Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (2/5-8/5): Tỵ gặp may mắn, Ma Kết có tin vui

Tử vi tuần mới (2/5-8/5) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Tỵ sẽ tiếp tục gặp may mắn, công việc hanh thông, dù gặp trở ngại cũng sẽ có người giải quyết. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (2/5-8/5). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới (2/5-8/5) dự báo người tuổi Tý sẽ có những thuận lợi và khó khăn trong tuần này. Về công việc, môi trường làm việc sẽ gặp một số thay đổi, Tý cần tối ưu hóa quy trình làm việc để nâng cao hiệu quả tốt hơn. 

Tài lộc dồi dào nhưng đi kèm với đó là sự xuất hiện của các khoản tiêu tốn hay chi phí, khuyên bạn hãy giữ túi tiền của mình cẩn thận. Về tình cảm, người độc thân vượng vận quý nhân, dễ nhận được tín hiệu thiện chí từ người khác phái.

Tuổi Sửu

Vận trình tổng thể của tuổi Sửu tuần này khá ảm đạm. Công việc có thể xảy ra một số thay đổi bất lợi trong việc điều chỉnh vị trí tại nơi làm việc. Tài vận không được tốt, con giáp này nên hạn chế mua sắm những món đồ dùng không thực sự cần thiết. 

Về tình cảm, người độc thân gần đây khó tìm được mối lương duyên, tốt hơn hết là hãy trút bỏ quá khứ và làm điều mình thích để tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có vận may trung bình trong tuần này. Trong công việc, Dần hãy tự mình làm một số việc quan trọng đã được triển khai, kẻo xảy ra sai sót. Về tình cảm, người độc thân nhìn chung có vận đào hoa tích cực hơn, có lợi cho việc kết bạn mới hoặc thu hút người khác phái.

 Về vận may tài lộc, các ngày từ thứ Ba đến thứ Sáu rất hữu ích cho việc tìm kiếm sự giàu có, Dần có thể chủ động tích cực thực hiện một số biện pháp để tăng nguồn khách hàng hoặc thu nhập đơn hàng, ba ngày còn lại vận may tương đối yếu. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán con đường tài lộc của người tuổi Mão không được tốt, có nguy cơ phá sản. Công việc không suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, dễ xảy ra nhiều tình huống bất ngờ khác nhau khiến bạn căng thẳng và lo âu. Vận đào hoa không lý tưởng, tình cảm hiện có dễ nảy sinh mâu thuẫn, Mão và nửa kia nên hòa hợp bao dung.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới cho biết con giáp tuổi Thìn sẽ gặp nhiều xáo trộn, mọi mặt có thể xảy ra một số khúc mắc nhỏ. Tài lộc chỉ ở mức trung bình, con giáp này đang chi tiêu cho việc ăn uống quá nhiều. Vận trình tình cảm kém, người độc thân khó tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nếu không xây dựng sự nghiệp vững vàng.

Tuổi Tỵ

Tuần này, con giáp tuổi Tỵ sẽ tiếp tục gặp may mắn, công việc hanh thông, cơ hội tốt, dù gặp trở ngại cũng sẽ có người giải quyết hoặc nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác. Vận trình tài lộc dồi dào, nhưng cần đề phòng kẻo bị người khác lợi dụng. 

(Ảnh minh họa: @pricklepantsh)

Tuổi Ngọ

Tuần này, người tuổi Ngọ có vận thế lên xuống thất thường. Trong công việc, có thể có khả năng đi công tác, điều này sẽ mang đến cho bạn cơ hội tốt. Tình hình tài chính khá tốt, lương bổng có sự thay đổi, nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hợp tác thì có thể gặp cơ hội tốt. 

Về tình cảm, bạn và người ấy nên chủ động giao tiếp với nhau, không nên đối xử lạnh nhạt. Những người còn độc thân nên tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn, có như vậy bạn mới tìm được ý trung nhân.

Tuổi Mùi

Vận trình của tuổi Mùi tuần này tương đối ổn định. Trong công việc, con giáp này khá chủ động, kiên quyết và dũng cảm, nếu chăm chỉ thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Chuyện tình cảm buồn tẻ, Mùi và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi, còn người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng phù hợp.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ gặp rất nhiều việc khó khăn trong tuần này. Về công việc, cơ hội và áp lực song hành. Về tài lộc, tiền lương có biến động rõ rệt, nếu nắm bắt tốt thì có khả năng được tăng lương. Về mặt tình duyên, người đã kết hôn nên chú ý đào hoa tàn, người độc thân có đào hoa vượng càng tốt.

Tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu tuần này tương đối ổn định, tuy nhiên dễ gặp chuyện thị phi. Vận trình sự nghiệp suôn sẻ, mọi việc đều có thể tiến hành như ý, thậm chí không mất quá nhiều thời gian để đạt được mục tiêu đã đề ra. 

Về tài lộc, công việc đạt kết quả tốt giúp tài chính của con giáp này cải thiện đáng kể, nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hợp tác thì có nhiều cơ hội, nhưng cần phân tích và hiểu trước, để tránh thiệt hại do đánh giá sai. Chuyện tình cảm thăng hoa, người đã kết hôn tình cảm ngọt ngào, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn.

Tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của con giáp tuổi Tuất khá sóng gió và thăng trầm trong tuần này. Về công việc, không chịu nghe lời thuyết phục của người khác, luôn cố chấp làm một mình, khiến bản thân kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Về mặt tình cảm, người đã kết hôn tình duyên ổn định, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn so với trước.

Tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi tuần này khá sóng gió, nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hợp tác thì có cơ hội nhưng không ổn định, tốt nhất không nên đầu tư vào thời điểm này.

Trong công việc, tuy có thể gặp một số vất vả, khó khăn nhưng con giáp này luôn giữ bình tĩnh và không dễ dàng bị thua thiệt. Về tình cảm, người đã kết hôn tính tình hòa thuận, người độc thân tình duyên hanh thông, hãy chú ý nắm bắt.

(Ảnh minh họa: @wonngy) 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên cung Kim Ngưu cần chú ý đến nguồn tài chính với các khoản phải trả để tránh những rủi ro và áp lực về tiền bạc

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 10, 6

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Bước sang tuần mới, Bạch Dương độc thân sẽ gặp may mắn trong tình duyên, bạn sẽ chọn được người phù hợp và có hoàn cảnh sống tương đồng với mình. Về sự nghiệp, Bạch Dương cần chú ý đến những thay đổi ở nơi làm việc và hãy chủ động chuẩn bị trước nếu có những vấn đề phát sinh bất ngờ hoặc tìm kiếm sự hỗ trợ và giúp đỡ từ người khác. 

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 25, 19

Màu may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Tử vi tuần mới nhắc nhở chòm sao Kim Ngưu cần chú ý đến nguồn tài chính với các khoản phải trả để tránh những rủi ro và áp lực về tiền bạc. Trên phương diện tình cảm, Kim Ngưu độc thân có cơ hội được tỏ tình, và sẽ có xu hướng nhớ nhung người yêu cũ. Tuần này, Kim Ngưu hãy duy trì thái độ lạc quan, học cách buông bỏ bản thân khi mọi chuyện không như ý, tránh ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 5, 27

Màu may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Trong tình yêu, Song Tử độc thân dễ gặp được người tri kỷ mới quen, cũng có thể phát triển thành tình nhân với bạn bè, tuy nhiên vẫn cần lựa chọn đối tượng phù hợp để tránh áp lực tình cảm cho bản thân. Về phương diện công việc, Song Tử nên giữ thái độ thận trọng trong lời nói và việc làm, tránh chỉ trích hay đánh giá người khác khi chưa được ủy quyền, điều này có thể trở thành ngòi nổ của những mâu thuẫn. 

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 30, 24

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết rằng chòm sao Cự Giải sẽ tập trung vào định hướng sự nghiệp của mình trong tuần này. Về tài lộc, Cự Giải vẫn cần thận trọng trong việc lựa chọn đối tác để hợp tác và đầu tư, tránh các khoản đầu tư tài chính lớn. Vận trình tình cảm được cải thiện, Cự Giải học được cách buông bỏ chuyện quá khứ.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 12, 9

Màu may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chòm sao Sư Tử khá căng thẳng trong tuần này, bạn không chỉ phải gánh thêm khối lượng công việc cho bản thân mà còn có thể phải giải quyết những vấn đề liên quan cho người khác. Về tình cảm, Sư Tử độc thân gặp may mắn về đường tình duyên và sẽ có tình cảm bền chặt, tuy nhiên vẫn nên chọn đối tượng phù hợp, tránh hao tốn nhiều trong giai đoạn đầu.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 20, 16

Màu may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Tử vi tuần mới dự đoán chòm sao Xử Nữ sẽ có xu hướng thích kiếm tiền, tăng thu nhập và những hướng đi khác, bạn cũng sẽ hiểu hơn trong việc hợp tác và đầu tư thông qua tương tác với người khác, nhưng bạn vẫn phải thận trọng. Về tình duyên, Xử Nữ độc thân có đời sống tình cảm suôn sẻ, tuy tâm trạng bất an nhưng vẫn phải lựa chọn người thực sự phù hợp với mình. Trong công việc, Xử Nữ chú ý đến các mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc.

(Ảnh minh họa: @bewitchingfool)  

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 9, 24

Màu may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Thiên Bình càng gặp phải rắc rối, thì càng phải bình tĩnh suy nghĩ, tránh đưa ra những quyết định vội vàng làm ảnh hưởng đến tình cảm và cuộc sống của bản thân. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình dễ yêu phải đối tượng không phù hợp, nhưng bạn vẫn nên suy nghĩ rõ ràng trước khi đưa ra quyết định. Về sự nghiệp, chòm sao này nên chú ý đến những tin tức và cơ hội ở nơi làm việc.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 3, 17

Màu may mắn: Màu đen  

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

 Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo dự báo chòm sao Bọ Cạp dễ xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp, cấp dưới, khách hàng. Trên phương diện tình cảm, Bọ Cạp gặp được người tâm đầu ý hợp, hoặc cũng có thể tìm được những người bạn cùng sở thích và phát triển thành một mối quan hệ lãng mạn. Tình hình tài chính không mấy dư dả, Bọ Cạp nên sử dụng tiền bạc hợp lý.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 11, 28

Màu may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Trong tuần mới, Nhân Mã dễ gặp trường hợp khẩn cấp, có dấu hiệu hao tài tốn của, cần phải chi tiêu nhiều hơn. Về tình cảm, Nhân Mã độc thân gặp may mắn trong tình yêu, bạn gặp đúng người mình thích thông qua hẹn hò hoặc giới thiệu từ gia đình. Trong công việc, chòm sao này cần chú ý đến những thay đổi của môi trường làm việc.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 22, 18

Màu may mắn: Màu xanh lá 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Ma Kết sẽ có tin vui trong chuyện tình cảm, bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn nhu cầu của mình trong việc lựa chọn bạn đời, từ đó giúp bạn chọn được người phù hợp với mình hơn. Tuần này, sao Thủy ở vị trí thuận lợi trong nhà làm việc của Ma Kết không chỉ giúp chòm sao này nâng cao kỹ năng giao tiếp, cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc, hòa giải, giải quyết các tranh chấp kéo dài mà còn giúp bạn giải quyết triệt để các tình huống khó xử trong công việc.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 17, 21

Màu may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Trong tuần này, Bảo Bình cần sắp xếp và lên kế hoạch cho công việc hiện tại. Dù là do ý muốn cá nhân hay buộc phải thay đổi thì đây cũng là giai đoạn bạn cần đối mặt với vấn đề. Vận trình tình cảm thăng hoa, Bảo Bình còn độc thân gặp được người tâm đầu, ý hợp.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 14, 23

Màu may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: 

Sự kết hợp của sao Mộc và sao Hải Vương trong ngôi nhà sự sống của Song Ngư sẽ tiếp tục mang lại may mắn, nhưng điều này cũng nhắc nhở bạn phải biết nắm bắt cơ hội và chọn hướng đi phù hợp cho bản thân. Giai đoạn này, Song Ngư cần chú ý đến áp lực tài chính cá nhân để tránh có dấu hiệu bội chi và tiêu dùng vượt quá khả năng của mình. Về tình cảm, Song Ngư gặp được đối tượng ưng ý, sắp tới có thể có cơ hội công khai, tỏ tình hoặc yêu đương, nhưng vẫn nên chú ý quan điểm của đối phương.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hà Nội rà soát nhà đầu tư kém năng lực, thu hồi các dự án chậm triển khai
Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn nhấn mạnh việc hướng dẫn tháo gỡ vướng mắc, song cần rà soát các nhà đầu tư kém năng lực, cố tình không triển khai dự án để kiên quyết thu hồi và công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.