Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (17/5-23/5): Tuổi Tỵ đón nhận niềm vui bất ngờ, Ma kết sự nghiệp suôn sẻ

Tử vi tuần mới (17/5-23/5) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự đoán người tuổi Dần sẽ đón nhận nhiều tin vui về tình cảm. Vận trình từ tình duyên cho đến công việc của tuổi Dậu đều ít nhiều gặp khó khăn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (17/5-23/5): Tuổi Tỵ đón nhận niềm vui bất ngờ, Ma kết sự nghiệp suôn sẻ - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (17/5-23/5). (Ảnh minh họa: Du Y)

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới dự báo, đây sẽ là một tuần gặp nhiều thách thức đối với người tuổi Tý. Sẽ có một số việc xảy ra không đúng như dự định ban đầu khiến con giáp này bị bất ngờ, lúng túng. Công việc chỉ thuận lợi vào đầu tuần, càng về cuối tuần càng có dấu hiệu suy giảm đáng kể.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 17-23/5/2021 của 12 con giáp dự đoán, vận trình của người tuổi Sửu có rất nhiều điểm phải thận trọng vì chuyện xấu tìm tới cửa liên tiếp còn vận may lại quá ít ỏi. Đầu tuần là thời điểm thích hợp để con giáp này tiến hành việc cầu tài, bởi khi ấy cát khí vượng nhờ có Thiên Tài hỗ trợ, đường tài lộc hanh thông hơn rất nhiều. Trái với sự may mắn về tài lộc, mối quan hệ tình cảm của bản mệnh đang gặp vài vấn đề khúc mắc.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo rằng người tuổi Dần sẽ đón nhận nhiều tin vui bất ngờ về tình cảm. Tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ nên con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được hạnh phúc thuộc về mình. Vận trình công danh sự nghiệp suôn sẻ, bản mệnh hãy tranh thủ tiến hành những việc quan trọng. Tài lộc trong tuần khá ảm đạm, tiền ngay trước mắt nhưng chưa chắc bạn đã lấy được nó về tay.

Tuổi Mão

Bước sang tuần mới, vận trình của người tuổi Mão nhìn chung khá ổn định, nhưng mọi thứ đều ở mức độ hài hòa, không có điều gì quá lo ngại. Công việc trong tuần diễn ra khá trôi chảy, hầu như không gặp phải trở ngại lớn nào. Còn về tài tộc phải đợi tới cuối tuần, mới có nhiều khởi sắc đáng kể. 

Tuổi Thìn

Cả công việc lẫn tình cảm của bản mệnh trong tuần đều hết sức suôn sẻ, vì thế, nếu có chuyện gì phát sinh thì hãy cứ hãy bình tĩnh, rồi mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa. Tuần này, nhân duyên của bản mệnh cũng khá tốt, khi các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. 

Tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ tuần này có thể sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi, sa sút hơn so với tuần trước. Nhất là trong công việc khi mà liên tiếp những rắc rối kéo tới, bệnh cạnh đó đồng nghiệp cạnh tranh gay gắt khiến bản mệnh vất vả lo lắng nhiều. Con giáp này cũng sẽ hơi buồn về chuyện tình cảm, điều cần lưu ý đó là dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cả hai bạn nên giữ những lời lẽ tôn trọng nhau.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (17/5-23/5): Tuổi Tỵ đón nhận niềm vui bất ngờ, Ma kết sự nghiệp suôn sẻ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @iland_luv23)

Tuổi Ngọ

Theo tuần mới của 12 con giáp dự đoán, thì đây sẽ là tuần người tuổi Ngọ khi có những khởi sắc rực rỡ từ công việc cho đến chuyện tình cảm. Tuy sự nghiệp có lúc thăng trầm nhưng chiều hướng phát triển vẫn khá tích cực. Vận đào hoa xuất hiện giúp người tuổi Ngọ độc thân tìm thấy nhân duyên của mình.

Tuổi Mùi

Tuy cát vận nhỉnh hơn so với tuần trước một chút nhưng vẫn chưa thể giúp người tuổi Mùi bình an vượt qua những khó khăn trong tuần này. Trong công việc, kẻ tiểu nhân có thể giở trò gây rối, phá hoại công việc của bạn. May mắn là đường tài lộc của bản mệnh vô cùng dồi dào ngay từ đầu tuần. Chuyện tình cảm trong tuần vẫn khá bình ổn, không có nhiều dấu hiệu thăng hoa nhưng vẫn tiếp tục giữ ở mức hài hòa.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới dự báo người tuổi Thân sẽ có cơ hội ghi được dấu ấn của mình trong công việc, và có người còn được thăng chức trong thời điểm này. Tài chính nhờ đó cũng được khai thông, tốt hơn rất nhiều so với tuần trước. Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Thân trong tuần này cũng có nhiều khởi sắc. Nếu bạn muốn bắt đầu mối quan hệ thì đây cũng là cơ hội tuyệt vời để xích lại gần hơn với người ấy.

Tuổi Dậu

Tuần này người tuổi Dậu khó mà đạt được những mong muốn của mình. Vận trình từ tình duyên cho đến công việc đều ít nhiều gặp khó khăn. Tử vi 12 con giáp cho thấy tiểu nhân đang cố tìm cách phá hoại công việc cùng những thành quả mà bản mệnh đã giành được trong khoảng thời gian vừa qua. Còn người tuổi Dậu đã kết hôn khó tránh mâu thuẫn vì những vấn đề liên quan đến tiền bạc, chuyện con cái, sức khỏe…nhưng nhìn chung vẫn trong tầm kiểm soát.

Tuổi Tuất

Trong tuần mới, người tuổi Tuất cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành nhiệm vụ. Sự cống hiến của bạn trong tuần nay đều được ghi nhận một cách xứng đáng. Về tài lộc, đây là 1 tuần may mắn của người tuổi Tuất dù làm công ăn lương hay kinh doanh thì đều có thể nhận được mức đãi ngộ xứng đáng.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (17/5-23/5): Tuổi Tỵ đón nhận niềm vui bất ngờ, Ma kết sự nghiệp suôn sẻ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @davidha21)

Tuổi Hợi

Tử vi tuần này dự báo rằng người tuổi Hợi có thể gặp nhiều vấn đề rắc rối về tài chính. Tuy bản mệnh kiếm được tiền nhưng lại chưa thực sự cân đối các khoản chi tiêu của mình. Phương diện tình cảm vẫn chưa có nhiều biến chuyển trong tuần này. Tuổi Hợi cần xác định lại tình cảm của mình thay vì hời hợt và mập mờ như hiện tại.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới nhận định rằng, chuyện tình cảm của Xử Nữ vô cùng thăng hoa và hạnh phúc. Trong khi vận trình sự nghiệp của Ma Kết diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cần giữ bình tĩnh khi phải đối mặt với mọi vấn đề trong tuần này. Trong công việc, chòm sao này nên nghe theo lời chỉ đạo của cấp trên, không nên xung đột với lãnh đạo và tự động làm mọi việc theo ý mình.

Vận trình tài lộc của Bạch Dương trong tuần này khá tốt. Bạn có thể sẽ kiếm được một khoản lời nhờ những mối đầu tư từ trước đó. Về tình cảm, Bạch Dương độc thân không gặp nhiều may mắn trong tình yêu.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Kim Ngưu rằng muốn giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng, cần tìm ra phương pháp làm việc phù hợp. Nhờ vậy, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời gian đề ra, mà không cần phải tăng ca.

Về tài chính, nếu muốn kiếm được một khoản lời kha khá trong tuần này, Kim Ngưu nên dựa vào sức lao động của chính mình, chớ nên nghe theo lời xui khiến từ người khác. 

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tuần mới từ ngày 17/5-23/5/2021, Song Tử cần phải biết hài lòng và trân trọng những gì mà mình đang có. Tại nơi làm việc, nếu cứ tiếp tục so sánh thành tích của mình với người khác, thì kết quả công việc của bạn sẽ càng sụt giảm. Bạn nên tự tìm ra thế mạnh và điểm yếu của bản thân để có hướng sửa đổi phù hợp.

Tuần này, nếu muốn tăng thêm thu nhập Song Tử nên đối mặt với khó khăn, vất vả. Trên phương diện tình cảm, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của người ấy. Nếu có bất đồng ý kiến thì chớ nên bắt ép người ấy làm theo ý mình, mà hãy bình tĩnh thuyết phục.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (17/5-23/5): Tuổi Tỵ đón nhận niềm vui bất ngờ, Ma kết sự nghiệp suôn sẻ - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @wu1434)

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi tuần mới khuyên Cự Giải hãy học cách chủ động quan tâm tới mọi người và mọi việc xung quanh mình, đừng bị động đợi tới khi mình được người khác quan tâm. Tuần này, các Cự Giải độc thân vẫn chưa dám bày tỏ tình cảm với người mà mình thầm thương trộm nhớ. 

Vận trình sự nghiệp của Cự Giải tuần này tiến triển khá thuận lợi, bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý qua những công việc được cấp trên giao phó. Và bạn cũng không còn quá căng thẳng trước những công việc mới mẻ.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng, Sư Tử nên dành thời gian để kiểm điểm bản thân mình. Ở nơi làm việc, bạn nên thảo luận công việc với đồng nghiệp nhiều hơn, giúp phát huy tinh thần đoàn kết. Đừng tỏ vẻ kiêu ngạo và cho rằng mình có thể làm tốt tất cả mọi việc.

Vận trình tài lộc của Sư Tử vẫn khá ổn định trong tuần này. Cung hoàng đạo này nên hợp tác với mọi người xung quanh nhiều hơn, nhất là trong những mối làm ăn lớn.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Học cách tha thứ và đừng nhắc đi nhắc lại mãi những sai lầm trong quá khứ của người khác là hai điều Xử Nữ cần lưu ý trong tuần này. Trong công việc, Xử Nữ luôn cố gắng hết sức tìm cách giải quyết những khúc mắc và bạn cũng không ngại hỏi ý kiến của mọi người xung quanh.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ tuần này vô cùng thăng hoa và hạnh phúc. Bạn luôn cảm thấy rất vui vẻ khi người ấy quan tâm đến mình. Tuy nhiên, vận trình tài lộc có thể sẽ gặp chút khó khăn vào thời điểm đầu tuần, chỉ cần bạn cần vượt qua được thì tiền bạc rủng rỉnh, đổ về ào ào vào cuối tuần.

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình hãy chú ý học hỏi mọi người xung quanh nhiều hơn. Những kiến thức bạn học được sẽ giúp bạn vượt qua rất nhiều khó khăn trong công việc. Vì vậy, chuyện kiếm tiền cũng sẽ đơn giản với bạn trong tuần này. Về mặt tình cảm, Thiên Bình độc thân nhận ra rằng mình đang có cảm tình với một người nào đó. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp tuần này sẽ thăng tiến hơn nếu cung hoàng đạo này tích cực trao đổi, thảo luận và bắt tay vào làm mọi việc cùng với đồng nghiệp. Có như vậy, bạn sẽ thấy được mọi việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn rất nhiều. Qua đó, xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp.

Về mặt tình cảm, Bọ Cạp độc thân có thể đón nhận chuyện buồn trong tuần này. Trong khi, các Bọ Cạp có đôi có cặp lại thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, thậm chí là nghi ngờ sự chung thủy của đối phương.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (17/5-23/5): Tuổi Tỵ đón nhận niềm vui bất ngờ, Ma kết sự nghiệp suôn sẻ - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @leduy09011993)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ phải tìm hướng đi thích hợp cho mình ngay trong tuần này, có như vậy thì những cố gắng của bạn mới đem lại tác dụng. Trong công việc, nếu gặp phải những khó khăn bạn cũng có thể nhờ những người có kinh nghiệm để đưa ra gợi ý cho mình.

Tuần này, muốn túi tiền được rủng rỉnh Nhân Mã nên chi tiêu tiết kiệm một cách hợp lý, đừng phung phí cho những món đồ đắt đỏ và không thực sự cần thiết.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi tuần mới này khuyên Ma Kết đừng ngần ngại dành tặng cho mọi người xung quanh những lời tán thưởng. Sự nghiệp tuần này diễn ra thuận lợi suôn sẻ, bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên. 

Những người thuộc cung Ma Kết tuần này có thể thu về một khoản kha khá nhờ vào công việc làm thêm. Tất nhiên, để có được khoản tiền đó cũng đồng nghĩa với việc là bạn sẽ phải làm việc vất vả.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi tuần này cho rằng các Bảo Bình độc thân không nên quá cố chấp với tình cảm của mình. Nếu đối phương đã có thái độ từ chối thẳng thừng thì bạn cũng không nên tiếp tục làm phiền người ta nữa. Nhưng may mắn là công việc của Bảo Bình tuần này khá ổn định, qua đó bạn cũng tìm được những cơ hội kiếm tiền khá triển vọng. 

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình tài lộc của Song Ngư không có nhiều dấu hiệu tích cực. Chòm sao này nên dành thời gian này để học những kiến thức mới và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Trong công việc, các Song Ngư cần suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định quan trọng, đừng để bản thân phải hối tiếc sau này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn