Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (19/4-25/4): Tuần mới mang đến rất nhiều điều mới mẻ

Tử vi tuần mới (19/4-25/4) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự báo người tuổi Tý sẽ gặp chút rắc rối trong công việc. Còn sự nghiệp của người tuổi Ngọ thì phát triển tương đối ổn định.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (19/4-25/4): Tuần mới mang đến rất nhiều điều mới mẻ - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (19/4-25/4). (Ảnh minh họa: Du Y)

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo người tuổi Tý sẽ gặp một chút rắc rối vào những ngày khởi đầu tuần mới. Trong suốt tuần này vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý làm công ăn lương gần như không có điểm sáng. Chuyện tình cảm không được tốt vào thời điểm đầu tuần, đôi lứa dễ tranh cãi với nhau vì những vấn đề nhỏ nhặt không đáng có.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần này dự đoán sự nghiệp của người tuổi Sửu có nhiều thăng trầm, tình hình tài chính không mấy sáng sủa. Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có thể giữa bạn và nửa kia sẽ cảm thấy bất đồng quan điểm nên ít chịu trao đổi, tâm sự với nhau.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán công việc của người tuổi Dần sẽ xuất hiện dấu hiệu tốt xấu đan xen, có thể được cấp trên khen ngợi nhưng phải nhận sự chỉ trích, đàm tiếu của đồng nghiệp. Chuyện tình cảm của con giáp này có điểm sáng vào đầu tuần, thế nhưng không đem lại nhiều tác động cho cả tuần khá trầm lắng.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, có thể thấy sự nghiệp của người tuổi Mão chìm nổi bấp bênh. Chuyện làm ăn khởi sắc vào cuối tuần, vì thế mà bạn sẽ phải làm việc khá vất vả. Tuần này chuyện tình cảm cũng không được như ý, bạn cần chú ý trò chuyện, trao đổi với nửa kia nhiều hơn, không nên cứng đầu, ngang bướng chỉ khăng khăng với quan điểm của bản thân.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (19/4-25/4): Tuần mới mang đến rất nhiều điều mới mẻ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @mariahopie19)

Tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần nhận thấy, tình hình tài chính của người tuổi Thìn khá trầm lắng. Người tuổi Thìn đang kinh doanh chớ nên vội vàng, vì cơ hội đầu tư dù có xuất hiện cũng rất mong manh. Trong chuyện tình cảm, những người đã lập gia đình sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn, nếu không nhanh chóng tìm cách cứu vãn, có thể khiến hạnh phúc lứa đôi tan vỡ.

Tuổi Tỵ

Trong tuần này, sự nghiệp của tuổi Tỵ phát triển tương đối thuận lợi, tuy đầu tuần gặp chút rắc rối ra nhưng sau đó vẫn có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Thời điểm đầu tuần, chuyện tình cảm có vẻ khá trầm lắng. Tuổi Tỵ độc thân khá khép kín và không chủ động tiếp cận với ai. Bạn cảm thấy bản thân có thể sống độc thân mà không cần đến sự quan tâm của bất cứ người nào.

Tuổi Ngọ

Tuần mới, sự nghiệp của người tuổi Ngọ phát triển tương đối ổn định, bạn sẽ được cấp trên cân nhắc nếu thể hiện được điểm mạnh riêng của bản thân. Trên phương diện tình cảm, dường như cả bạn và người ấy đều đang bận rộn nên thiếu thời gian quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Bạn tưởng rằng như vậy là bình thường, nhưng trên thực tế thì có rất nhiều nguy cơ lớn đang đe dọa sự bình yên này.

Tuổi Mùi

Chuyện làm ăn người tuổi Mùi không mấy sáng sủa trong tuần này, cơ hội đến cũng chỉ xuất hiện vào đầu tuần, nhưng sau đó thì gần như là không có nữa. Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi độc thân khó có thể tìm được đối tượng thực sự ưng ý trong tuần này.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới dự báo vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân phải trải qua vất vả thì mới được hưởng trái ngọt. Tuần này, bạn khó tìm được cơ hội đầu tư có lời, thậm chí phải dùng tiền để bù cho những khoản lỗ trước đó. May mắn là chuyện tình cảm của người tuổi Thân phát triển tốt, nhất là với những ai đã lập gia đình.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (19/4-25/4): Tuần mới mang đến rất nhiều điều mới mẻ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @frank8113)

Tuổi Dậu

Rất có thể, người tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn trong sự nghiệp vào tuần này, nhưng đó lại chính là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, vươn lên vị trí cao hơn. Chuyện làm ăn chủ yếu đến vào thời điểm đầu tuần, nên hãy tranh thủ cơ hội này để cố gắng vì có thể bạn sẽ kiếm được một khoản thu nhập kha khá.

Tuổi Tuất

Tuần mới này, người tuổi Tuất đang yêu có khả năng sẽ phải đối diện với nhiều tin buồn trong chuyện tình cảm. Có thể bạn phải nhận lại sự phản bội từ người ấy mà không hề biết mình đã làm gì sai. Về sự nghiệp của người tuổi Tuất được dự báo sẽ có tốt xấu đan xen, chính vì thế dù có đang gặp thuận lợi thì bạn cũng chớ nên chủ quan.

Tuổi Hợi

Tử vi thấy rằng người tuổi Hợi sẽ có một khởi đầu tuần mới với nhiều thuận lợi nhưng từ giữa tuần trở đi nhiều khó khăn sẽ thi nhau ập tới. Ngược lại, chuyện làm ăn có dấu hiệu tiến triển tích cực vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần, đến cuối tuần thì có vẻ yên ắng hơn. Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi sẽ gặp phải rắc rối vào những ngày giữa tuần, nhưng đến cuối tuần thì có dấu hiệu ổn định trở lại.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tuần này là thời điểm thích hợp nhất để Thiên Bình có cơ hội hợp tác, chòm sao này sẽ tìm được đối tác phù hợp với mình và thiết lập mối quan hệ tốt đẹp. Còn Kim Ngưu độc thân hãy cố gắng bày tỏ tình cảm của mình với người ấy thay vì thầm thương trộm nhớ.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 con giáp khuyên Bạch Dương độc thân đang có mối quan hệ chớm nở thì nên giữ kín, nhưng cũng không nên vội vàng đẩy nhanh tốc độ. Lúc này cả hai cần thêm thời gian để tìm hiểu nhau. Công việc tuần này cũng không thực sự thuận lợi nên đừng lười biếng. Với những ai không duy trì được tinh thần, luôn trì hoãn các sự kiện lớn cần hoàn thành trong công việc thì có khả năng sẽ bị mất việc.

Màu may mắn: Vàng, đỏ, hồng, màu neon

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (19/4-25/4): Tuần mới mang đến rất nhiều điều mới mẻ - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @mailyunsueta)

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trong tuần này nên tập trung cải thiện kiến thức cùng sự hiểu biết của bản thân. Trong sự nghiệp, bạn cần vận dụng công việc mang tính đầu óc hơn để dễ dàng có được sự khai sáng khi suy nghĩ từng vấn đề. Về chuyện tình cảm, Kim Ngưu độc thân nếu cứ thầm thương trộm nhớ người ấy sẽ không hiệu quả, vì vậy nếu đã thích ai bạn hãy trực tiếp bày tỏ tình cảm của mình sẽ tốt hơn.

Màu may mắn: Vàng chanh, Xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm 

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Từ sự nghiệp, tiền tài đến tình cảm của Song Tử chỉ tốt lên khi cung hoàng đạo này giữ được sự kiên nhẫn, đừng lo lắng hay bốc đồng, những khó khăn, trở ngại sẽ trôi qua nhanh thôi. Vận trình tình duyên của Song Tử độc thân sẽ tốt hơn nếu như đã xác định đúng mối quan hệ, hãy giữ thái độ bình tĩnh vui vẻ để hai người không còn cảm thấy lúng túng.

Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy 

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Lời khuyên cho Cự Giải tuần này là hãy kiên nhẫn, đừng bỏ cuộc một cách vội vàng. Tất nhiên bạn không phải là kiểu người nóng nảy, nhưng có thể kiểm soát tốt cảm xúc. Về phương diện tình cảm, Cự Giải độc thân có thể đáp trả tình yêu của một người mà mình thầm thương, tuy nhiên bạn phải tỉnh táo để nhận định xem mình có đang "ăn dưa bở" không nhé.

Màu may mắn: Màu trắng nhạt, màu trắng đục

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu 

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tuần mới này, vận trình sự nghiệp của Sư Tử có thể sẽ gặp chút trở ngại, nhất là khi gặp phải đồng nghiệp thiếu hợp tác. Khi bạn cần sự hỗ trợ thì họ lơ đi, xem như không có chuyện gì xảy ra. Vận trình tài lộc cũng chưa có gì là khởi sắc cả, thế nên đừng chần chừ trong việc kiếm tiền, cẩn thận là điều tốt nhưng điều này không có nghĩa là bạn quá an toàn.

Màu may mắn: Các màu nóng, đậm, vàng rực

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (19/4-25/4): Tuần mới mang đến rất nhiều điều mới mẻ - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @shenlinggan)

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần này, Xử Nữ đã có ý thức hơn trong việc tiết kiệm tiền, hãy kiên trì thực hiện tốt kế hoạch tài chính. Nếu có thời gian bạn nên sắp xếp tìm công việc làm ngoài giờ để tăng thêm thu nhập. Trong công việc, bạn rất dễ tranh cãi với đồng nghiệp, dù là chút chuyện nhỏ, đừng phá hỏng tình cảm hài hòa tại nơi làm việc chỉ vì bạn đang cố bảo vệ cái tôi của mình.

Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tuần này, sự nghiệp của Thiên Bình rất thuận lợi cho việc hợp tác, bạn có thể tìm được đối tác phù hợp với mình và thiết lập mối quan hệ tốt đẹp. Vận trình tình duyên của Thiên Bình độc thân cũng tốt đẹp và sẽ thu được kết quả như ý nếu bạn dốc toàn tâm toàn lực để theo đuổi người mình thích.

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm 

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Vận trình tình duyên của Bọ Cạp độc thân kém khởi sắc trong tuần này, nếu bạn muốn dứt bỏ tình cảm với một người mới quen sẽ rất khó vì họ vẫn đang thích bạn. 

Vận trình công việc trong tuần của Bọ Cạp không hoàn toàn được như ý, sự xao nhãng trong công việc sẽ khiến tiến trình công việc theo nhóm bị trì trệ, từ đó ảnh hưởng đến các đồng nghiệp khác, dẫn đến xảy ra cãi vã.

Màu may mắn: Đỏ rượu, đỏ máu, đen, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy 

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã độc thân trong tuần này chưa có gì là khởi sắc, thời điểm này không dễ kết đôi, bạn thường buồn và nghĩ về chuyện đó một mình. Ngược lại, tuần này công việc của Nhân Mã nhìn chung khá tốt, bạn được cấp trên chủ động trao cho cơ hội, nên lúc này bạn phải thực hiện thật tốt và không được lười biếng.

Màu may mắn: Nâu, đỏ, da cam, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, thứ Năm

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (19/4-25/4): Tuần mới mang đến rất nhiều điều mới mẻ - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: @41d25b5cb3ba270)

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuần này, Ma Kết độc thân hứa hẹn sẽ có những cuộc hẹn hò thú vị, hãy nhớ ăn mặc thật đẹp, ngoại hình chỉn chu vì như thế sẽ khiến không khí buổi hẹn hò tốt hơn, có lợi hơn cho bạn. Vận trình công việc của Ma Kết tuần này cũng khá tốt, sự đoàn kết, hợp tác với đồng nghiệp tạo điều kiện thuận lợi cho công việc đôi bên hoàn thành nhanh chóng, nên không khó hiểu khi bạn nhận được những lời khen ngợi từ sếp. 

Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tuần này là thời điểm thích hợp để Bảo Bình thể hiện tốt các công việc của mình, tuy không dễ đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhưng nếu nghiêm túc bạn vẫn sẽ được họ ghi nhận. Vận trình tài lộc có vẻ không được tốt cho lắm, đừng ghen tị với việc người khác có cuộc sống tốt hơn bạn vì với nỗ lực của chính bản thân, bạn cũng có thể sớm có được cuộc sống giàu sang. 

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy 

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Song Ngư sẽ tiến triển khá tốt, hãy dành thời gian tham gia vào các hoạt động xã hội vì điều này sẽ giúp hậu thuẫn cho sự nghiệp của bạn. Trong chuyện tình cảm, vận trình tình duyên của Song Ngư độc thân chưa có tín hiệu vui, bạn cảm thấy rất khó phát triển mối quan hệ với người mà bạn thực sự yêu.

Màu may mắn: Lá nhạt, tím, hồng phấn, ghi

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm

chọn