Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (12/7-18/7): Sư Tử nhiều ý tưởng, Dậu tài lộc khá tốt

Tử vi tuần mới (12/7-18/7) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự đoán, Ngọ tài vận kém may mắn, hãy kiểm soát việc chi tiêu và quản lý tài chính một cách hợp lý. Mùi gặp nhiều áp lực, tài lộc giảm sút so với tuần trước. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (12/7-18/7): Sư Tử nhiều ý tưởng, Dậu tài lộc khá tốt - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (12/7-18/7). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Tuổi Tý có vận trình tài lộc khá ổn định trong tuần này, cuối tuần có biến động nhẹ. Về công việc, có thể hoàn thành tiến độ công việc như mong đợi, đồng thời có thể nhanh chóng giải quyết những rắc rối nhỏ. 

Về tài chính, cần chú ý giảm bớt các cuộc vui chơi, tụ tập nếu không chi tiêu giảm, cuối tuần có cơ hội kiếm thêm thu nhập. Về tình cảm, tuần này có sao đào hoa chiếu mệnh, người đã kết hôn nên cẩn thận kẻo bị ảnh hưởng bởi những lời bàn tán từ bạn bè.

Tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu có thu hoạch về tài lộc trong tuần này. Về công việc, có thể xác định được mục tiêu, chăm chỉ và nỗ lực, tất yếu sẽ nhanh chóng đạt được kỳ vọng và kết quả tốt. Tuy nhiên, cần đề phòng tiểu nhân, khả năng phải tăng ca hoặc đi công tác tương đối cao. 

Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý giao tiếp với bạn đời hơn, kẻo bỏ qua những vấn đề nhỏ nhặt sẽ gây rắc rối trong tương lai, người độc thân thích hợp tham gia nhiều hoạt động tiệc tùng, chỉ số nhân duyên cao hơn nên dễ gặp được người thích hợp.

Tuổi Dần

Vận trình tài lộc của con giáp tuổi Dần trong tuần này không mấy thăng trầm, có phần bình thường hơn. Về công việc, bạn có thiên hướng làm lãnh đạo, dù đôi khi không cẩn thận, dễ bị ngoại vật tác động nhưng bạn vẫn có thể hoàn thành công việc đúng tiến độ. 

Về tài chính, công việc lương bổng tương đối ổn, nhưng về đầu tư và quản lý tài chính thì hiếm có cơ hội. Về phương diện tình cảm, tuy có sao Đào hoa chiếu mệnh nhưng chỉ số tình duyên không cao, người đã kết hôn nên chia sẻ việc nhà với bạn đời, người độc thân có thể tìm được ý trung nhân thông qua bạn bè giới thiệu.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp nhận định, về công việc, có thể xuất hiện thêm những nhiệm vụ khác khiến kế hoạch hiện có bị phá vỡ và mang lại áp lực, hãy chú ý lập kế hoạch để không bị quá tải và gặp rắc rối. 

Về tài chính, vận may tương đối tốt, công việc tuy dễ bị rối rắm nhưng chỉ cần Mão giải quyết ổn thỏa thì sẽ dễ dàng mang lại thu nhập cho bản thân, có thể có tin vui trong đầu tư và quản lý tài chính, cần chú ý để quan sát và nắm bắt. 

Về tình cảm, tuy có sao đào hoa chiếu mệnh nhưng dễ bị tình cảm lôi kéo, người đã kết hôn nên chú ý tiết chế tính nóng nảy, đừng thành thật với mọi việc, tốt hơn hết là nên bình tĩnh. Nếu còn độc thân, gặp mục tiêu yêu thích, tốt nhất nên tìm hiểu trước khi tính đến một mối quan hệ mới.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn chi tài lộc nhiều hơn trong tuần này và sẽ có một mùa thu hoạch bội thu. Trong công việc, bạn nên chú ý đến mối quan hệ với đồng nghiệp, nơi làm việc hài hòa sẽ khiến bạn hành sự suôn sẻ hơn, đạt kết quả tốt. 

Về tài chính may mắn, tài lộc khá hơn, nhất là công việc lương bổng, dễ có thêm thu nhập, nhưng cần thận trọng trong việc đầu tư và quản lý tài chính. 

Về tình cảm, tuần này có sao đào hoa chiếu mệnh, chỉ số tình duyên tăng cao, nên tình cảm vợ chồng hài hòa, ổn định, còn người độc thân khả năng cao gặp được mối lương duyên.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tuần này dễ bị căng thẳng và cần phải cố gắng hơn nữa. Trong công việc có áp lực và cơ hội, có thể phải làm thêm giờ, điều này khiến bạn mệt mỏi về thể chất và tinh thần, vì vậy cần phải nghỉ ngơi hợp lý nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Về tài chính, sự chăm chỉ trong lĩnh vực công việc sẽ mang lại thu nhập khá về tiền lương, nhưng về đầu tư và quản lý tài chính thì khó có thu hoạch tốt. 

Về tình cảm, chỉ số đào hoa ở mức trung bình, nếu đã kết hôn thì không nên nóng nảy kẻo ảnh hưởng đến hòa khí, đối với người độc thân thì tình duyên hơi khá lận đận.

Tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của Ngọ trong tuần này biến động theo từng thời điểm, diễn biến không rõ ràng. Những chuyện không vừa ý có thể gia tăng, đối với những rắc rối trong sự nghiệp cần phải thận trọng, nên hỏi thêm ý kiến và sự tư vấn từ những người đi trước. 

Tuần này, tài vận kém may mắn, hãy kiểm soát việc chi tiêu và quản lý tài chính một cách hợp lý và thận trọng. Về tình cảm có nhiều dao động, nên giao tiếp nhiều hơn.

Tuổi Mùi

Trong tuần mới này, người tuổi Mùi gặp nhiều áp lực, tài lộc giảm sút so với tuần trước. Hầu hết, mọi áp lực xung quanh bạn đều gia tăng, đôi khi bạn có thể cảm thấy hụt hơi, sức cạnh tranh tăng lên, điều này khiến bạn đôi lúc cảm thấy bi quan. Tuần này con giáp này chỉ thu tiền bạc về tay từ công việc chính, số tiền bạn có được còn có thể bị kẻ khác cướp lấy một phần. Muốn kinh tế ổn định hơn tốt hơn trong tuần này, người tuổi Mùi cần đầu tư tài chính.

Tuổi Thân

Tuần này, con giáp tuổi Thân có thể gặp nhiều trở ngại và áp lực tăng cao, công việc dồn một lúc khiến bạn thêm bận rộn và mệt mỏi, đồng thời những phiền phức cũng tăng thêm. Điều bạn cần chú ý đến trong khoảng thời điểm này chính là điều chỉnh tâm lý, ứng phó cẩn thận và đề phòng sai sót. 

Tuy nhiên, may mắn về tài lộc tuần này vẫn khá tốt, thế nên con giáp tuổi Thân chỉ cần kiểm soát chi tiêu thì vẫn sẽ giữ được tiền trong túi. Về mặt tình cảm, khó có bước đột phá, hãy trân trọng người trước mắt.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có vận trình tài lộc tương đối khá tốt trong tuần này. Con giáp này theo đuổi công việc linh hoạt, nên có thể nhận được lương cao trong tháng này, đồng thời có cơ hội tìm được nền tảng thích hợp để phát triển bản thân hơn. Nhờ vậy, vận trình tổng thể về tài lộc tuần này lên cao, tuổi Dậu cần nắm bắt cơ hội để tích lũy tài lộc. 

Về tình cảm, nam độc thân có vận trình tình cảm khá suôn sẻ, dễ theo đuổi đối tượng yêu thích, nữ độc thân chỉ khởi sắc hơn vào nửa cuối tuần.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần chú ý lời ăn tiếng nói, nhất là vào thứ 2 và thứ 6 nên giao tiếp cẩn thận kẻo làm mất lòng tiểu nhân. Những ngày còn lại vận khí tốt, nên con giáp này có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Về tài lộc tuần này cũng kha khá, đặc biệt bùng nổ trong 5 ngày đầu tuần giúp con giáp tuổi Tuất có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, lợi nhuận theo đó cũng tăng gấp bội. Vì vậy, hãy tranh thủ kinh doanh hoặc đầu tư trong giai đoạn này. Về tình cảm, người độc thân tuần này dễ được người khác giới theo đuổi.

Tuổi Hợi

Tuần này công việc của người tuổi Hợi khá nhiều và vất vả, ở nơi làm việc cần cố gắng giữ hoà khí với đồng nghiệp của mình. Nửa đầu tuần con giáp tuổi Hợi có thể bị trộm cướp, nên cần giữ tài sản cẩn thận. May mắn là cuối tuần tài lộc hanh thông, nếu càng cố gắng làm thêm thì càng thu về không ít lợi nhuận. Về quan hệ tình cảm, nam độc thân nửa cuối tuần gặp nhiều may mắn hơn, nữ độc thân tuần này kém may mắn về tình cảm, khó tìm được mối lương duyên, dễ bị cạnh tranh tình cảm.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán, Thiên Bình sẽ cảm thấy chán nản bởi vận trình tổng thể tuột dốc. Xử Nữ nhận ra được nhiều điều nên sẽ bắt đầu lên kế hoạch cụ thể hơn cho mình phấn đấu.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đầu tuần tình hình công việc có vẻ khá ổn định hơn so với tuần trước. Bạn luôn có thái độ nghiêm túc trong các nhiệm vụ được giao. Tử vi tuần này cũng cho biết, tài chính của bạn được đánh giá ở mức trung bình, thu thập không quá nhiều và chi tiêu ít. Về tình cảm, các Bạch Dương độc thân có thể nhận ra tình cảm và sự theo đuổi từ đối phương. 

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu được đánh giá rất hăng hái và tích cực trong tuần này, nhất là về công việc. Cung hoàng đạo này luôn sẵn sàng và chủ động giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng. Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân tích cực tham gia, dự tiệc cùng bạn bè để mở rộng mối quan hệ của mình hơn. Thế nhưng, về mặt tài chính chòm sao này nên chú ý đến vấn đề quản lý chi tiêu, đừng quá khoe khoang hoặc tiêu hoang quá mức kẻo tiết mất lúc nào không hay. 

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải lý trí hơn, nhằm tránh để tình cảm của bản thân xen lẫn vào những quyết định. Khi yêu, bạn nên loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong quá khứ để tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại và sau này của bản thân. Về tình hình tài chính tuần này có vẻ như lên xuống khá thất thường. Đôi lúc bạn có thu nhập khủng nhờ vào việc đầu tư nhưng lại phải tiêu nhiều tiền thế nên sẽ không tiết kiệm được chút khoản nào.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Về tình cảm, tuần này Cự Giải độc thân có cơ hội được gặp một vài đối tượng đúng như yêu cầu mình đang cần, thông qua sự giới thiệu từ người thân và bạn bè. Trong công việc bạn rất có thể phải sẽ đối mặt với sự cạnh tranh. Thế nưng, sự cạnh tranh này lại giúp bạn có động lực để cố gắng nỗ lực hơn. Tình hình tài chính được kiểm soát, cho nên các khoản thu và chi trong tuần này vẫn ở trạng thái cân bằng.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc Sư Tử trong tuần nảy sinh khá nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ, hãy nắm bắt những ý tưởng này và đưa vào thục tiễn để điều chỉnh ý tưởng vào công việc sao cho phù hợp nhất. Tuần này, tài chính của Sư Tử đang rất ổn định, nên không cần phải quá lo lắng. Về tình cảm, những cặp đôi Sư Tử đang yêu dường như không có nhiều thời gian dành cho nhau. Đó là lý do mà tình cảm giữa bạn với nửa kia của mình dần trở nên nhạt nhòa hơn.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần này, Xử Nữ nhìn nhận được rất nhiều điều hay cả về công việc lẫn cuộc sống nên sẽ bắt đầu lên kế hoạch cụ thể hơn cho bản thân phấn đấu. Qua đó, mà thu hoạch cũng khởi sắc và khấm khá hơn so với tuần trước. Về tình cảm, chuyện tình cảm của người đang yêu tương đối ổn định, và cả hai đều đang ý định hâm nóng mối quan hệ. Nhờ vậy, tình cảm của hai người trở nên hòa thuận hơn.

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Trong tuần mới, Thiên Bình cảm thấy chán nản bởi vận trình tổng thể tuột dốc. Điều này khiến bản mệnh luôn cảm thấy mệt mỏi, chán nản cảm giác rất khó chống đỡ. Về tình cảm, Thiên Bình độc thân vẫn còn những tổn thương trong quá khứ nên luôn tự ti và khép chặt trái tim mình. Điều này khiến cho các mối quan hệ của bạn từ bắt đầu cho đến kết thúc đều không thuận lợi. 

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tuần mới này, Bọ Cạp cần hiểu rằng thái độ chính là cái mà có thể quyết định được rất nhiều thứ. Lời khuyên cho bạn là cần phải giữ được thái độ bình tĩnh và tích cực thì may mắn sẽ sớm đến với bạn. Về mặt tình cảm, Bọ Cạp dần nhận ra mình đã dành tình cảm đặc biệt cho một người bạn thân thiết bấy lâu nay. Có lẽ vì quá thân nên cả hai mới không nhận ra được tình cảm của nhau.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tuần này, tình hình công việc của Nhân Mã không đi đúng hướng như đã định, cho nên bạn sẽ không thực sự biết được mình muốn gì và cần gì. Bạn chỉ làm những việc cố định, cứ lặp đi lặp lại mỗi ngày dẫn đến chán nản và không tìm thấy mục tiêu cho bản thân. Tài chính tuần này không ổn định, thu nhập hiện tại không có dấu hiệu tăng lên nhưng lại có quá nhiều thứ phải dùng đến tiền bạc.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình cảm tuần này có vẻ khá tốt, Ma Kết độc thân có cơ hội tìm kiếm được đối tượng phù hợp với mình. Nếu Ma Kết đang yêu, bạn cần phải biểu đạt tình cảm của mình rõ ràng hơn với người ấy. Về công việc, chòm sao này cần khai thác triệt để thế mạnh của bản thân để tìm ra cho mình định hướng phát triển phù hợp. Về tài lộc, nhờ Ma Kết luôn biết cách tiết kiệm nên lúc nào túi tiền cũng dư dả và có được khoản tiền tiết kiệm tương đối lớn.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tâm lý của Bảo Bình tuần này hơi bất ổn. Có vẻ như lúc nào cung hoàng đạo này cũng nghi ngờ bản thân, trong công việc, tử vi khuyện bạn hãy tự tin lên vì bạn có thể hoàn thành tốt mọi việc được cấp trên giao phó. Về tài lộc nhìn chung khá tốt, tuần này bạn chủ yếu bỏ phần lớn tiền vào các khoản đầu tư nên nhanh chóng gia tăng lợi nhuận. Về tình cảm, Bảo Bình độc thân có cảm xúc khác lạ với một người bạn mới quen. 

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho rằng, Song Ngư nhận ra rằng có một số điều đòi hỏi bản thân cần phải thay đổi cả về công việc và cuộc sống, có như thế mới co thể vươn tới những điều mới mẻ hơn. Ngoài ra, Song Ngư cũng không ngại thử nghiệm những ý tưởng độc đáo, nhằm thay đổi và làm mới bản thân. Về tình cảm, Song Ngư độc thân có vẻ như đang suy nghĩ quá nhiều, nhưng khuyên bạn đừng nên quá gò bó trong chuyện tình cảm mà hãy thoải mái đón nhận mọi thứ nếu như duyên đã đến với mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn