Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 24/1/2023: Bọ Cạp tài lộc rủng rỉnh, Sư Tử tình cảm bất ổn

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 24/1/2023: Vận trình tài lộc của Bọ Cạp có chuyển biến tích cực, người làm công ăn lương có việc làm thêm, tuy vất vả nhưng tiền bạc lại rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu hơn. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Sư Tử nảy sinh một vài bất đồng nhỏ do chòm sao này không thể kiểm soát cơn nóng giận của mình để giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng, từ tốn.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 24/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 25/1/2023

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 24/1 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/1.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương có chút bất ổn. Khối lượng công việc chất đống không thể hoàn thành đúng kỳ hạn vì khả năng sắp xếp và phân bổ thời gian của bạn còn hạn chế. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm đến sự hỗ trợ của những người xung quanh để đơn giản hóa mọi việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân có cơ hội tìm thấy đối tượng hẹn hò lý tưởng trong những cuộc gặp gỡ làm ăn. Tử vi cho biết, bạn nên cho đối phương cơ hội được làm quen, tìm hiểu, cũng như cho chính mình cơ hội thoát khỏi cuộc sống cô đơn hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này có vẻ vẫn còn khá ổn định trong thời điểm hiện tại. Túi tiền của bạn được cải thiện một cách đáng kể và đã trở nên rủng rỉnh hơn nhờ vào thói quen chi tiêu có kế hoạch và không vung tiền bừa bãi trong suốt thời gian qua.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Ba là một ngày làm việc hung cát đan xen đối với Kim Ngưu. Bạn được đánh giá cao bởi thái độ nghiêm túc, tỉ mỉ nhưng đôi lúc vì quá cẩn trọng nên dễ tạo thành tư duy bảo thủ và cố chấp. Theo đó, bạn được khuyên nên học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác để có thể mang lại kết quả tốt đẹp cho các kế hoạch chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi, Người độc thân vì quá bận rộn với công việc mà đã bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp tìm đến mình. Song song đó, tình cảm gia đình cũng có dấu hiệu phai nhạt vì người trong cuộc không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này trong ngày không có nhiều biến động, những ngày lặng sóng này giúp cho bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền. Bạn nên dành số tiền ấy đó để có thể chăm sóc và đầu tư cho bản thân, từ đó mang lại nhiều cơ hội cải thiện thu nhập trong tương lai.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc được duy trì ở mức bình ổn. Công việc đã được sắp xếp đâu ra đó, rắc rối vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn nhưng bạn vẫn có thể kiểm soát các vấn đề trong tầm tay. Để đảm bảo hiệu quả công việc cao hơn, bạn hãy cân nhắc việc xây dựng mục tiêu và kế hoạch rõ ràng cho các dự định tiếp theo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Chòm sao này và nửa kia đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn để lấp đầy khoảng cách giữa cả hai bằng những cảm xúc tuyệt vời và ngọt ngào.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định bởi vì người thuộc cung này không có ý định tiêu pha gì trong những ngày gần đây. Bên cạnh đó, việc sở hữu một tư duy nhanh nhạy, tinh tường với những con số cũng là bí quyết để bạn có thể duy trì tài chính của mình ở mức an toàn.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc thuận lợi. Cự Giải dễ dàng đạt được ước muốn thăng quan tiến chức của mình khi liên tục nắm bắt tốt các cơ hội. Bên cạnh đó, bạn cũng không ngừng trau dồi những kỹ năng và tạo dựng các mối quan hệ mới. Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Tử vi khuyên rằng cung hoàng đạo nên có cách tư duy mới và đừng quá quá khắt khe trong việc lựa chọn bạn đời, bởi vì mỗi người đều có những ưu điểm, khuyết điểm riêng biệt. Điều quan trọng khi bước vào một mối quan hệ là cả hai phải biết học cách chấp nhận và thông cảm cho nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày thứ Ba này. Nhìn chung, ngoài các khoản chi tiêu thiết yếu thì chòm sao này hiện không có nhu cầu tiêu xài cho những mục đích khác. Để có được nguồn tài chính dồi dào hơn trong tương lai, tiết kiệm hay đầu tư đều là những lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc gặp trở ngại bất ngờ. Việc suy nghĩ và hành động thiếu thận trọng đã khiến cho cung hoàng đạo này dễ đưa ra các quyết định sai lầm. Dường như bạn đang để ngoại cảnh tác động quá nhiều đến bản thân nên đã vô tình đánh mất đi sự mạnh mẽ cũng như bản lĩnh thường ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Sư Tử nảy sinh một vài bất đồng nhỏ do chòm sao này không thể kiểm soát cơn nóng giận của mình để giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng, từ tốn. Bên cạnh đó, người độc thân vẫn còn nặng lòng với quá khứ nên chưa thể sẵn sàng để đón nhận tình yêu mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này trong thời điểm hiện tại được dự đoán không quá khả quan, vì thế tốt nhất bạn nên giữ chặt túi tiền của mình và tránh đưa ra các quyết định đầu tư, nếu không muốn phải lâm vào tình cảnh tiền mất tật mang.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối suôn sẻ. Mặc dù có một vài vấn đề phát sinh khiến cho các kế hoạch dự tính ban đầu không thể thực hiện đúng như ý muốn, nhưng cung hoàng đạo này cũng không hề nản lòng. Ngược lại, bạn lại càng nỗ lực và cố gắng nhiều hơn để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Người độc thân nên nhân cơ hội này để bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến vì khả năng thành đôi là rất lớn. Bên cạnh đó, mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi thuộc cung Xử Nữ cũng ngày càng khăng khít, mặn nồng nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của người trong cuộc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vô cùng may mắn, dồi dào. Chòm sao này có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Ngoài ra, những ai đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán cũng có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút biến động. Thiên Bình mong muốn thay đổi cuộc sống, công việc hiện tại bằng cách đưa ra những quyết định táo bạo. Bạn có thể sẽ tự thử sức mình ở những lĩnh vực trước nay chưa từng làm và điều này mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Đào hoa vượng nâng đỡ giúp những người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Trong khi đó, các cặp đôi và những người đã lập gia đình được khuyên nên chủ động hâm nóng tình cảm hiện tại vì mối quan hệ đang có dấu hiệu phai nhạt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn. Có vẻ như người thuộc cung này đang thực hiện chính sách “thắt lưng buộc bụng” trong thời điểm hiện tại. Theo đó, bạn chỉ tiêu tiền cho những món đồ thật sự cần thiết và luôn duy trì thói quen chi tiêu tiết kiệm, từ đó giúp cho tình hình tài chính được duy trì ở mức ổn định.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc bất ổn. Có vẻ như Bọ Cạp chưa thể cân bằng lý trí và cảm xúc nên dễ để chuyện buồn cá nhân ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc. Dù có chuyện gì xảy ra thì bạn cũng cần phải giữ vững tinh thần và tập trung trong quá trình làm việc để tránh gây ra những sai lầm không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh một vài vấn đề. Những tin đồn thất thiệt của người ngoài cuộc dễ khiến các cặp đôi trở nên nghi ngờ và mất niềm tin ở nhau. Theo tử vi, để củng cố tình cảm và giúp hàn gắn những vết nứt trong mối quan hệ, chòm sao này và nửa kia cần phải dành nhiều thời gian để trò chuyện, sẻ chia cùng nhau hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chuyển biến tích cực, người làm công ăn lương có việc làm thêm, tuy vất vả nhưng tiền bạc lại rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu hơn. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng cần có kế hoạch tích lũy thêm tiền bạc để mở rộng, phát triển những hình thức đầu tư mới nhằm đem lại nguồn thu nhập tốt hơn và ổn định hơn.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tương đối suôn sẻ. Tử vi cho biết, đây là cơ hội tốt để chòm sao này thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Bạn cần phải mạnh dạn hơn trong việc xây dựng mục tiêu và kế hoạch chi tiết để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình rực rỡ. Đào hoa vượng giúp cho Nhân Mã độc thân thu hút được sự chú ý của mọi người và có nhiều vệ tinh vây quanh, từ đó mở ra nhiều cơ hội gặp được ý trung nhân. Hãy nắm bắt cơ hội này và chủ động hơn trong quá trình tìm hiểu để sớm có được “bến đỗ” đời mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đón nhận nhiều vận may tài lộc. Người thuộc cung này có thể đứng trước nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng mang lại lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, bạn không nên vì chút vật chất trước mắt mà đưa ra quyết định một cách vội vàng, thay vào đó xem xét và nhìn nhận một cách bao quát hơn để thấy được cả lợi ích và những rủi ro tiềm ẩn, từ đó có được lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc có chút vấn đề phát sinh bất ngờ. Ma Kết không thể dung hoà tốt mối quan hệ với đồng nghiệp do cái tôi quá lớn, từ đó dễ nảy sinh xích mích, xung đột gay gắt. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề lúc này chính là bình tĩnh và thẳng thắn trình bày suy nghĩ, mong muốn của mình. Nếu vẫn không thể xử lý ổn thỏa, bạn nên cân nhắc đến việc tìm sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lưng chừng hạnh phúc. Chòm sao này vẫn còn hoài nghi, băn khoăn vì chưa thể xác định được tình cảm trong lòng và không biết phải làm sao mới đúng khi đứng trước những quyết định quan trọng trong tình yêu. Theo tử vi, bạn hãy bình tĩnh suy nghĩ và lắng nghe sự mách bảo của con tim, cũng như đừng ngần ngại mở lời trước với người mình cảm mến để giúp mối quan hệ tiến xa hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan do người thuộc cung nãy đã chi tiêu một cách cảm tính và không có kế hoạch trong suốt thời gian qua. Điều này đã khiến cho bạn tiêu tốn không ít tiền bạc cho những sở thích nhất thời hoặc những vật dụng không thật sự cần thiết. Nếu không sớm khắc phục thói quen tiêu xài phung phí này e là túi tiền của bạn sẽ sớm trở nên cạn kiệt.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc xuống dốc. Tâm trạng căng thẳng và uể oải khiến những người thuộc cung này không còn tâm sức xử lý những vấn đề trong công việc. Ngoài ra, Bảo Bình cũng có xu hướng đưa ra những quyết định mang tính nóng vội và thiếu sáng suốt khiến bản thân phải đối diện với những hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Những người đang yêu sau khi trải qua giai đoạn tìm hiểu và đồng điệu trong cảm xúc lẫn suy nghĩ đã bắt đầu tính tới chuyện lập gia đình và duy trì mối quan hệ lâu dài, bền vững hơn. Theo đó, chặng đường tình yêu phía trước có thể sẽ có không ít thử thách, chông gai, nhưng chỉ cần cả hai thật lòng yêu thương nhau thì mọi khó khăn đều có thể được giải quyết ổn thỏa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rất ổn định bởi vì cung hoàng đạo này đã xây dựng được một kế hoạch chi tiêu rõ ràng và sở hữu một công việc với mức thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, bạn cũng ít khi nào vung tiền quá tay cho việc mua sắm, giải trí nên chẳng bao giờ phải rơi vào tình trạng thiếu túng, nợ nần.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa được như mong đợi. Chòm sao này cần phải học cách chấp nhận rằng trên thực tế, không phải lúc nào những nỗ lực, công sức mà mình bỏ ra cũng được đền đáp xứng đáng. Thay vì than trách số phận, bạn nên tận dụng thời gian này để bồi dưỡng tri thức và trau dồi kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm, thuận hoà. Cả cung hoàng đạo này và nửa kia đều luôn biết nhường nhịn, bao dung và trân trọng lẫn nhau dù là lúc hạnh phúc hay khi cả hai xảy ra mâu thuẫn. Có thể thấy, khoảng cách địa lý không còn là trở ngại của mối quan hệ khi hai con tim cùng hướng về nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung Song Ngư dù không đến nỗi túng thiếu nhưng cũng chẳng phải là dư dả, vì thế bạn vẫn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý và quản lý ngân sách chặt chẽ hơn để đảm bảo túi tiền không bị hao hụt vì những khoản chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Đồng Nai dự kiến quy hoạch thêm ba sân bay, ngoài Long Thành
Ba sân bay được tỉnh Đồng Nai dự kiến quy hoạch gồm sân bay lưỡng dụng Biên Hòa, sân bay thủy phi cơ trên sông Đồng Nai và sân bay trên hồ Trị An.