Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 29/1/2023: Nhân Mã tài lộc cân bằng, Ma Kết tình duyên thăng hoa

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 29/1/2023: Vận trình tài lộc của Nhân Mã khá ổn định, nhìn chung những khoản thu chi vẫn được bạn duy trì ở trạng thái cân bằng. Bên cạnh đó, vận trình tình duyên của Ma Kết ngày càng thăng hoa nhờ vào nỗ lực vun vén và giữ gìn hạnh phúc của những người trong cuộc.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 29/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 30/1/2023

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 29/1 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/1.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương diễn ra không dễ dàng. Bạn có thể sẽ bị cấp trên khiển trách, phê bình vì thái độ làm việc thiếu tập trung của mình. Không những vậy, sự cố chấp, cứng nhắc của bạn cũng là những tác nhân khiến cho bạn phát sinh nhiều xung đột với những người đồng nghiệp của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút thăng trầm. Niềm tin đối với mối quan hệ tình cảm không đủ lớn nên chòm sao này dễ bị lung lay khi có người tác động, nói ra nói vào. Hiểu lầm là điều khó tránh khỏi nên cả hai cần tìm cách nói chuyện thẳng thắn và cùng nhau tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Cung hoàng đạo này có thể sẽ thu được một khoản tiền không hề nhỏ trong ngày, tuy nhiên, bạn đừng vui mừng mà chi tiêu quá trớn. Thay vào đó, hãy nhanh chóng đưa số tiền này vào kế hoạch quản lý tài chính nếu bạn không muốn chúng sẽ bị tiêu tán ngay trong chớp mắt.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Chủ Nhật là ngày Kim Ngưu chưa có đột phá mới trong công việc. Dường như chòm sao này luôn chọn cách giải quyết an toàn cho mọi lựa chọn của mình. Bạn cũng không buồn tranh cãi hay bàn luận về quan điểm của người khác. Điều này vô hình trung đã hạn chế khả năng phát triển bản thân trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng, Kim Ngưu độc thân sẽ nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương thông qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè. Bên cạnh đó, mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi sau khi trải qua nhiều sóng gió trước đó cũng đã tìm được cảm giác bình yên, viên mãn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn được duy trì ở mức bình ổn. Người thuộc cung này rất biết cách phân bổ chi tiêu hợp lý nhờ vậy mà bạn ít khi nào phải rơi vào tình trạng đầu tháng dư dả cuối tháng eo hẹp.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc hanh thông. Thái độ nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao chính là những yếu tố cần thiết đã mang lại cho người thuộc cung này nhiều cơ hội để nâng cấp bản thân và ngày càng thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Song Tử là người khá rạch ròi về mọi thứ, kể cả trong tình yêu. Điều này đã vô tình tạo cho đối phương cảm giác xa cách và không còn thân thuộc trong mối quan hệ tình cảm này. Ngoài ra, bạn không nên đứng núi này trông núi nọ, bởi vì đó là điều tối kỵ trong tình yêu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vô cùng may mắn, dồi dào. Cung hoàng đạo này có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Ngoài ra, những ai đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán cũng có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tiến triển thuận lợi như mong muốn. Các kế hoạch đều diễn ra theo đúng quỹ đạo dự tính ban đầu, nhờ đó mà Cự Giải không cần phải quá vất vả hay nỗ lực như mọi khi vẫn đạt được những thành tựu đáng kể trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Dường như chòm sao này đang đặt ra quá nhiều áp lực cũng như đòi hỏi lên vai người bạn đời của mình. Dù đã kết hôn thì mỗi người đều cần có một không gian riêng tư và quyền tự do không được xâm phạm, vì vậy bạn nên học cách tôn trọng điều đó để tránh khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không quá dồi dào vì vậy cung hoàng đạo này không nên chi tiêu bừa bãi. Thu nhập dù có tốt tới đâu cũng sẽ sớm tiêu tan nếu như bạn cứ mua sắm hoang phí. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải chi tiêu một cách tằn tiện, những khoản thật sự cần thiết thì không nên tính toán quá chi li.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc chưa có dấu hiệu khởi sắc. Với năng lực sẵn có, Sư Tử cần học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh để có thể thay đổi bản thân và ngày càng tiến bộ hơn. Ngoài ra, việc cân bằng cảm xúc và cư xử lịch sự cũng rất quan trọng để hạn chế tối đa những rắc rối không đáng có với đồng nghiệp trong quá trình làm việc nhóm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rối ren do chòm sao này chưa thật sự cởi mở trong tình yêu. Điều này gây ra khá nhiều cản trở cho những người độc thân. Bên cạnh đó, những người đã lập gia đình cũng nên chia sẻ nhiều hơn để cả hai thêm gần gũi, yêu thương nhau hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh giúp người thuộc cung này có thể thoải mái chi tiêu mà không phải tính toán chi li quá nhiều như trước đây. Nhìn chung, bạn sẽ không có quá nhiều thứ cần phải chi tiêu nên túi tiền cũng không bị hao hụt.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp suôn sẻ và gặt hái nhiều kết quả bất ngờ. Cách làm việc thận trọng, chú ý đến tiểu tiết và biết sắp xếp công việc hợp lý đã giúp cho những người thuộc cung Xử Nữ có thể nhanh chóng hoàn thành cách nhiệm vụ được giao mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của bất kỳ ai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Cung hoàng đạo này được khuyên nên hạ thấp tiêu chuẩn tìm người yêu của mình xuống một chút và suy nghĩ thực tế hơn. Bạn nên biết rằng việc cho đối phương cơ hội được tìm hiểu cũng là đang cho bản thân cơ hội sớm tìm thấy hạnh phúc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủi ro. Tốt nhất là chòm sao này không nên đưa ra các quyết định liên quan đến tài chính trong những ngày sắp tới. Nếu không suy xét một cách kỹ càng và cẩn trọng, thì có khả năng số tiền mà bạn vất vả làm lụng để có được sẽ một đi không trở lại.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa thật sự suôn sẻ. Có vẻ như những áp lực vô hình trong công việc đã khiến cho chòm sao này có xu hướng hành động thiếu suy nghĩ hay phản ứng thái quá khi gặp tình huống khó khăn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến kết quả công việc và còn có thể gây ra những sai lầm nghiêm trọng, do đó bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh và xem xét vấn đề một cách cẩn trọng hơn để tìm ra hướng giải quyết ổn thỏa nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Cung hoàng đạo này cùng nửa kia đang đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc tuyệt vời mà tình yêu đem tới. Chỉ cần một vài cử chỉ quan tâm ngọt ngào hay lời hỏi han chân thành cũng đủ làm bạn vui vẻ cả ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Số tiền mà Thiên Bình có được trong tay vào thời điểm này đủ để bạn có thể chi trả cho các khoản phí sinh hoạt và mua sắm, giải trí. Song, bạn vẫn cần phải lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, đừng phung phí vào những món đồ hay những việc không cần thiết nhé.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tiến triển thuận lợi. Bọ Cạp đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức trong suốt thời gian qua và đây là lúc mà bạn có thể đón nhận thành quả xứng đáng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chú ý đến việc sắp xếp công việc hợp lý hơn để vừa có thể dễ dàng phát triển sự nghiệp, lại vừa bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm, hạnh phúc. Sau những ngày tháng bận rộn với công việc cuối cùng thì chòm sao này cũng đã có thể sắp xếp thời gian để tích cực hâm nóng tình cảm với nửa kia của mình, từ đó giúp cho mối quan hệ được cải thiện đáng kể. Song song đó, người độc thân cũng nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ đào hoa vượng nâng đỡ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc xán lạn. Với trực giác nhạy bén và khả năng phán đoán sắc sảo, không quá khó để người thuộc cung này nhận ra cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải suy xét một cách cẩn thận và đưa ra quyết định đúng đắn để có thể mang lại nguồn thu nhập dồi dào cho túi tiền của mình.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc có bước ngoặt đáng kể. Nhân Mã có thể sẽ tìm được cho mình những cơ hội tốt để chứng tỏ thực lực của mình. Tuy nhiên, có không ít thách thức đặt ra do đó bạn cũng không nên quá chủ quan hay lơ là khi làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình yêu lứa đôi tươi sáng. Tình yêu thăng hoa đem lại cho các cặp đôi thuộc cung này một sức mạnh đặc biệt để có thể vượt qua mọi áp lực của cuộc sống thường ngày. Song song đó, người độc thân cũng dễ dàng tìm gặp được ý trung nhân thông qua sự mai mối của bạn bè, đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của chòm sao này khá ổn định. Những khoản thu chi vẫn giữ ở trạng thái cân bằng. Nếu cứ tiếp tục duy trì mức chi tiêu như hiện tại, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc thiếu trước hụt sau trong những ngày sắp tới nữa.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc có dấu hiệu bị trì hoãn. Dường như chòm sao này đang ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc, vì vậy mà quá trình xử lý công việc đã không đem lại hiệu quả cao như mong muốn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy xác định lại mục tiêu của mình, đồng thời xem xét đâu là việc cần ưu tiên và tránh lãng phí thời gian vào những chuyện không cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình yêu ngập tràn cảm xúc thăng hoa. Những người đã lập gia đình liên tục nhận những món quà bất ngờ từ người bạn đời của mình. Có thể thấy, tình yêu giữa cung hoàng đạo này và nửa kia nhanh chóng được hâm nóng nhờ sự vun vén, giữ gìn của những người trong cuộc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt đáng kể. Tình hình tài chính ngày càng cạn kiệt đã khiến cho người thuộc cung Ma Kết chẳng thể nào yên tâm trong những ngày này.Theo tử vi, bạn nên rút kinh nghiệm và chú ý đến việc lên kế hoạch quản lý ngân sách một cách hợp lý hơn, đừng để đến lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn mới hối hận thì cũng đã muộn.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tươi sáng. Chòm sao này luôn có niềm tin mãnh liệt vào khả năng của bản thân và kiên trì theo đuổi mục tiêu. Bên cạnh đó, bạn cũng không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng để tạo nền tảng vững chắc cho hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui bất ngờ. Theo tử vi, Bảo Bình độc thân được nhiều người yêu quý nhờ vào tính cách hòa đồng, thân thiện của mình và cơ hội được tỏ tình trong ngày là khá cao. Bạn nên trân trọng cơ hội này để về sau không phải hối hận vì bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém may, do đó cung hoàng đạo này hãy cẩn trọng hơn với các quyết định tài chính.Đây chưa phải thời điểm thích hợp để bạn tham gia vào các dự án đầu tư, kinh doanh, vì vậy hãy tiếp tục tích lũy nguồn vốn và chờ đợi thời cơ thích hợp hơn trong tương lai.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp như ý. Tử vi cho biết, đây chính là thời điểm thích hợp để những người thuộc cung này có thể phát huy tối đa năng lực và bản lĩnh của mình, từ đó mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Đích đến thành công đã ở ngay phía trước, việc mà bạn cần làm chỉ là dứt khoát tiến thêm vài bước nữa để hoàn thành mục tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được trọn vẹn. Chòm sao này vẫn đang mải mê kiếm tiền và xây dựng sự nghiệp nên không thể cân bằng thời gian cho mối quan hệ hiện tại. Nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài e là tình cảm của cả hai sẽ ngày càng trở nên xa cách và khó có thể cứu vãn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rất tốt nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Nguồn thu nhập ổn định, dòng tiền vững vàng đã giúp cho Song Ngư cảm thấy an tâm, không phải đắn đo quá nhiều về chuyện tiền bạc nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những lĩnh vực đầu tư phù hợp để tiền bạc sinh sôi nảy nở dồi dào hơn

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn