Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 5/2/2023: Sư Tử tài lộc có điểm sáng, Thiên Bình tình cảm chưa cân bằng

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 5/2/2023: Vận trình tài lộc của Song Ngư có dấu hiệu khả quan nhờ khả năng tính toán chi li và lên kế hoạch chi tiêu khoa học. Trong khi đó, vận trình công việc của Bạch Dương tương đối bình ổn nhờ có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp trong công ty.

Tử vi hôm nay 5/2 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 6/2/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 5/2.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 5/2/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tương đối bình ổn. Cung hoàng đạo này khá hòa đồng nên có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp trong công ty. Việc sẵn sàng giúp đỡ người khác giúp cho bạn được nhiều người yêu mến.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Chòm sao này có xu hướng tiêu xài khá tốn kém trong hôm nay do các buổi gặp mặt xã giao để mở rộng mối quan hệ làm ăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đặt nhiều kỳ vọng. Người cung này luôn mong muốn khá nhiều ở mối quan hệ mới chớm nở. Điều này có thể sẽ gây tổn thương cho bạn nếu tương lai không được như ý muốn.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra đại cát đại lợi. Vốn có trí thông minh vượt trội và bộ óc sáng tạo phong phú, cung hoàng đạo này có tiềm năng phát huy năng lực làm việc tối đa, giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có kết quả khả quan. Kim Ngưu đang lên kế hoạch khoa học để dành dụm một khoản tích lũy phòng ngừa những việc đột xuất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không thể nói trước. Dường như, người cung này không đủ khéo léo và tinh tế trong cách cư xử nên dễ làm người ấy hiểu lầm. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử được vận hành trơn tru. Niềm vui của cung hoàng đạo này chính là những lời khen thưởng từ cấp trên sau khi đã nỗ lực hoàn thành công việc nhanh chóng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận được nhiều cơ hội phát tài. Sự siêng năng và chăm chỉ giúp cho chòm sao này có được cơ hội lớn, thông qua đó túi tiền cũng ổn định và tốt hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần bao dung hơn. Tình yêu đôi lứa sẽ được duy trì bền lâu hơn nếu như cả hai biết chấp nhận, bao dung và yêu lấy những điều mình không thích ở nửa kia.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay diễn ra hanh thông. Cung hoàng đạo này có nỗi ám ảnh với “sự cải thiện”. Do vậy, bạn không bao giờ thả lỏng bản thân khi có bất cứ công việc gì vẫn chưa được tối ưu tuyệt đối.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn trọng. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này nên tránh cho những người không đáng tin cậy vay tiền nếu không muốn bị lừa mất khoản tiền đã tích góp bấy lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm càng thêm căng thẳng. Cách cư xử cứng nhắc và cái tôi quá lớn chính là nguyên nhân khiến cho tình yêu đôi lứa bị rạn nứt nghiêm trọng. Lúc này, nếu không mau chóng tìm cách giải quyết thì mọi thứ sẽ không thể cứu vãn được nữa.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra thuận buồm xuôi gió. Dự đoán, tâm trạng hôm nay của bạn rất tốt nên làm việc gì của trôi chảy và nhanh chóng. Bên cạnh đó, độ nổi tiếng gần đây của bạn được gia tăng nên giúp bạn tăng cường các mối quan hệ có lợi cho công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Học cách sống tiết kiệm không phải là keo kiệt, chỉ là bạn đang sống theo khuôn khổ để đảm bảo mức chi tiết hợp lý và ổn định hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển hài hòa. Chòm sao độc thân nên học cách làm đẹp cho vẻ ngoại hình lẫn thần thái để có thể dễ dàng gây ấn tượng với ý trung nhân. Đây cũng là cơ hội lý tưởng để bạn chinh phục người mình thầm thương.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đạt sự hiệu quả cao. Với khả năng phán đoán tốt, chòm sao này dễ dàng nắm bắt được mọi cơ hội đặt ra trước mắt. Song, bạn cần phải kiên nhẫn và biết ưu tiên cho điều quan trọng hơn, từ đó năng suất làm việc cũng sẽ tăng cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan cho lắm. Chòm sao này nên tránh cho vay mượn kẻo rời vào hoàn cảnh tiền mất tật mang. Đây là số tiền mà bạn kiếm được bằng mồ hôi nước mắt của mình do đó không dễ dàng để ai đó lợi dụng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình tích cực. Xử Nữ nên mạnh dạn nói ra nỗi lòng để rút ngắn khoảng cách với người mình yêu. Ngoài ra, bạn đừng quên tìm cách hâm nóng tình cảm nếu như không muốn cảm xúc bị nguội lạnh.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp hài hòa. Nhờ khả năng ứng biến linh hoạt trước mọi tình huống, cung hoàng đạo này đã có bước chuyển mình vượt trội trước những khó khăn trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bình ổn. Thiên Bình sẽ chẳng phải lo lắng hay đau đầu về vấn đề tiền nong trong hôm nay bởi khả năng tính toán chi li và kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được cân bằng. Tử vi khuyên bạn hãy dùng cả cảm xúc và lý trí khi yêu, điều này sẽ giúp hạn chế được những tổn thương không đáng có. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp còn nhiều khó khăn. Bọ Cạp không nhận được sự quan tâm từ đồng nghiệp trong lúc làm việc nên gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra, bạn còn phải thay đổi tính bộc phát, xốc nổi nếu không muốn gây ra rắc rối không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Chòm sao này chớ nên quá vội vã trong việc đầu tư. Hãy suy nghĩ kĩ càng, xét đến nhiều yếu tố tác động trước khi đưa ra quyết định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại mâu thuẫn. Người cung này có thể sẽ làm tổn thương người ấy bởi những lời nói thiếu suy nghĩ, thiếu cân nhắc sau những cuộc tranh cãi.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp trên đà đi xuống. Cung hoàng đạo này không gánh vác nổi trách nhiệm khi áp lực công việc ngày càng nặng nề. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Tuy nhiên, Nhân Mã nên cẩn thận với những lời rủ rê của những người không quen biết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Chòm sao độc thân có cơ hội tìm ra người tâm đầu ý hợp trong giai đoạn này. Dường như, cả hai đang cảm thấy hứng thú trong thời gian tìm hiểu nhau. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết gặp nhiều cản trở. Sự e ngại và thiếu quyết đoán có thể khiến cung hoàng đạo này đánh mất khá nhiều cơ hội phát triển trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc “thắt lưng buộc bụng”. Tử vi nhắc nhở, tránh tiêu tiền cho những việc không cần thiết, nếu không chòm sao này sẽ rơi vào cảnh vay nợ khắp nơi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hạnh phúc. Sự tôn trọng lẫn nhau sẽ luôn là một trong những điều quan trọng nhất trong mối quan hệ vợ chồng. Ngoài ra, các vấn đề lớn lao cần quyết định thì bạn cần thảo luận ý kiến của người ấy.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp nảy sinh rắc rối. Do không thể kiểm soát tốt cảm xúc nên hiệu suất công việc của cung hoàng đạo này bị sụt giảm đáng kể. Tử vi khuyên bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh, mọi việc đều có cách giải quyết vậy nên không cần phải nóng vội.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Dự đoán, chòm sao này sẽ nhận một số vốn ủng hộ khá lớn từ gia đình để phát triển sự nghiệp bạn đã chọn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Ai cũng có những dự định và kế hoạch cá nhân nên việc có một khoảng không gian riêng là rất cần thiết. Điều này vốn không có nghĩa là làm cho mối quan hệ ngày càng xa cách mà giúp có tình yêu đôi lứa thêm phần trưởng thành.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa thật bứt phá. Hiệu quả công việc không đạt được kết quả như mong đợi dễ khiến cung hoàng đạo này cảm  thấy chán nản và bi quan. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khả quan. Nhờ khả năng tính toán chi li và lên kế hoạch chi tiêu khoa học nên túi tiền của Song Ngư vẫn ở mức ổn định. Ngoài ra, bạn có thể lên kế hoạch đầu tư để kiếm thêm thu nhập ngoài công việc chính hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Dường như, người cung này không bao giờ chịu thừa nhận cái sai của mình mà luôn trách móc và đổ mọi trách nhiệm lên người ấy. Đây là nguyên nhân chính khiến khoảng cách hai người ngày càng xa thêm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.