Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (19/7-25/7): Tuổi Hợi sự nghiệp và tài lộc đều vượng, Bọ Cạp tài chính ổn định

Tử vi tuần mới (19/7-25/7) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự đoán, tuổi Tuất tuy có thể được quý nhân giúp đỡ nhưng dễ xảy ra tranh chấp, cạnh tranh với người khác. Tuổi Hợi, sự nghiệp và tài vận đều vượng.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (19/7-25/7): Tuổi Hợi sự nghiệp và tài lộc đều vượng, Bọ Cạp tài chính ổn định - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (19/7-24/7). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp dự đoán, trong tuần này tuổi Tý dễ gặp trắc trở về đường tài lộc, nhưng đây lại là một tuần làm việc khá suôn sẻ. Trên phương diện tình cảm, người đã kết hôn thì tình cảm ở mức trung bình nên dành nhiều thời gian hơn vào cuối tuần cho người bạn đời của mình. Người độc thân có sao đào hoa vào cuối tuần, có thể sắp xếp một thời gian thật hợp lý cho buổi gặp gỡ hẹn hò đầu tiên.

Tuổi Sửu

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, tuổi Sửu tài lộc tương đối ổn định, tuần này rất thích hợp cho việc đầu tư và quản lý tài chính. Công việc tiến triển thuận lợi, mọi việc đều có thể tiến hành như ý, nếu có sáng kiến thì cũng được hiện thực tốt. Về tình cảm, người đã kết hôn thì vợ chồng hòa thuận, người độc thân nếu gặp đào hoa thì chú ý kẻo bị ảnh hưởng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần được đánh giá có nhiều tài lộc trong tuần này. Trong công việc, tư duy và sức sáng tạo cá nhân trỗi dậy không ngừng, nhưng đôi khi dễ bị áp lực khiến bản thân không thể phát huy hết khả năng của mình. Về tài chính, chỉ cần làm việc chăm chỉ sẽ thu được nhiều lợi lộc. Về tình cảm, người đã kết hôn thì tình cảm tốt đẹp, người độc thân có quan hệ tốt hơn với người khác giới.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho rằng trong công việc, tuổi Mão cần hết sức cẩn thận và thận trọng, tiến độ công việc không thể tiến hành đúng kế hoạch, có thể phải tăng ca thêm. Về tài chính, do công việc xảy ra sai sót nên tiền lương tăng không đáng kể. Về tình cảm, những người đã kết hôn có thể xảy ra xích mích, cãi vã với người bạn đời của mình, người độc thân có một mối quan hệ tốt và gặp được đối tượng yêu thích.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (19/7-25/7): Tuổi Hợi sự nghiệp và tài lộc đều vượng, Bọ Cạp tài chính ổn định - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @Satoh_Takrin)

Tuổi Thìn

Tuần này tài lộc của con giáp tuổi Thìn tương đối khả thi, nhất là nửa đầu tuần, một phần từ lương và một phần từ cơ hội đầu tư tài chính. Công việc sẽ tiến triển vào những ngày gần cuối tuần, đồng thời năng lực cá nhân cũng được thể hiện tốt. Về tình cảm, người đã kết hôn tính tình hiền lành, biết quan tâm đến bạn đời, người độc thân có chỉ số nhân duyên cao, nên gặp được đối tượng tốt.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nửa đầu tuần sẽ dễ xảy ra xích mích nhỏ và công việc không như ý, tuy nhiên nhờ quý nhân phù trợ nên mọi việc đều tiến triển khá thuận lợi. Về tài lộc, nửa đầu tuần tài lộc của con giáp tăng lên, nhưng không nên đầu tư kẻo thất thoát.

Tuổi Ngọ

Trong tuần này, tài lộc của con giáp tuổi Ngọ sẽ tăng dần, mọi việc sẽ suôn sẻ hơn so với tuần trước, bạn có thể cẩn thận sắp xếp công việc trong tay và thăng tiến từng bước. Tình cảm tuần này ngày càng khởi sắc với những người còn độc thân, nhưng những ai đã có bạn đời nên chú ý đề phòng kẻo có “kẻ thứ ba tranh giành”.

Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi dễ gặp nhiều thử thách, chỉ khi gặp vận may mới có thể phát huy được thế mạnh. Vận trình tài lộc tuần này có phần tăng tiến so với tuần trước, tuy nhiên tình hình chung vẫn không mấy lý tưởng. Mối quan hệ tương đối bằng phẳng, vì vậy bạn nên cố gắng tránh những cuộc cãi vã chỉ vì vấn đề tài chính.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (19/7-25/7): Tuổi Hợi sự nghiệp và tài lộc đều vượng, Bọ Cạp tài chính ổn định - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @justalilsugaa)

Tuổi Thân

Tuần mới, vận trình tài lộc của con giáp tuổi Thân tăng cao, áp lực giảm bớt. Công việc khó có bước đột phá đáng kể, chỉ cần duy trì hiện trạng là được. Việc tuổi Thân cần làm trong tuần này là có thể tập trung vào việc duy trì các mối quan hệ giữa các cá nhân, liên lạc với bạn bè cũ và giao tiếp nhiều hơn với gia đình cũng như đối tác.

Tuổi Dậu

Tuần này, công việc của con giáp tuổi Dậu có thể xảy ra một số cạnh tranh, nên cần chú ý xử lý các mối quan hệ nội bộ. Tài chính ở mức thấp, hãy quản lý tiền bạc một cách thận trọng và không nên đầu tư. Về tình cảm, những người độc thân gặp nhiều may mắn hơn trong nửa đầu tuần nhưng sự ngọt ngào trong mối quan hệ với nửa kia của mình lại giảm sút trong nửa cuối tuần.

Tuổi Tuất

Con giáp tuổi Tuất có vận trình tài lộc không tốt trong tuần này. Về công việc, tuy có thể được quý nhân giúp đỡ nhưng dễ xảy ra tranh chấp, cạnh tranh với người khác. Về tình cảm, nam độc thân có cơ hội gặp được đối tượng lý tưởng, còn nữ độc thân thì yếu thế hơn, gặp nhiều rắc rối về tình cảm.

Tuổi Hợi

Theo tử vi dự đoán về tuổi Hợi trong tuần này, sự nghiệp và tài vận đều vượng, dù là tìm việc, đầu tư dự án mới, mở rộng quy mô kinh doanh, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp đều có cơ hội tốt. Về tài lộc, nửa đầu tuần tương đối tốt, thu nhập có thể tăng nhưng chưa ổn định, nửa cuối tuần tài lộc eo hẹp hơn. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (19/7-25/7): Tuổi Hợi sự nghiệp và tài lộc đều vượng, Bọ Cạp tài chính ổn định - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @hung5744)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi của 12 cung hoàng đạo dự đoán, tài chính tuần này của Bọ Cạp rất ổn định, nếu muốn tiền bạc dư dả bạn nên xem xét đến vấn đề đầu tư hoặc kinh doanh.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 3, 18

Màu may mắn:  Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình  

Tử vi tuần mới cho biết, công việc mới tại nơi làm việc có thể khiến Bạch Dương mệt mỏi nhưng nếu muốn phát triển thì hãy cố gắng hơn nữa. Tài chính phất lên là nhờ được lợi từ các khoản đầu tư trước đây. Trong tình cảm, Bạch Dương độc thân đã bắt đầu biết chú ý đến vẻ ngoài của mình. Vì vậy, mà nhận được sự chú ý của nhiều người. 

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 7, 15

Màu may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Trong tuần này, công việc của Kim Ngưu nhìn chung khá thuận lợi, bạn có cơ hội chinh phục được lòng tin của cấp trên. Tình hình tài chính cũng bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc. Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân nhận được một vài người ngỏ ý làm quen nhưng bạn lại tìm cách từ chối. 

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 30, 16

Màu may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Song Tử nên chú ý tài lộc trong tuần mới này, đừng vội nghe lời rủ rê của người khác để đầu tư vào bất kỳ mối làm ăn nào nếu không muốn gặp phải những rủi ro. Chỉ khi nào mọi việc đã được xem xét cẩn thận và rõ ràng, thì hãy quyết định. Trong công việc, Song Tử cần tập trung và cố gắng mới giúp bạn đi đến thành công. 

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 14, 8

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Cự Giải cần giữ thái độ khiêm tốn và học hỏi trong tuần này. Thái độ tốt trong công việc sẽ khiến đồng nghiệp và cấp trên có cái nhìn khác về bạn. Tài chính tuần này cũng khá hơn, Cự Giải ít phải lo lắng về tiền bạc. Trong tình yêu, những Cự Giải đang yêu có thể nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ người mình yêu.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (19/7-25/7): Tuổi Hợi sự nghiệp và tài lộc đều vượng, Bọ Cạp tài chính ổn định - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @15fuhj8xw)

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 4, 21

Màu may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Tài chính của chòm sao Sư Tử có thể bị hao hụt khá nhiều trong tuần này, bạn cần kiểm soát chi tiêu hợp lý, nên tiết kiệm chứ không tiêu xài phung phí cho những việc không thật sự cần thiết. May mắn là công việc tuần này khá tốt, Sư Tử có thể được tiếp quản một số công việc quan trọng. 

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 22, 35

Màu may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Theo tử vi tuần mới dự đoán, trong công việc Xử Nữ hãy cố gắng thể hiện tốt thế mạnh của bản thân để tạo được ấn tượng với cấp trên và đồng nghiệp. Có như vậy, bạn mới có thể thăng tiến hơn trong công việc của mình. Tình hình tài chính của Xử Nữ không mấy khả quan. Mặc dù, những mối đầu tư trước mắt có vẻ ổn nhưng bạn không nên quá vội vàng khi đưa ra các quyết định kẻo rơi vào tình huống “tiền mất tật mang”. 

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 2, 17

Màu may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải  

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo dự đoán Thiên Bình sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng kha khá nếu như hoàn thành tốt công việc được giao. Về tình cảm, tuần này những Thiên Bình độc thân có vận đào hoa nở rộ nên sẽ gặp được đúng đối tượng mà mình yêu thích.  

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 12, 9

Màu may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Bước sang tuần mới, cung hoàng đạo Bọ Cạp nên chủ động tìm cách để nâng cao hiệu suất công việc của bản thân hơn. Nếu cứ mãi lơ là và chủ quan bạn sẽ dễ bị những người bạn đồng trang lứa bỏ xa. Tài chính tuần này rất ổn định, nếu muốn tiền bạc dư dả Bọ Cạp nên xem xét đến vấn đề đầu tư hoặc kinh doanh. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (19/7-25/7): Tuổi Hợi sự nghiệp và tài lộc đều vượng, Bọ Cạp tài chính ổn định - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: @xuyenbui020882)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 6, 1

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chòm sao Nhân Mã sẽ có một tuần mới với công việc khá nhẹ nhàng và thoải mái, nhờ vậy, mọi việc đều được bạn sắp xếp và lên kế hoạch khá chi tiết. Tài chính tuần này có dấu hiệu khởi sắc hơn tuần trước, bạn cũng đã bắt đầu biết cách quản lý tiền bạc, và không còn tiêu xài hoang phí như trước nữa.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 19, 11

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Khởi đầu một tuần mới, Ma Kết nên thận trọng khi làm bất cứ việc gì, đừng lúc nào cũng nghĩ rằng bản thân đã quá quen thuộc với công việc mà trở nên lơ là, thiếu chú ý. Tuần này, sức khỏe đang có dấu hiệu không ổn, nên chòm sao này cần thay đổi ngay thói quen sinh hoạt, ăn uống và nghỉ ngơi sao cho hợp lý. 

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 5, 29

Màu may mắn: Nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết  

Tình hình tài chính của Bảo Bình trong tuần này có thể kém may mắn. Có một chút rắc rối xảy đến nên bạn không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này mà cần chờ đợi cơ hội khác thích hợp hơn. Bên cạnh đó, tình cảm cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn, khi yêu bạn nên nhường nhịn người ấy thay vì cứ cố chấp cho rằng mình đúng, hãy tôn trọng nửa kia của mình nhiều hơn.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 20, 10

Màu may mắn: đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho rằng, Song Ngư có thể đưa ra nhiều quan điểm riêng trong công việc mà bản thân đang phụ trách, nhưng bạn đừng quá bảo thủ mà không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, chưa chắc quan điểm của bạn đã đem lại kết quả toàn vẹn. Thế nhưng, trong tình cảm Song Ngư lại có vẻ không tự tin cho lắm. Bạn luôn bi quan và nghĩ rằng nếu có sóng gió xảy ra, thì cả hai chẳng thể nào vượt qua.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn