tôi quá mạnh mẽ của cả hai.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu vàng, tím, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra đại cát đại lợi. Năng lực của Sư Tử dần được khẳng định và cung này có thể xử lý vấn đề nhanh gọn mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Tuần này, bạn có cơ hội tiếp cận với những lĩnh vực mới, có thêm cho mình cơ hội phát triển. Dù đó không phải là thế mạnh của bạn nhưng với lòng quyết tâm và nỗ lực thì không gì là không thể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có thể tăng tiến trong tuần này nhờ thu về các khoản vay lãi từ trước đó. Vấn đề quan trọng bây giờ là chòm sao này phải học cách quản lý tài chính của mình cho tốt, đừng tiêu xài hoang phí dù là để sắm Tết đi chăng nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân có một vài cơ hội mở rộng mối quan hệ trong tuần này. Người bạn gặp gỡ không ít nhưng nếu không đủ nghiêm túc thì mọi chuyện vẫn sẽ giậm chân tại chỗ mà thôi. Riêng người có đôi cần dành thời gian để tâm sự với nửa kia nhiều hơn.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối suôn sẻ. Khối lượng công việc cũng không nhiều nên Xử Nữ có thể thoải mái, không gặp phải áp lực nào quá lớn. Tuy nhiên, bạn cần phải tập trung để hoàn thành tốt nếu không bạn sẽ rất dễ mắc phải sai sót.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tuần này dự báo sẽ có một vài nguồn thu nhập lớn đòi hỏi bạn phải sử dụng số tiền này một cách hợp lý. Cung này nên nghĩ tới việc đầu tư hoặc để tiết kiệm bảo đảm an toàn toàn cho nguồn tài chính này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ lặng sóng. Những người độc thân tìm thấy được đối tượng khá phù hợp với mình nhưng xem ra người ấy không thực lòng quan tâm tới bạn nên giữa hai người khá xa cách và nhạt nhẽo. Mối quan hệ của các cặp đôi không xấu mà cũng không tốt.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu xanh, xám, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp không có gì phải lo lắng. Thiên Bình luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp nhờ vậy nên không khí nơi làm việc rất thoải mái, hài hòa. Nhờ đó, chòm sao này đã có thể ở lại tập trung vào công việc nhiều hơn trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, cung này cảm thấy không hài lòng lắm và muốn kiếm thêm thu nhập. Vì vậy bạn phải nỗ lực nhiều hơn, chủ động tìm kiếm cơ hội và quyết tâm thực hiện chúng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ chùm xuống. Người độc thân có thể có những mối quan hệ bí mật trong tuần này vì bạn không muốn tiết lộ khi chưa có điều gì đó chắc chắn. Chuyện tình cảm của đôi lứa gặp phải rắc rối khi có người cố tình phá hoại mối quan hệ tốt đẹp mà bạn đang có.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra khá tốt. Mặc dù Bọ Cạp phải chịu nhiều áp lực ở thời điểm cận Tết nhưng việc đó không làm bạn chán nản, buông xuôi mà trở thành động lực để bạn có thể hoàn thành tốt công việc. Tinh thần làm việc chăm chỉ và hết mình giúp bạn thành công trong sự nghiệp của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu chững lại. Dường như bây giờ cung này chỉ muốn được nghỉ ngơi và không dành nhiều thời gian để kiếm tiền. Có lẽ bạn muốn tìm hướng đi mới cho mình nhưng lúc này lại chưa phải thời điểm thích hợp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trục trặc. Nếu bạn có thể thay đổi quan điểm của mình và xem những trở ngại này là cơ hội thì chuyện tình cảm sẽ cải thiện hơn nhiều, bởi bạn có nhiều thời gian bên người thân yêu của mình hơn.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu vàng, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Bảo Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã khá bình bình. Có vẻ như, tinh thần làm việc của cung này không được tốt, có công việc nhưng chẳng có gì làm động lực. Bạn hãy tìm cách tạo cảm hứng của mình trong công việc như thay đổi vị trí bàn làm việc, một chậu cây cảnh cũng có thể giúp bầu không khí tốt hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn. Dự báo có thể một người thân hay bạn bè thân thiết muốn vay tiền của bạn. Nếu có thể, hãy xem xét giúp họ trong khả năng cho phép, nhưng cũng đừng quá dung túng cho những người vay mượn mà không có mục đích chính đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó được như ý. Với người độc thân, bạn tự biết tìm niềm vui cho mình nên không còn cảm thấy cô đơn, tuy nhiên bạn cũng không mong chờ quá vào một mối quan hệ mới. Với các cặp đôi, chuyện tình cảm của hai bạn trong tuần này không được thuận lợi cho lắm, mọi thứ dường như khiến bạn mệt mỏi và chán nản.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu nâu, xám, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp có dấu hiệu khởi sắc. Mặc dù một số vấn đề nhỏ trong quá khứ xuất hiện nhưng Ma Kết vẫn dễ dàng vượt qua được nhờ nỗ lực không biết mệt mỏi. Cấp trên đánh giá cao và bạn có cơ hội được thưởng nóng và thăng tiến bởi khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt. Mặc dù gặp khó khăn khi phải chi tiêu nhiều khoản nhưng cung này lại có những khoản thu bất ngờ xuất hiện. Trong tuần này, bạn bắt đầu để ý hơn đến việc tiết kiệm cho những dự định tương lai sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không suôn sẻ. Chòm sao này có cảm giác không an toàn vì không cảm thấy được sự ủng hộ của người ấy. Bạn càng ngày càng muốn kiểm soát cảm xúc một cách mạnh mẽ hơn và cảm thấy rằng họ không thể nắm bắt được nên càng tỏ ra đa nghi và tâm trí trở nên mỏi mệt.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình có nhiều rắc rối. Tuy nhiên, những khó khăn gặp phải trong công việc chẳng thể làm khó được chòm sao này nhờ có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo. Bạn có thể nhờ sự giúp sức của đồng nghiệp để hoàn thành công việc nhanh hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp vận may. Những khoản thu tăng lên đáng kể mặc dù trải qua không ít khoản chi tiêu phát sinh khó kiểm soát. Sau nhiều nỗ lực và trải nghiệm vô cùng khó khăn, bạn đã nhận được kết quả xứng đáng khi tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày một gắn kết. Chòm sao này muốn thay đổi mới bầu không khí yêu đương để hâm nóng mối quan hệ hiện tại. Với những việc quan trọng, bạn và người ấy nên cùng nhau bàn bạc bởi có thể đó là những bước tiến quan trọng cho mối quan hệ của hai người.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu tím, xanh lá, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp đối mặt với những trở ngại do hậu quả của những sai sót trong công việc từ tuần trước. Song Ngư hãy chủ động tìm cách thay đổi cách thức tiếp cận công việc của mình để có được kết quả xứng đáng hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được rủng rỉnh cho lắm vì khoản để dành tiết kiệm không được nhiều và tuần này bạn chi tiêu khá mạnh tay vào các khoản sắm Tết. Tuy nhiên, dù áp lực tài chính không nhiều nhưng bạn nên để ý tới kế hoạch chi tiêu của mình nhiều hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá tốt. Người ấy của bạn vừa là người đồng hành lại là nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm cho bạn nguồn năng lực tích cực để hoàn tất mọi công việc và mục tiêu trong cuộc sống.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Becamex TDC lên kế hoạch lợi nhuận tăng gấp gần 3 lần cùng kỳ, hủy chia cổ tức 2022
Năm 2023, Becamex TDC đặt mục tiêu doanh thu giảm 52,5% so với cùng kỳ, song mục tiêu lợi nhuận sau thuế tăng gần 300%. Bên cạnh đó, công ty cũng dự kiến thu về 465 tỷ đồng từ bán sản phẩm từ 3 dự án tại Bình Dương trong năm nay.