Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 6/2 đến 12/2: Mão tài lộc trên đà tăng tiến, Thân công việc bất ổn

Tử vi tuần mới 6/2-12/2 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 13/2 đến 19/2

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Mùi có vận trình công việc “chậm mà chắc”. Về tài lộc, công việc chính mang lại nguồn thu nhập ổn định nên bản mệnh chẳng cần lo lắng về chuyện “cơm áo gạo tiền”. Đối với chuyện tình cảm, người độc thân lẫn người có đôi có cặp đều nhận được tin vui trong tuần này. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 6/2-12/2 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý vượng nhất vào thứ Ba và Chủ Nhật. Đặc biệt là vào thứ Ba, bạn có thể được hưởng lợi từ một số dự án hoặc sự giúp đỡ của những người đi trước. Nhưng với ngày thứ Hai, tốt nhất là cẩn thận kẻo nhiều lời dễ mắc sai lầm trong công việc. 

Công việc: Trong tuần mới, mọi thứ nhìn chung vẫn đang diễn ra chưa có nhiều khó khăn, cản trở. Người tuổi này hiểu rằng nhiều thách thức chờ đón ở phía trước nên luôn chuẩn bị kỹ lưỡng trước mọi tình huống phát sinh bất ngờ. Chính sự chủ động này giúp bản mệnh có được lợi thế về phía mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn đang khá dư dả. Theo tử vi, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu , nhất là khoảng thời gian đầu tuần khi vượng khí tăng lên không ngừng. Đó là nhờ cả Chính Tài lẫn Thiên Tài chỉ đường dẫn lối. Song, đến cuối tuần, bạn sẽ phải chi tiền cho công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Bạn tìm được sự cân bằng trong mối quan hệ giữa hai người. Dù chưa có nhiều tiến triển xa hơn, song điều này được xem là  dấu mốc khởi đầu cho thấy tình cảm giữa bạn và người. Người độc thân vẫn đang trên con đường tìm kiếm tình yêu tại thời điểm này. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới chẳng có gì đáng lo ngại vào các ngày trong tuần. Riêng chỉ có ngày thứ Năm là bạn hãy hết sức thận trọng trong lời ăn tiếng để trác vướng vào những thị phi không mong muốn. 

Công việc: Người tuổi Sửu được Cát Tinh giúp sức, đồng thời còn có Quý Nhân nâng đỡ nên mọi khó khăn và vướng mắc trước đó dần được tháo gỡ. Bên cạnh đó, người tuổi này còn thể hiện được khả năng ứng biến linh hoạt và xử lý vấn đề phát sinh một cách hiệu quả, giúp cho lộ trình thăng tiến của mình vững vàng hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Vào đầu tuần, Hung Tinh xuất hiện nên đòi hỏi con giáp này cần chi tiêu thận trọng, chớ “vung tiền quá trán”. Thế nhưng, trong những ngày cuối tuần, bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền nhưng cần phải nhanh nhẹn mới có thể nắm bắt được điều đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có bước tiến mới. Người độc thân vẫn yêu thích cuộc sống tự do mình đang có và cũng chưa có ý định yêu ai. Dù người thân giục bạn đi lấy chồng nhưng bạn chưa thể sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới nên chẳng quan tâm người khác nói gì về mình. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần sẽ rơi vào ngày thứ Năm và thứ Sáu. Trong đó, thứ Năm là ngày mà bạn được các sao tài lộc cùng vượng, dễ có thu nhập hậu hĩnh. Đối với thứ Sáu, bạn được đào hoa vượng nên rất có thể người độc thân có thể nắm bắt cơ hội để kết bạn và gặp gỡ những người bạn mới.

Công việc: Người tuổi Dần có khoảng thời gian làm việc không như mong đợi khi chịu sự tác động của Hung Tinh Thái Tuế. Có thể nói, công việc khó khăn lại mắc vài sai lầm khiến người tuổi này thực sự chán nản. Nhưng may mắn là Quý Nhân xuất hiện kịp thời giúp bản mệnh nhanh chóng sửa lỗi lầm trước đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đối mặt với Hung vận. Theo đó, nguồn thu nhập chủ yếu dựa vào công việc chính. Nhưng với tử vi, con giáp này cần  mạo hiểm, liều lĩnh với những khoản đầu tư mới có thể cải thiện tình hình tài chính hiện tại và nâng cao nguồn tích lũy trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đòi hỏi bạn cần tỉnh táo và sáng suốt hơn. Có vẻ như, bạn khá bi luỵ vào người ấy, thậm chí cho dù bị lạnh nhạt hay lừa dối mà bạn vẫn yêu người đó. Tốt nhất là bạn cần chủ động chấm dứt bởi bạn xứng đáng có được hạnh phúc chân thành hơn. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão hanh thông vào thứ Hai, thứ Ba và các ngày từ thứ Năm đến Chủ Nhật. Tuy nhiên, thứ Sáu là ngày mà bạn hãy cẩn thận mọi hành động cũng như lời nói để tránh “tiền mất tật mang”. 

Công việc: Con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão đang trên đà thăng tiến. Ngay từ đầu tuần, người tuổi này được Chính Quan nâng đỡ và Cát Tinh tương trợ nên có thể vượt qua nhiều thử thách và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là bản mệnh có thể gặt hái được rất nhiều thành công trong tuần này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc thuận lợi hơn trước. Dù con giáp này làm kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều có cơ hội trong việc kiếm tiền. Nhờ đó, nguồn thu nhập tăng đáng kể ở nhiều lĩnh vực khác nhau song cũng cần có kế hoạch chi tiêu, quản lý tài chính một cách hợp lý hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Các cặp đôi càng trở nên gắn bó, khăng khít và tình yêu thăng hoa khi cả hai đều xác định nghiêm túc, muốn ở bên nhau dài lâu. Người độc thân được giới thiệu cho đối tượng tìm hiểu khá phù hợp nên hãy mở lòng mình để đón nhận những điều mới mẻ trong cuộc sống. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn không được suôn sẻ vào thứ Năm. Đây là ngày mà bạn dễ xung đột với những người xung quanh, do đó hãy nhớ giữ thái độ khiêm tốn và cẩn thận kẻo tiểu nhân quấy phá. Song, những ngày còn lại thì chẳng có gì phải lo lắng. 

Công việc: Người tuổi Thìn bị tác động bởi Hung Tinh Thiên Cẩu trong tuần làm việc mới. Do đó, công việc có phần trì trệ đồng thời bản mệnh còn chịu thiệt thòi ấm ức vì đối thủ cạnh tranh âm mưu lừa gạt. Để tránh được những rắc rối không mong muốn, bạn cần hết sức đề cao cảnh giác trong những mối quan hệ mới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng cao. Nhờ được sự Thiên Tài che chở nên con giáp có được những điều mình mong muốn. Với sự nỗ lực, cố gắng hết mình, bạn xứng đáng có được tiền bạc về tay. Từ đó, nguồn tài chính gia tăng đáng kể trong khoảng thời gian này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được tốt. Bạn phải thực sự nỗ lực vun vén tình cảm mới có thể hàn gắn lại tình yêu giữa hai người. Theo tử vi, người trong cuộc cần phải thực hiện bằng hành động thay vì chứng minh bằng lời nói suông. Người độc thân vẫn mải mê quan tâm đến sự nghiệp mà chẳng chịu lấy chồng. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ diễn ra khả quan từ ngày thứ Hai đến thứ Năm và hai ngày cuối tuần. Trong đó, thứ Tư là ngày mà bạn được vượng vận về mặt tài lộc, còn thứ Sáu thì được đào hoa trợ mệnh về mặt tình cảm. 

Công việc: Người tuổi Tỵ được Thiên Đức Cát Tinh trợ mệnh nên có được nhiều mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và hài hòa. Thông qua tài giao tiếp khéo léo, hoạt ngôn mà người tuổi này được cấp trên ưu ái cho gặp các đối tác lớn, đồng thời còn được tham gia vào những cuộc đàm phán quan trọng của công ty. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng. Với người làm ăn kinh doanh, đây là tuần phát tài phát lộc hoặc thích hợp để khai trương cửa hàng. Vì thế, con giáp này có thể chọn ngày lành tháng tốt để mọi việc được hanh thông. Riêng người làm công ăn lương luôn làm tốt công việc được giao nên nhận được phần lương thưởng cao đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. May mắn là bạn có được người bạn đời hết lòng tin yêu và luôn ủng hộ bạn trong bất cứ việc gì. Sự san sẻ, đồng hành của người ấy chính là động lực giúp bạn không ngừng cố gắng trong cuộc sống. Trong khi đó, người độc thân vẫn hài lòng với cuộc sống tự do, tự lo hiện tại. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ sẽ gặp những điều không tốt trong ngày thứ Bảy. Đây chính là thời điểm mà tài lộc của bạn giảm sút đáng kể nên hãy chú ý bảo quản tài sản cá nhân, chớ tiêu xài phung phí để tránh mất tiền oan uổng.

Công việc: Người tuổi Ngọ có một tuần làm việc tương đối khó khăn, vất vả do tác động bởi Bạch Hổ Hung Tinh. Đồng thời, tinh thần làm việc sa sút nên người tuổi này chưa thể bắt kịp nhịp độ làm việc trong thời điểm này. Điều này là nguyên nhân khiến cho tiến độ công việc không theo quỹ đạo mong muốn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung vẫn khá dồi dào. Con giáp này nên nhớ rằng việc kiếm tiền không bao giờ là dễ dàng và để có được tiền trong tay, bạn sẽ phải rất vất vả chứ chẳng thể ngồi mát ăn bát vàng được. Chính vì thế, bạn hãy trân quý những đồng tiền này và đừng tiêu xài một cách phung phí, bừa bãi. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm như ý, tốt đẹp. Các cặp đôi dần thấu hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Nhất là với những mối quan hệ rạn nứt cũng nhanh chóng hòa giải và trở về bên nhau. Người độc thân được đào hoa vượng nên nhận được kha khá lời tỏ tình vào thời điểm này. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi sẽ có vận trình tổng thể thuận lợi vào các ngày trong tuần. Nhưng riêng Chủ Nhật cuối tuần thì tốt nhất là bạn hãy ở nhà, đừng chớ ra đường tại thời điểm này để tránh xích mích, cãi vã với người khác.

Công việc: Người tuổi Mùi có thể sẽ tiến chậm nhưng chắc nên chẳng có gì phải nóng vội. Sao Tử Vi chiếu mệnh tạo cơ hội thúc đẩy người tuổi này năng nổ hơn trong lĩnh vực mình đang theo đuổi. Do đó, hãy cứ tiếp tục chăm chỉ và tránh xa chốn thị phi ở nơi làm việc để nhanh chóng chinh phục mục tiêu đề ra. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Công việc chính mang đến cho con giáp này có nguồn thu nhập tốt nên không cần quá lo lắng trong vấn đề cân đối chi tiêu trong tuần này. Song, nếu có cơ hội kiếm tiền tốt hơn thì hãy nhanh chóng nắm bắt để có được nguồn tích lũy đáng mơ ước trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận được nhiều tin vui liên quan. Người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp với mình và tình cảm có thể tiến triển một cách nhanh chóng. Những cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu có thêm bước tiến quan trọng trong mối quan hệ khi cả hai dự định về chung một nhà. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân ổn định từ ngày thứ Hai đến thứ Năm và hai ngày cuối tuần thứ Bảy, Chủ Nhật. Song, với thứ Sáu, bạn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, đồng thời cần chú ý trong giao tiếp để tránh mâu thuẫn với cấp trên, mọi người xung quanh. 

Công việc: Người tuổi Thân có một tuần làm việc với nhiều thăng trầm bất ổn. Do thiếu sự tập trung trong quá trình làm việc nên người tuổi này phải mất khá nhiều thời gian và công sức để theo kịp tiến độ với mọi người. Mặc dù vậy, bản mệnh đừng bỏ cuộc giữa chừng mà hãy chuyên tâm hơn nữa để có thể đạt được hiệu quả như mong đợi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chịu ảnh hưởng của Hung Tinh Đại Hao. Do đó, con giáp này được điềm báo nguy cơ mất tiền của, có thể tiền vừa vào tay đã có nguy cơ hao hụt, mất đi. Chính vì thế, bản mệnh cần có kế hoạch quản lý tài chính thông minh mới tránh làm hao hụt những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình làm ra. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp không ít thử thách. Đôi lứa yêu nhau vẫn còn nhiều hiểu lầm chưa được tháo gỡ khiến cho mối quan hệ giữa hai người căng thẳng hơn bao giờ hết. Theo tử vi, điều quan trọng bây giờ là hãy nhanh chóng tháo gỡ mâu thuẫn để gìn giữ tình cảm này. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần như thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Sáu và hai ngày cuối tuần hanh thông nhất. Đối với ngày thứ Năm, bạn hãy “im lặng là vàng”, đồng thời làm việc gì cũng phải có chủ trương và đường lối quyết định nếu không sẽ tổn hại đến thanh danh của mình. 

Công việc: Người tuổi Dậu gặp trở ngại trong công việc khi không thể dồn hết sự tập trung vào những nhiệm vụ đang làm, đồng thời còn hay xao nhãng nên dễ mắc phải sai lầm không đáng đó. Từ đó, bản mệnh tạo điều kiện cho kẻ tiểu nhân quấy phá nên nếu không sớm chấn chỉnh lại tinh thần làm việc thì sẽ dễ đánh mất vị trí mình đang ngồi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bị Tiểu Hao tác động. Đường tài vận có khả năng bị ngáng trở ngay từ thứ Hai đầu tuần. Vì vậy, con giáp này cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định những việc gì liên quan tới phương diện tiền bạc kẻo mất tiền mất bạc một cách oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn rất tốt đẹp. Người độc thân sẽ có thể tìm được chân ái của đời mình nếu siêng năng tham gia các hoạt động tập thể, gặp gỡ bạn bè. Nhờ đó, bạn không còn những ngày tháng cô đơn như trước đây nữa. Với các cặp đôi, cả hai luôn giữ được mối quan hệ bền chặt khi luôn có sự chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới sẽ vượng tài lộc nhất trong ngày thứ Bảy. Theo đó, nếu hôm đó bạn phải làm thêm giờ hoặc đi công tác thì đừng phàn nàn vì bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng. Nhưng với ngày thứ Tư giữa tuần,  những lời nói ra của bạn rất dễ làm mất lòng người khác nên bớt “ngồi lê đôi mách”.

Công việc: Người tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của Ngũ Quỷ Hung Tinh trong tuần mới làm việc. Bất kể việc lớn hay việc nhỏ cũng đều đến cùng lúc khiến cho người tuổi này cảm thấy mệt mỏi thực sự. Thậm chí, bạn còn chẳng thể hoàn thành nhiệm vụ của mình, từ đó còn mang đến mức độ căng thẳng càng lên cao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không ổn định được như mong đợi. Vì sự chủ quan trong việc đáng giá tình hình nên con giáp này sẽ phải trả giá bằng chính những đồng tiền của mình. Tử vi cho biết, bạn hãy xem đây chính là một bài học đắt giá để rút kinh nghiệm cho lần sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Những hiểu lầm sẽ liên tục xảy ra giữa các cặp đôi do có dấu hiệu của người thứ ba xuất hiện để phá hoại mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Nếu không có sự tin tưởng lẫn nhau thì chuyện tình cảm của cả hai có thể sẽ chấm dứt tại đây. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi vượng nhất về mặt tình cảm trong ngày thứ Bảy. Đó là ngày mà bạn được sao đào hoa chiếu mệnh nên các bạn độc thân có thể được giao lưu với người khác phái nhiều hơn, từ đó nâng cao cơ hội hẹn hò cho chính mình. 

Công việc: Người tuổi Hợi có được một công việc thuận lợi nhờ Chính Quan hậu thuẫn. Ngoài ra, người tuổi này có được sự dứt khoát, quyết đoán để đưa ra những lựa chọn sáng suốt trong quá trình xử lý công việc. Nhờ đó, mọi khó khăn trước mắt cũng sẽ trôi qua nhanh chóng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống vào cuối tuần. Tốt hơn hết là con giáp này cần phải cân đối lại tài chính của mình, đồng thời hãy hạn chế chi tiêu phung phí. Theo đó, bạn cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng để đảm bảo cho tương lai sau này của chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng khi được sao Thái Âm che chở. Những cặp đôi cũng sẽ có khoảng thời gian lãng mạn, ngọt ngào bên nhau. Bên cạnh đó, người độc thân có cơ hội se duyên với người khác giới, có thể đó là người ở rất gần bạn mà chẳng qua bạn không hề chú ý. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Kinh Bắc muốn vay tín chấp 1.000 tỷ đồng từ chủ KCN Quang Châu
Kinh Bắc vừa thông báo kế hoạch vay tín chấp 1.000 tỷ đồng từ CTCP Khu công nghiệp Sài Gòn - Bắc Giang (chủ đầu tư KCN Quang Châu). Thời hạn vay tối đa là 2 năm, khoản vay có thể được tất toán trước hạn, đúng hạn hoặc gia hạn bằng văn bản.