Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (16/8-22/8): Dậu gặp được quý nhân, Bạch Dương tài chính dư dả

Tử vi tuần mới (16/8-22/8) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự đoán trong công việc, người tuổi Thân nên giữ tâm lý bình tĩnh để tránh mắc phải sai lầm. Người tuổi Tỵ có thể phải đối mặt với những thay đổi bất ngờ.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (16/8-22/8): Dậu gặp được quý nhân, Bạch Dương tài chính dư dả - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (9/8-15/8). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới (16/8-22/8) cho hay, con giáp tuổi Tý có vận trình tài lộc tương đối tốt nhưng không thích hợp để đầu tư, nếu có hợp tác có thể cân nhắc kỹ lưỡng. Vận trình sự nghiệp phát triển suôn sẻ, thu được kết quả như mong đợi. Bạn dễ được lòng của cấp trên, những quyết định hay đề xuất đưa ra đều dễ dàng được cấp trên chấp nhận. Về tình cảm, người độc thân có chỉ số đào hoa cao, nếu đã có mục tiêu yêu thích thì nên bày tỏ tình cảm ngay.

Tuổi Sửu

Trong công việc, người tuổi Sửu luôn có những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo và đạt được kết quả tốt, nhưng không tránh khỏi việc làm thêm giờ. Về tài vận, có thể đón nhận thêm tài lộc, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội. Về chuyện tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý đến chuyển biến tình cảm của bạn đời, người độc thân có chỉ số đào hoa tốt nên cuối tuần có thể có cuộc gặp gỡ, giao lưu với bạn bè.

Tuổi Dần

Người tuổi Dậu có áp lực rõ rệt trong tuần này nhưng lại dễ gặp được quý nhân. Về công việc, có thể xảy ra một số thay đổi bất ngờ, nhưng đừng hoang mang, mà hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đối mặt với thử thách, khi gặp khó khăn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh. Về tài chính, vận may tương đối tốt, lương bổng trong công việc có thể được cải thiện, ngoài ra còn có cơ hội tốt trong đầu tư và quản lý tài chính.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho rằng tuổi Mão khi gặp chuyện khó xử trong công việc có thể sẽ phải nhờ sự giúp đỡ từ cấp trên của mình, đừng hấp tấp khi quyết định kẻo đối mặt với sự mất mát. Về tài lộc, con giáp này có cơ hội thuận lợi để hợp tác nên sẽ nghiên cứu kỹ hơn trước khi tiến hành. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm tốt đẹp, người độc thân nên chú ý vận đào hoa mang lại.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (16/8-22/8): Dậu gặp được quý nhân, Bạch Dương tài chính dư dả - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @vietcolle)

Tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn tuần này tương đối suôn sẻ, ý tưởng nảy ra đều có thể vận dụng tốt, ngay cả khi làm việc nhóm cũng thể hiện rất tốt. Tài chính ổn định, Thìn có thể được tăng lương, tuy nhiên nếu có ý định đầu tư thì đây chưa phải là thời điểm thuận lợi. Về tình cảm, chỉ số đào hoa cao, người đã có gia đình sẽ càng hạnh phúc hơn.

Tuổi Tỵ

Về sự nghiệp, người tuổi Tỵ có thể phải đối mặt với những thay đổi bất ngờ trong công việc, vì vậy phải dốc toàn lực phấn đấu. Về tài chính, tiền lương tương đối ổn định, sẽ có một số cơ hội tốt để đầu tư, tuy nhiên bạn cần phân biệt rõ ràng, không nên làm theo một cách mù quáng. Về tình cảm, người độc thân phải tích cực tranh giành đối tượng mình yêu thích, vì cơ hội không chờ đợi một ai.

Tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong tuần này được cải thiện so với tuần trước, tuy nhiên vẫn sẽ có một số rắc rối. Về mặt tình cảm, có thể sẽ có số mệnh đáng mong đợi, nên chú ý nắm bắt. Vận trình con đường sự nghiệp hanh thông do có quý nhân hưng thịnh trong tuần. Nhưng chuyện tình cảm lại gặp chút trở ngại.

Tuổi Mùi

Tuần mới, vận trình tài lộc của tuổi Mùi không được như ý, nhiều chuyện phiền phức nối tiếp nhau. Trong công việc, con giáp này gặp áp lực cao và dễ bị phân tâm, hoảng sợ. Hãy chú ý điều chỉnh tâm lý và làm rõ suy nghĩ của mình trước khi bắt đầu thực hiện làm một việc gì đó. Chuyện tình cảm khó có tiến triển, tốt hơn hết bạn nên tập trung cho sự nghiệp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (16/8-22/8): Dậu gặp được quý nhân, Bạch Dương tài chính dư dả - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @nguyenthithanhvanvan294)

Tuổi Thân

Tuần này, người tuổi Thân nên giữ tâm lý bình tĩnh để tránh mắc phải sai lầm trong công việc, không nên kỳ vọng quá nhiều vào người khác. Tài vận kém may mắn, của cải một phần bị hao hụt, thời điểm này không thích hợp để đầu tư. Tình cảm tương đối êm đềm, chú ý tránh cãi vã.

Tuổi Dậu

Khối lượng công việc trong tuần này không hề nhẹ, vì vậy tuổi Dậu cần tránh để xảy ra sai sót kẻo khiến đồng nghiệp hoặc cấp trên phê bình, khiển trách mình. Về tài vận, tổng thể tài lộc trong tuần này tương đối kém, hãy học cách tiết kiệm và chi tiêu đúng mục đích.

Tuổi Tuất

Tuần này, công việc của người tuổi Tuất có thể gặp nhiều áp lực, có quá nhiều hạng mục công việc hoặc nội dung phải giải quyết, nên thu xếp hợp lý hoặc tìm kiếm sự hợp tác để giải quyết vấn đề. Về tài lộc, ba ngày đầu tài lộc không được như ý, chi tiêu nhiều nhưng tài lộc trong bốn ngày tiếp theo được cải thiện. 

Về tình cảm, nửa đầu tuần bạn và người ấy có khả năng xảy ra tranh cãi, bất hòa, nửa cuối tuần mâu thuẫn sẽ dần lắng dịu, hai bạn nên cho nhau thêm không gian để bình tâm hơn.

Tuổi Hợi

Về công việc, có thể có một số bước ngoặt trong sự nghiệp hoặc cơ hội tốt để bứt phá tình trạng nút thắt hiện tại. Về tài lộc, tài lộc sẽ khởi sắc hơn vào thứ Hai và thứ Ba, tuy nhiên những ngày còn lại tài lộc của tuổi Hợi sẽ đi xuống, các khoản chi tiêu hàng ngày nên lên kế hoạch cẩn thận để giảm bớt chi tiêu mua sắm không cần thiết. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (16/8-22/8): Dậu gặp được quý nhân, Bạch Dương tài chính dư dả - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @mail2dangky)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán, trong công việc Cự Giải nảy ra nhiều ý tưởng mới còn Bạch Dương năng động và tích cực thực hiện nhiệm vụ được giao. 

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 7, 1

Màu may mắn: Màu xanh lá 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng, tài chính của chòm sao Bạch Dương nhìn chung khá dư dả nên có thể mua nhiều thứ mình thích. Khi làm việc, chòm sao này rất năng động và tích cực thực hiện những nhiệm vụ được giao. Về tình cảm, người độc thân nên mở lòng để đón nhận tình yêu, người đang yêu cần thường xuyên quan tâm và ở bên cạnh nhau hơn. 

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn:  17, 6

Màu may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp  

Trong tuần này, nếu không muốn hao hụt về tài lộc nên học cách quản lý chi tiêu, không nên chi tiêu quá đà và cần biết dừng đúng lúc. Đặc biệt, chú ý quan tâm sức khỏe của mình nhiều hơn, không phải lúc nào cũng vùi đầu vào công việc. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu nên học cách buông tay, đừng để những chuyện buồn trong quá khứ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn. Có như vậy, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia mới bền chặt. 

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 16, 27

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Song Tử cảm thấy tràn đầy năng lượng để bắt đầu cho một tuần làm việc mới. Trong công việc, Song Tử có thể xử lý mọi việc nhanh gọn, bạn biết cách đơn giản hóa mọi vấn đề và chỉ ra sai sót, nên khả năng được tăng lương rất cao. Về tài chính, Song Tử thu được một khoản tiền không nhỏ từ dự án đầu tư trước đó. Tuy nhiên, về mặt tình cảm lại không được suôn sẻ, Song Tử độc thân sẽ cảm thấy khó chịu khi bị người thân sắp đặt một cuộc hẹn hò không phù hợp. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (16/8-22/8): Dậu gặp được quý nhân, Bạch Dương tài chính dư dả - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @chadiabanau)

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 15, 8 

Màu may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo dự báo, trong công việc Cự Giải nảy ra nhiều ý tưởng mới, tuy nhiên đừng vội nhận được lời khen mà hãy từ từ thực hiện để chứng minh cho mọi người thấy. Tuần này, tài chính của Cự Giải khá ổn định, nhưng bạn vẫn phải cố gắng giảm bớt một số khoản chi phí không cần thiết như mua sắm, tiệc tùng, gặp gỡ bạn bè,...Về tình cảm, Cự Giải độc thân không nên quá mù quáng khi yêu nếu không sẽ bị đối phương lợi dụng.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 20, 9

Màu may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử độc thân luôn tỏ vẻ thái độ kiêu ngạo, đề cao cái tôi khiến đối phương không hài lòng. Ngược lại, những người đang yêu thì rất mong nhận được sự quan tâm và chú ý của đối phương đến mình. Tài chính tuần này có dấu hiệu khả quan hơn, cung hoàng đạo này có thể tìm kiếm được một công việc làm thêm nên có thể tăng thu nhập. Trong công việc, bạn rất nhiệt tình và hăng hái, nên được nhiều người giúp đỡ và quý mến.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 18, 5 

Màu may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Tuần mới này sẽ là một tuần đầy niềm vui và hạnh phúc đối với Xử Nữ, chòm sao này có thể đón nhận nhiều nguồn cảm hứng mới nhờ lời động viên từ những người xung quanh. Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ còn độc thân vẫn chưa tìm được người tình trong mộng, có lẽ do bạn yêu cầu quá cao về đối phương. Tài chính có dấu hiệu khởi sắc, Bọ Cạp có thể thu được một khoản tiền không nhỏ từ dự án trước đó về cho bản thân.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (16/8-22/8): Dậu gặp được quý nhân, Bạch Dương tài chính dư dả - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: @nguyenchinh12456)

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 11, 21

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Tử vi tuần mới nhận định, Thiên Bình cần nghiêm túc giải quyết công việc của mình đừng lo chuyện “bao đồng” kẻo biến mình trở thành một kẻ thảo mai. Trên phương diện tình cảm, Thiên Bình và người ấy đều rất cứng đầu và bảo thủ, cả hai không ai chịu nhường ai và không suy nghĩ tới cảm xúc của đối phương, vì vậy rất dễ dẫn đến “chiến tranh lạnh”. Tình hình tài chính của Thiên Bình tuần này nhìn chung khá ổn định.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 19, 24

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Muốn có một tuần đạt được kết quả như ý, Bọ Cạp cần lập ngay kế hoạch chi tiết cho từng việc mà bạn dự định sẽ thực hiện để xác định rõ những khó khăn đang vướng mắc và đưa ra hướng xử lý tốt nhất. Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp độc thân thích sống một mình và không có ý định bắt đầu một mối quan hệ mới. Nhưng trong khoảng thời này, Bọ Cạp cần kiểm soát chi tiêu và đặt ra cho mình những giới hạn. 

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 2, 12

Màu may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Sức thu hút của Nhân Mã tăng cao nên

Sức thu hút của Nhân Mã sẽ tăng mạnh giúp bạn chiếm trọn ánh nhìn của những người xung quanh. Thế nhưng, điều này lại không hề tốt cho Nhân Mã đang yêu vì người yêu của bạn có thể sẽ ghen đấy! Trong công việc, Nhân Mã rất nhạy bén và thông minh, bạn biết mình cần phải làm gì và định hướng như thế nào để đạt được mục tiêu. Tài lộc tuần này có khả năng tăng cao nếu như bạn đầu tư đúng lĩnh vực. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (16/8-22/8): Dậu gặp được quý nhân, Bạch Dương tài chính dư dả - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa: @vivitrash2)

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 13, 30

Màu may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Tuần này sẽ là thời điểm thích hợp nhất để Ma Kết cải thiện lại mọi thứ, nhất là trong trong công việc. Khi mọi việc đã đi đúng quỹ đạo thì bất cứ khó khăn nào, bạn cũng vượt qua. Về chuyện tình cảm, Ma Kết đừng tỏ ra đồng cảm với bất kỳ ai vào lúc này nếu chưa thực sự rung động, điều này sẽ khiến cho đối phương hiểu lầm rằng bạn đang thích họ.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 14, 4 

Màu may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho rằng công việc của Bảo Bình có thể gặp chút trở ngại, nếu được cấp trên giao nhiệm vụ mới bạn sẽ hơi lúng túng vì vậy cần phải dành thời gian để thích nghi. Tài chính có nhiều biến động, Bảo Bình không nên tùy hứng mà mua sắm quá nhiều, bạn cần học cách tiết kiệm và quản lý tài chính sao cho hợp lý.  Về tình cảm, các cặp đôi nên chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ của mình với đối phương để cả hai càng hiểu nhau hơn. 

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 3, 10

Màu may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Theo nhận định của tử vi tuần mới cho thấy, Song Ngư còn độc thân gặp nhiều may mắn trong tình yêu, bạn sẽ có nhiều người theo đuổi nhưng cần cân nhắc khi  chọn một người phù hợp với mình. Vận trình sự nghiệp tuần này thay đổi rõ rệt và có bước tiến triển mới. Khi làm việc Song Ngư luôn nhận được sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh nên có thể đưa ra các quyết định đúng đắn và sáng suốt. Tình hình tài chính vẫn ổn định, không có vấn đề gì phải lo lắng. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn