Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/2/2023: Kim Ngưu công việc suôn sẻ, Ma Kết tài lộc vững vàng

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/2/2023: Vận trình tài lộc của Cự Giải tăng tiến hết nấc nhờ các khoản đầu tư vẫn có tín hiệu khả quan và mang về khoản lợi nhuận không nhỏ. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Bọ Cạp xảy ra vài mâu thuẫn nhỏ do ai cũng đều cứng đầu và đặt cái tôi quá cao.

Tử vi hôm nay 2/2 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/2/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/2.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/2/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương dễ trở nên bốc đồng và xốc nổi. Cung này được khuyên hãy cẩn thận bởi những suy nghĩ tiêu cực sẽ là nguyên nhân gây ra tai họa cho bạn không chỉ ở hiện tại mà còn để lại hậu quả nặng nhờ cho tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều vấn để cần suy nghĩ. Ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định, chòm sao này còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ở mức trung bình. Có vẻ như, đôi lứa đang ở trong giai đoạn chùng xuống trong tình yêu. Tử vi khuyên bạn hãy thay đổi địa điểm hẹn hò mới để đôi bên khơi dậy những cảm xúc yêu đương mới mẻ nhất.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Chòm sao này rất hào hứng với công việc nên dễ dàng vượt qua được những thử thách trước mắt. Thậm chí, bạn có gặt hái được nhiều thành tích ngoài mong đợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối tốt và rất có thể Kim Ngưu sẽ thu được khoản lợi nhuận không nhỏ từ các khoản đầu tư trước đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Tình cảm lứa đôi không những giải quyết được mọi mâu thuẫn trước đó mà còn ngày càng hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp cần có sự đổi mới. Nếu như Song Tử biết sắp xếp công việc hợp lý và giải quyết lần lượt theo thứ tự ưu tiên thì mọi việc đều sẽ tiến triển tốt đẹp hơn trong hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì mức trung bình. Nếu muốn cải thiện nguồn thu nhập hiện tại, bạn cần tìm thêm việc làm tay trái hay các kênh đầu tư khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp một chút trục trặc. Tình cảm đôi lứa thường xuyên hiểu lầm nhau vì những chuyện không đáng có. Để có thể cải thiện được tình trạng này, cả hai hãy dành thời gian ngồi xuống nói chuyện rõ ràng hơn.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đang trên đà phát triển rộng mở. Với năng lực làm việc vượt trội, Cự Giải sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà không phải gặp bất cứ khó khăn nào cả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Các khoản đầu tư vẫn có tín hiệu khả quan và mang về cho chòm sao này khoản lợi nhuận không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Đó là bạn sẽ có một ngày bình yên bên những người thân yêu của mình. Các cặp đôi sẽ biết bao dung, thấu hiểu hơn và cả hai sẽ trở thành điểm tựa vững chắc cho nhau.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử có thể sẽ phát sinh nhiều vấn đề. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng quá mà hãy cứ bình tĩnh để từ từ tìm hướng giải quyết tốt nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vơi đi kha khá. Tuy nhiên, may mắn là thời gian qua bạn đã tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Thời điểm này sẽ là lúc bạn có thể dùng đến nó rồi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong giai đoạn mặn nồng và thăng hoa. Đời sống tình cảm ổn định sẽ giúp người cung này có thêm động lực và năng lượng để hoàn thành tốt công việc được giao.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp phát triển thuận lợi. Những ý kiến mới mẻ của chòm sao này có thể giúp cả đội nhóm gỡ nguy trong nhiều tình huống khó khăn. Nếu biết phát huy điểm mạnh này, bạn sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Không phải lúc nào cơ hội kiếm tiền cũng xuất hiện dễ dàng như vậy, nên Xử Nữ hãy nhanh tay nắm bắt. Song, bạn cũng đừng quên tìm hiểu kỹ càng thiệt hơn trước khi đưa ra quyết định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người có đôi luôn dành cho nhau tình cảm và sự quan tâm tinh tế, ngọt ngào. Cả hai tin tưởng nhau tuyệt đối và luôn cảm thấy thoải mái khi ở cạnh nhau.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bất ổn. Tử vi khuyên bạn nên cố gắng điều chỉnh cảm xúc và bình tĩnh hơn trong cách ứng xử với mọi người để tránh phát sinh mâu thuẫn trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dấu hiệu hao hụt nhiều. Nguyên nhân của sự “xuống dốc” này chủ yếu là do những khoản chi tiêu bất ngờ xảy ra trong cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà hòa hợp. Tính bảo thủ trong tình yêu khiến tình cảm lứa đôi xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Việc không chịu nhường nhịn nhau  của cả hai chỉ khiến các cặp đôi ngày càng trở nên mệt mỏi.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển khả quan. Song, việc nắm giữ trọng trách quan trọng sẽ khiến cho bạn càng cảm thấy áp lực. Dù vậy, đừng thúc ép bản thân quá mức mà hãy để bản thân được thoải mái thực hiện lần lượt từng công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định trong ngày hôm nay. Bọ Cạp không có kế hoạch chi tiêu hay tụ tập gì vào thời điểm này cả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xảy ra vài mâu thuẫn nhỏ. Thực tế cũng chỉ là những hiểu lầm không đáng có nhưng vì ai cũng đều cứng đầu và đặt cái tôi quá cao nên không chịu xuống nước để làm lành với nhau.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bất ngờ gặp khó. Tử vi khuyên bạn cần rèn luyện cho mình thói quen quản lý và sắp xếp công việc hiệu quả. Vì như thế, bạn mới có thể hoàn thành được tất cả những nhiệm vụ được giao trước thời hạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Quý nhân xuất hiện mang tới nhiều tin vui và vận may liên quan tới vấn đề tiền nong cho những người này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Tử vi cho hay, Nhân Mã sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để được bên cạnh người ấy, sau khi tập trung quá nhiều cho công việc trong thời gian tới. Người ấy cũng trân trọng nỗ lực này của bạn hơn nhiều.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết ổn thỏa không lo. Sự siêng năng và chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng nếu bạn liên tục cố gắng. Ngoài ra, công việc sẽ rộng mở hơn nếu như bạn không chủ quan và trì hoãn các kế hoạch.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vững vàng. Người cung này có được cuộc sống ổn định và thoải mái hơn trước nhờ nguồn thu nhập khá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Dường như cung hoàng đạo này đang “thầm thương trộm nhớ” một người nhưng lại không đủ can đảm để bày tỏ với người ấy.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Tử vi nhắc nhở, Bảo Bình nên khẩn trương hoàn thành những nhiệm vụ trước đó và đừng có tư tưởng trì hoãn thêm nữa. Rất có thể, cấp trên sẽ đánh giá bạn thông qua màn thể hiện lần này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần đề phòng thất thoát tiền bạc, tài sản. Cung hoàng đạo này vẫn kiếm được nhưng vì “nhẹ dạ cả tin” nên dễ dàng để tiền nong tuột khỏi tay mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp mâu thuẫn với người ấy. Bầu không khí yêu đương trở nên căng thẳng, nhưng bạn lại chẳng muốn mình phải là người làm hòa trước.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Gần như cung hoàng đạo này chẳng có hứng thú để làm việc gì và ngày càng chán nản khi công việc lặp đi lặp lại mà không có gì thay đổi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt đi trông thấy do thói quen chi tiêu thoải mái và hào phóng thường ngày. Tử vi nhắc nhở, Song Ngư cần chi tiêu có kế hoạch hơn nếu không muốn rơi vào cảnh “không một xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa ổn định. Tranh cãi và bất đồng là điều khó tránh hỏi khi yêu đương, nhưng quan trọng là qua đó hai người hiểu nhau thế nào. Nhắc nhở, đừng để cái tôi của mình làm ảnh hưởng tới tình cảm của nhau. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Các khu vực quy hoạch phát triển đô thị mới ở Quảng Ninh
Theo quy hoạch Quảng Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hạ Long mở rộng đô thị về phía bắc, Cẩm Phả phát triển mới đô thị về phía biển, Uông Bí hình thành trung tâm mới ở nam quốc lộ 18, Tiên Yên phát triển đô thị ven sông ở vùng trung tâm và Tiên Lãng, Vân Đồn phát triển các khu chức năng chính của đô thị và khu kinh tế ở đảo Cái Bầu...