Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 25/1/2023: Xử Nữ tài lộc đi xuống, Bọ Cạp công việc thất thường

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 25/1/2023: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu vượng phát và có thể tạo nên sự thay đổi đáng kể về kế hoạch tài chính bằng những trò chơi may mắn. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Ma Kết ổn thỏa khi có những thay đổi về diện mạo để giúp bản thân có được sự tự tin.

Tử vi hôm nay 25/1 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 25/1.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 25/1/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 30% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương kém sắc. Chòm sao này có vẻ không tập trung và nghiêm túc khi làm việc. Điều này sẽ khiến đồng nghiệp quanh cảm thấy khó chịu về bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khó thuận lợi. Hôm nay chỉ số may mắn của người cung này không cao nên hãy tránh xa các trò tiêu khiển may rủi và nên dành thời gian để dạo chơi, nghỉ dưỡng bên gia đình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Cung hoàng đạo này có đủ bản lĩnh để có thể chinh phục ái tình của mình. Hôm nay vận may tình cảm của người độc thân rất tốt và có thể có những ấn tượng tốt với người khác giới.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy ổn thỏa. Người cung này ngoài việc phải cố gắng hết sức trong mọi việc, thì cũng cần phải biết từ chối nếu cần thiết. Ngày này, bạn sẽ phải miễn cưỡng tiếp nhận công việc khó nhằn vì muốn thể hiện bản thân. Tuy nhiên, việc không thể làm tốt được nhiệm vụ sẽ khiến bạn làm hỏng cả việc lớn, gây tổn thất không nhỏ cho sự nghiệp của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Ngày này Kim Ngưu có thể tạo nên sự thay đổi đáng kể về kế hoạch tài chính của mình bằng những trò chơi may mắn. Tuy nhiên, đừng quá sa đà mà ham quá lại mất may.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình tích cực. Không khí năm mới thúc đẩy nhân duyên một cách đáng kể. Những ai còn độc thân cũng năng nổ hơn trong các cuộc gặp mặt vì mối lương duyên này có thể ươm mầm may mắn.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp gặp nhiều trục trặc do ảnh hưởng của mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt. Mặc dù nói rằng việc ai nấy làm nhưng ít nhiều vẫn có liên quan đến nhau, nên nếu không hợp tác được thì tiến độ công việc giảm sút là đương nhiên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều bất ổn. Hôm nay cung này dễ bị mất đồ hoặc thâm hụt tài chính quá hạn mức, nên cần có phương án dự phòng cụ thể để ngăn chặn tình trạng hao hụt quá nặng nề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hòa. Tính cách hay chia sẻ và tâm sự giúp Song Tử có một cuộc sống khá hòa đồng. Đây là thời điểm bạn về nhà thường xuyên hơn, quan tâm đến mọi người nhiều hơn. Chỉ là những việc nho nhỏ nhưng gia đình bạn cũng cảm thấy rất ấm áp.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 10% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có nhiều thăng trầm. Cự Giải nên cẩn thận nếu không tính bốc đồng sẽ khiến bạn mất uy tín trong mắt mọi người. Lời khuyên cho bạn là hãy suy nghĩ nhiều lần trước khi đưa ra quyết định làm một việc gì đó. Điều đó vừa giúp bạn hạn chế sai lầm lại vừa giữ được uy tín của bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Dù có phải chi tiêu nhiều nhưng nó trong hạn mức nên bạn cũng không hề quá bất ngờ với đều này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi. Không khí vui vẻ ngày đầu năm cũng giúp cho mọi người dễ gần và vì thế nhân duyên tình cảm của cung hoàng đạo này cũng có thêm những tiến triển tốt.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử nhìn chung tốt đẹp. Tử vi cho hay, bạn sẽ trở thành vị cứu tinh trong mắt những người xung quanh vì khả năng giải quyết vấn đề tốt đến kinh ngạc. Nguồn năng lượng của cung này trong ngày thứ Tư sẽ rất dồi dào. Bạn hào hứng làm mọi việc mà không ngại khó khăn hay vất vả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày một tăng tiến. Những người thuộc cung Mặt Trời - sao Mộc thường giữ lời hứa và sự chân thành mà họ thể hiện. Do vậy, sự uy tín sẽ giúp Sư Tử có thêm nhiều cơ hội làm ăn và đầu tư, giúp thu nhập của mình được thay đổi tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân có điềm đón nhận mối nhân duyên mới, người có gia đình sẽ gặp gỡ những người bạn tốt, những người có thể chia sẻ với bạn nhiều điều.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém sắc. Xử Nữ nên làm việc một cách đam mê và cống hiến hơn thay vì hời hợt như hiện tại. Không khí Tết rộn ràng khiến tâm trí của cung này trở nên xao nhãng. Bạn không đủ tập trung nên hiệu suất cũng có dấu hiệu sụt giảm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Chòm sao này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý thay vì tiêu pha vô tội vạ để bảo vệ túi tiền của mình, nếu không Tết này bạn sẽ hao hụt khoản không nhỏ đâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nóng lạnh thất thường. Người cung này nên quan tâm tới nửa kia nhiều hơn. Có nhiều khi bạn mải mê với thế giới riêng nên không ít lần khiến người ấy cảm thấy lạc lõng và tổn thương.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp ngày càng mở rộng. Thiên Bình có khả năng bị cuốn hút vào việc học hỏi sâu sắc một tư tưởng nào đó. Từ đó bạn áp dụng vào công việc và mở rộng tầm nhìn của mình. Ham học hỏi là một trong những yếu tố giúp cung này thành công trên con đường của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả năng có được vận may tốt đấy. Tiền bạc chi tiêu nhiều nhưng cung hoàng đạo này vẫn có thể thu về đầy túi mà không phải lo lắng quá nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung tốt đẹp. Tuy nhiên, dù đã có đôi có cặp thì sức hấp dẫn của bạn cũng không hề thuyên giảm. Do vậy chòm sao này cần hết sức thận trọng trong quan hệ với người khác giới, tránh để xảy ra hiểu lầm không đáng có.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp thay đổi khá thất thường và chóng vánh. Dường như dù nỗ lực đến thế nào bạn cũng chưa đạt được thành quả như mong muốn và điều này khiến bạn khá chán nản. Hãy thử điều chỉnh lại phương pháp làm việc xem sao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút trục trặc. Chòm sao này nên thận trọng với các quyết định tài chính vì đôi khi vì quá tin tưởng người khác, họ có thể sẽ gây ra những thiệt hại cho bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Ngày này dù có hết sức bận rộn đi chăng nữa, Bọ Cạp cũng nên giữ thái độ tích cực và hòa nhã với những người xung quanh. Điều đó sẽ giúp bạn giữ được các mối quan hệ dĩ hòa vi quý ngày đầu năm.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận lợi và hiệu quả. Nhân Mã đừng thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng lúc vì sẽ không mang lại hiệu quả cao. Đừng quá ảo tưởng về sức mạnh của mình và nên lập kế hoạch cụ thể cho từng dự án.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không thật sự tốt. Bạn nên chi tiêu một cách tiết kiệm hơn để tránh bản thân rơi vào tình trạng không còn một xu dính túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang ngày càng cải thiện. Cung hoàng đạo này đang rất cố gắng để khắc phục những thiếu sót và ghi điểm tốt nhất của mình trước anh em họ hàng ngay trong ngày đầu năm.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết giậm chân tại chỗ. Chòm sao này có xu hướng thiếu tham vọng, thiếu khiêm tốn và ỷ lại vào người khác khá nhiều. Bạn hòa đồng hay giúp đỡ người khác nhưng công việc của chính mình thì lại khá lười động tay chân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rất thư thái nhờ có những cân nhắc và tính toán rất kỹ lưỡng. Ngay cả việc sử dụng tài chính cũng rất đúng kế hoạch vì thế mà chẳng phải lo các khoản chi tiêu lì xì đầu năm cân đối như thế nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn thỏa. Những người còn độc thân sẽ có những thay đổi về diện mạo, ít nhất để giúp bản thân có được sự tự tin và khẳng định không người yêu vẫn đáng để tự hào.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hài hòa. Bảo Bình gây ấn tượng bằng sự nhiệt tình và vui vẻ của mình nên tạo dựng các mối quan hệ rất tốt đẹp. Hôm nay, cung này sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khó được như ý. Đoạn chiêm tinh Mặt Trời sao Mộc có những điều tiêu cực, gây hại cho thu nhập của Bảo Bình. Bởi tinh thần hưởng thụ và chờ đợi vận may là khá cao, bạn có vẻ khá bình tâm với thu nhập của mình và không muốn lao động quá nhiều vì nó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc. Ngày này bạn có khuynh hướng muốn thể hiện tích cực trong những mối quan hệ gia đình hay tình cảm. Hôm nay là khoảng thời gian tuyệt vời để quan tâm đến những người bạn yêu thương.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bình chân như vại. Song Ngư hơi thất thường và bạn có xu hướng chuyện bé xé ra to. Để mọi thứ trơn tru, cung này nên tích cực phối hợp với đồng nghiệp thay vì làm việc độc lập để có thể đem lại hiệu quả công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa bao giờ khiến bạn khỏi đau đầu, nhất là vào thời điểm này, tiền tiêu thì dễ chứ kiếm thì không dễ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ bất ổn. Bạn có thể sẽ gặp một số nỗi thất vọng trong chuyện tình cảm. Dường như cung này vẫn chưa thực sự hiểu về đối phương như bạn vẫn tưởng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.