Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 28/1/2023: Song Tử tình cảm thăng hoa, Bảo Bình tài lộc vượng phát

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 28/1/2023: Vận trình tài lộc của Nhân Mã gặp nhiều tin vui khi nhận được nhiều sự hỗ trợ tài chính từ người thân. Trong khi đó, vận trình công việc của Sư Tử diễn ra đại cát đại lợi nhờ có một môi trường làm việc tốt đẹp.

Tử vi hôm nay 28/1 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 28/1.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 28/1/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương giậm chân tại chỗ. Chòm sao này quan điểm còn mùng là còn Tết nên hôm nay vẫn ham chơi, chưa muốn đi làm hay đi học đâu. Nhiều người còn nghỉ làm chỉ vì chưa chuẩn bị được tâm thế sẵn sàng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ chững lại. Cung hoàng đạo này sẽ tiêu tốn kha khá tiền cho việc mua sắm quần áo và một số đồ dùng trong nhà. Tiền bạc hôm nay ra đi cực kỳ mạnh, bạn nên nhìn ví tiền mình mà cân nhắc sao cho hợp lý, đừng chỉ vì thích nên mới mua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất ổn. Hôm nay là ngày hoàn hảo để mời “người bạn tâm giao” của bạn đi hẹn hò lãng mạn. Song bạn cần phải quản lý tính nóng nảy của mình, nếu không có thể làm hỏng mối quan hệ.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bình ổn. Nhờ vào sự hỗ trợ hết mình của đồng nghiệp xung quanh, cung hoàng đạo này luôn có đủ năng lượng để hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chi nhiều hơn thu. Tử vi khuyên bạn nên xem lại túi tiền và tìm cách cân bằng thu chi nếu không sẽ thường xuyên rơi vào cảnh “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút khởi sắc. Người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp nếu như chủ động ra ngoài thường xuyên. Hơn nữa, nếu cân bằng được công việc và tình yêu thì đó là một điều tuyệt vời. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử tiến triển hanh thông. Những trải nghiệm và sai sót từ những công việc trước giúp cho người cung này có thêm nhiều kinh nghiệm để giúp những kế hoạch ở hiện tại trở nên chỉn chu hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này hãy tỉnh táo và sáng suốt trong những vấn đề liên quan đến tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, hạnh phúc. Người cung này rất hài lòng với câu chuyện tình yêu hiện tại cùng với người yêu thương. Cùng nhau vượt qua nhiều trở ngại và sóng gió, cả hai mới cảm nhận được những xúc cảm đặc biệt khi yêu. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay tràn trề thất vọng. Quá nhiều điều chi phối khiến cho cung hoàng đạo này dễ dàng buông bỏ những cố gắng trong công việc bấy lâu nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng phải lo lắng. Với túi tiền “rủng rỉnh”, chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu mua sắm cho gia đình và người thân mà không cần phải đắn đo tính toán gì thêm.

Tình cảm: Vận trình tình vượng sắc. Nhờ vào sự chân thành trong tình yêu mà các cặp đôi ngày càng tin tưởng nhau và duy trì mối quan hệ này ngày càng bền chặt.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra đại cát đại lợi. Sự điềm tĩnh và vui vẻ luôn mang đến cho cung hoàng đạo này một môi trường làm việc tốt đẹp. Đối với người người đang làm trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Quý nhân xuất hiện mang đến nhiều cơ hội hợp tác làm ăn tốt đẹp, do vậy mà tình hình tài chính tốt lên đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng kém sắc. Người cung này chẳng mong gì nhiều ngoài khoảng thời gian bình yên vào cuối tuần để được ở bên người ấy. 

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút xáo trộn. Môi trường làm việc thay đổi dễ tạo nên những lo lắng, bất an và không được thoải mái ở cung hoàng đạo này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Việc quản lý tài chính tốt giúp cho cuộc sống sau này của bạn và gia đình thoải và và có chất lượng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm từng bước gỡ rối. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy cùng ngồi xuống và nói chuyện với nhau để giải quyết những xung đột và hiểu lầm từ trước đây. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối suôn sẻ. Nhờ tạo được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, cung hoàng đạo này dễ dàng giải quyết được những rắc rối phát sinh trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có những dấu hiệu tích cực. Nhờ vào cách chi tiêu thông minh và chòm sao này có thể hưởng thụ một cuộc sống thoải mái và dư dả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần xem xét một cách nghiêm túc. Tình cảm đôi lứa hay xảy ra tranh cãi vì những chuyện vu vơ, hết sức nhỏ nhặt. Nếu không thể dung hòa được tính cách của nhau, hai bạn nên cân nhắc và đưa ra quyết định có nên tiếp tục đi chung với nhau hay không. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp hôm nay của Bọ Cạp thành công như ý. Nhờ gặp được nhưng hợp tác ưng ý mà công việc của bạn trở nên suôn sẻ và sớm đạt được thỏa thuận như mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt kha khá do chi tiêu mua sắm quá hào phóng. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm cải thiện được tình hình tài chính hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuất hiện khoảng cách. Nếu có vấn để gì phát sinh trong mối quan hệ yêu đương, hãy mạnh dạn bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình để người ấy hiểu và cải thiện. Tuyệt đối đừng im lặng nếu như không muốn xảy ra tình cảnh không thể cứu vãn.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được trôi chảy. Tử vi khuyên rằng, trong bất cứ việc gì, bạn cũng cần làm thật cụ thể và chi tiết, tránh những điều mơ hồ, không rõ ràng. Thay vì cứ mãi so sánh bản thân mình với người khác, bạn nên tập trung vào kế hoạch hiện tại thì hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều tin vui. Dường như, chòm sao này sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ tài chính từ người thân hoặc bắt gặp một vài tin vui liên quan đến tiền bạc. Có thể bạn sẽ có được những thứ mà bạn hằng mong ước bấy lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng đi xuống. Dường như, người độc thân khó tìm thấy người tâm đầu yếu hợp dù đã nỗ lực tìm kiếm rất nhiều. Quan hệ vợ chồng ngày càng xa cách cho ai cũng bận rộn với những dự định công việc riêng.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma Kết vẫn trong giai đoạn ổn định. Các mối quan hệ với đối tác sẽ sinh lời và đem về cho bạn những cơ hội nghề nghiệp cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có biến động quá nhiều. Dương như, chòm sao này không cần phải tiêu tốn tiền bạc vào bất kỳ điều gì trong thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xảy ra xung đột khi bạn cảm nhận thấy giá trị bản thân đang bị hạ thấp. Người ấy quá bận rộn khiến bạn cảm thấy không được yêu thương và trân trọng. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp cần cảnh giác hơn. Điềm báo tiểu nhân xuất hiện gây ra những trở ngại nhất định trong công việc. Do đó, cung hoàng đạo này cần nâng cao thái độ cảnh giác với những người xung quanh mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ sự nhanh nhạy và linh hoạt mà chòm sao này nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mở lối đi riêng khiến việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tiến triển. Người cung này vẫn không tìm được tình yêu cho mình bởi vì quá bận rộn với các dự định trong công việc. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Song Ngư hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Có quá nhiều yếu tố tác động nên cung hoàng đạo này không thể đạt được các dự định mong muốn trong hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Dự đoán, bạn được nhận một khoảng phần thưởng kha khá nhờ làm việc rất chăm chỉ trong thời gian qua. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm sâu đậm gắn bó. Dường như những người có đôi đang tận hưởng những giây phút bình yên và hạnh phúc nhất bên cạnh những người thân thương.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Quảng Ninh quy hoạch ba đường sắt đô thị, tuyến Hạ Long - Vân Đồn chủ yếu đi ven biển
Có ba tuyến đường sắt đô thị được quy hoạch mới ở Quảng Ninh với tổng chiều dài hơn 293 km; trong đó tuyến Hạ Long - Vân Đồn chủ yếu đi ven biển, đoạn cuối qua sân bay Vân Đồn.