Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/2/2023: Song Tử tài lộc cẩn trọng, Bảo Bình tình cảm vượng sắc

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/2/2023: Vận trình tài lộc của Nhân Mã hao hụt ít nhiều do chi tiêu khá tốn kém cho những sở thích của bản thân. Trong khi đó, vận trình công việc của Sư Tử diễn ra hanh thông nhờ có tinh thần làm việc hăng hái, tích cực.

Tử vi hôm nay 3/2 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/2/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/2.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/2/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 100% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra ổn thỏa. Tuy nhiên, bạn đừng tỏ ra tự cao vì một vài thành tích vừa gặt hái được. Thay vào đó, hãy khiêm tốn và tiếp tục học hỏi mọi người xung quanh nhiều hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tiến triển thuận lợi. Một khi đã xác định được mục tiêu cho mình, cung hoàng đạo này sẽ rất hăng hái trong công cuộc kiếm tiền, bạn chẳng hề ngại mình sẽ phải vất vả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trước sau như một. Chòm sao này có vẻ không thiết tha với chuyện tình cảm cho lắm, bởi bạn vẫn rất thích cuộc sống độc thân tự do tự tại của mình. Người khác có muốn làm quen, bạn cũng sẽ ngó lơ.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có vẻ chững lại. Kim Ngưu được khuyên không nên “chuyện bé xé ra to”, vì như vậy chỉ khiến mọi việc trở nên khó giải quyết hơn mà thôi. Hãy nhìn thoáng hơn về mọi việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khấm khá hơn trước. Khả năng kiếm tiền tốt giúp chòm sao này thu về một khoản lãi lời rủng rỉnh. Hơn nữa, bạn còn chi tiêu rất khoa học nên chẳng bao giờ rơi vào cảnh cháy túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối bình thường. Những cảm xúc mãnh liệt của cung hoàng đạo này có thể khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt. Tử vi khuyên bạn đừng nên ghen tuông hoặc quản thúc người ấy quá mức.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp khó mà suôn sẻ. Thái độ thờ ơ có thể khiến Song Tử bỏ lỡ một vài cơ hội quý giá. Nếu không tập trung làm việc, bạn còn có thể gây ấn tượng không tốt với cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tuyệt đối cẩn trọng. Cung này cần hạn chế đầu tư trong ngày hôm nay. Kẻ lừa đảo luôn rình rập và nói lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ để dẫn bạn sập bẫy bất cứ lúc nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được khả quan. Bởi đã từng thất bại trong quá khứ nên bây giờ, người cung này chẳng muốn dành tình cảm cho ai bởi sợ bản thân mình rồi sẽ chuốc lấy tổn thương một lần nữa.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 100% Tài vận 100% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển đại cát đại lợi. Những việc Cự Giải đã làm được từ trước đến nay đều khiến cho rất nhiều người cảm thấy tin tưởng. Nếu có thời gian rảnh, bạn hãy giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp để bảo đảm tiến độ công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Các mối quan hệ rộng rãi có thể giúp cung này được tiếp xúc với nhiều cơ hội kiếm tiền triển vọng. Nếu nhanh chóng nắm bắt, cơ hội phát tài sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá triển vọng trong ngày hôm nay. Tử vi cho hay, nếu chòm sao này tỏ tình với người mình thầm mến, có thể bạn sẽ nhận được một lời đồng ý ngay lập tức.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 100%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra hanh thông. Tinh thần làm việc hăng hái, tích cực của Sư Tử sẽ truyền cảm hứng cho mọi người. Hôm nay, tập thể của bạn có thể hoàn thành được nhiều công việc khó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Hãy thử sức mình trong những lĩnh vực mới mẻ, như vậy, bạn có thể sẽ tìm ra hướng làm giàu mới cho chính mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Dường như, cung này đang có những suy nghĩ quá mơ mộng về nửa kia của mình nên khó có thể tìm được một người ưng ý. Tử vi nhắc nhở, bạn nên đánh giá tình hình thực tế hơn.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp nhìn chung tốt đẹp. Xử Nữ đừng sợ bản thân mắc phải sai lầm, hãy mạnh dạn làm những điều mình cho là đúng. Bởi dù thành công hay thất bại, bạn cũng có thêm những trải nghiệm đáng quý.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có thể sẽ không thuận lợi như dự kiến. Bạn có thể hỏi ý kiến mọi người để được phân tích đúng sai và tìm ra hướng đi phù hợp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hòa. Muốn tình cảm được bền vững, cung hoàng đạo này cần bao dung hơn cho những lỗi lầm của đối phương, nhất là khi người ấy vô tình phạm phải lỗi sai.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 100% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 100%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Tử vi cho hay, Thiên Bình cảm thấy rất hào hứng với những lĩnh vực mới, chăm chỉ và không ngừng làm phong phú thêm vốn kiến thức cho bản thân mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà đi lên. Tuy nhiên, hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm về các mối đầu tư, như vậy, bạn mới có thể đưa ra những quyết định chính xác, hạn chế rơi vào cảnh thất thoát.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi như mơ. Cung hoàng đạo này luôn quan tâm và lo lắng cho người ấy và mong rằng đối phương có thể cảm nhận được tình cảm nồng nhiệt của mình.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không được như ý. Một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp có thể phát sinh khiến công việc khó tiến triển thuận lợi như dự kiến. Tử vi khuyên Bọ Cạp cần phải bình tĩnh trao đổi với mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Bạn không cần thiết phải chạy theo người này, người khác chỉ vì thấy họ kiếm được nhiều tiền. Cách làm của người khác chưa chắc đã phù hợp với bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể trở nên căng thẳng vì đôi bên không chịu đặt mình vào vị trí của đối phương. Trước khi đổ lỗi cho họ, bạn cũng nên xem lại mình.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy. Song nếu muốn gặt hái thành công, trước hết, Nhân Mã phải xác định được đích đến cho mình. Còn nếu cứ cố gắng mù quáng, bạn sẽ chẳng đi đến đâu đâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt ít nhiều. Chòm sao này chi tiêu khá tốn kém cho những sở thích của bản thân. Hãy nhắc nhở mình tiêu dùng khoa học hơn nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều đào hoa. Tử vi khuyên cung này không nên giữ mối quan hệ với quá nhiều người cùng một lúc. Bản tính trăng hoa có thể khiến cho nhiều người thật lòng với bạn phải chịu tổn thương.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 100% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 100%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết ngày một phát triển tốt đẹp. Dù phải đối diện với công việc khó, cung này cũng không ngại ngần hay lo sợ. Bạn cho rằng, mình chỉ cần bình tĩnh và quyết tâm thì chẳng điều gì có thể cản bước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không thực sự thuận lợi trong thời điểm này. Cung hoàng đạo này được khuyên nên dừng lại và đánh giá tình hình xem mình có sai ở đâu hay không.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển bình ổn. Chòm sao này mong muốn một mối quan hệ thật bình đẳng và biết cảm thông cho nhau nên sẽ nhẫn nhịn nếu người kia nổi cáu. Người độc thân cảm thấy mệt mỏi vì theo đuổi chuyện tình cảm lúc này, bạn chỉ muốn tìm nơi yên tĩnh để thư giãn.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 100% Tài vận 100% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Chỉ cần chăm chỉ làm việc và mạnh dạn nêu ra những ý kiến, quan điểm của bản thân, Bảo Bình sẽ nhanh chóng tiến bộ và tạo ấn tượng tốt với mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang tiến triển tốt đẹp nhờ tìm ra vấn đề và có cách khắc phục phù hợp. Thậm chí, bạn tìm ra con đường kiếm tiền mới đầy triển vọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Cung này thể hiện sự tôn trọng với đối phương trong cả lời nói lẫn suy nghĩ. Không chỉ có có người ấy không thôi, bạn sẽ cần phải thể hiện điều đó bạn bè và gia đình của họ nữa. Hôm nay nếu nhận được lời mời từ gia đình người ấy thì bạn hãy cứ nhận lời.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Đừng để sự cả tin khiến bạn bị người khác lợi dụng. Trước khi tin tưởng vào điều gì, Song Ngư cần phải kiểm chứng thông tin rõ ràng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy suôn sẻ. Có lẽ, bạn không nên vội vàng đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh trong thời điểm này. Hãy bình tĩnh để chờ đợi thời cơ thích hợp hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thể xảy ra xung đột. Đừng để sự nóng nảy, ương bướng của mình khiến mối quan hệ  đôi lứa lâm vào tình trạng căng thẳng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Quảng Ninh quy hoạch ba đường sắt đô thị, tuyến Hạ Long - Vân Đồn chủ yếu đi ven biển
Có ba tuyến đường sắt đô thị được quy hoạch mới ở Quảng Ninh với tổng chiều dài hơn 293 km; trong đó tuyến Hạ Long - Vân Đồn chủ yếu đi ven biển, đoạn cuối qua sân bay Vân Đồn.