Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 30/1 đến 5/2: Mùi tài lộc rực rỡ, Hợi tình yêu khá vượng

Tử vi tuần mới 30/1-5/2 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 6/2 đến 12/2

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Dậu có một tuần làm việc Hung Cát đan xen. Với phương diện tài lộc, bản mệnh bị ảnh hưởng của Tiểu Hao nên chuyện tiền bạc hao hụt đáng kể. Trong khi đó, chuyện tình cảm tiến triển hanh thông với người độc thân tìm được người hẹn hò và người đang yêu đang lên kế hoạch hâm nóng tình cảm.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 30/1-5/2 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý hanh thông về mặt tình cảm, tài lộc vào ngày thứ Hai và thứ Năm. Với các ngày khác, bạn chẳng cần lo lắng khi mọi việc đều tiến triển tương đối thuận lợi. 

Công việc: Người tuổi Tý được dự đoán sẽ có một tuần làm việc tiến triển thuận lợi hơn người. Dù rơi vào hoàn cảnh nào thì bản mệnh vẫn có khả năng kiểm soát tốt mọi việc bằng sự tài trí và tự tin của mình. Đặc biệt là những người làm ăn ở nơi xa, xuất ngoại hoặc đi công tác có cơ hội thăng tiến nhanh chóng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có lộc lá. Tử vi cho biết, con giáp này cần di chuyển nhiều để lấy vía lộc làm ăn kiếm tiền cho mình và gia đình. Và đừng ngồi yên một mà hãy năng động để tiền có thể “chảy về túi” của mình vì Dịch Mã sẽ không phù trợ cho những người lười biếng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Bạn có thể nhận được một mối lương duyên tốt lành nhờ đào hoa vượng. Đồng thời, lối suy nghĩ tích cực trong mọi chuyện giúp cho bạn nhận được nhiều thiện cảm từ những người khác giới. Với người có đôi, cả hai đang có khoảng thời gian hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới sẽ suôn sẻ vào các ngày trong tuần, trừ ngày thứ Tư. Đây là thời điểm mà bạn có thể sẽ gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe, do đó hãy chú ý cẩn thận trong việc ăn uống vào ngày này. 

Công việc: Người tuổi Sửu có khoảng thời gian làm việc “xuôi chèo mát mái”, có cơ hội thăng tiến trong tương lai gần. Dù những ngày đầu tuần gặp chút khó khăn trong quá trình làm năn nhưng với sự trợ giúp của Chính Quan, bản mệnh nhận được nhiều vận may và liên tục có cơ hội thể năng lực khi làm việc.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn áp. Tuy rằng con giáp này tiêu tốn nhiều cho gia đình, họ hàng sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua, song đó là những khoản chi cần thiết. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần sống chậm lại để nhìn nhận được những thành quả mà bạn đạt được trong thời gian qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận được nhiều tin vui. Rất có thể là người độc thân sẽ tìm được đối tượng yêu đương phù hợp, có hỷ sự trong nhà trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, để tiến tới mối quan hệ lâu dài, bạn cũng cần suy nghĩ thật kỹ lưỡng để tránh hối hận về sau. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần được nâng cao vào ngày thứ Ba và thứ Bảy. Song, thứ Năm là ngày vận may giảm đáng kể. Nếu cần đi lại trong ngày này thì bạn nên tránh giờ cao điểm và chú ý tuân thủ quy định giao thông kẻo gặp rắc rối.

Công việc: Người tuổi Dần sẽ gặp một chút trắc trở trong quá trình làm ăn, nhất là những người buôn bán nếu không xem ngày tốt xấu mở hàng thì sẽ gặp ngay Âm Sát chiếu vận. Vì thế, bản mệnh hãy hết sức cẩn thận trong chuyện làm ăn đầu năm và đặc biệt không nên hùn vốn làm ăn chung tại thời điểm này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung Cát đan xen. Trong tuần này, một số việc sẽ cần con giáp này chi tiêu song với khả năng giỏi kiếm tiền thì chẳng mấy chốc nguồn thu nhập tăng cao trở lại. Do đó, bạn cũng đừng quá lo lắng về phương diện tiền bạc trong khoảng thời gian này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hanh thông. Người độc thân nhận được nhiều lời tỏ tình từ những người bạn khác giới nhờ sự chân thành, tốt bụng của mình. Bên cạnh đó, quan hệ vợ chồng giữa bạn và người ấy cũng trở nên vui vẻ hơn trước khi cả hai dần thấu hiểu và nhường nhịn nhau trong mọi việc. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão kém may mắn vào thứ Sáu. Vào hôm đó, bạn rất dễ cáu gắt nên hãy cố gắng tránh những lời nói quá đáng hay xung đột khi giao tiếp với người khác. 

Công việc: Dường như sự nghiệp của người tuổi Mão trong tuần này không hề tốt như mong đợi. Tốt hơn hết là bản mệnh hãy nên cẩn thận trong mọi việc, nhất là những việc mở hàng hoặc ký kết hợp đồng vì có khả năng cao là sao xấu đang rình rập xung quanh. Ngoài ra, bản mệnh còn gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp do ảnh hưởng của Kiếp Tài. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá bất ổn. Dù đầu năm có lộc khá nhiều nhưng nếu con giáp này không biết giữ thì cũng tay trắng. Theo đó, tử vi khuyên bạn cần hạn chế rượu chè quá đà, cờ bạc, lô đề,... thay vào đó, hãy chuyên tâm vào công việc làm ăn để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Người độc thân có thể nhanh chóng “đơm hoa kết trái” với người mình thích nhờ Bách Việt cứu trợ và còn khéo léo trong cách giao tiếp với mọi người. Song, người đã có gia đình cần đề phòng kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc của mình. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn có Tài Thần vượng vào thứ Năm và đào hoa vượng vào thứ Sáu. Thế nhưng, thứ Bảy lại là ngày Lục Xung - ngày mà bạn dễ nảy sinh mâu thuẫn với những người xung quanh. 

Công việc: Người tuổi Thìn chẳng cần lo nghĩ nhiều, nếu nhanh chóng thay đổi cách ăn nói thì ắt hẳn lộc sẽ tự đến. Theo tử vi, người làm kinh doanh, buôn bán cần phải khéo miệng và đừng cáu gắt với khách hay đối tác làm ăn. Ngoài ra, bản mệnh còn được Quý Nhân trợ giúp nên mọi việc cũng đâu vào đấy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Nhờ Cát Tinh trợ lực, con giáp này được hỗ trợ về mặt tiền bạc để làm ăn, kinh doanh, từ đó mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền trong khoảng thời gian này. Đặc biệt là bạn có thể nhanh chóng nâng cao nguồn tài chính cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không tốt đẹp như bạn nghĩa. Tử vi khuyên bạn đi đâu làm gì cũng cần cẩn thận trong cách ăn nói kẻo “ếch chết tại miệng”. Qua đó, đây còn là thời điểm tuyệt vời để bạn có thể đưa người ấy về ra mắt gia đình nếu đang tính đến chuyện cưới xin bởi để lâu mất hay.

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ kém suôn sẻ vào ngày Chủ Nhật cuối tuần, bởi đây là ngày mà bạn dễ nảy sinh mâu thuẫn với người khác, do đó hãy nên chú ý trong cách giao tiếp với các mối quan hệ xã giao nếu không muốn vướng phải thị phi. 

Công việc: Người tuổi Tỵ sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức khi làm việc sau dịp Tết Âm lịch 2023. Bởi lẽ, đây là thời điểm Cát Tinh xuất hiện để che chở bản mệnh vượt qua được tất cả mọi khó khăn trong công việc, miễn là người tuổi này có đủ niềm tin vào bản thân cũng như đồng nghiệp làm việc chung với mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có tin vui liên quan. Con giáp này có thể có một khoản tiền thưởng, tiền lộc của cấp trên, đồng nghiệp hoặc khách hàng cho lộc ngay ngày đầu tuần đi làm. Bên cạnh đó, tài ăn nói cũng là một điểm cộng giúp bạn nâng cao nguồn tài chính của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần chú một vài vấn đề. Tốt nhất là bạn cần làm lụng bớt lại và hãy nên dành thời gian cho những mối quan hệ thân thiết hoặc chuyện tình cảm của mình. Có lẽ, đây là khoảng thời gian để hâm nóng các mối quan hệ thay vì quan tâm đến công việc.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ có thể sẽ gặp rắc rối trong công việc vào ngày thứ Ba vì quá tự cao tự đại trong công việc mà không chịu hãy lắng nghe ý kiến ​​của người khác. 

Công việc: Người tuổi Ngọ nếu có đi làm ăn xa hoặc đi buôn thì hãy xem giờ xuất hành, xem hướng tốt để làm ăn lấy hên vào đầu năm mới, đồng thời còn hạn chế vướng những tai họa không đáng có. Cho dù công việc không đến nỗi tệ song bạn cũng chớ nên lơ là để tránh bị kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà tăng tiến. Được Cát Tinh nâng đỡ, con giáp này tránh được những điềm xui rủi liên quan đến chuyện tiền nong. Hơn thế, bạn còn nhận được tiền lộc hoặc quà cáp từ người quen, bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, dù không nhiều nhưng rất ý nghĩa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tốt, có xấu. Thay vì chờ đợi, bạn hãy nên dành sự quan tâm, chăm sóc cho đối phương, May mắn là tinh thần của bạn khá tốt nên dù ngay cả khi mọi thứ ở trạng thái xấu, bạn vẫn suy nghĩ tích cực và chủ động điều chỉnh trạng thái của chính mình. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi sẽ gặp những điều không may vào ngày thứ Hai. Tuy nhiên, các ngày còn lại trong tuần thì chẳng có gì đáng lo ngại khi mọi việc đều tiến triển thuận lợi. 

Công việc: Người tuổi Mùi nếu đang làm kinh doanh, buôn bán nên chọn thứ Ba và thứ Tư để mở hàng, ký hợp đồng, xuất hành đi làm ăn xa. Với người làm công ăn lương, dù gặp không ít khó khăn khi làm việc nhưng với tài năng và bản lĩnh của mình, bạn nhanh chóng giải quyết mọi chuyện hiệu quả. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận tín hiệu khả quan. Có vẻ như con giáp này tìm được những cơ hội hợp tác đầu tư trong năm mới khá hời. Thế nhưng, những người bắt đầu tìm hiểu về chứng khoán đừng quá tham lam nếu không muốn hối hận vì những quyết định của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm rất tuyệt vời. Với những người yêu lâu năm, bạn có khả năng sẽ nhận được lời cầu hôn từ đối phương. Điều này khiến cho bạn bất ngờ và háo hức nghĩ về tương lai của hai người. Những người độc thân vẫn hài lòng với cuộc sống hiện tại dù vẫn còn đang cô đơn, lẻ bóng. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân có các ngày trong tuần hanh thông, tốt đẹp. Song, Chủ Nhật không phải là một ngày suôn sẻ đối với bạn do ảnh hưởng của Thương Quan chiếu mệnh. 

Công việc: Trong tuần này, người tuổi Thân có thể di chuyển khá nhiều vì công việc, có thể có nhiều người ham cày cuốc và tăng ca. Theo tử vi, người làm kinh doanh đa tài trong nhiều lĩnh vực, tháo vát nên được trời thương cho lộc làm ăn đầu năm còn người làm công ăn lương thì được khen ngợi từ cấp trên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng mấy tốt đẹp. Con giáp này được dự đoán sẽ mất đi một số tiền không nhỏ vào thời điểm này. Được biết, các mối quan hệ với bạn bè không được hòa thuận và rất dễ bị lợi dụng khiến tiền bạc bị hao hụt đáng kể. Chính vì thế, bạn cần phải hết sức tỉnh táo trước khi đưa ra quyết định liên quan đế 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý vì trót có tình cảm người không thích mình tại thời điểm này. Song, may mắn là trong thời gian sắp tới, bạn có thể gặp được người phù hợp với mình để nói chuyện hẹn hò, yêu đương. Theo đó, đối phương là một người luôn quan tâm và luôn chia sẻ những chuyện vui - buồn với bạn. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần tương đối ổn định. Trong đó, thứ Hai đầu tuần và thứ Ba là thời điểm vượng nhất về mặt tài lộc và tình cảm của bạn. 

Công việc: Người tuổi Dậu là một người chủ động, xông xáo nhưng cũng rất hay nóng tính nên dễ phạm tiểu nhân và tranh đấu trong công việc. Bên cạnh đó, họa thị phi trong những ngày đầu đi làm khá lớn nên hãy chú ý cách ăn nói và thận trọng khi buôn bán, xuất ngoại để tránh gây họa lớn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Do ảnh hưởng của Tiểu Hao nên con giáp này không kiếm được tiền song vẫn giữ được tiền do biết cách quản lý tài chính hợp lý. Theo tử vi, bạn chủ yếu tốn tiền cho thú vui của bản thân, mua sắm cho gia đình, biếu xén quà cáp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối tốt đẹp. Người độc thân tìm được mối nhân duyên tốt lành vì được bạn bè, người thân giới thiệu. Người đang trong giai đoạn tìm hiểu cần lên kế hoạch chuyến đi du lịch để hâm nóng tình cảm lứa đôi thêm khăng khít, mặn nồng. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới sẽ vượng tài lộc vào thứ Ba và vượng tình cảm vào thứ Tư. Ngược lại, thứ Sáu là thời điểm không được hanh thông đối với bạn. Theo đó, ở công sở, bạn không nên bày tỏ quá nhiều quan điểm cá nhân kẻo bị lãnh đạo chỉ trích và ấn tượng tiêu cực.

Công việc: Dường như công việc làm ăn của người tuổi Tuất sẽ gặp chút khó khăn, có thể bị tiểu nhân quấy phá, ghen ăn tức ở. Bên cạnh đó, những kế hoạch, dự án mà bản mệnh đang thực hiện đều phát triển theo hướng không như mong muốn vì gặp những rắc rối phát sinh bất ngờ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Rất có thể là con giáp này thi thoảng sẽ làm rơi một số tiền nhỏ hoặc mất đồ đạc do sơ ý. Song, may là chưa mất những thứ có giá trị, do đó hãy nên mừng vì điều đó. Ngoài ra, bạn không nên dồn tiền vào một chỗ mà hãy phân chia các khoản thật hợp lý để tiền bạc sinh sôi nảy nở. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, tẻ nhạt. Bạn có thể buồn vì nhận ra những lời nói dối từ một nửa của mình, có thể họ đang có nỗi khổ tâm nào đó mà muốn giấu mọi chuyện với bạn. Do đó, hãy thể hiện sự chân thành, gần gũi thì đối phương mới dám bày tỏ với bạn.

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi vượng nhất vào thứ Ba và Chủ Nhật. Trong khi đó, thứ Hai là ngày mà bạn gặp một vài vấn đề phát sinh, vì vậy hãy cẩn thận trong quá trình làm việc để tránh rước họa vào thân. 

Công việc: Người tuổi Hợi được khuyên làm gì cũng nên bình tĩnh mới thành công được. Trong thời điểm này, thái độ và tinh thần làm việc cũng quyết định thành công của bản mệnh. Ngoài ra, không những cấp trên, đồng nghiệp mà khách hàng đều đang chú ý đến thái độ làm việc của người tuổi này, nếu làm tốt thì có thưởng và ngược lại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức bình thường. Dự đoán, con giáp này có một vài cơ hội kiếm tiền không nhỏ, song dễ bị tiểu nhân cướp mất. Nhưng bạn cũng đừng vội lo lắng vì nếu sống có tâm thì ắt sẽ có tiền, nếu ăn ở tốt thì lộc sẽ đổ về túi tiền của bạn một cách nhanh chóng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá vượng. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển tốt đẹp tạo động lực để cả hai cùng nhau cố gắng hơn nữa trong năm mới. Người độc thân cần chú ý ăn trong cách ăn nói để tìm được cho mình người bạn đời phù hợp. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Cần Thơ dự kiến nâng cấp quốc lộ 91 hơn 7.200 tỷ vào đầu 2025
Dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 91 (Km00 - Km07) đi qua hai quận của TP Cần Thơ là Ninh Kiều và Bình Thủy, với tổng mức đầu tư hơn 7.200 tỷ đồng, khởi công vào quý I/2025.