Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 6/2/2023: Xử Nữ công việc đi lên, Bọ Cạp tài lộc vượng phát

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 6/2/2023: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu không mấy khả quan do thói quen chi tiêu quá nhiều và không có sự kiểm soát. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Thiên Bình diễn ra có tốt có xấu nên cần mở lòng hơn với mọi người và bản thân thêm cơ hội.

Tử vi hôm nay 6/2 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 7/2/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 6/2.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 6/2/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương không mấy thuận lợi. Tử vi cho biết, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này tìm kiếm một công việc mới. Do vậy, bạn cần tìm cách xoay xở những khó khăn trong công việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động nhờ khả năng nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều giúp bạn tránh được những thủ đoạn lừa đảo của kẻ gian.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Đây là thời điểm cung hoàng đạo này cần tìm sự bình yên trong tâm hồn nên sẽ không quan tâm quá nhiều đến chuyện yêu đương, gia đình, bạn bè. Dương như, bạn đã nhận ra sau bao hy sinh vì người khác thì đã đến lúc cần sống thật hạnh phúc cho mình rồi.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bất ngờ gặp khó. Sao Thủy đi qua khiến cung hoàng đạo này có cái nhìn mơ hồ và khó hiểu đối với mọi thứ trong ngày. Bạn không thể hiểu được những công việc bất ngờ ập đến cũng không hiểu rõ ý của đồng nghiệp nên sẽ xảy ra một số bất đồng nhỏ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trong đoạn quá cảnh Mặt Trăng với Sao Thủy của Kim Ngưu không mấy khả quan do thói quen chi tiêu quá nhiều và không có sự kiểm soát.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Chòm sao có gia đình sẽ thuận lợi bên mái ấm nhỏ của mình. Bạn và người ấy sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc, cùng nấu ăn, cùng chia sẻ những điều trong công việc và cuộc sống sau một ngày.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp tiến triển tương đối hài hòa. Song Tử được khuyên nên học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến để có thể phát triển hơn. Ngoài ra, bạn cũng là không được áp đặt suy nghĩ hay quan điểm của mình lên người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Có vẻ như, người cung này sẽ phải chi tiêu nhiều cho các khoản tiêu dùng sinh hoạt, vì vậy bạn cần học cách quản lý tiền bạc chứ đừng quá thoải mái trong các buổi vui chơi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm cho tại chỗ. Tử vi sự đoán, nhiều khả năng cung hoàng đạo này sẽ gạt chuyện yêu đương sang một bên để tập trung hết mình cho công việc. Người độc thân cảm thấy một mình là sự lựa chọn tuyệt vời nhất trong ngày thứ Hai này.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp chút trở ngại. Chòm sao này đánh mất sự tập trung cũng như nhạy bén thường có nên không kịp nắm bắt cơ hội thăng tiến cho mình. Khuyên bạn cần tìm cách thể hiện quan điểm và kế hoạch rõ ràng hơn để được đánh giá tốt từ cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Mặt Trăng cho hay, các thành viên trong nhà sẽ luôn sẵn sàng thúc đẩy sự thịnh vượng tài chính của Cự Giải trong ngày. Đây là lúc thích hợp để bạn đầu tư vào lĩnh vực tài chính - kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Tác động của góc vuông Mặt Trăng và sao Thủy khiến chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này gặp nhiều điều chẳng lành. Những chòm sao độc thân cứ mãi giậm chân tại chỗ vì không chịu mở lòng đón nhận mối quan hệ mới.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tiến triển suôn sẻ. Khuyên chòm sao này nên tin tưởng vào cảm giác cũng như khả năng của chính mình trong mọi nhiệm vụ. Bởi bạn hoàn toàn có đủ khả năng để hoàn thành mọi công việc mà cấp trên giao phó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Dự báo, những dự án cũ, nghề tay trái bắt đầu có dấu hiệu tích cực tạo ra lợi nhuận. Thời gian tới bạn có thể thu về nhiều khoản rủng rỉnh cho túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung tốt đẹp. Góc vuông Mặt Trăng và sao Thủy rất có lợi để thúc đẩy các mối quan hệ thân mật phát triển. Cung hoàng đạo này biết được cách đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người xung quanh. 

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp từng bước đi lên. Mặc dù sẽ gặp không ít khó khăn trong công việc nhưng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của những người xung quanh nên chòm sao này có thể vượt qua được tất cả những thách thức đó một cách dễ dàng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập được cải thiện đáng kể giúp người cung này củng cố tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có tín hiệu khả quan. Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc. Thay vì than vãn, ghen tị với người khác thì Xử Nữ nên cố gắng để khiến bản thân tốt hơn thì tình yêu sẽ tự tìm đến.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp phát triển thăng hoa. Óc sáng tạo phong phú kết hợp với sự thông minh, nhạy bén đem về cho cung hoàng đạo này những cơ hội tốt đẹp. Song bạn cũng cần cố gắng giữ bình tĩnh để tránh rơi vào những tình huống oái ăm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tích cực hơn trước. Dự báo, một vài người bạn trước đây không thân thiết lắm nay bất ngờ xuất hiện và mang lại sự hỗ trợ trong sự nghiệp kiếm tiền của Thiên Bình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra có tốt có xấu. Chòm sao này nên mở lòng hơn với mọi người và cho bản thân thêm cơ hội để đón nhận người mới sau những buồn bã trước đó. Những ai đang bị người yêu cũ quấy rầy thì nên cắt đứt liên lạc càng sớm càng tốt.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Chòm sao này đang dần cảm thấy mệt mỏi với những trách nhiệm trên vai. Tuy nhiên, bạn đừng bỏ cuộc và hãy cho mình thời gian nghỉ ngơi một chút để cảm thấy vui vẻ và có năng suất làm việc tốt hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Đây là thời điểm tuyệt vời để chuẩn bị cho quá trình phát triển tài chính cá nhân về sau. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cần tránh xu hướng đầu tư sinh lời, vì bạn chưa đủ khả năng để tham gia vào việc đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên bất ổn. Gần đây Bọ Cạp cảm thấy rất mệt vì nhiều chuyện đang vây bám mà không có cách nào để giải thoát. Bạn trở nên sợ hãi với tình cảm, thất vọng về một số người và không muốn dính vào tình yêu thêm chút nào nữa.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp năng động hơn trước. Trong đoạn quá cảnh Mặt Trăng với sao Thủy, thay vì tập trung vào điều tiêu cực, cung hoàng đạo này thích hướng đến những khả năng tích cực hơn trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bấp bênh. Việc mà Nhân Mã cần làm trong đoạn quá cảnh Mặt Trăng vuông góc với Sao Thủy chính là giữ chặt túi tiền. Đừng ham cái lợi trước mắt mà vội vàng đưa ra những quyết định sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ chững lại. Góc vuông chiêm tinh đem lại những gì thực tế nhất trong quan niệm tình yêu của cung Nhân Mã. Bạn sẽ không quá tin vào những lời đường mật mà chỉ nhìn vào hành động của đối phương.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 40%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tương đối khó khăn. Khuyên bạn đừng ép bản thân làm những điều mình không thích mà hãy bày tỏ thẳng thắn ý kiến của mình với đồng nghiệp. Những chòm sao đang bế tắc trong công việc cần tham khảo thêm ý kiến của người đi trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ ảm đạm. Công việc không thuận lợi khiến nguồn thu nhập có dấu hiệu sa sút, song nhờ khả năng chi tiêu hợp lý mà chòm sao này vẫn duy trì được các khoản chi hằng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được tích cực cho lắm. Hình như cung hoàng đạo này đang thấp thỏm lo âu chờ đợi một ai đó. Tử vi cho hay, những cung hoàng đạo còn đang độc thân cứ bình tĩnh vì một nửa đích thực của bạn vẫn chưa thực sự xuất hiện trong thời điểm này.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém sắc. Bảo Bình có lối suy nghĩ khá tiêu cực làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh nên dễ gặp mâu thuẫn nơi làm việc. Tử vi khuyên bạn nên thay đổi thái độ và năng nổ hơn trong công việc để sự nghiệp được đi lên dễ dàng hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định mang đến cho người cung này một cuộc sống thoải mái, dư dả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều lo lắng. Mặt Trăng đi qua sao Thủy sẽ giúp bạn cảm nhận được mối quan hệ yêu đương ngày càng trở nên gắn bó hơn. Mối nhân duyên của những người độc thân cũng có thể đến và tiến triển tốt trước rất nhiều.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đang dần tăng tiến. Song Ngư có thể hợp tác với nhiều người nhưng kết quả lại không như kỳ vọng. Tuy nhiên, nhờ biết lắng nghe và chia sẻ nên mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp cũng trở nên tốt đẹp. Từ đó nhận được nhiều cơ hội thăng tiến và may mắn trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cuối cùng cũng có những tín hiệu may mắn tốt lành. Tài khoản của bạn chuẩn bị đón nhận một số tiền nhờ vào các dự án cũ. Ngoài ra, bạn cũng đừng ngại tiếp thu ý kiến của những người đi trước để ví tiền dày hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy khả quan cho lắm. Việc trông đợi quá nhiều chỉ càng khiến bạn dễ bi quan, thất vọng khi thực tế không được như ý. Hãy học cách nhẹ nhàng đón nhận thực tế, dù nó khác so với suy nghĩ ban đầu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Các khu vực quy hoạch phát triển đô thị mới ở Quảng Ninh
Theo quy hoạch Quảng Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hạ Long mở rộng đô thị về phía bắc, Cẩm Phả phát triển mới đô thị về phía biển, Uông Bí hình thành trung tâm mới ở nam quốc lộ 18, Tiên Yên phát triển đô thị ven sông ở vùng trung tâm và Tiên Lãng, Vân Đồn phát triển các khu chức năng chính của đô thị và khu kinh tế ở đảo Cái Bầu...