Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 1/2/2023: Dần tài lộc không may mắn, Hợi tình duyên đầm ấm

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Thìn đầy đủ. Người con giáp có thể duy trì những khoản thu cố định và có thêm cơ hội nâng cao thu nhập từ những công việc bên ngoài. Bản mệnh có thể chủ động tìm kiếm những cơ hội mới để đạt đến ngưỡng tài chính như mong muốn. Vận trình tình duyên có biến chuyển tích cực.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 2/2/2023

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/2 về tài lộc, công việc, tình yêu  12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Thân dồi dào. Người tuổi này duy trì những khoản thu nhập cố định từ công việc chính thức và các mối quan hệ đầu tư bên ngoài. Những ai đang làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ có sự hanh thông vào giai đoạn đầu năm này. Vận trình tình duyên có nhiều khởi sắc.

Ảnh minh họa: Anh Thư

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không được thoải mái. Con giáp này chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Phá nên khó có thể tập trung và hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Bản mệnh nên cẩn trọng trong những quyết định và giữ mối quan hệ dung hòa với những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có biến chuyển. Con giáp này đang chờ đợi cơ hội mới để nâng cao tài chính. Tuy nhiên, bạn nên chủ động tìm kiếm khách hàng mới thay vì chờ đợi người khác tìm đến.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được vui vẻ. Hai bạn có những quan điểm trái chiều và xảy ra tranh cãi. Những vấn đề phát sinh không quá lớn lao nhưng do cả hai đều không muốn nói ra nên khiến cho mối quan hệ dần xa cách.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu hanh thông. Cục diện Tam Hợp giúp cho người tuổi này có thể hoàn thành những nhiệm vụ được giao với những ý tưởng mới mẻ. Bản mệnh có thể thoải mái thể hiện năng lực của bản thân và nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bên cạnh khoản thu từ công việc chính thức, con giáp này còn nhận được những khoản thu mới từ công việc làm thêm bên ngoài. Bước sang chặng hành trình mới, bạn nên cân nhắc vào việc đầu tư sinh lời thay vì chỉ duy trì tiết kiệm.

Tình cảm: Vận trình tình duyên êm ấm. Ngũ hành tương sinh giúp cả hai có những đồng điệu trong mối quan hệ. Hai bạn không cần thể hiện quá nhiều nhưng đối phương vẫn hiểu bạn đang cần gì.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần kém sắc. Cục diện Kiếp Tài tạo nên không ít khó khăn cho bản mệnh khiến bạn không thể hoàn thành những nhiệm vụ được giao phó. Con giáp này nên cân nhắc nhờ đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp để cải thiện hiệu suất.

Tài vận: Vận trình tài lộc không quá may mắn. Bản mệnh mất đi một khoản thu nho nhỏ từ những trò chơi may rủi cùng đồng nghiệp và những người bạn. Người tuổi này vẫn chưa nhận được khoản thu từ công việc nên cần cân đối chi tiêu cho phù hợp.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được thoải mái. Bản mệnh và đối phương có những tranh cãi to tiếng vì những việc khá vụn vặt. Hai bạn đều muốn mình là người chiến thắng và bảo vệ quan điểm của bản thân nên khiến cho xung đột càng trở nên gay gắt. 

Tử vi tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão không được tốt. Bản mệnh gặp cục diện Xung Thái Tuế nên cần kiểm soát lời nói của mình để tránh gây nên những hiểu lầm và xích mích với đồng nghiệp. 

Tài vận: Vận trình tài lộc không có nhiều biến chuyển. Bạn bị chững các nguồn thu nên cần cân nhắc tài chính sao cho phù hợp. Người tuổi này nên tránh vung tay quá trán vào những buổi tiệc tùng hay gặp gỡ bạn bè.

Tình cảm: Vận trình tình duyên kém sắc. Ngũ hành xung khắc khiến cho bản mệnh và đối phương có nhiều tranh luận do quan điểm trái chiều. Những bạn độc thân vẫn chưa thể gặp được người phù hợp. Bản mệnh nên tập trung hoàn thiện bản thân trước khi bước vào mối quan hệ mới.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn thuận lợi. Con giáp này có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Bạn luôn cố gắng tìm kiếm cách thức hoàn thành công việc hiệu quả nhất có thể.

Tài vận: Vận trình tài lộc đầy đủ. Người con giáp có thể duy trì những khoản thu cố định và có thêm cơ hội nâng cao thu nhập từ những công việc bên ngoài. Bản mệnh có thể chủ động tìm kiếm những cơ hội mới để đạt đến ngưỡng tài chính như mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có biến chuyển tích cực. Những bạn độc thân đang chờ đợi người phù hợp bước vào cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, thay vì chờ đợi, bản mệnh nên tập trung hoàn thiện bản thân hơn.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Tỵ thuận lợi. Cục diện Bán Hợp giúp cho bản mệnh có thể hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Bản mệnh khá sáng tạo và tìm ra những giải pháp tốt nhất.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh có những cơ hội hợp tác mới giúp nâng cao tài chính. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc lại chi tiêu của mình, tránh chi khá nhiều tiền cho những khoản không thật sự cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình duyên thăng hoa. Hai bạn có được sự thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn sau thời gian gắn bó. Những bạn độc thân nên chủ động hơn để có cơ hội gần gũi với đối tượng mà mình quan tâm.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ có nhiều bước tiến mới. Người tuổi này được quý nhân phù trợ nên đạt được những thành tích nổi bật trong công việc. Con giáp này có cơ hội đảm nhận thêm nhiều trọng trách mới và tường bước chinh phục vị trí công việc mà mình mong ước.

Tài vận: Vận trình tài lộc thoải mái. Người tuổi này dù không có nhiều nguồn thu nhưng với khoản tài chính hiện tại cũng đủ để bạn duy trì những khoản tiêu dùng cần thiết. Bản mệnh chỉ cần cân đối chi tiêu sẽ không phải lo lắng về tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hài hòa. Bản mệnh duy trì mối quan hệ thắm thiết với đối phương. Hai bạn có nhiều thời gian dành cho nhau, cùng nhau thực hiện những điều mình mong ước. Con giáp này và người yêu đang tính đến việc sẽ về chung một nhà.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi không được suôn sẻ. Bản mệnh đảm nhận thêm nhiều nhiệm vụ mới khiến cho bạn khó có thời gian để nghỉ ngơi. Người tuổi này nên cân đối lại các công việc mà mình đang phụ trách và đừng ngần ngại nhờ đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp nếu thật sự cần thiết.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được như ý. Người tuổi này có nhiều hoạch định về tài chính. Bạn chủ động tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới nhưng không được như dự tính. Các đơn vị đều đang có những khó khăn và muốn cắt giảm tài chính nên rất khó để có một mối hợp tác chất lượng trong thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không có biến động. Bạn và đối phương đều dành hầu hết thời gian cho công việc. Hai bạn dần dần ít có thời gian bên nhau, ít quan tâm và chia sẻ hơn. Cả hai nên nhìn nhận lại vấn đề này nếu không muốn mối quan hệ đi vào bế tắc và đổ vỡ.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Thân nhiều tin tức tích cực. Chính Quan soi chiếu giúp bản mệnh có thể tập trung cao độ để hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Con giáp này có thể cân nhắc học tập để nâng cao trình độ chuyên môn và sẵn sàng để đảm nhận những nhiệm vụ mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Người tuổi này duy trì những khoản thu nhập cố định từ công việc chính thức và các mối quan hệ đầu tư bên ngoài. Những ai đang làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ có sự hanh thông vào giai đoạn đầu năm này.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có nhiều khởi sắc. Những cặp đôi có cãi vã, hiểu lầm trong thời gian trước sẽ nhanh chóng có thể giải quyết. Hai bạn dần thấu hiểu và cảm thấy yêu đối phương nhiều hơn.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu nên cẩn trọng. Con giáp này có thể xảy ra những tranh cãi hay bất hòa với đồng nghiệp. Bạn nên giữ thái độ bình tĩnh vì những tranh chấp chốn công sở sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp về sau.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Bạn không có nhiều nguồn thu mới nhưng với các khoản tài chính hiện tại cũng đủ để bạn cân đối thu chi trong gia đình. Thời gian tới, bản mệnh cần chủ động tìm kiếm cơ hội hợp tác mới thông qua những mối quan hệ làm ăn đã có.

Tình cảm: Vận trình tình duyên thoải mái. Hai bạn đã có sự thấu hiểu nhau hơn nên cũng rất thoải mái thể hiện cá tính của bản thân. Bạn dễ dàng chia sẻ với đối phương về những khúc mắc mà bản thân đang gặp phải.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Tuất có trục trặc. Bạn đã chuẩn bị các kế hoạch cho công việc khá chi tiết nhưng giữa chừng lại phải trì hoãn vì những việc đột xuất. Con giáp này nên phân chia lại mức độ ưu tiên và từng bước hoàn thành các nhiệm vụ được giao phó.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình hòa. Bạn không có nhiều nguồn thu mới nhưng cũng không có nhiều khoản cần chi. Bản mệnh chỉ cần biết cân đối ngân sách sẽ không phải quá áp lực về tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên trầm lắng. Người tuổi này đang quá tập trung cho sự nghiệp nên nếu còn độc thân sẽ khó gặp được đối tượng phù hợp. Nếu bạn muốn bước vào mối quan hệ mới, trước hết cần cân đối lại thời gian và tự kiểm tra xem mình có thể dành thời gian cho đối phương hay không.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi của tuổi Hợi cho thấy vận trình công việc khá suôn sẻ. Người tuổi này nhận được những cơ hội mới để chứng minh năng lực của bản thân. Con giáp này không cần quá lo lắng khi bản thân phải đảm nhận những cơ hội mới. Bạn cứ mạnh dạn thử sức, cố gắng hết mình và không quên tận dụng sự hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm.

Tài vận: Vận trình tài lộc thịnh vượng. Bản mệnh có nhiều mối hợp tác làm ăn mới. Việc kinh doanh của bạn khá thuận lợi, có nhiều khả năng mở rộng và thu về nguồn lợi nhuận tốt hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình duyên đầm ấm. Gia đình luôn tràn ngập tiếng cười khi bạn và đối phương đều cố gắng vun vén và dành nhiều thời gian nhất có thể. Những bạn độc thân không cần quá lo lắng, chỉ cần chờ đợi thêm thời gian nữa sẽ nhận được tin tức về người ấy.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Một dự án gần 3.000 tỷ sắp thi công trong quý II, mang đến quỹ đất công nghiệp 75 ha cho vùng ven Hà Nội
Dự kiến trong quý II tới, CCN Đồng Than tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên sẽ bắt đầu thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật. Từ vị trí dự án này di chuyển đến địa phận Hà Nội chỉ mất hơn 10 km.