Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/2/2023: Cự Giải công việc thành công, Song Ngư tài lộc rực rỡ

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/2/2023: Vận trình tài lộc của Xử Nữ không quá tệ, song bạn cần cố gắng làm việc chăm chỉ nhiều hơn nữa. Trong khi, vận trình tình cảm của Bảo Bình có chút khúc mắc nên trước khi nói về điều gì đó, bạn hãy suy nghĩ thật cẩn thận.

Tử vi hôm nay 4/2 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/2.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/2/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra dễ dàng. Đây là giai đoạn chòm sao này cần tập trung cao độ và giữ vững tinh thần kiên trì, bình tĩnh, vững vàng trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đáng lo. Để cải thiện túi tiền của mình, cung hoàng đạo này nên cố gắng và dành nhiều thời gian hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trước nay vẫn vậy. Bạch Dương độc thân không quá hào hứng với các mối quan hệ tình cảm. Có lẽ do tổn thương quá nhiều từ mối tình trước khiến bạn không dám mở lòng thêm một lần nữa.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đạt được thành công. Dường như, người cung này rất khó chấp nhận sự thất bại trong công việc nên bạn dành toàn bộ tâm huyết để cải thiện điều này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thu nhiều nhưng chi cũng nhiều. Tử vi khuyên bạn nếu không kiểm soát được nhu cầu mua sắm, túi tiền của bạn nhất định sẽ bị thâm hụt trầm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cực kỳ lãng mạn. Kim Ngưu luôn tranh thủ mọi thời gian rảnh rỗi để được ở bên cạnh người ấy. Dù bên nhau đã lâu nhưng tình cảm của các bạn vẫn giống như những ngày đầu tiên.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 40%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử nảy sinh mâu thuẫn khi làm việc. Để khắc phục điều này, bạn nên dành thời gian suy nghĩ những điều mình đã nói và đã làm để có những điều chỉnh cần thiết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy linh hoạt. Những thứ đẹp đẽ trước mắt không mang đến hiệu quả lâu dài nên cung hoàng đạo này không nên chi tiêu quá phung phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhanh chóng tan vỡ. Sự bảo thủ và độc đoán chính là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ yêu đương dễ rạn nứt. 

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay thành công ngoài mong đợi. Đây là thời điểm tuyệt vời để cung hoàng đạo này mở rộng quy mô kinh doanh và đầu tư. Những ai đang buôn bán sẽ thu về khoản lợi nhuận đáng kể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Túi tiền ngày hôm nay đủ cho bạn thoải mái chi tiêu mua sắm theo sở thích của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút khó đoán. Dự đoán, tình cảm đôi lứa xuất hiện xung đột do cảm xúc thay đổi thất thường. Những lời nói trong lúc tức giận có thể khiến cho người ấy chịu nhiều tổn thương.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử có sự bứt phá. Với sự thông minh và khả năng ứng biến linh hoạt, cung hoàng đạo nhất định sẽ gặt hái được kha khá thành tựu trong hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, đủ đầy. Dự đoán, chòm sao này sẽ nhận được một phần thưởng kha khá xứng đáng cho những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp. Gia đình chính là nguồn động lực to lớn giúp người cung này dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng là nơi khiến cho bạn vui vẻ và thoải mái thể hiện bản thân nhất.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ, như ý. Được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình nên cung hoàng đạo này luôn đưa ra những quyết định khôn ngoan khi làm việc. Song, bạn cần kiểm soát thật tốt cảm xúc để không gặp những rắc rối, trở ngại không cần thiết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không quá tệ. Tuy nhiên, để nâng cao nguồn thu nhập hiện tại, chòm sao này cần cố gắng làm việc chăm chỉ nhiều hơn nữa. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy suôn sẻ. Nếu tiếp tục thụ động và tự tin, bạn sẽ bỏ lỡ người ấy vào thời điểm này. Vậy nên, hãy mạnh dạn mà tỏ tình thì mới chinh phục được trái tim của họ.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều bất lợi. Thiên Bình rất dễ nổi cáu, hay nổi giận, bên cạnh đó khi làm việc hay học tập, cung này đều tỏ ra rất cứng đầu và cố chấp. Điều này khiến cho sự nghiệp của bạn xuất hiện nhiều trở ngại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh giúp chòm sao này an tâm gỡ bỏ nỗi lo tài chính thiếu hụt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn ngập hương sắc. Người cung này rất may mắn khi tìm được người luôn thấu hiểu và ủng hộ hết mực cho từng bước đi của mình.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp phát triển rực rỡ. Quý nhân xuất hiện, chỉ dẫn cụ thể giúp cung hoàng đạo nhanh chóng hoàn thành tốt công việc được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn trọng. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này không nên vội quan đưa ra quyết định liên quan tới tài chính bơi nguy cơ thua lỗ sẽ rất cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc đong đầy. Sự tinh tế của Bọ Cạp trong tình yêu giúp đối phương vô cùng an tâm khi ở cạnh nhau. Nếu người ấy đang muộn phiền về điều gì đó, chòm sao này sẽ nhanh chóng chia sẻ, mang đến nụ cười trên môi đối phương.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Tử vi khuyên bạn nên phát huy năng lực tối đa cho công việc để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đã đặt ra trước đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặt hái được những thành quả nho nhỏ. Điều này cho thấy lựa chọn ban đầu của chòm sao này rất chính xác và hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Nhờ vào sự chân thành và tinh tế, người ấy cũng đã gật đầu đồng ý và chấp nhận lời tỏ tình của bạn.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra trôi chảy. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này nên tập trung vào một lĩnh vực cụ thể thay vì chuyện gì cũng muốn nhúng tay vào. Một khi đã khẳng định được năng lực làm việc với cấp trên, chuyên thăng tiến chỉ là việc sớm muộn mà thôi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Để sớm cải thiện tình hình thu nhập hiện tại, bạn nên tìm kiếm những công việc tay trái hoặc kinh doanh thêm bên cạnh công việc chính tại văn phòng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần thay đổi nhiều. Việc áp đặt suy nghĩ và quan điểm của mình lên người ấy sẽ khiến họ cảm thấy áp lực và khó chịu. Nếu không chịu thay đổi điều này, tình cảm đôi lứa sẽ không thể cứu vãn được nữa.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp từng bước đi lên. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua đã giúp cung hoàng đạo này vượt xa những người có chung điểm xuất phát ban đầu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều lộc lá. Đặc biệt là những người đang làm công việc kinh doanh sẽ thu lại khoản lợi nhuận bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút khúc mắc. Những lời nói thoải mái không suy nghĩ đôi khi vô tình làm tổn thương đối phương. Chính vì thế, trước khi nói về điều gì đó, bạn hãy suy nghĩ thật cẩn thận.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối khả quan. Cung hoàng đạo này luôn làm việc với thái độ nghiêm túc và quyết tâm. Vì vậy, trong mọi hoàn cảnh bạn luôn nỗ lực hết sức và dành toàn bộ thời gian cho việc đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Thực hiện chi tiêu theo kế hoạch đã lập ra giúp chòm sao này tích lũy được một khoản dự phòng đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút nhạt phai. Chỉ vì quá bận rộn với những dự định cá nhân mà người cũng này đã dành quá ít thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, cuộc sống hôn nhân sẽ nhanh chóng đường ai nấy đi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Cận cảnh đường ven sông Cầu Ngà với cây cầu 600 m đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.