Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 29/1/2023: Cự Giải tài lộc có điểm sáng, Song Ngư công việc hung cát đan xen

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 29/1/2023: Vận trình tài lộc của Xử Nữ ngày một khởi sắc nhờ công việc thuận lợi giúp nguồn thu nhập tăng cao. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Ma Kết ngày càng kém sắc do đối phương có bản tính trăng hoa khó mà yên phận.

Tử vi hôm nay 29/1 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/1.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 29/1/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra tiến triển hanh thông. Dường như cung này đã thực hiện xong tất cả các kế hoạch đã đặt ra từ trước. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới cho công việc trong thời gian rảnh rỗi còn lại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của chòm sao này ngày càng kém sắc do tiêu tốn khá nhiều tiền của vào những điều không thực tế.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của cung hoàng đạo này chưa tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn. Bạn khá nhạy cảm và dễ hờn ghen vô cớ, khiến cho mối quan hệ ngày càng ngột ngạt.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận buồm xuôi gió. Bạn biết cách sử dụng kiến ​​thức và nguồn lực của mình để theo đuổi tương lai, chỉ cần có ý tưởng và hành động thì chắc chắn sẽ thành công.

Tài lộc: Vận tài lộc của Kim Ngưu rủng rỉnh đầy túi nhờ tìm được đối tác làm ăn đáng tin tưởng.

Tình cảm: Về phương diện tình cảm, bạn có thể gặp một người thực dụng và lý trí. Tuy có người của chòm sao này sẽ rất thích một người như vậy, nhưng cũng có người cảm thấy rất đau khổ khi kết thân với người đó.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử đạt được bước tiến khả quan. Khi làm việc, chòm sao này luôn phát huy năng lực mạnh nhất để hoàn thành mọi công việc được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung này ngày càng tốt đẹp nhờ có sự giúp đỡ hết mình của quý nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có sự chuyển mình bất ngờ. Đào hoa nở rộ giúp cung hoàng đạo này tìm thấy người tâm đầu ý hợp.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Vận trình sự nghiệp của Cự Giải diễn ra thành công như mong đợi. Bạn tìm thấy nhiều ý tưởng mới và sáng tạo, giúp mang lại nhiều lợi ích cho công ty.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng nhờ biết cách quản lý tiền bạc hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra ngày càng lạnh nhạt, xa cách. Những người yêu nhau ngày càng thưa dần những hành đồng yêu thương hay ân cần quan tâm nhau. Nếu không có những hành động thay đổi, mối quan hệ này rất dễ đương ai nấy đi.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra không mấy suôn sẻ. Hôm nay, cung này có vẻ khá nóng tính nên công việc gặp nhiều trở ngại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang có bước tiến đáng kể. Tuy nhiên, tử vi khuyên bạn không nên vung tiền quá tay, có  thể rơi vào tình trạng “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp, hạnh phúc. Người độc thân tỏ tình thành công, người có gia đình tìm thấy nhiều niềm vui mới mẻ trong cuộc sống.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Xử Nữ có thay đổi tích cực. Người cung này tìm thấy hướng đi mới giúp cho sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày một khởi sắc nhờ công việc thuận lợi giúp nguồn thu nhập tăng cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng êm ấm. Xử Nữ luôn bày trò tinh nghịch khiến cho đối phương vô cùng vui vẻ, hai bạn có buổi hẹn hò vô cùng lý tưởng trong hôm nay.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Thiên Bình bắt gặp nhiều cơ hội tốt. Người đang tìm kiếm công việc mới có thể được trao cho cơ hội làm việc ở công ty tốt. Người đã đi làm ổn định ngày càng thăng tiến nhờ cách làm việc theo kế hoạch. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần đặc biệt cẩn trọng với tài chính cá nhân. Các khoản chi tiêu của bạn có thể hơi lớn trong ngày hôm nay và có thể vượt quá khả năng tài chính của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần có dấu hiệu đi xuống do phát sinh nhiều bất đồng trong mối quan hệ. Nếu không ai chịu xuống nước, nhường nhịn nhau thì rất dễ dẫn đến sự rạn nứt.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp diễn ra có nhiều sự thay đổi mới. Người cung này đã nỗ lực rất nhiều để thay đổi không gian làm việc vốn ngột ngạt, tù túng lâu nay. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang có dấu hiệu chuyển mình tích cực nhờ làm việc chăm chỉ mang lại lợi ích cho công ty nên khoản tiền lương cũng gia tăng đáng kể.

Tình cảm: Vận tình duyên của Bọ Cạp đang nỗ lực vun đắp. Cả hai người đang lên kế hoạch hẹn hò lý tưởng ở một nơi xa, đây là cơ hội cho cả hai cùng nhau đi du lịch và tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Nhân Mã gặp một số rắc rối nhỏ. Song, với năng lực làm việc cao, bạn dễ dàng vượt qua những trở ngại ấy một cách dễ dàng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có dấu hiệu khởi sắc đáng mừng. Tử vi khuyên bạn nên có một kế hoạch chi tiêu hợp lý để tiết kiệm khoản tiền cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển mới. Người cung này có nhiều mối quan hệ tốt xung quanh và khá thăng hoa trong các buổi gặp gỡ, giao lưu. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma Kết diễn ra chưa đúng như kỳ vọng. Đôi khi ôm quá nhiều việc vào những lại gây ra những rắc rối và áp lực cho bản thân. Tử vi khuyên bạn nên trao đổi và chia sẻ công việc với đồng nghiệp để kết quả công việc được tốt hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn nhờ có sự giúp đỡ tận tình của bạn bè nên thu về khoản thu nhập kha khá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra ngày càng kém sắc. Tử vi khuyên bạn đừng nên tin tưởng vào những lời đường mật của người ấy, bởi bản tính trăng hoa sẽ khó mà yên phận, quay về bên cạnh bạn như trước được. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ tía

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thu được trái ngọt. Sau khoảng thời gian dài cố gắng làm việc chăm chỉ, Bảo Bình cũng được cấp trên trao cho cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần thận trọng với tài chính của bản thân. Tử vi khuyên bạn đừng nên đầu tư làm ăn theo số đông, hãy tìm hiểu thật kỹ càng rồi ra quyết định phù hợp, tránh tiền mất tật mang.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng hòa hợp, hạnh phúc. Mặc dù khó tránh khỏi những mâu thuẫn, xung đột trong cuộc sống, thế nhưng hai người cùng chọn cách vui vẻ dung hòa để mối quan hệ càng thêm bền chặt.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra hung cát đan xen. Trong công việc, bạn gặp phải một số vấn đề nan giải, khiến cho hiệu suất công việc xuống thấp. Tử vi khuyên bạn hãy chia sẻ với đồng nghiệp để có hướng giải quyết ổn thỏa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có bước tiến rõ ràng. Tuy đã cố gắng làm việc chăm chỉ nhưng thu nhập của chòm sao này vẫn dư dả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có xu hướng đi xuống. Người cung này có vẻ khá nhạy cảm trong ngày hôm nay vì các mối quan hệ xung quanh trở nên khá rối rắm. Bản mệnh không đủ tự tin để bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Một ông lớn đang xúc tiến đầu tư khu nghỉ dưỡng hơn 361 ha ở Phú Thọ
Khu đô thị nghỉ dưỡng và du lịch văn hóa, sinh thái tại xã Hiền Lương có tổng vốn đầu tư hơn 1.100 tỷ đồng. Tháng 6 năm ngoái, CTCP Du lịch Sinh thái Phú Thọ - doanh nghiệp có mối liên hệ với Tập đoàn TH đã nộp hồ sơ đề nghị thực hiện dự án này.