Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 31/1/2023: Xử Nữ tài lộc ảm đạm, Bọ Cạp công việc không tốt

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 31/1/2023: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu không mấy thuận lợi do đây chưa phải là thời điểm tốt để bỏ tiền ra đầu tư làm ăn. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Song Ngư tiến triển tốt đẹp nhờ có được sự thấu hiểu và trân trọng cảm xúc của nhau.

Tử vi hôm nay 31/1 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 1/2/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 31/1.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 31/1/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương phát triển tự nhiên và thuận lợi. Vốn là một người tinh tế và có chiều sâu nên cung hoàng đạo này rất được lòng mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Với kế hoạch chi tiêu cụ thể và rõ ràng, bạn vẫn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo lắng nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trên đà đi xuống. Dự đoán, Bạch Dương có xu hướng nổi nóng vô cớ nên khiến cho người ấy cảm giác mệt mỏi và bí bách. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy nhờ biết cách chia sẻ và cảm thông với đồng nghiệp. Với tính cách này, bạn luôn được nhiều người giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy thuận lợi. Đây chưa phải là thời điểm tốt để chòm sao này bỏ tiền ra đầu tư làm ăn. Mọi rủi tiềm ẩn sẽ khiến cho bạn đánh mất một khoản tiền không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Kim Ngưu là người tinh tế và lãng mạn trong tình yêu. Nên với những chòm sao đã có gia đình thì tình cảm sẽ thắm thiết và mặn nồng hơn. Còn những người độc thân lại đang mơ về một mối tình tươi đẹp.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử thành công ngoài mong đợi. Bạn luôn cố gắng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đây cũng là lúc để bạn thể hiện năng lực làm việc của mình trước cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Thói quen chi tiêu không kiểm soát đang khiến cho túi tiền của Song Tử mỏng đi rất nhiều. Nếu như không tìm cách cải thiện, bạn sẽ chạy vạy vay tiền khắp nơi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuất hiện nhiều điều mới mẻ và thú vị. Người cung này trở thành tâm điểm chú ý của người khác giới và dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp. 

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay khó mà thuận lợi. Do tính cách khá hướng nội nên cung hoàng đạo này ít giao lưu và hỗ trợ đồng nghiệp trong công ty. Tử vi nhắc nhở, nếu tiếp tục khép kín bản thân như vậy, bạn sẽ tự mình cô lập bản thân với số đông. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy biến động. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này không nên chủ quan, lơ là, nếu không cơ hội kiếm tiền tốt sẽ vụt mất ngay trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nàn, mãnh liệt. Người có đôi đang trải qua những giây phút bình yên bên cạnh người yêu thương. Ngoài ra, chòm sao độc thân cũng sẽ nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bò Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử trên đà tiến lên. Việc hiểu rõ các điểm mạnh và điểm yếu của bản thân đang giúp cho cung hoàng đạo này xây dựng tốt các kế hoạch để chinh phúc các mục tiêu tương lai của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này nên thay đổi thói quen “tiêu tiền như nước” thì sẽ khiến cho tài chính cá nhân bị hao hụt nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ như mơ. Tuy chỉ mới yêu đương một thời gian ngắn nhưng bạn và người ấy đã tính đến chuyện ra mặt gia đình. Còn người độc thân cũng sẽ nhận được những lời tán tỉnh từ người bạn mới quen.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đối mặt với nhiều rủi ro. Nhất là những người mới thay đổi môi trường làm việc thì càng phải chuẩn bị tinh thần vững vàng hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Tử vi khuyên bạn nên có kế hoạch quản lý tài chính ổn định nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có tiến triển. Tình cảm đôi lứa vẫn đang giậm chân tại chỗ do cả hai quá bận rộn với các dự định công việc riêng. Còn người độc thân vẫn chưa tìm thấy một nửa yêu thương của mình.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi, hanh thông. Nhờ việc nắm được bản chất của vấn đề mà Thiên Bình có thể tìm hiểu thấu đáo, xử lý mọi việc một cách trơn tru, nhanh gọn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không cần phải lo lắng nhiều. Túi tiền rủng rỉnh ở thời điểm hiện tại giúp bạn có thể thỏa thích mua sắm những món đồ yêu thích.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Người có đôi đang không ngừng vun đắp cảm xúc dù chỉ là những bữa ăn hay xem phim cùng nhau.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không mấy tốt đẹp. Để bảo vệ quan điểm của mình, cung hoàng đạo này sẵn sàng tỏ thái độ gay gắt và đối đầu với người khác, bất chấp quan điểm của mình có phù hợp với hoàn cảnh hay không.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút. Tử vi khuyên bạn không nên mua sắm quá nhiều bởi những món đồ ấy chưa thật sự cần thiết với bạn lúc này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng chòm sao này mãi vẫn chưa thể tìm thấy người thương. Dương như đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn có thể thay đổi cuộc sống. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có tốt có xấu. Những người đang làm kinh doanh có được số vốn vững vàng để tiếp tục mở rộng và đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên, sẽ có những rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra nên bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không nhiều nhưng cũng không quá túng thiếu. Có vẻ như, chòm sao này vẫn chi tiêu mua sắm có chừng mực hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình lặng, dễ chịu. Người cung này luôn dành thời gian để quan tâm thật nhiều đến người ấy. Bởi bạn luôn biết rằng, sự thơ ơ. Lạnh nhạt sẽ giết chết tình yêu bất cứ lúc nào.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết gặp nhiều khó khăn. Những vấn đề mới phát sinh một cách bất ngờ khiến cho cung hoàng đạo này không kịp chuẩn bị những kế hoạch phòng bị.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt ít nhiều. Chòm sao này đang lên kế hoạch nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội đầu tư tốt ở thời điểm hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá cứng nhắc. Người cung này chỉ muốn quan tâm và yêu thương ai đó thật nhiều nhưng điều này lại khiến cho đối phương phiền lòng.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp phát triển rực rỡ. Bảo Bình luôn biết cách phát huy thế mạnh của bản thân để tạo ấn tượng tốt trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Nhờ khả năng cân bằng các khoản thu chi hiệu quả mà chòm sao này sẽ không phải lo lắng gì nhiều trong khoản thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đã dần cải thiện sau những hiểu lầm và mâu thuẫn trước đó. Cả hai bạn đang dành cho nhau sự quan tâm và chia sẻ để thấu hiểu và thông cảm cho nửa kia hơn nhiều.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối dễ dàng. Môi trường làm việc tốt giúp cho Song Ngư phát huy tối đa năng lực của bản thân. Ngoài ra, bạn còn giải quyết tốt các vấn đề tồn đọng trong công việc và thu lại cho mình nhiều thành tích bất ngờ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bình ổn. Chòm sao này có thể lựa chọn và ưu tiên những kế hoạch chi tiêu cần thiết. Tuy nhiên, bạn cũng cần hạn chế thói quen mua sắm quá đà đi nhé.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Người cung này sẽ luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho đối phương, cả hai người sẽ có được sự thấu hiểu và trân trọng cảm xúc của nhau.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Các khu vực quy hoạch phát triển đô thị mới ở Quảng Ninh
Theo quy hoạch Quảng Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hạ Long mở rộng đô thị về phía bắc, Cẩm Phả phát triển mới đô thị về phía biển, Uông Bí hình thành trung tâm mới ở nam quốc lộ 18, Tiên Yên phát triển đô thị ven sông ở vùng trung tâm và Tiên Lãng, Vân Đồn phát triển các khu chức năng chính của đô thị và khu kinh tế ở đảo Cái Bầu...