Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/2-20/2): Tuất mọi việc suôn sẻ, Nhân Mã thu nhập tăng đáng kể

Tử vi tuần mới (14/2-20/2) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự báo tuổi Tuất có vận may khá tốt, công việc kinh doanh chính và phụ đều dễ thu được kết quả. Trong khi, tình duyên suôn sẻ, người độc thân có vận đào hoa tăng, giúp ích cho việc hẹn hò, tỏ tình.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/2-20/2): Tuất mọi việc suôn sẻ, Nhân Mã thu nhập tăng đáng kể - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/2-20/2). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới (14/2-20/2) cho rằng vận may tài lộc của tuổi Tý trong tuần này nhìn chung tương đối không tăng, nếu đầu tư bạn có thể rơi vào tình trạng trì trệ.

Về công việc, bạn nên đối xử tốt với đồng nghiệp và cấp dưới, khi gặp khó khăn hay bế tắc trong công việc sẽ được họ giúp đỡ. Về quan hệ tình cảm, người đã có gia đình thì tình duyên lận đận, người độc thân thì kém duyên với người khác phái.

Tuổi Sửu

Tài vận của con giáp tuổi Sửu tuần này tương đối suôn sẻ, bạn cần chú ý những biến động về tiền lương. Tuần này, nếu đầu tư kinh doanh hoặc hợp tác thì có thể có cơ hội và thu về lợi nhuận tốt.

Về công việc, sẽ có nhiều cơ hội thể hiện năng lực cá nhân, dễ thu được kết quả tốt. Về quan hệ tình cảm, những người đã kết hôn nên quan tâm và để ý hơn đến những chuyển biến tình cảm của nửa kia, người độc thân nên giao du với người khác giới.

Tuổi Dần

Tử vi dự báo người tuổi Dậu có vận may trong tuần này. Về công việc, mọi việc đều được tiến hành thuận lợi, có thể hoàn thành vượt tiến độ, thu về thu nhập tốt. 

Về tài lộc, có thể được tăng lương, nếu đầu tư hoặc hợp tác thì sẽ có nhiều cơ hội và sinh lời nhiều hơn. Về mặt tình yêu, những người đang yêu đang trong tình cảm vui vẻ, người độc thân có duyên với người khác phái, nhân duyên tốt đẹp.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho biết rằng Mão có thể nhận được sự giúp đỡ của lãnh đạo, đồng nghiệp nhưng đừng quá thoải mái kẻo mắc sai lầm ảnh hưởng đến kết quả. 

Về tài lộc, tiền lương có thể dao động tiêu cực, bạn cần chú ý hơn đến công việc của mình. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên chú ý giao tiếp và thấu hiểu mọi chuyện với nửa kia.

Tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn khá ổn định trong tuần này. Tiền lương tương đối ổn định, bạn có khả năng có thưởng, nếu đầu tư hoặc hợp tác thì sẽ có cơ hội sinh lời. 

Về công việc, đừng cứng đầu khi gặp sự cố, khi dễ xảy ra bất đồng với đồng nghiệp hay lãnh đạo, hãy lắng nghe ý kiến của hầu hết mọi người để không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Về tình duyên, tình cảm của các cặp đôi vẫn hài hòa, ổn định, người độc thân có đào hoa nhưng dễ bị cạnh tranh.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/2-20/2): Tuất mọi việc suôn sẻ, Nhân Mã thu nhập tăng đáng kể - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @bi8408).

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ tuần này cần chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ giữa các cá nhân. Tại nơi làm việc, bạn dễ bị căng thẳng và gặp rắc rối, nhất là có biến động đột ngột, cần nỗ lực giải quyết, quan hệ giữa các cá nhân nơi công sở không được lý tưởng. 

Về tài lộc, lương bổng không có sự thay đổi đáng kể, nếu bạn đang đầu tư thì đều có cơ hội, bạn nên chú ý đến cơ hội này. Về tình duyên, người đã kết hôn tình cảm ổn định, người độc thân tình cảm kém lý tưởng hơn.

Tuổi Ngọ

Trong tuần, tử vi đánh giá vận trình tài lộc của tuổi Ngọ có nhiều sóng gió. Vận may giàu có luôn biến động, vì vậy hãy chú ý kiểm soát chi tiêu. 

Về công việc, tưởng chừng mọi việc đều bình thường nhưng thực tế lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, cố gắng lên trong công việc, đừng sa đà, kẻo dính vào cạm bẫy đấy. Về mặt tình cảm, đừng nóng vội và hãy kiên nhẫn giao tiếp khi tỏ tình với một ai đó.

Tuổi Mùi

Tuần mới, tài lộc của con giáp tuổi Mùi có dấu hiệu sa sút, tài lộc lên xuống thất thường, cẩn thận kẻo phá tài. 

Trong công việc, bạn phải cẩn thận cạm bẫy và thận trọng trong mọi việc tại nơi làm việc, đề phòng kẻ gian chọc phá, gây họa cho mình. Về mặt tình cảm, Mùi không nên kỳ vọng quá nhiều đào hoa, cần chú ý tránh hiểu lầm với đối phương.

Tuổi Thân

Tuần này, tài lộc của con giáp tuổi Thân hơi đi xuống, mọi mặt đều xáo trộn, lúc này thái độ tốt là rất quan trọng. Bạn có thể quan sát xung quanh nhiều hơn, nếu gặp khó khăn, bối rối có thể mạnh dạn nhờ giúp đỡ. 

Trong tuần, tiền bạc dễ bị rò rỉ, nên chú ý giữ chặt ví tiền của mình. Về tình cảm, chú ý chung sống hòa thuận với người mình yêu, tránh xảy ra mâu thuẫn.

Tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu có thể thay đổi trong tuần này. Về sự nghiệp, áp lực công việc nhiều, cần chú ý xử lý dứt điểm một số chi tiết, có thể bị lãnh đạo cấp trên quy trách nhiệm. 

Về quan hệ tình cảm, vận đào hoa của nam độc thân tuần này khá vượng, nữ độc thân nhìn chung vận đào hoa khá yếu, họ quan tâm đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống cá nhân hoặc của cải tinh thần hơn là tình yêu.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/2-20/2): Tuất mọi việc suôn sẻ, Nhân Mã thu nhập tăng đáng kể - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @urmatmamyrov22).

Tuổi Tuất

Con giáp tuổi Tuất có vận may khá tốt trong tuần này. Về công việc, thay vì tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác, tốt hơn hết bạn nên tự phát triển ý tưởng mới, thay đổi tư duy và thực thi độc lập, tạo ra một phương thức vận hành mới hoặc tối ưu hóa quy trình quản lý để có cảm giác thành tựu hơn. 

Về vận may tài lộc, nhìn chung xu hướng vận may tài lộc tăng cao trong tuần này tương đối mạnh, đặc biệt là thu nhập nửa đầu tuần tương đối khả quan, công việc kinh doanh chính và phụ đều dễ thu được kết quả. 

Về tình duyên, người độc thân có vận đào hoa, giúp ích cho việc hẹn hò, tỏ tình, ai đã có đối tượng thì được hưởng cuộc sống tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc bên người yêu.

Tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của con giáp tuổi Hợi tuần này tương đối ổn định. Ba ngày cuối tuần, Hợi có thể có cơ hội hợp tác với người khác hoặc tiếp xúc với vận may mới. Vận trình công việc khởi sắc hơn, được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ nên mọi việc suôn sẻ, thuận lợi.

Về tình cảm, nam độc thân gặp vận may yếu hơn, theo đuổi người mình thích khó hơn; nữ độc thân dễ gặp vận may, dễ bị người khác giới chủ động bắt chuyện, hẹn hò.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo cơ hội hợp tác sẽ đến với chòm sao Nhân Mã, và nếu bạn biết nắm bắt thì có thể gặt hái được tiền bạc, từ đó thu nhập tự nhiên sẽ tăng lên. Kim Ngưu luôn biết cách tiết kiệm và không tiêu xài phung phí nên tiền bạc vẫn còn dư dả.  

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 10, 2

Màu may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, Bạch Dương độc thân vẫn chưa tìm được một nửa của đời mình, bạn nên mở lòng hơn. Trong khi Bạch Dương đang yêu lại có tình cảm rất tốt, bạn biết cách làm cho nửa kia của mình hài lòng. Trên phương diện công việc, Bạch Dương làm việc gì cũng hãy xem xét kỹ càng rồi mới đưa cách xử lý. 

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 9, 30

Màu may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Vận trình tình duyên của Kim Ngưu độc thân có dấu hiệu cải thiện tốt hơn trong tuần mới. Nhưng tình cảm của các cặp đôi lại không được tốt cho lắm, cả hai vẫn còn xảy ra những xích mích nhỏ. 

Về công việc, Kim Ngưu được đánh giá là một người luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong các công việc. Về mặt tài lộc, Kim Ngưu luôn biết cách tiết kiệm và không tiêu xài phung phí nên tiền bạc vẫn còn dư dả.  

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 6, 18

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Vận trình con đường công danh sự nghiệp của Song Tử đang dần tốt lên trong tuần mới này. Mọi sự chăm chỉ của bạn đều được đền đáp một cách rất xứng đáng. Vận trình tài lộc tuy tốt nhưng Song Tử cần thận trọng hơn trong việc đầu tư kinh doanh hoặc hợp tác. Về mặt tình cảm, các cặp đôi đang yêu càng lúc càng cảm nhận được sự kết nối của cả hai.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/2-20/2): Tuất mọi việc suôn sẻ, Nhân Mã thu nhập tăng đáng kể - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @dng0003).

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 25, 9

Màu may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Tử vi tuần mới dự báo rằng, vận trình tình cảm không suôn sẻ. Cự Giải độc thân nên xem lại thái độ và tính cách của mình, mới mong tìm được đối tượng thích hợp. Về công việc, chòm sao này luôn có những cơ hội tốt để thể hiện năng lực của bản thân. Vì vậy, hãy nắm bắt và tận dụng cơ hội tốt nhé! 

Tuy nhiên tài lộc trong tuần khá kém, có vẻ như Cự Giải đang rất lãng phí khi tiêu xài tiền bạc. Vậy nên, bạn đừng thắc mắc vì sao túi tiền của mình ngày càng hao hụt.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 4, 17

Màu may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Bước sang tuần mới, vận trình tài lộc của Sư Tử được nhận xét khá tốt. Tuy nhiên, bạn không nên khoe khoang kẻo bị kẻ gian lợi dụng. Trên phương diện tình cảm, Sư Tử độc thân có rất ít cơ hội hẹn hò, trong khi những cặp đôi đang yêu trải qua một tuần hạnh phúc và vui vẻ. 

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 20, 14

Màu may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Tử vi tuần mới dự báo rằng công việc của cung hoàng đạo Xử Nữ không tốt, bạn khá vất vả vì phải xử lý những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của bản thân. 

Về tài chính, Xử Nữ không nên đổ dồn hết tiền bạc cho việc đầu tư kinh doanh, cẩn thận kẻo phá sản. Vận trình tình duyên của Xử Nữ độc thân không mấy tốt đẹp do bạn đưa ra tiêu chuẩn về mẫu người lý tưởng quá cao.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/2-20/2): Tuất mọi việc suôn sẻ, Nhân Mã thu nhập tăng đáng kể - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @lostlove1208).

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 9, 12

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết, trong công việc Thiên Bình không nên đối đầu với đồng nghiệp của mình. Bạn cần học cách lắng nghe và kiên nhẫn để cải thiện công việc hiệu quả hơn. Về tài chính, cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền bất ngờ từ việc đầu tư, kinh doanh.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 9, 12

Màu may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Trong tuần mới này, Bọ Cạp hãy dành thời gian ra ngoài để giao tiếp với mọi người nhiều hơn. Điều này, giúp bạn giải tỏa căng thẳng, áp lực sau những giờ làm việc mệt mỏi. Về mặt tình cảm, Bọ Cạp đang yêu nên quan tâm nhiều hơn đến suy nghĩ của đối phương. Còn những người đang độc thân chú ý đối tượng mà mình mới quen kẻo bị họ lừa dối.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 25, 30

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Vận trình tài lộc của Nhân Mã tuần này khá tốt. Cơ hội hợp tác sẽ đến, nếu bạn biết nắm bắt thì có thể gặt hái được tiền bạc, từ đó thu nhập tự nhiên sẽ tăng lên. Trong công việc, Nhân Mã cần tập trung nhiều hơn. Bạn nên đặt lại mục tiêu để cải thiện công việc của mình hiệu quả hơn. Về tình cảm, Nhân Mã độc thân được bạn bè giới thiệu đối tượng phù hợp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/2-20/2): Tuất mọi việc suôn sẻ, Nhân Mã thu nhập tăng đáng kể - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: @ngongan061279).

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 19, 26

Màu may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Trên phương diện tình cảm, Ma Kết độc thân đừng nghe lời người khác mà hãy lắng nghe con tim của mình để chọn được đúng đối tượng thích hợp. Trong công việc, nếu không cẩn thận và chú ý chi tiết thì công việc của Ma Kết có thể xảy ra một vài sự cố. Nhưng, may mắn là mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. 

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 8, 12

Màu may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Trong tuần mới, tình hình tài chính của chòm sao Bảo Bình được đánh giá không khả quan cho lắm. Vì bạn đang có những khoản chi tiêu không hợp lý. Bù lại, hiệu suất công việc trong tuần khá tốt. Dường như, Bảo Bình đã tìm thấy được định hướng mới cho bản thân. Về mặt tình cảm, Bảo Bình và nửa kia luôn luôn thấu hiểu và cảm thông cho nhau nên tình cảm ngày càng tốt đẹp hơn. 

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 7, 23

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Tử vi tuần mới nhắc nhở chòm sao Song Ngư độc thân rằng hãy dũng cảm theo đuổi người mình thích. Điều này sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống của mình nhiều hơn. Tình hình tài chính trong tuần rất suôn sẻ nhưng khi kiếm tiền Song Ngư không nên vội vàng. Về mặt tình cảm, Song Ngư và nửa kia vẫn còn xảy ra mâu thuẫn, cả hai đều cứng đầu và không ai chịu nhường ai. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hà Nội rà soát nhà đầu tư kém năng lực, thu hồi các dự án chậm triển khai
Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn nhấn mạnh việc hướng dẫn tháo gỡ vướng mắc, song cần rà soát các nhà đầu tư kém năng lực, cố tình không triển khai dự án để kiên quyết thu hồi và công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.