Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 26/1/2023: Bạch Dương tình cảm không khả quan, Nhân Mã tài lộc kém sắc

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 26/1/2023: Vận trình tài lộc của Bảo Bình ở mức ổn định, không có tăng trưởng đột biến, nên nếu muốn mua món gì đắt tiền một chút cũng gặp khó khăn. Trong khi đó, vận trình công việc của Song Tử diễn ra tốt đẹp khi Mặt Trăng quá cảnh ở cung Bạch Dương.

Tử vi hôm nay 26/1 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/1.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 26/1/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra ổn thỏa. Với chòm sao này, việc hoàn thành công việc được giao mới là nhiệm vụ hàng đầu và cấp thiết nhất. Hạ cánh mặt trăng ở Bạch Dương có thể nói là một vị trí không tốt cho sự nghiệp của người cung này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rất đáng mừng trong hôm nay. Thậm chí, bạn còn được nhiều người lì xì hơn cả mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy khả quan. Ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh của Trăng Bán Nguyệt tại Bạch Dương nên bạn có xu hướng lấn lướt người khác. Trong chuyện tình cảm, cung này không mấy quan tâm đến phản ứng của người khác.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có điểm sáng. Kim Ngưu vốn là người tham vọng trong công việc nên đoạn quá cảnh Mặt Trăng ở Bạch Dương khiến cho người này hiếm khi có khoảng thời gian bình lặng liên tục. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đảm bảo an toàn. Tài chính chịu ảnh hưởng từ Mặt Trăng cung Bạch Dương khiến cung này trở nên năng nổ và có tinh thần tiết kiệm cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bị ảnh hưởng bởi Mặt Trăng, bạn là người có tâm trạng không ổn định, dễ xúc động và gây áp lực cho người khác. Kim Ngưu cần một người mạnh mẽ để khuất phục mình.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh ngọc

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra tốt đẹp. Những người có Mặt Trăng ở cung Bạch Dương rõ ràng hơn về tính độc lập. Thông qua đó, Song Tử trở nên quyết đoán, dứt khoát hơn trong công việc, do vậy không bao giờ bỏ lỡ cơ hội thăng tiến tốt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khấm khá. Cung hoàng đạo này có tư duy mạnh mẽ và có thể biến ý tưởng thành tiền hoặc tài sản. Tử vi cho biết, cung này là một người nghiêm túc trong việc tìm kiếm tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hòa. Chòm sao này tận hưởng những giây phút vui vẻ, quân quần bên người thân và gia đình. Những cặp đôi cũng rất hạnh phúc trong ngày hôm nay.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Ảnh hưởng từ Mặt Trăng Bạch Dương nên Cự Giải coi trọng cái tôi hơn và bắt đầu tuân thủ cách làm việc của mình. Trong mắt mọi người bạn là người ngang bướng nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ chững lại. Trong việc làm ăn, đôi khi chòm sao này nên học cách thỏa hiệp với đối tác. Nếu cứ khăng khăng với ý kiến của mình, đôi bên sẽ chẳng thể nào hợp tác ăn ý và thu được nhiều lợi nhuận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp áp lực từ gia đình. Mẹ của cung này là một người tích cực và đặt nhiều kỳ vọng vào bạn. Mọi người trong nhà hy vọng rằng bạn sẽ trở nên tốt hơn những người khác.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra có tốt có xấu. Sư Tử đang phải chịu những gánh nặng không mong muốn. Bạn đánh giá sai vấn đề nên không thể lường trước được những việc có thể xảy ra.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút bấp bênh. Có những thông tin xảy ra nhắc nhở cung hoàng đạo này tránh đầu tư vào bất động sản hay đầu cơ chứng khoán. Nhắc nhở, bạn nên lựa chọn thời điểm phù hợp hơn trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có khuynh hướng dễ bị nghiêng ngả và thay đổi do ngoại cảnh can thiệp, khiến những chòm sao này khó mà lường trước. Mặt tình yêu của bạn khó mà bình thường khi có Mặt Trăng Bạch Dương đi qua.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 60% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có nhiều thăng trầm. Công việc của Xử Nữ được Mặt Trăng Bạch Dương đi qua nên thường dựa rất nhiều vào trực giác và thường làm mọi việc theo cảm tính.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung ổn định. Chòm sao này giữ được túi tiền rủng rỉnh trong dịp Tết nhờ có kế hoạch chi tiêu khoa học và tiết kiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều trục trặc. Với những người độc thân, việc thiết lập mối quan hệ mới không phải là ý kiến hay ở thời điểm này. Người đã có đôi nên tránh xa những cám dỗ ở hiện tại.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh ngọc lục

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút chững lại. Bạn có xu hướng muốn quan tâm người khác hơn chính vấn đề của mình. Tuy nhiên, bạn không nên trốn tránh vì nếu không bạn lại tốn thời gian hơn trong thời gian tới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có thăng có trầm. Thiên Bình tiêu tiền khá cứng khắc, bạn khó mà bỏ tiền để ăn uống bên ngoài hay tham gia tụ tập cùng bạn bè. Tuy nhiên, chòm sao này lại dễ dàng cho người khác vay tiền hay đi vay từ người không hề quen thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nặng ham muốn. Dấu hiệu Mặt Trăng này có nhiều quyền kiểm soát trong các mối quan hệ nguyên thủy. Thiên Bình thường chiếm thế thượng phong trong các mối quan hệ tinh thần và ham muốn kiểm soát chặt chẽ nửa kia của mình.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có điểm sáng. Bọ Cạp có những tài năng xã hội trong tâm trí, những người muốn vượt qua. Sự thôi thúc ý chí sẽ khiến bạn suy nghĩ và thực thi nghiêm túc hơn và bạn sẽ mơ ước "chinh phục nhiều thế giới hơn".

Tài lộc: Vận trình tài lộc thuận lợi. Thời gian này mang lại nhiều may mắn hơn về tiền bạc. Nhất là những ai đang muốn mở rộng kinh doanh thì cũng phù hợp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông. Sống một ngày biết vui một ngày, ít suy nghĩ tự nhiên thanh thản, không toan tính tự khắc sẽ nhẹ lòng. Ai tốt với bạn thì tốt lại với họ, ngày này sẽ thích hợp để bạn có thể đi thăm những người thân trong họ, lên một cuộc hẹn buổi tối với bạn bè hoặc người thương.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém sắc. Một ngày nhiều biến động xấu trong đời sống cá nhân, Nhân Mã dễ dính vào thị phi. Bạn hãy học cách kiểm soát cảm xúc, tinh thần, chớ để cho hoàn cảnh cuốn bạn đi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Có nhiều cơ hội kiếm tiền rất hứa hẹn, cái gì cũng có vẻ tốt đẹp, nhưng hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần đi vào đúng quỹ đạo. Dự báo lúc này xảy ra một chút thăng trầm trong mối quan hệ hôn nhân, nhưng mọi thứ dần dần sẽ ổn định nếu bạn đủ bình tĩnh để xử lý.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết không được suôn sẻ. Chòm sao này là người làm việc rất linh động và đôi khi để cảm xúc chen vào công việc rất nhiều. Tuy nhiên, bạn đừng ngại giấu diếm ý tưởng hay suy nghĩ của mình, đôi lúc cần thể hiện rõ quan điểm của mình để công việc được thuận lợi hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ những dự án đầu tư bên ngoài trong thời gian trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất ổn. Cẩn thận kẻo thái độ xem thường của bạn sẽ càng làm cho người kia cảm thấy bị lép vế có xu hướng ngả vào vòng tay người khác.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận lợi. Công việc của Bảo Bình chịu ảnh hưởng từ Mặt Trăng Bạch Dương. Linh lực của cung này sẽ quét sạch mọi kết luận đang đứng trước mặt và bạn sẽ không bao giờ và sẽ không dừng kế hoạch của mình giữa chừng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức ổn định, không có tăng trưởng đột biến. Vì thế, nếu bạn muốn mua món gì đắt tiền một chút cũng gặp khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Cung này là những người luôn sung sức và nhiệt tình. Nếu muốn yêu ai đó bạn sẽ thực hiện mà không ngần ngại suy nghĩ về những khó khăn hay trở ngại có thể xảy ra.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp khó khăn. Song Ngư có xu hướng thần bí, huyễn hoặc mọi chuyện. Đó là lý do không phải ai cũng muốn lắng nghe những lý lẽ của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Quý nhân xuất hiện và mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền tốt đẹp cho người cung này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó như ý. Không chắc chắn có thể đáp lại người ta, vậy thì đừng tùy tiện cho người ta hy vọng. Tình cảm là nỗ lực, bao dung và trách nhiệm, hôm nay nên thiên về gia đình thay vì tình cảm đôi lứa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Becamex TDC lên kế hoạch lợi nhuận tăng gấp gần 3 lần cùng kỳ, hủy chia cổ tức 2022
Năm 2023, Becamex TDC đặt mục tiêu doanh thu giảm 52,5% so với cùng kỳ, song mục tiêu lợi nhuận sau thuế tăng gần 300%. Bên cạnh đó, công ty cũng dự kiến thu về 465 tỷ đồng từ bán sản phẩm từ 3 dự án tại Bình Dương trong năm nay.