Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 6/2 đến 12/2: Sư Tử tài lộc khá tốt, Thiên Bình công việc suôn sẻ

Tử vi tuần mới (6/2-12/2) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Song Tử sẽ đặc biệt tốt nếu bạn làm nhiều việc liên quan đến nước vào tuần tới. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Song Ngư khó mà như ý nếu như tiếp tục chú ý đến tiểu tiết quá nhiều.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 6/2 đến 12/2. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu đỏ, hồng, trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu, Song Ngưu

Tử vi tuần mới (6/2-12/2) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra ổn thỏa. Mặt Trăng Song Ngư nhìn nhận mọi thứ bằng trực giác hơn là thông qua phân tích hay lý thuyết. Do vậy, chòm sao này tỏa ra một vầng hào quang tự tin hơn bao giờ hết trong tuần tới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp phải rắc rối. Có vẻ như, những thương vụ đầu tư với bạn bè không phải là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi nó có thể xảy ra nguy cơ tranh chấp tài chính và xảy ra sự khủng hoảng tài chính lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy suôn sẻ. Để tránh rơi vào mối quan hệ phụ thuộc với nửa kia trong vô vọng, cung hoàng đạo này nên xác định ranh giới và ưu tiên cho hạnh phúc của mình. Nghĩa là bạn không nên quá cả nể hay nhường nhịn những đòi hỏi vô lý của người ấy. Riêng chòm sao độc thân vẫn đang rất vui vẻ, tích cực với cuộc sống hiện tại.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp mang lại vận may đặc biệt tốt. Vốn không thích làm việc độc lập, cũng không muốn bị cô lập với đồng nghiệp nên thường ngày Kim Ngưu không quá nổi trội trong công việc. Song, khi Mặt Trăng Song Ngư quá cảnh, hiệu quả công việc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dần cải thiện. Cung hoàng đạo này chịu được áp lực, khó khăn một cách phi thường và có thể làm việc không ngừng nghỉ nên sẽ nhận được khoản tiền thưởng kha khá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Chòm sao này có thể truyền cảm hứng cho người mình yêu và mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống của người ấy. Với người đã có gia đình, bạn luôn dành thời gian để quan tâm, yêu thương, chăm sóc tổ ấm của mình.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Song Tử không được thuận lợi cho lắm. Có vẻ như, Mặt Trăng Song Ngư khiến chòm sao này không thoải mái khi tiếp xúc với cách làm việc quá mới mẻ. Dự đoán, trong tuần tới, bạn sẽ rất ham tìm hiểu về những vấn đề chưa biết trong lĩnh vực mình đang làm, song lại không gắn bó với lĩnh vực nào lâu dài. Bạn thích sự thay đổi trong chuyên môn công việc để có thêm kiến thức, kinh nghiệm mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sẽ đặc biệt tốt nếu bạn làm nhiều việc liên quan đến nước vào tuần tới. Chẳng hạn như uống nhiều nước, đi bơi lội, trị liệu xông hơi,… Tinh thần thư thái sẽ thúc đẩy tốt vận kiếm tiền của bạn. Về chuyện chi tiêu, chòm sao này đừng lo lắng hay quá sợ hãi khi bắt đầu kinh doanh, đầu tư vì chấp nhận rủi ro sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần thận trọng hơn. Mặt trăng Song Ngư cho biết sẽ có người sẽ cố gắng lợi dụng bản chất tốt bụng và hiền lành của bạn để lừa gạt tình cảm. 

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh, trắng, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải khá ổn định và chắc chắn nhưng không ở mức vượt trội. Trong công việc, người cung này khá chần chừ khi phải đưa ra một lựa chọn khó khăn. Hơn nữa, đây cũng không phải thời điểm tốt để bạn đón nhận nhiệm vụ mới mà hãy hoàn thành những đầu việc trong tay trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Tử vi cho hay, tuần tới, chòm sao này sẽ bận rộn với những việc hưởng thụ và chơi nhiều hơn là việc bắt tay vào kiếm tiền. Tuy nhiên, Cự Giải cũng rất cẩn thận trong những vấn đề liên quan đến tiền. Có thể thấy, bạn giỏi kiếm tiền nhưng cũng không phải lúc nào cũng có thể tùy tiện cho người khác vay mượn, càng không phải để chi tiêu một cách hoang phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Vốn là một người sống giàu tình cảm nên cung hoàng đạo này luôn khao khát được yêu và được nhận lại sự yêu thương cũng như tình cảm chân thành từ mọi người. Mặt Trăng của Song Ngư cho biết, người ấy có thể bị thu hút bởi sự ngây thơ trong sáng và tính cách dễ gần của bạn.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp có nhiều quý nhân che chở. Có thể thấy, Sư Tử luôn biết lắng nghe lời khuyên chân thành của mọi người mỗi khi bạn quyết định một điều gì đó. Hơn nữa, bạn luôn bày tỏ lòng biết ơn và tôn trọng với những người đã giúp đỡ, ủng hộ mình trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung khá rốt. Cung hoàng đạo này có ý tưởng mới mẻ và độc đáo để có thể kiếm thêm thu nhập cho mình. Tuy nhiên, bạn không nên quá dễ dàng hợp tác đầu tư trong thời điểm này vì rất dễ xảy ra xung đột và mất mát đối với bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Chòm sao này luôn yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Bạn không bao giờ nói những lời dối trá với người ấy cũng như muốn mối quan hệ yêu đương phải dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. 

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển suôn sẻ. Có thể thấy, chòm sao này luôn làm việc với năng lượng dồi dào và nhiệt tình trong mọi việc, song điều đó vẫn là chưa đủ để khẳng định vị thế nơi làm việc. Vì thế, bạn nên biết đánh giá, nhìn nhận điểm mạnh và điểm yếu của mình để phát huy được tốt nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Tiền tài của bạn có thể phát triển hơn nữa khi hợp tác cùng với một người lạc quan, quyết đoán và nhanh chóng hành động. Sở hữu sự thông minh, trí tuệ sắc sảo vượt trội, bạn chi tiêu tiền bạc luôn hợp lý và tiết kiệm. Tuy nhiên, tuần mới sẽ xuất hiện điềm báo bị lừa gạt về tiền bạc nên bạn cần đặc biệt cẩn trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa vượng sắc. Tính cách nhẹ nhàng và cách cư xử tinh tế giúp chòm sao này trở nên đặc biệt hơn trong mắt người ấy. Tuy nhiên, những người thuộc cung này nếu còn độc thân thì tuyệt đối không bao giờ vì một lời khen ngợi mà kết bạn với ai đó. Với bản tính sống khép kín và ngại giao tiếp nên ngay cả khi không có ai bên cạnh bạn cũng không hề cảm thấy cô độc.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu xanh, xám, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp suôn sẻ. Vì Mặt Trăng nằm trong cung Song Ngư nên Thiên Bình sẽ được thừa hưởng sự sáng tạo, có một sự nhạy cảm tinh tế với công việc của mình. Nhờ có thói quen xem xét, suy nghĩ kỹ lưỡng mọi vấn đề nên bạn nhận ra đâu là tốt, đâu là xấu, vì thế mà rất ít khi mắc phải sai lầm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức bình ổn. Những người thuộc cung này luôn biết tính toán và có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Tính cách này như một tấm vé đảm bảo ổn định cho vận tiền bạc của bạn. Trước khi chi tiêu, bạn luôn tự đặt ra những câu hỏi nghi vấn, nghĩ đi nghĩ lại rồi mới đưa ra quyết định nên mua hay không.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thể phai nhạt. Tử vi khuyên bạn, nếu có vô tình lỡ hẹn với người ấu thì chòm sao này nên tìm cách nhận lỗi về mình. Có như thế thì mối quan hệ yêu đương của bạn mới được duy trì ổn định và bền vững.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Bọ Cạp cải thiện đáng kể. Người thuộc cung này luôn dành cho đồng nghiệp của mình sự tôn trọng tuyệt đối và cũng muốn họ có thái độ như vậy đối với mình. Nhờ vào khả năng quan sát cẩn thận và tinh tế, Bọ Cạp có thể chuyển hướng nghiên cứu sâu hơn trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên bấp bênh. Cung hoàng đạo này cần kiểm soát và thiết lập kế hoạch chi tiêu có khoa học và chi tiết hơn. Nếu không, tiền trong túi của bạn sẽ “không cánh mà bay” lúc nào chẳng hay biết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào giai đoạn trầm lắng. Đôi lúc tình cảm lứa đôi rất mãnh liệt, ấm áp song cũng có lúc ư ẩn chứa sự nghi ngờ, ghen tuông, đố kị. Tình trạng ấy khiến Bọ Cạp có nhiều suy nghĩ tiêu cực, dễ rơi vào trạng thái cô độc, tự kỷ. 

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu xanh, nâu, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã có bước tiến vượt bật. Người thuộc cung này có ưu điểm là có thể thấy được những mục tiêu và cơ hội lớn mà người khác có thể bỏ qua. Nếu biết bình tĩnh và biết nắm bắt thời cơ tốt, bạn có thể gặt hái được nhiều thành tựu ngoài mong đợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Trước khi nghĩ đến làm việc gì để kiếm thêm thu nhập cho bản thân thì cung hoàng đạo này cần chú ý chi tiêu tiết kiệm với số tiền hiện có. Nếu không, chẳng mấy chốc bạn sẽ rơi vào cảnh “không một xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Chòm sao này luôn tập trung toàn tâm toàn ý vào gia đình nhỏ của mình chứ không phải là những cuộc vui chơi không hồi kết với bạn bè. Tuy nhiên, bạn nên có kế hoạch hâm nóng tình cảm để mối quan hệ yêu đương được bền vững và khắng khít hơn.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu nâu, xanh, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết gặp nhiều khó khăn. Trong quan hệ với đồng nghiệp, cung hoàng đạo này ít nhận được sự yêu quý hay tán dương của người khác. Nhưng, điều đó chẳng làm bạn bận tâm hay thấy buồn lòng. Thay vì trốn tránh những công việc khó khăn, bạn sẽ là người tiên phong nhận việc nặng về mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá gian nan khi phải tự mình tìm tòi, vun đắp. Những người thuộc cung này có vẻ ngoài khá nhút nhát, ít nói và ngại giao tiếp với những người lạ nên thường do dự khi gặp cơ hội kiếm tiền sáng sủa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang bị trùng xuống. Những chòm sao độc thân có tình duyên không được tốt cho lắm, bạn không nghĩ đến những cảm xúc của đối phương nên dễ khiến cho họ cảm thấy thất vọng và buồn bã. Còn người có đôi luôn đồng điệu trong suy nghĩ và hành động nên tình cảm luôn được duy trì bền vững.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình có vẻ bất ổn. Vốn là người khá nhạy cảm nhưng cung hoàng đạo này lại có con mắt tinh tường giúp nhìn nhận công việc một cách sâu sắc, chân thực nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ không nói ra suy nghĩ của mình, dù gặp phải việc khó thì cũng sẽ chọn cách im lặng tự giải quyết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thu nhiều nhưng chi cũng không ít. Chòm sao này rất khéo léo trong chi tiêu, biết cân bằng giữa những thứ mình cần và số tiền bỏ ra. Ngoài ra, bạn cũng thích shopping và bị quyến rũ bởi những thứ xa xỉ dù gia đình bạn chẳng thiếu thứ gì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang có dấu hiệu khởi sắc. Thỉnh thoảng, người cung này nói chuyện ngọt ngào sẽ khiến cho người ấy cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên, các cặp đôi cũng cần cẩn thận trước sự can thiệp của kẻ thứ ba.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu tím, xanh, hồng, ghi

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Song Ngư không bao giờ bảo thủ với những quan điểm riêng trong công việc. Bạn biết tiếp thu có chọn lọc những lời khuyên của đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu những lời khuyên ấy chưa chính xác lắm thì bạn vẫn sẽ lắng nghe với thái độ tích cực nhưng thực tế bạn không làm theo như vậy.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được tự do, thoải mái và phát triển rực rỡ. Dường như, cung hoàng đạo này đang có xu hướng chi tiêu, kiếm tiền tự do, một mình một thế giới, không muốn hợp tác với ai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà như ý nếu như tiếp tục chú ý đến tiểu tiết quá nhiều. Tử vi khuyên bạn hãy thoải mái giao lưu và kết bạn nhiều hơn để mở rộng mối quan hệ cho mình, biết đâu trong số những người đó, bạn lại tìm ra một người mà mình cảm thấy phù hợp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn