Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 2/2/2023: Bạch Dương tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu công việc vất vả

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 2/2/2023: Vận trình tài lộc của Bạch Dương rủng rỉnh, dư dả mà bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải đắn đo tính toán quá nhiều. Trong khi đó, vận trình công việc của Kim Ngưu khá vất vả do chuyện tình cảm buồn phiền đã ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc của bạn.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 2/2/2023

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 3/2/2023

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 2/2 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/2.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương tương đối khó khăn do gặp phải nhiều rắc rối. May mắn nhờ sự nhanh trí mà bạn đã tài tình ứng phó với các vấn đề phát sinh bất ngờ. Ngoài ra, bạn cũng được khuyên nên tránh để những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến rõ rệt. Những cặp đôi yêu nhau sau khoảng thời gian tìm hiểu, hẹn hò đã quyết định đi đến hôn nhân, chặng đường tình yêu phía trước của cả hai hứa hẹn sẽ ngập tràn hạnh phúc. Song song đó, cuộc sống gia đình trải qua bao sóng gió lại càng thêm hạnh phúc, mặn nồng và bền vững hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả nhờ vào mức lương hậu hĩnh từ công việc chính và các khoản đầu tư, kinh doanh khác. Với túi tiền rủng rỉnh trong tay, người thuộc cung này có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải đắn đo tính toán quá nhiều về chuyện thiếu trước hụt sau.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: T vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Năm là một ngày làm việc khá vất vả đối với Kim Ngưu do chuyện tình cảm buồn phiền đã ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc. Cũng vì vậy mà bạn khó có thể tập trung dồn tâm huyết vào các kế hoạch đang dở dang. Nếu cảm thấy quá bế tắc, bạn nên tìm đến sự hỗ trợ từ người thân, đồng nghiệp để đưa ra giải pháp ổn thỏa nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn tẻ. Mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và người ấy thường xuyên xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn do sự nghi ngờ vô lý của chính bạn. Lời khuyên dành cho các cặp đôi là hãy thẳng thắn chia sẻ khúc mắc trong lòng để giải tỏa áp lực trong lòng và thêm thấu hiểu nhau hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được khả quan cho lắm. Đây là thời điểm người thuộc cung này cần hết sức cẩn trọng trong các quyết định liên quan đến tiền bạc. Bởi vì chỉ cần một chút sai lầm nhỏ vào lúc này cũng có thể gây ra nhiều tổn thất nghiêm trọng khiến bạn không thể nào cứu vãn được.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc không dễ dàng. Điềm báo có nhiều áp lực đè nặng lên đôi vai Song Tử trong ngày bởi vì khối lượng công việc tăng lên chóng mặt. Bạn sẽ cần phải giữ vững tinh thần, nhất là phải lý trí trong quá trình giải quyết các rắc rối trước mắt để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Việc tôn thờ cái tôi cá nhân quá mức của chòm sao này dễ khiến đối phương sinh ra cảm giác mệt mỏi và chán nản. Nếu không muốn đẩy mối quan hệ đến bờ vực tan vỡ, bạn nên sớm khắc phục khuyết điểm này và học cách lắng nghe đối phương nhiều hơn. Song song đó, người độc thân chưa tìm được người phù hợp vì chưa mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được may mắn. Cung hoàng đạo được khuyên nên giữ chặt túi tiền của mình, đừng liều lĩnh đặt bản thân vào những quyết định đầu tư, kinh doanh đầy rủi ro tiềm ẩn. Bởi vì bạn sẽ khó tránh việc tiền bạc hao tán nếu cứ hành động hấp tấp vội vàng như vậy.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc suôn sẻ. Nhìn chung không có rắc rối nghiêm trọng nào phát sinh khiến chòm sao này phải lo lắng hay băn khoăn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mạnh dạn đề bạt ý tưởng và nguyện vọng lên cấp trên vì cơ hội được thông qua là vô cùng dễ dàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Các cặp đôi thuộc cung Cự Giải luôn dành sự tôn trọng và tin tưởng cho đối phương. Mặc dù khó tránh khỏi những cãi vã khi yêu nhau nhưng hai bạn luôn biết hạ thấp cái tôi của mình và cư xử một cách khéo léo, tinh tế để hoà hợp với người bạn đời của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Dù không có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng may mắn là cung hoàng đạo này vẫn có được nguồn tài chính ổn định. Người làm công ăn lương hầu như không bị ảnh hưởng, còn người kinh doanh có chút giảm sút, không bằng với những ngày trước đó.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc vô cùng thuận lợi. Các kế hoạch đều đang diễn ra theo quỹ đạo mà Sư Tử mong muốn, bạn nên tận dụng cơ hội này để bắt đầu tính tới các dự định tiếp theo. Ngoài ra, bạn cũng nên đầu tư mở rộng các mối quan hệ xã giao để mang lại nhiều lợi ích cho công việc trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển biến tích cực. Người thuộc cung này đã nhận ra tầm quan trọng của gia đình và biết dành thời gian, sự quan tâm nhiều hơn đến những người thân yêu, từ đó giúp cho mối quan hệ trở nên ấm êm, hài hòa hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém may. Tử vi cho biết, đây không phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể thoải mái vung tiền vào những dự án chưa được kiểm chứng chỉ bởi vì những nghe theo những lời dụ dỗ ngọt ngào của người khác. Thay vào đó, bạn hãy cẩn trọng và cân nhắc kỹ càng hơn, tránh lâm vào tình cảnh tiền mất tật mang.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy dễ dàng. Chòm sao này đang bị chi phối bởi các tác nhân ngoại cảnh nên không thể tập trung để giải quyết công việc của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng không biết cách vận dụng kiến thức linh hoạt nên kết quả đem lại chưa cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Mối quan hệ tình cảm của cung hoàng đạo này với nửa kia ngày càng trở nên xa cách do cả hai không có đủ thời gian để quan tâm và chia sẻ với nhau. Trong khi đó, người độc thân lại dễ vướng vào các rắc rối tình cảm chẳng đáng có với những “vệ tinh” xung quanh mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều vấn đề khiến phải suy nghĩ, ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định thì Xử Nữ còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu. Tiền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều, phải làm sao để phân chia phù hợp cũng không phải dễ dàng đối với bạn.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông. Cung hoàng đạo này đang thể hiện tốt sự tài tình và khéo léo trong việc giải quyết các rắc rối phát sinh ngoài ý muốn. Ngoài ra, sự tập trung cao độ và tinh thần trách nhiệm cao cũng giúp bạn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh một vài điều nghi ngại. Điềm báo cho thấy sẽ có mâu thuẫn xảy ra do các cặp đôi không tìm được tiếng nói chung. Bên cạnh đó, Thiên Bình độc thân cũng không may bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp vì đặt ra nhiều yêu cầu cao ngất ngưỡng ở hình mẫu lý tưởng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Người thuộc cung này có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền, vì vậy chỉ cần bạn tập trung và dồn hết tâm trí vào việc làm ăn chắc hẳn nguồn thu nhập sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc diễn ra dễ dàng. Nhờ có quý nhân chiếu mệnh mà mọi bước tiến của cung hoàng đạo này đều được nâng đỡ. Ngoài ra, năng lực xử lý vấn đề nhanh nhẹn và ứng biến linh hoạt trước các vấn đề cũng giúp bạn được cấp trên đánh giá cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp, viên mãn. Có thể nói, cuộc sống gia đình ấm êm của người thuộc cung Bọ Cạp và nửa kia là niềm mơ ước to lớn của không ít người. Trong khi đó, người độc thân vẫn chưa tìm thấy đối tượng phù hợp do quá khắt khe trong việc đưa ra hình mẫu lý tưởng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống dốc. Theo tử vi, những khoản đầu tư trước đó của chòm sao này có thể sẽ rơi vào khủng hoảng, nguy cơ tiền bạc thất thoát là rất lớn. Đây là thời điểm bạn cần phải hết sức tỉnh táo và sáng suốt để hạn chế tối đa rủi ro và tổn thất cho ngân sách.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc vô cùng thuận lợi. Khả năng lãnh đạo tốt chính là yếu tố quan trọng hỗ trợ chòm sao này rất nhiều trong việc liên kết các thành viên trong công ty. Hơn nữa, bạn cũng đang thực hiện tốt việc truyền đi nguồn năng lượng tích cực và đem lại cảm hứng làm việc cho tất cả mọi người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Nhân Mã không còn hơn thua và bốc đồng như trước mà đã học được cách lắng nghe cũng như cảm thông để hoà hợp với nửa kia. Song song đó, người độc thân sớm tìm được ý trung nhân nhờ sự cởi mở cùng trái tim chân thành.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Với tài ngoại giao của mình, cung hoàng đạo này đã tìm được cho mình những mối làm ăn béo bở. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá tin tưởng vào đối phương mà hãy luôn xem xét mọi việc thật kỹ càng, theo sát toàn bộ quá trình thì mới mong có thể gặt hái được lợi nhuận tối ưu nhất.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc vô cùng trôi chảy. Cung hoàng đạo này vốn là người biết cân nhắc cả hai khía cạnh lợi ích và rủi ro, cùng với cách làm việc cẩn thận và kỹ lưỡng nên đã dễ dàng hoàn thành xuất sắc các kế hoạch trước thời hạn được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà như ý. Chòm sao này đã bắt đầu chủ động quan tâm người bạn đời của mình, bạn cũng biết gạt bỏ lòng tự tôn và hạ thấp cái tôi để dung hòa với nửa kia. Bên cạnh đó, người độc thân nhờ đào hoa vượng nâng đỡ mà dễ dàng tìm được người phù hợp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tổn thất. Ma Kết dễ hành động theo cảm tính và gây không ít bất lợi cho bản thân mình, nhất là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Theo tử vi, bạn sẽ phải chịu những tổn thất nặng nề nếu hành động thiếu cẩn trọng ngay lúc này.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tương đối thuận lợi. Chòm sao này đã phát huy tối đa năng lực của mình và nhận được lời khen tới tấp từ cấp trên, nhờ đó mà cơ hội thăng tiến cũng được nâng cao. Song, bạn vẫn còn nhiều tham vọng trên con đường công danh bổng lộc nên để đạt được mục tiêu của mình, bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Các cuộc cãi vã ngày một nhiều lên nguyên nhân xuất phát từ việc cung hoàng đạo này liên tục nghi ngờ, ghen tuông vô cớ và không có thái độ tôn trọng nửa kia. Tử vi cho biết, tình cảm sẽ khó lòng dung hoà tốt nếu cả hai không sớm ngồi xuống nói chuyện và cùng nhau tháo gỡ những khúc mắc, hiểu lầm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Người thuộc cung Bảo Bình sẽ chẳng phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian này. Những khoản thu hậu hĩnh từ việc đầu tư, kinh doanh cứ liên tiếp đổ về làm túi tiền của bạn cứ ngày một đầy lên.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút bất ổn. Nguồn năng lượng tích cực giúp chòm sao này có thêm động lực để thể hiện khả năng và bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn khó tránh khỏi cảm giác lo lắng, bứt rứt do khối lượng công việc tăng lên một cách nhanh chóng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Theo tử vi, Song Ngư đang ở trong mối quan hệ tình cảm không rõ ràng, bạn lại không đủ dũng cảm để chia sẻ suy nghĩ của mình nên khó lòng có thể tìm được tiếng nói chung với đối phương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trung bình. Cung hoàng đạo này có thể sẽ nhận được một vài lời mời đầu tư hay vay mượn tiền bạc trong ngày. Tuy nhiên, bạn đừng vì cả nể mà nhanh chóng gật đầu đồng ý, hãy suy xét kỹ càng kẻo tiền bạc dễ mất, tình cảm cũng khó giữ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Cần Thơ chi 1.000 tỷ đồng vốn đầu tư công năm nay cho cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng
Cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đoạn qua địa bàn TP Cần Thơ có chiều dài 37,4 km bao gồm các huyện Vĩnh Thạnh, huyện Cờ Đỏ và huyện Thới Lai, với tổng mức đầu tư là trên 9.725 tỷ đồng.