Tử vi ngày mai của 12 con giáp 2/2/2023: Tỵ tài lộc dư dả, Dậu công việc trôi chảy

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ tăng tiến khi có được nguồn thu nhập tốt từ công việc chính. Song song đó, vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu khởi sắc vì được cấp trên tin tưởng và giao cho nhiều nhiệm vụ mới.

Tử vi ngày mai 2/2 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 3/2/2023

Tử vi 12 con giáp ngày 2/2 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Thân giảm sút đáng kể. Do tiêu xài quá nhiều trong thời gian vừa qua nên con giáp này bị “cháy túi” vào đầu tháng. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra hanh thông. Việc siêng năng và có sự tập trung cao độ trong quá trình làm việc là cách giúp cho người tuổi này hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Song, bản mệnh cũng cần tránh việc lo chuyện bao đồng kẻo rước họa thị phi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận tín hiệu khởi sắc. Con giáp này có thể thoải mái chi tiêu cho các nhu cầu và sở thích cá nhân khi nhận được thông báo tăng lương từ cấp trên. Đó chính là phần thưởng dành cho bạn với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém hài hòa. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có dấu hiệu đổ vỡ do áp lực công việc nặng nề. Bạn cần được khuyên là không nên trút những cơn bực dọc vô cớ lên người đối phương nếu không muốn chuyện tình cảm chấm dứt tại đây.  

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Tử vi cho biết, công việc của người tuổi này gặp không ít các vấn đề phát sinh bất ngờ. Đồng thời, bản mệnh không kiềm chế tốt cảm xúc tiêu cực nên khó tránh khỏi những xích mích, mâu thuẫn với đồng nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều biến động trong ngày. Tốt hơn hết là con giáp này cần xây dựng lại kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng “rỗng túi” hoặc vay mượn tiền người khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc, viên mãn. Chuyện tình yêu của bạn và người ấy không vì những lời đồn đoán bên ngoài mà trở nên bất hòa. May mắn là các cặp đôi luôn có sự tin tưởng nhất định dành cho nhau. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Dần “xuôi chèo mát mái”. Người tuổi này nhận được sự hậu thuẫn vững vàng từ gia đình, đồng thời còn được cấp trên tin tưởng nên con đường thăng tiến khá bằng phẳng. Song, để có được sự đột phá trong công việc thì bản mệnh cần có cái nhìn sâu hơn trước mọi vấn đề. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Nguồn thu nhập vẫn duy trì đều đặn từ công việc chính cộng với những khoản thu từ công việc kinh doanh giúp cho con giáp này có cuộc sống thoải mái, dư dả hơn trước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Bạn là một người may mắn vì liên tục nhận tin vui liên quan đến chuyện tình yêu. Người độc thân tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp, có gia cảnh tốt còn người có đôi đang vui vẻ bên cạnh người bạn đời của mình. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra suôn sẻ. Vốn là một người thông minh, nhanh nhẹn nên mọi rắc rối xuất hiện trong ngày đều được người tuổi này giải quyết ổn thỏa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Để gia tăng nguồn tài chính hiện tại, con giáp này được khuyên cần nghĩ tới các phương án kiếm tiền dự phòng bằng cách kinh doanh, đầu tư vào một lĩnh vực nào đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trên đà vượng sắc. Người độc thân mau chóng tìm được chân ái đời mình thông qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè. Người đã lập gia đình cần giữa khoảng cách với người khác giới để tránh những hiểu lầm không đáng. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 2/2 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp không được khả quan. Công việc có vẻ như sắp gặt hái được thành công song lại gặp trở ngại do có tiểu nhân quấy phá. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Nhiều rắc rối phát sinh trong công việc và cuộc sống khiến con giáp này tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ. Vì thế, bản mệnh được khuyên cần đầu tư vào một lĩnh vực nào đó để cải thiện nguồn thu nhập của chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng như mong đợi. Tình cảm trao đi song không được đáp lại khiến cho bạn cảm thấy phiền lòng và không còn cảm giác mặn mà với mối quan hệ tình cảm hiện tại.  

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai êm đẹp, trôi chảy. Đường công danh rực rỡ khi được Quý Nhân phù trợ nên người tuổi này chẳng có lý do gì để từ bỏ ước mơ của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Nguồn thu nhập tăng đáng kể trong khoảng thời gian này giúp cho con giáp này cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ. Nhờ có Quý Nhân nâng đỡ, người độc thân sớm tìm được người hẹn hò lý tưởng. Ngoài ra, đào hoa vượng giúp cho chuyện tình cảm của những người có đôi thêm khăng khít, lâu dài.   

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra thuận lợi. Tính cách thân thiện và hòa nhã giúp cho người tuổi này được lòng cả cấp trên lẫn đồng nghiệp. Bên cạnh đó, môi trường làm việc trở nên thoải mái hơn giúp bản mệnh thoải mái thể hiện năng lực của chính mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc được cải thiện đáng kể. Mặc dù nguồn tài chính dư dả, dồi dào nhưng đừng vì thế mà chủ quan, “vung tiền quá trán” nếu không muốn rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Vì mải mê chạy theo con đường công danh mà bạn không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Nếu tình trạng này kéo dài thì mối quan hệ của cả hai ngày càng xa cách. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 2/2 diễn ra không mấy dễ dàng. Sự cứng nhắc và cố chấp giúp người tuổi này dễ vướng vào rắc rối không đáng có. Dù cho bỏ ra nhiều công sức nhưng kết quả thu lại vẫn chưa được thỏa đáng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nguồn thu nhập tăng cao bất ngờ mang đến cho con giáp này cuộc sống sung túc, dư dả. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu cho những sở thích cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá lận đận. Bạn thường có xu hướng độc đoán và chiếm hữu cao. Điều này vô tình khiến cho đối phương cảm thấy mất đi cảm giác an toàn của mọi khi. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra gian nan, vất vả. Người tuổi này được dự đoán sẽ bị tiểu nhân quấy phá hoặc gây chuyện thị phi. Bản mệnh được khuyên cần phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước các rắc rối phát sinh bất ngờ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc “tụt dốc không phanh”. Vì tiêu xài quá nhiều cho dịp Tết Âm lịch 2023 vừa rồi nên con giáp này đã “không còn một xu dính túi” vào thời điểm hiện tại. Do đó, bạn hãy nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để có thể cân đối về mặt tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Dường như gia đình được xem là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp cho bạn có thể vượt qua được mọi sóng gió trong công việc. Người độc thân mau chóng tìm được ý trung nhân nhờ sự chân thành, tốt bụng vốn có. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra không có gì đáng lo ngại. Dự đoán công việc của người tuổi này không phát sinh vấn đề rắc rối nào nghiêm trọng. Không những thế, bản mệnh còn được cấp trên tin tưởng và giao phó cho những nhiệm vụ mới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chất lượng cuộc sống được nâng cao nhờ vào tài kiếm tiền của con giáp này. Theo đó, bạn có thể sống một cuộc sống mà bao người hằng mơ ước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trở ngại. Vì quá đam mê với công việc nên bạn không có nhiều thời gian ở bên cạnh người yêu. Người độc thân chưa sẵn sàng mở lòng nên khó có thể tìm được người hẹn hò phù hợp. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 2/2 diễn ra không được thuận lợi. Bản tính cáu kỉnh và nóng giận vô cớ là nguyên nhân gây ra không ít phiền toái cho người tuổi này. Đồng thời, điềm báo xích mích với đồng nghiệp nên bản mệnh cần hết sức thận trọng khi làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Nguồn thu nhập chính có dấu hiệu bị trì trệ tại thời điểm này vì con giáp này đang bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền tốt cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chuyện buồn. Các cặp đôi yêu nhau luôn tranh cãi vì những lý do nhỏ nhặt. Người độc thân vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp vì còn quá ham chơi. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình công việc của người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra tiến triển tốt đẹp. Người tuổi này cần tăng cường mở rộng các mối quan hệ xã giao để có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ trong những lúc cấp bách, đồng thời còn tạo tiền đề để phát triển sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Nhờ làm nhiều công việc khác nhau mà con giáp này có được nguồn thu nhập rủng rỉnh. Dù ăn chơi Tết xả láng trong thời gian vừa qua thì bạn vẫn còn một khoản tiền dư dả để để dành. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Dự đoán sẽ có nhiều tin vui liên quan đến chuyện tình cảm liên quan cho bạn. Người có gia đình tìm được cảm giác đầm ấm bên người bạn đời của mình sau khi trải qua những sóng gió trước đó. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Lãnh đạo An Dương Thảo Điền cập nhật tiến độ dự án tại quận 5, Tân Bình và khu đất vừa M&A ở Thủ Đức
Lãnh đạo An Dương Thảo Điền cho biết, các dự án tại quận 5 và Tân Bình của doanh nghiệp đang gặp đình trệ. Còn dự án mới ở Thủ Đức kỳ vọng sẽ có bước tiến mới vào giai đoạn cuối năm 2024, đầu năm 2025.