Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (20/9-26/9): Tuổi Tý có quý nhân giúp đỡ, Sư Tử công việc khá vất vả

Tử vi tuần mới (20/9-26/9) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự đoán công việc của người tuổi Mão tiến triển tương đối suôn sẻ, con giáp này có thể gặp những cơ hội có lợi cho mình.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (20/9-26/9): Tuổi Tý có quý nhân giúp đỡ, Sư Tử công việc khá vất vả - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (20/9-26/9). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới (20/9-26/9) cho rằng vận trình tổng thể của người tuổi Tý tương đối suôn sẻ, dễ có quý nhân giúp đỡ. Về công việc, mọi việc đều có thể tiến triển như ý muốn, đồng thời cũng được sếp và đồng nghiệp đánh cao cao. Về tình cảm, người đã lập gia đình tình cảm tương đối buồn tẻ, trong khi người độc thân có sao đào hoa chiếu mệnh.

Tuổi Sửu

Trong công việc, người tuổi Sửu nên chú ý và phải hết sức cẩn thận, kẻo mắc sai lầm. Về tài lộc, công việc thiếu tiến độ có thể gây biến động và ảnh hưởng đến tiền lương của bạn, nhưng lại dễ thu lợi trong đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, người đã kết hôn nên giữ khoảng cách hợp lý với người khác phái, người độc thân có thể gặp duyên bất ngờ.

Tuổi Dần

Công việc của con giáp tuổi Dần có thể có một số thay đổi, mọi công việc bạn chuẩn bị vất vả đều trở nên vô ích. Về tài chính, tiền lương tương đối ổn định, không bị ảnh hưởng bởi lý do công việc, việc đầu tư cũng sẽ suôn sẻ hơn. Về tình cảm, người đã kết hôn cảm thấy hạnh phúc, người độc thân dễ gặp được đối tượng thích hợp.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo công việc của người tuổi Mão tiến triển tương đối suôn sẻ, có thể gặp những cơ hội có lợi cho mình, nắm bắt thì có thể thăng tiến. Tuy nhiên, khi đưa ra chiến lược và quyết định, hãy chú ý tiếp thu ý kiến của mọi người và đừng đưa ra những quyết định bốc đồng.

Về phương diện tài chính, lương bổng tương đối ổn định, bạn có thể cân nhắc đến việc đầu tư. Về tình cảm, người đã kết hôn thì tình duyên tốt đẹp, người độc thân cũng dễ có phúc phận.

Tuổi Thìn

Con giáp tuổi Thìn có vận may trong tuần này. Về công việc, ý tưởng và năng lực cá nhân được thể hiện, quan hệ giữa các cá nhân ở nơi công sở cũng suôn sẻ, đồng nghiệp hợp tác tốt hơn nên dễ đạt được kết quả. 

Về tài chính, sự thể hiện xuất sắc của năng lực cá nhân có thể mang lại cho bạn những phần thưởng xứng đáng, nếu có ý tưởng trong đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể mong muốn thực hiện và gặt hái được kết quả tốt. Về tình cảm, người đã kết hôn nên bao dung và quan tâm nhau hơn, người độc thân có chỉ số đào hoa cao.

Tuổi Tỵ

Trong công việc, người tuổi Tỵ có thể sẽ phải làm việc thêm giờ hoặc phải đi công tác, do đó hãy chuẩn bị trước để tránh mắc phải sai lầm. Về tài chính, tiền lương tương đối ổn định, có khả năng có thưởng, nhưng nếu muốn đầu tư kinh doanh thì cần chú ý hơn. Về tình cảm, người đã kết hôn thì tình cảm suôn sẻ, người độc thân dễ gặp được người mình thích.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (20/9-26/9): Tuổi Tý có quý nhân giúp đỡ, Sư Tử công việc khá vất vả - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @Navod_kGala).

Tuổi Ngọ

Vận trình tổng thể của con giáp tuổi Ngọ trong tuần này được cải thiện hơn so với tuần trước. Tuần này, dù trong công việc hay cuộc sống, bạn vẫn cần phải vui vẻ lên, không nên lười biếng, ủ rũ trong lòng. Hãy từng bước hoàn thành công việc trong tầm tay và làm quen với nhiều người hơn. Nếu tài chính của bạn không đổi, bạn cũng có thể giảm chi tiêu và tăng tiết kiệm. Về tình cảm, đào hoa vượng những người còn đang độc thân nên chú ý nắm bắt cơ hội tốt.

Tuổi Mùi

Tuần này, con giáp tuổi Mùi có vận tài lộc kém, mọi mặt đều không như ý, áp lực tăng lên đáng kể, đủ thứ rắc rối nối tiếp nhau khiến bạn chán nản, cáu gắt. Bạn cần chú ý điều chỉnh cảm xúc và giải tỏa áp lực trong thời gian này. Trong tuần bạn sẽ phải quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tiền bạc, khả năng cao có thể rơi vào tình huống hao tài tốn của, đặc biệt không nên đầu tư kinh doanh, hãy chờ đợi cơ hội thích hợp hơn.

Tuổi Thân

Đường tài lộc của tuổi Thân tuần này được dự đoán có xu hướng đi ngang và ổn định một chút. Mặc dù thỉnh thoảng có những bất thường nhưng nó có thể được giải quyết thông qua sự khôn ngoan của bạn. Trong công việc vẫn phải nghiêm khắc, tỉ mỉ, không được cẩu thả, nếu không rất dễ sai sót. Chuyện tình cảm không có gì bất ngờ.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của người tuổi Dậu được dự báo tương đối khởi sắc, bạn xử lý công việc đúng hướng nên đạt hiệu quả cao. Vận may tài chính được đánh giá ở mức trung bình, trong tuần dễ phát sinh chi phí bất ngờ. Vì vậy, cần chú ý quản lý kế hoạch tài chính của mình. Về tình cảm, những người đang có bạn đời có thể chủ động tạo một vài bất ngờ lãng mạn cho nửa kia.

Tuổi Tuất

Vận trình tổng thể của người tuổi Tuất trong tuần này khá tốt. Công việc hiệu quả, thuận lợi nhưng cần nâng cao kiến thức cho bản thân hơn. Vận trình tài lộc tương đối suôn sẻ, có thể có lợi về kinh tế vượt ngoài mong đợi. Về tình cảm, người độc thân có vận may tình cảm tốt, nên có cơ hội làm quen và bày tỏ tình cảm với người mình yêu.

Tuổi Hợi

Tử vi dự báo con giáp tuổi Hợi có vận trình tài lộc bết bát trong tuần này. Tài lộc yếu kém, không thích hợp vận hành các hoạt động đầu tư quy mô lớn, nên cẩn thận tránh bị mắc bẫy hay bị thua lỗ. Về công việc, tuần này là thời điểm thích hợp để bạn tham gia tích cực vào các hoạt động nhóm. Chuyện tình cảm của người độc thân không được may mắn cho lắm, những người đang yêu lại có xu hướng lơ đối phương.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (20/9-26/9): Tuổi Tý có quý nhân giúp đỡ, Sư Tử công việc khá vất vả - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @nanhnanh01).

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Song Tử sẽ có một tuần làm việc tương đối ổn định, không có gì phải lo ngại.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 9, 4

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho rằng, Bạch Dương cần cải thiện tâm trạng của bản thân được thoải mái hơn để giúp bạn hăng hái làm việc hiệu quả. Tài chính của Bạch Dương dễ đón nhận tin tức khả quan. Việc hợp tác mang đến kết quả tốt giúp ví tiền của bạn ngày càng rủng rỉnh.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 2, 7

Màu may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Bước sang tuần mới, Kim Ngưu độc thân sẽ gặp được nửa kia thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người đang yêu hy vọng nửa kia có thể chủ động thể hiện tình cảm với mình hơn. Trong công việc, Kim Ngưu thể hiện một tinh thần làm việc tích cực và chủ động. Để cải thiện thu nhập, Kim Ngưu cần thay đổi phương pháp đầu tư.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 8, 9

Màu may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Song Tử sẽ có một tuần làm việc tương đối ổn định, không có gì phải lo ngại. Điều duy nhất bạn cần quan tâm là hãy tăng thêm sự tín nhiệm của mình trong mắt cấp trên để họ tin tưởng bạn. Tuy nhiên, tình hình tài chính trong tuần này đang có dấu hiệu lên xuống thất thường, vì vậy bạn cần chú ý.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 4, 5 

Màu may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Tình hình tài chính của Cự Giải được dự báo khá hơn trong tuần này. Tuy nhiên phần bạn tự lực thì ít, phần nhiều là được người thân giúp đỡ và hỗ trợ. Thời gian này, bạn cần phải chú tâm nhiều hơn nữa vào công việc. Về tình cảm, những người đang yêu đôi lúc hành động rất cảm tính, không chú ý đến cảm nhận của đối phương.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (20/9-26/9): Tuổi Tý có quý nhân giúp đỡ, Sư Tử công việc khá vất vả - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @linapena307).

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 1, 9

Màu may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Công việc của Sư Tử trong tuần mới sẽ khá vất vả, nhưng may mắn là tài chính sẽ có nguồn thu khả quan hơn. Điều mà Sư Tử cần làm trong tuần này, chính là xây dựng những ý tưởng mới mẻ để cải thiện tình trạng trì trệ suốt thời gian qua. Về phương diện tình cảm, một vài hành động khác thường của đối phương khiến cho bạn hiểu lầm.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 8, 3 

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chuyện tình cảm của các Xử Nữ đang yêu tiến triển khá tốt. Cả hai càng ngày càng bao dung và thấu hiểu nhau hơn. Về phương diện công việc, Xử Nữ cần có thêm thời gian để có thể hợp tác nhuần nhuyễn với đồng nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng nên dành nhiều thời gian để có thể nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý và nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 6, 8

Màu may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho biết, Thiên Bình đang yêu cần phải thẳng thắn với đối phương về những suy nghĩ trong lòng mình. Đừng vì những suy đoán không căn cứ mà bạn hiểu lầm người ấy. Tình hình tài chính tuần này tương đối ổn định. Nếu như làm tốt công việc, bạn sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng khá lớn.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 4, 2

Màu may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Trên phương diện tình cảm, đã đến lúc để Bọ Cạp đi gặp gỡ những đối tượng mới. Tuần này, cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ trở nên tinh tế và nhạy cảm hơn với công việc. Đôi khi, bạn đừng chỉ chăm chăm vào mỗi công việc của bản thân mà quên mất việc giúp đỡ mọi người. Hãy cân bằng mọi thứ, như vậy bạn mới thoải mái và phát triển hơn được.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (20/9-26/9): Tuổi Tý có quý nhân giúp đỡ, Sư Tử công việc khá vất vả - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @danieladaianaacevedo).

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 3, 9

Màu may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Trong tuần mới, Nhân Mã không việc gì phải hấp ta hấp tấp, cần xác định rõ ràng bản thân đang thực sự cần và mong muốn điều gì rồi mới tiếp tục đi tiếp. Tình hình sức khỏe của Nhân Mã không được tốt. Khuyên bạn đừng suy nghĩ quá nhiều để rồi ảnh hưởng tới sức khỏe. Hãy cứ thoải mái và suy nghĩ vấn đề đơn giản hơn.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 6, 1

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Tình hình tài chính của Ma Kết trong tuần mới hiện rất khả quan, cung hoàng đạo này có rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Trên phương diện tình cảm, các cặp đôi đang yêu có vẻ còn nhiều khúc mắc, chưa thể tìm được cách giải quyết trọn vẹn.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 7, 2 

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Tuần này, các Bảo Bình đang độc thân được bạn bè và người thân giới thiệu cho một vài đối tượng thú vị, nhưng bạn vẫn nên cân nhắc khi lựa chọn. Về tài chính, bạn không nên quá vội vàng đầu tư kẻo gặp rủi ro. Trong công việc, Bảo Bình làm việc rất tích cực và chăm chỉ khiến cho cấp trên hài lòng.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 8, 9

Màu may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Trong tuần mới, chuyện tình cảm của Song Ngư không được suôn sẻ. Những người còn đang độc thân chất chứa nhiều nỗi ưu tư trong lòng, và chẳng biết bày tỏ với ai. Về sức khỏe, việc ở nhà quá lâu khiến cơ thể Song Ngư thiếu vận động. Bạn cần có chế độ tập luyện và ăn uống thích hợp hơn nữa. Công việc vẫn tiến triển bình thường.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn