Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 30/1 đến 5/2: Cự Giải tình duyên không được như ý, Song Ngư tài lộc khả quan

Tử vi tuần mới (30/1-5/2) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Bảo Bình chi nhiều hơn nên túi tiền mỏng đi trông thấy. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Kim Ngưu giậm chân tại chỗ do không quá mơ mộng tới chuyện tình cảm trong thời điểm này.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 30/1 đến 5/2. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu vàng, đỏ, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tử vi tuần mới (30/1-5/2) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra khá êm ả và bình yên. Mọi công việc được giải quyết đâu ra đấy khiến cho cung hoàng đạo này có luôn có tinh thần tốt và thoải mái. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang ở mức khá ổn định. Chòm sao này nên dành nhiều thời gian để tổng kết lại số tiền của mình đã tiêu cũng như tìm ra hướng giải pháp tích cực cho các khoản chi tiêu sắp tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển biến tích cực. Dự đoán, người cung này sẽ tìm được ý trung nhân thích hợp thông qua lời giới thiệu, mai mối của người thân và bạn bè. Người đã có đôi vẫn hạnh phúc trong mối quan hệ hiện tại.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu vàng, cam, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối suôn sẻ. Tử vi khuyên rằng, cung hoàng đạo này nên học cách mở mang đầu óc bằng những thông điệp được cảm nhận từ trực giác. Việc học hỏi sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần cẩn thận hơn trong chi tiêu. Tử vi nhắc nhở chòm sao này đừng tùy hứng mà vung tay quá trán, nếu không, chẳng mấy chốc sẽ chẳng còn xu nào dính túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Chòm sao độc thân không quá mơ mộng tới chuyện tình cảm trong thời điểm này. Bạn luôn quan điểm rằng, không có tình yêu thì bản thân vẫn đang sống rất thoải mái và vui vẻ.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu vàng, đào, xanh nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Song Tử gặp nhiều may mắn. Người đã đi làm dù bị giao cho nhiều công việc khó vẫn có thể hoàn thành tốt nhờ kinh nghiệm của bản thân. Từ đó, bạn có thể khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên và khâm phục mình hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần xem xét kỹ lưỡng. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này không cần phải quá vội vàng đưa ra các quyết định đầu tư mạo hiểm trong tuần tới, bởi những mối làm ăn này có tỷ lệ thất bại tương đối lớn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần dần khởi sắc. Tử vi khuyên rằng, chòm sao độc thân nên học cách đối mặt với cảm xúc, yêu thương còn phải được bày tỏ. Bạn nên nhớ rằng, mỗi người chỉ có một cuộc đời và một trái tim để yêu thương. Vì vậy, đừng lãng phí nó cũng như bỏ lỡ mất người quan trọng trong cuộc đời. 

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu trắng, xám, ghi, khói

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải cần cố gắng nhiều hơn. Cung hoàng đạo này phải luôn cố gắng rèn luyện kĩ năng của mình để có thể nhanh chóng đạt được những thành công. Trong tuần tới, những mục tiêu ngắn hạn của bạn sẽ đạt được mặc dù phải trải qua nhiều khó khăn và áp lực. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có quá nhiều biến động. Chòm sao này không nên nhẹ dạ cả tin hay nghe theo những lời dụ dỗ của những kẻ lừa đảo để tiền mất tật mang. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Người có đôi đang gặp trục trặc lớn do có những bất đồng trong quan điểm sống. Chính vì vậy, cả hai cần gọi xuống để nói chuyện thẳng thắn và giải quyết những vấn đề đang tồn tại. 

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hài hòa. Sự tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc giúp cho cung hoàng đạo này tránh được những sai sót không không cần thiết. Tuy nhiên, cách làm việc theo trực giác của bạn đôi khi mang lại những rắc rối nhất định cho công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Tuy chòm sao này không nhận được các khoản phần thưởng nào nhưng ít ra bạn cũng không cần phải chi tiêu tốn kém. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Vượng đào hoa nở rộ giúp người độc thân tìm thấy người tâm đầu ý hợp thông qua các buổi sự kiện, giao lưu. Tuy nhiên, đừng để bản thân thiếu cái nhìn thực tế hay nhận tình yêu qua cặp mắt kính “màu hồng” kẻo dễ bị “vỡ mộng”. 

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Xanh, hồng, đỏ, vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra đại cát đại lợi. Cung hoàng đạo này luôn dành nhiều thời gian để nâng cao kỹ năng của bản thân. Bạn sẵn sàng áp dụng những kinh nghiệm trước đây vào công việc để đạt được năng suất cao. Dự đoán những mục tiêu đã vạch ra cho tuần này sẽ sớm được hoàn thành. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Chính vì thế, chòm sao này hãy chú ý chi tiêu, đừng tốn tiền cho những món hàng không quá cần thiết. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối trầm lắng. Chòm sao độc thân đã quen với cảnh một mình làm mọi việc vì không hề có suy nghĩ đến việc dựa dẫm vào ai khác. Ngoài ra, người đã có đôi sẽ có cảm giác mệt mỏi và nhạt nhẽo trong mối quan hệ hiện tại. 

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu xanh lá, bạc hà, xanh ngọc

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Cung hoàng đạo này có xu hướng thích tham gia vào các hoạt động xã hội, nhờ vậy mà mở rộng được các mối quan hệ giúp ích cho sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên trau dồi kiến thức và kĩ năng đã hoàn thành tốt công việc được giao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều khởi sắc. Bên cạnh nguồn thu nhập tốt từ công việc chính mang lại chòm sau này luôn biết chi tiêu tiết kiệm Nên cứ lấy tiền thuế dư giả trong tuần tới. Ngoài ra, bạn còn có khả năng phân tích và nhìn nhận vấn đề tốt nên các cơ hội đầu tư luôn được quyết định một cách sáng suốt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những chuyển biến tích cực. Người cung này biết rõ trái tim của mình bạn đang hướng về ai và cũng hiểu những khó khăn mà bản thân đang phải đối mặt. Tuy nhiên, bạn vốn mạnh mẽ nên chẳng dễ gì có thể buông xuôi, thậm chí còn tranh thủ được sự ủng hộ của người thân cho mối quan hệ hiện tại của mình. 

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Bọ Cạp tương đối ảm đạm, kém sắc. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này nên hạn chế tiếp xúc với những người không mấy thân thiết và cũng không nên gây gổ với họ. Điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến công việc hiện tại của bạn. Tuy nhiên, nếu là những người tốt, bạn nên xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp gắn bó lâu dài và hòa hợp hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Dự đoán tuần này sẽ không thích hợp cho các quyết định đầu tư, vì vậy chòm sao này không nên đưa ra những quyết định vội vàng kéo gây thiệt hại về sau. Nhất là những bạn đang đầu tư chứng khoán, bất động sản hoặc mới tập tành kinh doanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy thay đổi. Chòm sao độc thân không thoải mái thể hiện bản thân trước người mình thương. Dường như, có điều gì đó đang ngăn cản bạn bày tỏ tình cảm với người ấy. Tử vi khuyên rằng, hãy mạnh dạn bày tỏ nếu không muốn bỏ lỡ trong nuối tiếc. 

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu xanh, nâu, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã diễn ra thành công như mong đợi. Quý nhân xuất hiện giúp cho cung hoàng đạo dễ dàng có được lòng tin của tất cả mọi người trong công ty. Đối với những bạn đang có ý định ứng tuyển vị trí cao hơn thì điều này thật sự rất tốt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc thường xuyên rơi vào cảnh “lên voi xuống chó”. Do chi tiêu quá nhiều vào các cuộc gặp gỡ bạn bè nên chòm sao này bị thâm hụt tài chính nghiêm trọng. Tử vi nhắc nhở, nếu không có biện pháp cải thiện, bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng vay mượn khắp nơi. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Chòm sao độc thân sẽ mở lòng hơn và chấp nhận lời kết bạn với những đối tượng khác giới. Hy vọng rằng, trong số những người đó, bạn sẽ tìm thấy một người tâm đầu ý hợp. 

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu nâu, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết đón nhiều tin vui. Những sự kiện mang tính đột phá trong công việc giúp mang đến những cơ hội tích cực và thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Từ đó cải thiện rõ rệt nguồn thu nhập và nâng tầm giá trị của bản thân trong mắt mọi người. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang ở mức ổn định. Tuy nhiên, chòm sao này lại có xu hướng tiêu tiền một cách vô tội vạ, điển hình như việc mua quá nhiều món đồ không cần thiết trong cuộc sống. Nếu không có biện pháp cải thiện, túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng bị hao hụt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Chòm sao độc thân có thể sẽ nảy sinh tình cảm với một người nào đó. Do vậy, bạn sẽ chủ động xin phương thức liên lạc của nửa kia. Những người có đôi thường xuyên dành thời gian để thể hiện sự quan tâm và yêu thương nhau nhiều hơn. 

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu xanh dương, xanh đậm, bạc, hồng, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình diễn ra có tốt có xấu. Nhờ  trí nhớ siêu phàm và sự sáng tạo vượt trội giúp mang đến nhiều cơ hội thăng tiến cho cung hoàng đạo này trong công việc. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại bị chi phối bởi cảm xúc nên dễ gây ra những rắc rối không đáng có. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chi nhiều hơn. Túi tiền của bạn sẽ mỏng đi trông thấy do phải chi tiêu cho nhiều mục đích khác nhau trong tuần này. Do đó, chòm sao này cần phải lý trí hơn mỗi khi sử dụng tiền vào việc nào đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc rõ rệt. Bảo Bình có xu hướng nhạy cảm do gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hiện tại. Dự đoán, bạn và người ấy sẽ xảy ra tranh cãi, thậm chí mối quan hệ này đổ vỡ mâu thuẫn gia tăng. 

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu xanh đậm, xanh khói, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ cạp, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy. Song Ngư đã đi làm sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp xung quanh. Nên những việc tưởng như sẽ khó khăn cũng sẽ được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ khả quan. Nhờ nhận được một khoản lợi nhuận đối lớn do những quyết định đầu tư đúng cắn vào thời gian trước. Tuy nhiên, bạn cũng khá hoang phí trong việc chi tiêu hàng ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy cải thiện. Chòm sao độc thân không chịu mở lòng với mọi người xung quanh cho chịu cũng thương quá nhiều từ quá khứ. Những người có đôi bước vào giai đoạn nồng cháy nhất trong tình yêu. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hà Nội sắp làm Vành đai 3,5 qua huyện Thanh Trì: Thu hồi gần 130 ha đất, vốn hơn 5.600 tỷ đồng
Đường Vành đai 3,5 đoạn từ Phúc La - Văn Phú đến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ có chiều dài hơn 10 km. Hà Nội dự kiến khởi công đoạn tuyến này vào cuối năm nay.