Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 4/2/2023: Nhân Mã tài lộc tăng tiến, Bảo Bình tình duyên ảm đạm

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 4/2/2023: Vận trình tài lộc của Nhân Mã có biểu hiện phát triển rõ rệt, chủ yếu từ công việc chính với nguồn thu ổn định giúp cho bạn có thể chi trả cho các nhu cầu thiết yếu của mình. Song song đó, vận trình tình duyên của Bảo Bình vẫn còn giậm chân tại chỗ do tính cách khép kín và sự hạn chế trong giao tiếp khiến cho bạn khó tìm được một nửa yêu thương.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 4/2/2023

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 5/2/2023

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 4/2 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/2.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương khá vất vả. Với khối lượng công việc khổng lồ như hiện tại, có vẻ như bạn sẽ phải làm thêm giờ và tốn nhiều công sức để có thể nhanh chóng hoàn tất các công việc còn dang dở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những chuyển biến mới mẻ. Chòm sao này vốn là người xem trọng chuyện tình cảm và không muốn sống trong cảnh cô đơn lẻ bóng một mình nên luôn nỗ lực đi tìm tình yêu đích thực. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá gượng ép mà hãy để mọi thứ diễn ra theo quy luật tự nhiên, đôi khi phải trải qua quá trình kiên trì bền bỉ tìm kiếm mới gặp được “mảnh ghép” còn lại của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vô cùng vượng phát, tiền vào túi đếm không xuể do được quý nhân trợ giúp và nâng đỡ. Không những vậy, cung hoàng đạo này còn có cơ hội tìm được những đối tác đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài trong tương lai và đem lại nhiều lợi ích cả về tiền tài lẫn danh vọng.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Bảy là một ngày làm việc tương đối dễ thở đối với Kim Ngưu. Tuy nhiên, để gặt hái được thành công còn phụ thuộc vào sự nỗ lực của chính bạn. Việc so sánh mình với những người giỏi giang chỉ càng khiến cho bạn bị nhấn chìm trong những suy nghĩ tiêu cực và cảm giác tồi tệ. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào việc cải thiện kỹ năng của bản thân để ngày càng thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Có vẻ như những ai còn đang độc thân sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp và thoát khỏi cuộc sống cô đơn của mình. Song song đó, những người đã lập gia đình vẫn đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ngập tràn tình yêu thương, sự sẻ chia và bao dung, trân trọng của nửa kia.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt. Cung hoàng đạo này vốn là người có khả năng kiếm tiền tốt và biết quản lý chi tiêu một cách hợp lý. Chính vì vậy mà túi tiền bạn lúc nào cũng rủng rỉnh và ít khi phải rơi vào tình cảnh thiếu túng hay nợ nần.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc trải qua nhiều thăng trầm. Tử vi dự đoán Song Tử có thể sẽ phải đối diện với một vài khó khăn trong công việc. Bạn được khuyên nên cố gắng giữ được sự bình tĩnh để có thể xử lý ổn thỏa các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc và mang lại hiệu quả tối ưu hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Mối quan hệ giữa chòm sao này và nửa kia đang xuất hiện nhiều điểm bất đồng và mâu thuẫn. Cách duy nhất để cứu vãn mối quan hệ và hàn gắn những vết nứt giữa cả hai chính là bình tĩnh ngồi xuống chia sẻ và lắng nghe nhau, từ đó tìm ra những nút thắt và tháo gỡ chúng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc trong ngày. Người thuộc cung này có thể sẽ thu được nguồn lợi nhuận hậu hĩnh từ những mối đầu tư từ trước đó hoặc nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá chủ quan mà tiêu xài phung phí, thay vào đó hãy lập ra một kế hoạch chi tiêu cụ thể và chuẩn bị một khoản tiết kiệm cố định để đề phòng cho những tình huống ngoài ý muốn.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc có bước nhảy vọt đáng kể. Tử vi cho biết, cung hoàng đạo này đang gặp nhiều may mắn trong công việc và nhiều cơ hội tốt mở ra giúp bạn an tâm thực hiện các kế hoạch đã xây dựng từ trước. Tuy nhiên, bạn được khuyên nên tránh tham gia vào các cuộc tranh luận vô bổ, bao đồng, nếu không muốn dính vào những thị phi chốn công sở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm báo chẳng lành. Có vẻ như một vài trở ngại trong cuộc sống và bất đồng về quan điểm đã khiến cho mối quan hệ giữa Cự Giải với nửa kia đứng trước bờ vực tan vỡ. Lời khuyên dành cho cả hai là hãy kiểm soát cảm xúc của mình và suy nghĩ cẩn trọng trước mỗi lời nói, hành động, tránh khiến cho đối phương tổn thương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Đây cũng sẽ là một ngày mà chòm sao này phải đối mặt với những vấn đề liên quan tới tiền bạc khiến bản thân khó tránh khỏi cảm giác buồn phiền và chịu nhiều áp lực, từ đó ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu không thể tự mình giải quyết, bạn nên chủ động tìm đến sự trợ giúp từ những người xung quanh để tìm ra cách xử lý phù hợp nhất cho vấn đề của mình.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc hanh thông. Khả năng quan sát tinh tế được phát huy tối đa sức mạnh đã đem lại lợi thế lớn cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, mua bán. Ngoài ra, chòm sao này còn có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng để đưa ra được những phương án kiếm tiền tối ưu, hiệu quả nhất.

Tình cảm: Vận trình tình yêu lứa đôi hài hoà và viên mãn. Theo tử vi, các cặp đôi yêu nhau luôn dành cho nửa kia tình cảm chân thành, sự quan tâm đúng mực và đó là chìa khoá để cả hai duy trì được mối quan hệ bền vững, lâu dài như hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trung bình. Nếu cung hoàng đạo này đang toan tính kế hoạch kiếm một số tiền lớn e là khả năng thành công là rất thấp. Do đó, bạn nên biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại, cũng không nên đưa ra những quyết định vội vàng khi chỉ vừa thấy những lợi ích trước mắt mà chưa cân nhắc đến những rủi ro tiềm ẩn, tránh gây tổn thất cho ngân sách,

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đang có dấu hiệu bị trì trệ. Các kế hoạch đang ở trong giai đoạn chạy nước rút, nhưng chòm sao này lại tỏ ra lười biếng và không có hứng để làm việc. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này e là bạn sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả công việc và khiến cho bản thân gặp phải nhiều rắc rối .

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Cung hoàng đạo này có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác và khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và không được tôn trọng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy học cách lắng nghe, cũng như đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể thấu hiểu và cảm thông cho nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Nhìn chung, người thuộc cung Xử Nữ đang không có nhu cầu chi tiêu quá nhiều trong thời gian này, chính vì thế mà tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Để cải thiện nguồn thu nhập của mình, bạn có thể cân nhắc đến việc tạo tài khoản tiết kiệm hoặc đầu tư vào các lĩnh vực có tiềm năng phát triển.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp phát triển khá dễ dàng. Chòm sao này đã tìm được cho mình niềm đam mê đích thực và luôn nỗ lực để hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra. Bên cạnh đó, khả năng lãnh đạo tốt cũng giúp cho bạn có được nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thăng trầm. Thiên Bình độc thân chưa tìm được một nửa yêu thương do vẫn đang dành thời gian này để chuyên tâm phát triển sự nghiệp. Trong khi đó, những người đã lập gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa vì không thể dung hòa cái tôi quá lớn của hai người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủi ro. Người thuộc cung này không nên vội vàng đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh trong thời điểm hiện tại. Tốt nhất là bạn hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn về lĩnh vực rồi mới bắt tay vào thực hiện, để hạn chế tối đa rủi ro và mang lại thành quả tốt đẹp hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc vẫn đang giậm chân tại chỗ và chưa có tiến triển mới. Nếu cứ tiếp tục áp dụng những tư duy cũ kỹ, khuôn mẫu cứng nhắc vào quá trình xử lý công việc e rằng người thuộc cung này sẽ khó có được kết quả như mong muốn. Đôi khi, sự mạo hiểm và những ý tưởng táo bạo sẽ mang đến cho những thành công ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Có thể thấy, các cặp đôi đang trải qua những phút giây ngọt ngào, bình yên bên cạnh người mà mình yêu thương. Cả hai không ngừng dành cho nhau những cử chỉ quan tâm thân mật và lãng mạn, đồng thời mang đến những bất ngờ thông qua các buổi hẹn hò, từ đó giúp cho mối quan hệ ngày càng thăng hoa, hạnh phúc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối khả quan. Nếu có người mời hợp tác làm ăn, Bọ Cạp nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ để cải thiện nguồn thu nhập của bản thân thay vì cứ mãi đắn đo, chần chừ. Ngoài ra, bạn cũng không nên chê các món lợi nhỏ, chỉ cần kiên trì tích lũy thì việc thu hoạch tiền bạc cũng rất khả quan.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc tương đối phức tạp. Người thuộc cung này có xu hướng tận hưởng hơn tận hiến trong ngày. Cũng chính vì vậy mà bạn sẽ dành phần lớn thời gian rảnh để thực hiện sở thích của mình thay vì là dồn mọi tâm sức cho công việc. Biết rằng việc nghỉ ngơi, thư giãn là cần thiết, nhưng bạn vẫn nên sớm chấn chỉnh lại thái độ làm việc để tránh làm ảnh hưởng đến kết quả chung và cả chính mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh nhiều vấn đề. Nhân Mã dễ bộc phát cơn nóng giận vô cớ và nói ra những lời gây tổn thương nặng nề cho những người xung quanh, nhất là đối với trái tim yếu mềm của người ấy. Theo tử vi, bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc và giữ bình tĩnh mỗi khi xảy ra vấn đề để có thể cùng nhau tìm ra hướng giải quyết thích hợp nhất và tránh khiến cho mối quan hệ ngày càng xa cách.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biểu hiện phát triển rõ rệt, chủ yếu từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho cung hoàng đạo này chi trả hóa đơn cho các nhu cầu cấp thiết, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực yêu thích của mình.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc khởi sắc. Các kế hoạch mà chòm sao này đề ra trước đó đều gặp nhiều thuận lợi, thuận buồm xuôi gió và hứa hẹn trong khoảng thời gian ngắn sẽ gặt hái được những thành tựu vượt ngoài tưởng tượng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Ma Kết độc thân có sức hút đặc biệt hơn trong ngày và dễ dàng làm rung động trái tim của những người khác giới. Tuy nhiên, bạn vẫn cần mở lòng mình hơn và cải thiện kỹ năng giao tiếp để không bỏ lỡ những cơ hội tốt trong tình yêu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Người thuộc cung này không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong thời điểm hiện tại. Thậm chí bạn còn có cơ hội phát tài nhờ khả năng kinh doanh hoặc thu về lợi nhuận từ các khoản tiền tiết kiệm trước đó của mình.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc thuận lợi. Các kế hoạch đều đang được thực hiện theo đúng quỹ đạo mong muốn nhờ sự nhiệt huyết và tập trung cao độ của chòm sao này. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể gặt hái được thành tựu xứng đáng và không làm uổng phí công sức nỗ lực bấy lâu nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Có vẻ như Bảo Bình độc thân đang chịu sự thúc ép từ gia đình về việc kết hôn, nhưng với tính cách khép kín và sự hạn chế trong giao tiếp e là bạn sẽ khó có thể tìm được một nửa yêu thương cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có chuyển biến mới. Tử vi khuyên rằng, cung hoàng đạo này nên học thêm các kiến thức về đầu tư, kinh doanh trước khi thực sự bắt tay vào thực hiện kế hoạch làm giàu. Bởi vì vốn kiến thức vững vàng sẽ giúp bạn tránh được nhiều rủi ro tiềm ẩn và mang lại nguồn doanh thu hậu hĩnh hơn.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Chòm sao này sở hữu cá tính mạnh mẽ và không bao giờ đầu hàng trước những khó khăn, thức thách. Không những vậy, nhờ vào cách xử lý vấn đề nhanh gọn, thấu đáo, bạn sẽ nhận được cái nhìn khác từ cấp trên của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gian nan, trắc trở. Có vẻ như Song Ngư và nửa kia đang phải đối mặt với những tranh cãi và xích mích do tác động của người thứ ba. Để hạn chế gây ra những hiểu lầm không đáng có, bạn nên chủ động tránh xa những mối quan hệ mập mờ xung quanh. Đồng thời dành thời gian trò chuyện với đối phương để có thể tháo bỏ những khúc mắc giữa cả hai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tích cực. Những khoản đầu tư trước đó của người thuộc cung này đang đem lại khoản tiền lời đầy triển vọng. may mắn, thuận lợi. Không những vậy, bạn còn có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá giúp cho túi tiền trở nên rủng rỉnh, việc chi tiêu cũng thoải mái hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nhiều dự án giao thông lớn đến hẹn khởi công trong tháng 6
Tháng 6 này có nhiều dự án hạ tầng giao thông lớn đến hẹn khởi công, trong đó có cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột; cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu; cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng; đường vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội và đường vành đai 3 TP HCM.