Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 24/1/2023: Mùi tài lộc đi xuống, Mão tình duyên không được êm ấm

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ khởi sắc. Bản mệnh nhận được tín hiệu tích cực từ công việc bên ngoài và những dự án đã đầu tư. Trong ngày mới, người tuổi này có thể đạt được khoản tài chính như mong muốn. Vận trình tình duyên nở rộ.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/1 về tài lộc, công việc, tình yêu  12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Tý hanh thông. Bản mệnh nhận được một khoản nhuận nho nhỏ từ trong các hoạt động vui chơi ngày Tết. Một số bạn cần lưu ý không chi tiêu quá nhiều kẻo dẫn đến tài chính hao hụt.

Ảnh minh họa: Anh Thư

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tý thuận lợi. Người tuổi này gặp vận Tam Hội nên công việc diễn ra thuận lợi. Bạn nhanh chóng hoàn tất những đầu việc cần làm và có thời gian trọn vẹn bên cạnh gia đình của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Bản mệnh nhận được một khoản nhuận nho nhỏ từ trong các hoạt động vui chơi ngày Tết. Một số bạn cần lưu ý không chi tiêu quá nhiều kẻo dẫn đến tài chính hao hụt.

Tình cảm: Vận trình tình duyên bình lặng. Người tuổi này nếu còn độc thân vẫn chưa thể gặp được người phù hợp. Những cặp đôi sẽ có một ngày bên thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu có nhiều chuyển biến tích cực. Người tuổi này nếu làm nghề tự do sẽ nhận được nhiều lời mời cộng tác mới. Những bạn vẫn trong năm vừa qua vẫn chưa tìm được công việc sẽ sớm nhận được thông tin tích cực.

Tài vận: Vận trình tài lộc thăng hoa. Bản mệnh nhận được những khoản thu mới từ lì xì hay trò chơi may rủi đầu năm. Con giáp này trong thời gian tới sẽ còn đón nhận thêm nhiều tin tức tích cực về tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hài hòa. Con giáp này và đối phương có thời gian bình lặng bên nhau. Đôi khi chỉ cần được ở cạnh nhau cũng đủ khiến cả hai hạnh phúc, Những bạn độc thân cần chờ đợi thêm thời gian nữa mới nhận được tin tức mới về chuyện tình duyên.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần không được suôn sẻ. Con giáp này nhận được nhiều nhiệm vụ bất ngờ từ cấp trên. Người tuổi này cảm thấy mệt mỏi và đang có ý định muốn thay đổi môi trường làm việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình hòa. Bản mệnh không có nhiều nguồn thu trong ngày mới này. Một số bạn có thể bị mất một khoản kha khá khi tham gia vào các trò chơi may rủi đầu năm. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên có bất đồng. Bạn và đối phương có nhiều quan điểm bất đồng nên không thể gắn kết cùng nhau. Trong những ngày đầu năm nhưng hai bạn có nhiều tranh cãi khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão lạc quan. Bạn có nhiều công việc phải đảm nhận nhưng do bản thân đã có sự chuẩn bị từ trước nên không cần lo lắng quá nhiều. Những ai đang chờ đợi tin tức từ công việc mới sẽ sớm nhận được kết quả như kỳ vọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc đầy đủ. Người tuổi này có thể nhận được một khoản nho nhỏ từ trong các trò chơi may rủi. Một số bạn có thể nhận được lời mời cộng tác với giá trị cao, hứa hẹn một năm mới tài chính dồi dào. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được êm ấm. Bạn và người ấy có những bất đồng dẫn đến tranh luận, Tuy nhiên, trong ngày đầu năm thì việc tranh cãi là điều tối kỵ. Do đó, hai bạn nên điều chỉnh hành vi để giải quyết nhanh chóng vấn đề.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn không được như mong muốn. Con giáp này khó có thể hoàn thành công việc như kỳ vọng. Ngay cả trong ngày lễ nhưng bạn vẫn phải làm việc khiến cho bản mệnh không được thoải mái và dễ tạo nên sự sai lầm.

Tài vận: Vận trình tài lộc mơ hồ. Người tuổi này đang trông đợi tin tức về tiền bạc từ công việc chính thức và việc làm thêm bên ngoài. Tuy nhiên, bạn chỉ cần chờ đợi thêm một thời gian nữa sẽ sớm nhận được tin tức tích cực.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hài hòa. Bạn và đối phương có sự cảm thông và tin tưởng tuyệt đối vào bạn. Người ấy luôn nỗ lực mang đến cho bạn những điều tốt nhất.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Tỵ may mắn. Bản mệnh dù gặp những vấn đề phát sinh trong công việc nhưng vẫn có thể hoàn thành theo đúng dự kiến. Những người tuổi này còn được đồng nghiệp hỗ trợ hết lòng để hoàn tất công việc trước thời hạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có khởi sắc. Bản mệnh nhận được tín hiệu tích cực từ công việc bên ngoài và những dự án đã đầu tư. Trong ngày mới, người tuổi này có thể đạt được khoản tài chính như mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên nở rộ. Những bạn độc thân sẽ gặp được những đối tượng phù hợp. Đối với những cặp đôi, hai bạn có thời gian bên nhau để cùng nhau nấu ăn, xem phim và trải qua một ngày thật yên bình.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ không được như ý. Con giáp này dù đã chuẩn bị rất nhiều nhưng vẫn không thể hoàn thành công việc đúng dự tính. Một số bạn còn phải xử lý sự việc bất ngờ xảy đến và ảnh hưởng đến thời gian bên cạnh những người thân yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Con giáp này nhận không ít nguồn thu nhưng cũng chi tiêu một khoản không nhỏ. Trong thời gian tới, bạn sẽ nhận được tin tức tích cực về tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hạnh phúc. Bạn và đối phương có thể giải quyết được những xích mích trước đó và quay lại thời gian êm ấm. Những bạn độc thân sẽ sớm nhận được tin tức tích cực từ đối tượng phù hợp.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi có nhiều rắc rối. Một số bạn phải đảm nhận những công việc từ người khác nên khiến cho những kế hoạch bị đảo lộn. Một số bạn đang dự định sẽ đổi môi trường làm việc khi kết thúc kỳ nghỉ Tết.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Một số bạn sẽ hao hụt một khoản không nhỏ do tham gia vào những trò chơi may rủi cuối năm. Trong thời gian tới, con giáp này cần cân đối lại tài chính nếu không muốn tiền tài hao hụt. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên hạnh phúc. Bản mệnh may mắn khi có gia đình và những người thân thông cảm cho sự bận rộn của bạn. Gia đình trở thành động lực để bạn tiếp tục cố gắng và vượt qua những khó khăn hiện tại.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Thân bình ổn. Bạn không có nhiều công việc phải giải quyết trong ngày mới. Người tuổi này dành trọn thời gian bên cạnh những người mình yêu thương sau thời gian dài nỗ lực và tập trung cho công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc thuận lợi. Một số bạn có thể nhận được khoản thu nho nhỏ từ trong công việc và những dự án bên ngoài. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên có nhiều biến chuyển tích cực. Một số bạn sẽ nhận được tín hiệu từ đối phương sau thời gian dài mập mờ không rõ. Những bạn đã có cặp đôi sẽ có thời gian hạnh phúc bên nhau.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu có nhiều cơ hội. Bạn được nhận những nhiệm vụ mới có thể chứng minh năng lực của bản thân. Dù vẫn còn trong kỳ nghỉ nhưng bản mệnh cũng không ngần ngại đón nhận vì bạn biết đâu là sự hy sinh phù hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được hài hòa. Bản mệnh không có nhiều khoản thu mới nhưng phải cho tiêu khá nhiều. Bản mệnh nên cân đối lại tài chính để tránh hao hụt tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hòa hợp. Bạn và đối phương có nhiều điểm tương đồng. Đôi lúc, hai bạn không cần nói cũng có thể hiểu đối phương muốn gì.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Tuất có nhiều rủi ro. Bạn dự kiến sẽ dành một ngày để bên cạnh những người thân trong gia đình nhưng phải đảm nhận những công việc đột xuất.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có biến động mới. Bạn đang chờ đợi tin tức từ những khoản đầu tư nhưng không thể đón nhận tin tức mới nào. Con giáp này cần kiên nhẫn thêm thời gian nữa mới nhận được thành quả như mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình duyên thăng hoa. Một số bạn đón nhận tình cảm từ người mình đã yêu thương từ lâu. Sau thời gian dài bên nhau hai bạn đã thật sự nhìn nhận được đối phương chính là định mệnh của mình.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi của tuổi Hợi cho thấy vận trình công việc của tuổi Hợi “thuận buồm xuôi gió”. Người tuổi này có thể đón nhận những tin tức mới từ sự nghiệp của mình. Một số bạn đang chờ đợi công việc mới cũng sẽ sớm đạt thành ước nguyện.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Bạn nhận được một khoản tài chính kha khá từ công việc kinh doanh. Trong thời gian tới, bản mệnh có thể cân nhắc mở rộng kinh doanh để đạt thêm nhiều khoản tài chính mới.

Tình cảm: Vận trình tình duyên nở rộ. Con giáp này có nhiều người dành sự quan tâm, yêu thương. Trong thời gian tới, hai bạn có thể có nhiều thời gian bên cạnh nhau và tìm hiểu nhau. Những cặp đôi sẽ tận hưởng một ngày vui vẻ và hạnh phúc. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Sẽ thu hồi nhà ở xã hội nếu phát hiện đến tay không đúng người
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết sẽ cương quyết thu hồi nhà ở xã hội nếu phát hiện bán không đúng đối tượng, tránh trục lợi chính sách