Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 6/2/2023: Tỵ tài lộc ‘tụt dốc’, Thân tình duyên nhiều phiền muộn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Thìn kém sắc. Người tuổi này thiếu tính chủ động trong việc tìm kiếm những cơ hội mới và nâng cao thu nhập. Có nhiều khoản cần chi nhưng bạn lại không có nhiều nguồn thu mới khiến cho bản mệnh cảm thấy mệt mỏi hơn nữa. Vận trình tình duyên đi lên.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 7/2/2023

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/2 về tài lộc, công việc, tình yêu 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Sửu trầm lắng. Người tuổi này cần chờ đợi thêm thời gian nữa mới nhận được cơ hội để nâng cao tài chính từ những mối quan hệ hợp tác trước đây. Vận trình tình duyên không được hòa thuận.

Ảnh minh họa: Anh Thư

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không được thoải mái. Con giáp này có những sự cố xảy đến bất ngờ nên làm ảnh hưởng đến những kế hoạch đã hoạch định. Bạn cân đối lại kế hoạch theo mức độ ưu tiên để tối ưu hiệu quả.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến chuyển tích cực. Bản mệnh nhận được khoản thu từ công việc chính thức và những công việc làm thêm bên ngoài nên không cần lo lắng về tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có khởi sắc. Những mối quan hệ được cải thiện đáng kể. Một số bạn có thể hòa giải được những hiểu lầm trước kia và mối quan hệ trở nên bền chặt. Những bạn độc thân có thể tìm được người phù hợp. 

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu kém sắc. Người tuổi này có thể bị tác động bởi đồng nghiệp khiến cho bạn không thể tập trung vào công việc. Người tuổi này nên giữ vững lập trường, tập trung vào công việc của mình và tránh bị người khác tác động.

Tài vận: Vận trình tài lộc trầm lắng. Người tuổi này cần chờ đợi thêm thời gian nữa mới nhận được cơ hội để nâng cao tài chính từ những mối quan hệ hợp tác trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được hòa thuận. Hai bạn có những tranh cãi vì những quan điểm trái chiều. Bản mệnh nên cùng đối phương trao đổi và giải quyết triệt để vấn đề nếu không muốn khiến mối quan hệ trở nên rạn nứt. 

Tử vi tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần khó khăn. Người tuổi này nên cân đối lại công việc và sắp xếp mức độ ưu tiên nếu không muốn các nhiệm vụ bị dồn và bạn phải mất nhiều năng lượng. Một số bạn đang ở trong giai đoạn tìm việc sẽ nhanh chóng nhận được tin tức tích cực.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Một số bạn đang rơi vào khủng hoảng tài chính khi đối diện với làn sóng cắt giảm nhân sự của nhiều doanh nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được vui vẻ. Ngũ hành xung khắc khiến cho hai bạn khó tránh khỏi những hiểu lầm dẫn đến tranh cãi. Những bạn độc thân nên mở rộng các mối quan hệ xung quanh để có cơ hội gặp được người phù hợp.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão có nhiều năng lượng. Bạn đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho chặng đường săm tới với những thách thức và thành công đang chờ đón. Bản mệnh nên ghi rõ kế hoạch công việc để chắc chắn rằng mình không bỏ lỡ nhiệm vụ nào.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Bạn có những khoản thu cố định có thể chi trả cho nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên, bạn cần chú ý hạn chế tiêu tiền quá mức để tránh hao hụt về tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được vui vẻ. Người tuổi này nếu đang dành tình cảm cho ai đó thì sẽ nhận được tin tức chẳng mất tốt đẹp. Những bạn đang do dự không biết có nên thổ lộ hay không thì nhận được tin người ấy đã bước vào mối quan hệ mới.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn yên ắng. Người tuổi này nên giữ trạng thái trung lập và tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình nếu không muốn vướng vào thị phi. Đây không phải là thời gian thuận lợi để nhảy việc nên con giáp này chỉ có thể giữ yên lặng và làm việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Người tuổi này thiếu tính chủ động trong việc tìm kiếm những cơ hội mới và nâng cao thu nhập. Có nhiều khoản cần chi nhưng bạn lại không có nhiều nguồn thu mới khiến cho bản mệnh cảm thấy mệt mỏi hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình duyên đi lên. Bản mệnh nhìn nhận được giá trị của bản thân và rất biết cách thu hút những người xung quanh theo cách rất riêng của mình. Những bạn độc thân sẽ nhanh chóng tìm được cho mình người phù hợp khi bạn chịu mở lòng hơn với mọi người.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Tỵ có nhiều thử thách. Bản mệnh phải đảm nhận nhiều công việc mới khiến cho bạn gần như không có thời gian để nghỉ ngơi. Đây không phải là thời gian thuận lợi để nhảy việc nên con giáp này chỉ có thể giữ yên lặng và làm việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc “tụt dốc”. Con giáo này không có nhiều nguồn thu mới nhưng lại phải chi tiêu khá nhiều khiến cho tài chính dần cạn kiệt. Người tuổi này phải làm việc rất nhiều nhưng không có được khoản thu như mong muốn. Dù đã rất nỗ lực tìm kiếm cơ hội mới nhưng có vẻ những khó khăn trên thị trường cùng đang ảnh hưởng không nhỏ đối với bạn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có tranh cãi. Bản mệnh có vấn đề không hài lòng với đối phương. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn chia sẻ với nhau một cách êm đẹp, bạn trút hết sự bực tức và vô tình khiến nửa kia cảm thấy tổn thương. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ bình hòa. Con giáp này không có nhiều nhiệm vụ mới trong hôm nay. Bạn quen với những công việc hiện tại nên có thể hoàn thành đúng thời hạn. Bản mệnh đang dành nhiều thời gian hơn cho bản thân vào ngày cuối tuần này.

Tài vận: Vận trình tài lộc trầm lắng. Bạn không có tin tức mới về tài chính. Con giáp này có thể cân nhắc chủ động tìm kiếm những cơ hội mới thông qua các mối quan hệ và những khách hàng trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình duyên nở rộ. Một số bạn gặp vận đào hoa nên có nhiều cơ hội gặp được người vừa ý. Nếu bạn cảm nhận bản thân đã sẵn sàng cho mối quan hệ mới đừng ngần ngại cho đối phương cơ hội để tìm hiểu.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi khá hanh thông. Bản mệnh gặp được nhiều may mắn, gặp khó khăn đến mấy cũng có thể được hóa giải. Những bạn đang tìm kiếm việc làm mới cũng sẽ nhận được tin tức tốt từ nhà tuyển dụng.

Tài vận: Vận trình tài lộc thịnh vượng. Công việc kinh doanh thuận lợi giúp con giáp này kiếm được không ít. Với số tiền thu về, bản mệnh không cần lo lắng về tài chính trong thời gian dài.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khởi sắc. Con giáp này đã học cách cởi mở hơn với mọi người xung quanh và có nhiều người chú ý. Bạn và người ấy sẽ dễ dàng nhận ra đối phương là người mình đã tìm kiếm rất lâu và nhanh chóng tiến đến mối quan hệ chính thức.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Thân không quá khó khăn. Bạn vẫn đảm bảo hoàn thành những nhiệm vụ được giao theo đúng tiến độ. Tuy nhiên, bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc hơn vì có thể hôm nay sẽ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc trầm lắng. Bạn không có nhiều nguồn thu mới trong hôm nay nên chỉ có thể chi tiêu tiết kiệm. Tuy nhiên, bản mệnh không cần quá lo lắng vì thời gian tới sẽ nhận được tin tích cực về tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có nhiều phiền muộn. Bạn và đối phương nhận ra được có quá nhiều khác biệt giữa đôi bên. Điều này khiến hai bạn thường xuyên xảy ra những tranh cãi và cảm thấy không thật sự hạnh phúc khi ở bên cạnh nhau.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu nhiều biến cố. Cục diện Ngũ hành xung khắc mang đến không ít vấn đề cho con giáp này. Bạn phải làm việc ngoài giờ để hoàn thành công việc kịp tiến độ. Ngoài ra, một số bạn phải đảm đương thêm nhiệm vụ từ người khác do sự thay đổi cơ cấu.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được tươi sáng. Bản mệnh gặp phải Kiếp Tài chiếu mệnh nên sẽ hao hụt về tài chính. Con giáp này nên cẩn trọng khi đưa ra các quyết định giao dịch số tiền lớn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không vui. Bạn và đối phương xảy ra nhiều tranh luận vì có nhiều quan điểm trái chiều. Một số bạn không thể duy trì mối quan hệ do có sự xuất hiện của người thứ ba. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Tuất chật vật. Con giáp này gặp Thiên Quang hung tinh nên gặp nhiều khó khăn trong quá trình triển khai những kế hoạch của mình. Dù đã chuẩn bị rất cẩn trọng nhưng bạn không thể lường trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh duy trì những khoản thu cố định có thể chi trả cho các chi tiêu thiết yếu. Ngoài ra, bạn cũng có khoản đầu tư nho nhỏ và dự kiến sẽ mang về nguồn lợi không nhỏ trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình duyên bất hòa. Con giáp này và người bạn đời bị khắc khẩu nên trong cuộc sống thường ngày thường xảy ra mâu thuẫn. Cả hai nên học cách kiềm chế cảm xúc và thay đổi bản thân để hòa hợp với nhau hơn.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của tuổi Hợi có chút khó khăn do có nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành. Con giáp này nên phân nhỏ từng công việc và giải quyết theo mức độ ưu tiên. Một số bạn đang tìm kiếm công việc mới sẽ chưa thể có công việc ưng ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc chuyển biến tích cực. Bạn nhận được khoản thưởng kha khá vì đã vượt chỉ tiêu đề ra. Một số bạn sẽ nhận được tin vui về những dự án đã đầu tư và không cần phải lo lắng về tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên trầm lặng. Hôm nay sẽ là ngày khá bình yên cho tuổi này khi dành thời gian cùng nhau nấu ăn và trò chuyện với gia đình. Điều này giúp bạn cả thấy bình yên hơn sau khi đối diện với quá nhiều áp lực trong công việc. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Quảng Ninh quy hoạch ba đường sắt đô thị, tuyến Hạ Long - Vân Đồn chủ yếu đi ven biển
Có ba tuyến đường sắt đô thị được quy hoạch mới ở Quảng Ninh với tổng chiều dài hơn 293 km; trong đó tuyến Hạ Long - Vân Đồn chủ yếu đi ven biển, đoạn cuối qua sân bay Vân Đồn.