Tử vi ngày mai của 12 con giáp 4/2/2023: Tỵ tài lộc dư dả, Dần sự nghiệp thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ dồi dào vì có nguồn thu nhập tăng cao trong khoảng thời gian này. Song song đó, vận trình công việc của người tuổi Dần suôn sẻ vì bản mệnh luôn biết cách thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình trong công việc.

Tử vi ngày mai 4/2 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 5/2/2023

Tử vi 12 con giáp ngày 4/2 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi không có nhiều biến động. Theo đó, con giáp này không tiêu xài gì cho việc ăn uống, mua sắm sau khi “vung tiền quá trán” cho những người chơi Tết trước đó nên nguồn tài chính có dấu hiệu tăng trở lại. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tý diễn ra suôn sẻ. Mối quan hệ với cấp trên hài hòa, tốt đẹp giúp người tuổi này tìm thấy được cơ hội thăng tiến trên con đường phát triển sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Dường như một vài hạng mục đầu tư của con giáp này gặp trở ngại, ngáng trở khiến tài chính bị trì trệ, do đó hãy cẩn thận hơn khi đưa ra quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp một vài vấn đề phức tạp. Mặc dù có nhiều người theo đuổi nhưng bạn vẫn chưa tìm được người phù hợp. Ngoài ra, tình cảm gia đình có khả năng rạn nứt do chịu ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối khó khăn, trắc trở. Bản tính bảo thủ, cố chấp khiến cho người tuổi này luôn làm việc với những suy nghĩ cứng nhắc. Nếu muốn thay đổi tình hình hiện tại, tốt nhất là bản mệnh nên thay đổi cách suy nghĩ của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên sa sút. Dự đoán sẽ có họa hao tài nên con giáp này phải thật thận trọng trong những quyết định liên quan đến tài chính, tiêu tiền. Đồng thời, bạn cũng cần hạn chế mua sắm để đề phòng những vấn đề phát sinh cần chi tiêu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm   

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Dần tương đối dễ dàng. Vì luôn biết cách thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình trong công việc nên người tuổi này rất được lòng cấp trên. Công sức được ghi nhận bằng những thành quả xứng đáng, song đừng vì thế mà chủ quan. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Phần lớn các hạng mục đầu tư giúp cho con giáp này thu về một nguồn lợi nhuận lớn nên có thể an tâm chi trả cho những nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ như trước đây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc này lúc khác. Theo tử vi, bạn hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, suy nghĩ của mình vì có như thế mới kéo sợi dây khoảng cách với đối phương. Người độc thân đừng quá vội vàng vì sẽ rất dễ khiến đối phương hoang mang. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra ổn định. Có vẻ như không có vấn đề nghiêm trọng nào tại thời điểm này. Song, nếu muốn đạt được bước tiến mới trên con đường công danh thì bản mệnh cần nỗ lực hơn gấp nhiều lần. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng đáng lo. Con giáp này cần nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt để có thể cải thiện nguồn tài chính cá nhân, đồng thời còn nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tin vui. Ngũ hành tương sinh giúp cho chuyện tình yêu giữa bạn với người bạn đời của mình thêm hài hòa, ấm êm. Đôi lứa đang trong giai đoạn tìm hiểu tìm thấy sự đồng điệu trong suy nghĩ sau những lần sóng gió trước đó. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 4/2 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp hanh thông. Quý Nhân nâng đỡ mang đến cho người tuổi này nhiều điều cát lành trong công việc. Chính vì thế, hãy cứ yên tâm hoàn thành công việc mà cấp trên giao cho bản mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Công việc tiến triển tốt đẹp, từ đó đem về cho con giáp nguồn thu nhập đáng mơ ước. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà tiêu xài phung phí kẻo “bay sạch tiền” vào cuối tháng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận được tín hiệu khởi sắc. Vì áp lực công việc nặng nề khiến cho bạn không có nhiều thời gian ở bên cạnh đối phương. Người độc thân muốn bỏ cuộc giữa chừng vì không tìm được người ưng thuận. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai tiến triển tốt đẹp. Dự báo người tuổi này sẽ có cơ hội khẳng định vị thế rất lớn trong ngày này. Được biết, nếu duy trì thái độ làm việc nghiêm túc cùng với tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh có thể đạt được nhiều thành tựu đáng kể. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà tăng tiến. Nguồn thu nhập gia tăng đáng kể giúp cho con giáp này có được cuộc sống thoải mái, sung túc và không cần phải lo nghĩ nhiều về chuyện “cơm áo gạo tiền” như trước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình yêu mang đến cho bạn và người ấy những điều ngọt ngào, cảm xúc thăng hoa hơn bao giờ hết. Người độc thân sớm tìm được người bạn đồng hành trên chặng đường phía trước. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ gặp chút rắc rối không mong muốn. Lời khuyên dành cho người tuổi này chính là cần có sự chủ động trong quá trình làm việc hơn nữa thay vì dựa dẫm vào người khác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cải thiện đáng kể sau khoảng thời gian trì trệ. Con giáp này dường như kiểm soát tốt trong việc chi tiêu, hơn nữa bạn còn tìm ra được những cách thức để tăng thu nhập cho bản thân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, êm ấm. Gia đình hạnh phúc, viên mãn là chỗ dựa vững chắc cho người trong cuộc để vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống. Người độc thân lấy sự nghiệp làm trọng nên vẫn còn cô đơn, lẻ bóng. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 4/2 diễn ra dường như khá bất ổn. Thái độ làm việc thiếu sự nghiêm túc khiến cho người tuổi này mất điểm trong mắt cấp trên. Ngoài ra, bản mệnh cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói để hạn chế tối đa những thị phi không đáng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Sau những khoảng thời gian “vung tiền quá trán” cho kỳ nghỉ Tết Âm lịch, con giáp này không tiêu pha ăn uống, mua sắm nên nguồn tài dần ổn định trở lại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút ngáng trở. Điềm báo sẽ có xung đột, mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình, đồng thời còn có lời ra tiếng vào khiến cho tình yêu lứa đôi dần dần rạn nứt. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra tương đối ổn định. Có vẻ như mọi việc tiến triển tương đối tốt nên người tuổi này chỉ cần tập trung vào giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng cao. Được biết, nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt nên chỉ cần con giáp này nhạy bén nắm bắt thì có thể nâng cao nguồn tích lũy một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Đào hoa vượng giúp cho các cặp đôi yêu nhau và người độc thân nhận nhiều tin vui liên quan đến chuyện tình duyên. Vì thế, bạn có thể an tâm bên cạnh một nửa yêu thương của mình. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra khá khả quan. May mắn là người tuổi này nhận được sự giúp đỡ của Quý Nhân nên dễ dàng tìm được sự đột phá trong công việc. Dù gặp khó khăn hay thử thách gì thì bản mệnh cũng vượt qua một cách ngoạn mục. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này kiếm được kha khá từ công việc buôn bán, thậm chí đôi khi còn được người lớn cho tiền vì tính cách dễ mến, đáng yêu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm. Sự nhiệt tình và chân thành đem lại cho bạn một câu chuyện tình yêu đẹp, như ý. Song, bản mệnh cũng đừng quên dành thời gian cho cho người ấy để “giữ lửa” tình cảm. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 4/2 diễn ra khá khó khăn, trắc trở. Vì ảnh hưởng của tác nhân bên ngoài nên tính cách của bạn nóng nảy, bốc đồng hơn. Chính vì thế, tốt hơn hết là bản mệnh cần học cách lắng nghe ý kiến của mọi người để tiến bộ hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Nếu nhận được lời mời tham dự tiệc tùng, bạn hãy nhận lời bởi nó sẽ giúp ích khá nhiều cho việc mở rộng các mối quan hệ mới, đồng thời còn nâng cao cơ hội kiếm tiền. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận điều cát lành. Sau những sóng gió trước đó, bạn và người ấy cuối cùng cùng tìm về bên nhau. Người chưa có đôi có cặp dễ dàng tìm được người yêu thông qua các mối quan hệ xưa cũ. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra không mấy thuận lợi. Do thiếu đi sự tập trung và quyết đoán trong công việc nên hiệu suất làm việc của người tuổi này không đạt được như mong đợi. Tốt nhất là bản mệnh cần có sự sắp xếp công việc hợp lý hơn để tránh tạo áp lực cho bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan trong thời điểm hiện tại. Song, con giáp này hãy an tâm vì trong thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội và vận may để bạn thay đổi cục diện này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. May mắn là được nhiều người đi trước truyền đạt lại kinh nghiệm nên bạn không có quá nhiều bỡ ngỡ khi bắt đầu mối quan hệ mới. Còn tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, mặn nồng hơn trước. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Đuống sát Hà Nội, nối huyện Tiên Du - Thuận Thành, Bắc Ninh
Một cầu vượt sông Đuống dự kiến sẽ được xây dựng gần bến đò Tri Phương, nối huyện Tiên Du và Thuận Thành, Bắc Ninh. Vị trí này cách ranh giới Hà Nội chưa tới 400 m, gần khu công nghiệp VSIP, cảng Tri Phương và cầu Phật Tích - Đại Đồng Thành sắp thông xe.