Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 1/2/2023: Bạch Dương tài lộc ổn định, Nhân Mã tình cảm mơ hồ

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 1/2/2023: Vận trình tài lộc của Thiên Bình không được dư dả nên hãy thắt chặt chi tiêu và đừng mua sắm lãng phí. Trong khi đó, vận trình công việc của Song Tử tương đối suôn sẻ và dễ dàng nhờ biết cách sắp xếp công việc và quản lý thời gian tốt.

Tử vi hôm nay 1/2 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/2/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/2.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 1/2/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra có chút biến động. Bạn được khuyên nên suy nghĩ thực tế, tránh để ý kiến của người khác làm ảnh hưởng tới quyết định của mình. Việc tham khảo ý kiến của người khác hoặc xin lời khuyên từ họ cũng là một phương án lý tưởng cho công việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không quá dồi dào nhưng cung này vẫn có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển như ý. Đôi lứa dần tháo gỡ những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó và lại yêu nhau như thuở ban đầu. Đây là khoảng thời gian bạn cảm nhận được hạnh phúc tuyệt vời nhất và khó lòng quên được những giây phút này.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra kém thuận lợi. Kim Ngưu luôn ở trong tâm thế thụ động, cả về việc tìm kiếm cơ hội và lĩnh hội tri thức. Nếu để tình trạng này kéo dài thì e rằng sẽ còn gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng cho các dự án bạn đang nắm chính.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chững lại. Ngày này bạn không nên cho vay tiền, đặc biệt là không giúp đỡ ai vay mượn nếu không hậu quả rất khó lường. Bạn phải phân biệt được đâu là người mình có thể tin tưởng được, không phải ai cũng là người đáng tin như bạn nghĩ đâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Cảm giác bất an và lo lắng luôn thường trực ở chòm sao này. Mặc dù người ngoài nhìn vào thì thấy mối quan hệ không có vấn đề gì, nhưng thực chất nó lại tồn tại nhiều khúc mắc khó tháo gỡ.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp tương đối suôn sẻ và dễ dàng. Song Tử trở nên bận rộn hơn ngày thường vì khối lượng công việc tăng lên một cách chóng mặt. Song bạn biết cách sắp xếp công việc và quản lý thời gian tốt nên đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Hiệu quả trong công việc thời gian vừa qua đã cải thiện tình hình tài chính của bạn đáng kể. Nếu chòm sao này muốn thử sức trong một lĩnh vực mới thì có thể suy nghĩ và tìm hiểu trước khi thực hiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Đây là thời điểm thích hợp để người độc thân mạnh dạn thổ lộ tình cảm trong lòng mình. Không chắc chắn hoàn toàn rằng đối phương sẽ chấp nhận lời tỏ tình ấy, nhưng nếu cứ tiếp tục với tình yêu đơn phương thì cũng không phải là cách hay.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có dấu hiệu bị trì hoãn. Mặc dù đã xác định được mục tiêu và phương hướng cho con đường công danh sự nghiệp của mình, song Cự Giải còn thiếu quyết đoán nên bỏ lỡ không ít cơ hội thăng tiến đáng quý.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sẽ có một khoản thu kha khá trong ngày này. Chòm sao này có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm, hoà thuận. Người cung này dần nhận ra tầm quan trọng của đối phương trong cuộc sống của mình, trong khi mới đây bạn còn cho rằng họ phiền phức. Qua đây, bạn không ngại dành hết tình yêu chân thành và những điều tốt nhất cho đối phương.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra có chút bất ổn nhưng không đáng kể. Cung hoàng đạo này xây dựng nhiều mục tiêu để thỏa mãn tham vọng của mình, điều này dễ làm cho bạn cảm thấy choáng ngợp. May mắn là có quý nhân chỉ đường dẫn lối nên từng bước đem về những thành tựu ban đầu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối tốt, không có chuyển biến nào đáng lo lắng. Công việc chính hiện tại mang lại cho bạn nguồn thu nhập khá tốt và đều đặn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Tử vi khuyên bạn cần phải tỉnh táo, lý trí hơn trong chuyện tình cảm. Nếu cứ tiếp tục mập mờ hay thiếu quyết đoán trong các quyết định của mình, bạn sẽ khó thoát khỏi việc vướng vào các mối quan hệ rắc rối.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chiều hướng thay đổi khả quan. Xử Nữ ấp ủ nhiều mục tiêu và ước mơ, đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện hoá tất cả. Nếu mất phương hướng, đừng ngại tìm đến những người đi trước để xin lời khuyên và kinh nghiệm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không ổn cho lắm. Chòm sao này thường hay tiêu tiền để thể hiện mình bằng bạn bằng bè nên dễ làm vào tình cảnh cháy túi, chật vật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Điềm báo sẽ có những mâu thuẫn, rắc rối lớn khiến cung hoàng đạo này không cách nào giữ được tình yêu của mình. Nếu không biết kiểm soát cái tôi và những cảm xúc tiêu cực mối quan hệ yêu đương sẽ nhanh chóng vỡ tan vì những lời nói khó nghe của bạn.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông và đem về không ít thành tựu nổi bật. Tử vi cho biết, Thiên Bình nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc và được cấp trên khen ngợi hết lời. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được dư dả cho lắm nên chòm sao này hãy thắt chặt chi tiêu của mình và đừng mua sắm lãng phí quá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn lận đận. Những lời nói vô tâm, thiếu suy nghĩ của bạn dễ khiến người ấy bị tổn thương sâu sắc. Những chòm sao vẫn chưa tìm thấy một người tâm đầu ý hợp do tiêu chuẩn đặt ra quá cao.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không có nhiều biến động. Các kế hoạch công việc vẫn diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn giúp cung này không phải lo lắng quá nhiều trong ngày hôm nay. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khấm khá. Một vài dự án mới đem lại cho chòm sao này nguồn thu nhập rủng rỉnh, có thể thoải mái chi trả cho các nhu cầu hay sở thích cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bọ Cạp cần phải lắng nghe sự mách bảo của con tim, song cũng đừng quên cân bằng lý trí. Người độc thân cần phải hoàn thiện mình hơn nữa mới có thể tự tin chinh phục người mình yêu thương.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp hứa hẹn có bước chuyển mình rực rỡ. Nhân Mã đang ấp ủ nhiều tham vọng và nó thúc đẩy lòng quyết tâm cao độ ở chòm sao này. Lòng khao khát thoát khỏi vỏ bọc an toàn do chính mình tạo ra giúp bạn có nhiều cơ hội khẳng định năng lực của bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rất may mắn, nhất là với người làm kinh doanh. Túi tiền rủng rỉnh nên bạn có thể tha hồ mua sắm mà không cần suy nghĩ nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn mơ hồ, chưa rõ ràng. Chòm sao này cứ bị cuốn vào câu hỏi rằng người ấy có yêu mình thật lòng hay không. Bạn không dám hỏi thẳng, cũng chẳng có cách nào để đối diện với sự thật nếu thực tế không như bạn mong muốn.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 30%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết dễ gặp sóng gió và rào cản. Chòm sao này không giữ được bình tĩnh và sự can đảm cần thiết, cứ thế là gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng khó giải quyết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chững lại. Bạn cần tránh xa những khoản nợ không cần thiết, đừng bao giờ tiêu tiền bạc hoặc vay tiền để phục vụ cho những thứ không tạo ra giá trị gì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy thuận lợi. Cả Ma Kết và nửa kia đều không phải là người kiên nhẫn. Cái tôi của cả hai lại quá cao nên không dễ dung hòa tốt với nhau mỗi khi có mâu thuẫn hay cãi vả xảy ra.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bị trì hoãn vì bạn không tin bản thân sẽ làm được. Bảo Bình hay nhìn người khác rồi so sánh với bản thân nên khó tránh khỏi cảm giác bi quan, bất lực. Cách giải quyết lý tưởng lúc này chính là không ngừng bồi dưỡng tri thức, nâng cao kỹ năng chuyên ngành.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy biến động. Lời khuyên dành cho bạn là hãy học cách tiết kiệm tiền thông minh của những người giàu, nên dùng tiền đầu tư chứ không phải để im một chỗ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém hài hòa. Tử vi dự đoán, cung này càng trông đợi, càng hy vọng vào tình yêu thì sẽ càng thất vọng vì thực tế phũ phàng. Thay vì mơ tưởng đến những thứ xa vời và huyễn hoặc, hãy học cách trân trọng hạnh phúc trước mắt mình.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có bước chuyển mình đáng kể. Song Ngư cảm thấy nếu như đang còn sức trẻ mà không biết cố gắng, nỗ lực thì về sau sẽ hối hận. Chính vì vậy, bạn sẽ không bỏ qua những cơ hội quý báu để tạo bước đệm vững chắc cho sự thăng tiến trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Do vậy, chòm sao này nên để ra một khoản tiết kiệm phòng thân phòng trừ trường hợp quan trọng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngột ngạt và tù túng. Bạn không ngừng gây áp lực lên những người thân yêu bên cạnh vì tâm trạng không tốt. Người độc thân mải mê lo xây dựng sự nghiệp nên không có nhiều thời gian để tìm hiểu ai.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Các khu vực quy hoạch phát triển đô thị mới ở Quảng Ninh
Theo quy hoạch Quảng Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hạ Long mở rộng đô thị về phía bắc, Cẩm Phả phát triển mới đô thị về phía biển, Uông Bí hình thành trung tâm mới ở nam quốc lộ 18, Tiên Yên phát triển đô thị ven sông ở vùng trung tâm và Tiên Lãng, Vân Đồn phát triển các khu chức năng chính của đô thị và khu kinh tế ở đảo Cái Bầu...