Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (21/3-27/3): Tuổi Mão nhiều cơ hội kiếm tiền, Thiên Bình công việc thuận lợi

Tử vi tuần mới (21/3-27/3) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự báo tuổi Mão sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, trong khi tuổi Tuất có cơ hội nhận thưởng trong tuần này.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (21/3-27/3): Tuổi Mão nhiều cơ hội kiếm tiền, Thiên Bình công việc thuận lợi - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (21/3-27/3). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới (21/3-27/3) cho biết, vận trình của tuổi Tý khá bết bát trong tuần này. 

Công việc: Tuổi Tý có thể mong muốn để ý đến cơ hội thay đổi con đường sự nghiệp.

Tài lộc: Tổng thể tài lộc trong tuần này không mấy thuận lợi, tránh tạo thêm những mối quan hệ nợ nần mới hoặc những vướng mắc về tài chính với người khác. 

Tình cảm: Chuyện tình cảm của người độc thân nhìn chung gặp nhiều may mắn, người đã có bạn đời nên chú ý tránh những tranh cãi không đáng có với nửa kia của mình.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu tuần này có vận trình khá tốt. 

Công việc: Dễ nhận được lời khen ngợi, động viên hoặc khẳng định từ cấp trên. 

Tài lộc: Nửa đầu tuần tương đối hanh thông, kiếm tiền tương đối suôn sẻ, nửa cuối tuần tài lộc có dấu hiệu đi xuống bạn nên chi tiêu hợp lý. 

Tình cảm: Người độc thân có vận đào hoa tốt, nhưng cần đề phòng người thứ ba, tốt hơn hết bạn nên chủ động nắm bắt cơ hội khi gặp được người tâm đầu ý hợp.

Tuổi Dần

Vận trình tổng thể của tuổi Dần trong tuần này được đánh giá ở mức bình thường. 

Công việc: Do chịu ảnh hưởng của Sao Mộc nên việc thành lập đội nhóm, tìm đối tác phù hợp hoặc tham gia một số hoạt động hội nghị, đào tạo sẽ rất hữu ích. 

Tài chính: Tuần này tài lộc suy yếu, việc kiếm thêm thu nhập có thể gặp khó khăn hơn. Thời điểm này, bạn nên giảm bớt các khoản chi tiêu không cần thiết. 

Tình cảm: Người độc thân có vận đào hoa yếu hơn, người đang yêu có xu hướng cảm xúc buồn tẻ, cần dành chút suy nghĩ để không khí thêm phần ngọt ngào.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo tài lộc của tuổi Mão khởi sắc trở lại, nhân duyên hanh thông và công việc hàng ngày đều thuận lợi. 

Tài chính: Vận trình tài lộc vượng phát, Mão sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, nếu có cơ hội tốt thì hãy nắm bắt. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên khởi sắc, người độc thân sẽ tìm thấy một nửa còn lại của đời mình. 

Tuổi Thìn

Tuần này, tài lộc của tuổi Thìn đang lên cao, mọi mặt tương đối suôn sẻ, dù có gặp phải chuyện rắc rối cũng giải quyết êm đẹp.

Sự nghiệp: Đừng quá khắt khe trong công việc, chú ý giải tỏa căng thẳng kịp thời kẻo sẽ mệt mỏi quá mà làm ảnh hưởng đến khả năng phán đoán và hiệu quả công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình, tuần này bạn sẽ phải chi tiêu khác nhiều, vì vậy hãy chú ý tiết kiệm. 

Tình cảm: Nhân duyên khác giới tốt, người còn độc thân nên ra ngoài giao lưu với bạn bè nhiều hơn, biết đâu được cuộc gặp gỡ này sẽ giúp bạn tìm được người mình thích.

Tuổi Tỵ

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ khá tốt nhưng tính tình dễ cáu gắt, lo lắng thái quá sẽ không giúp ích được gì, rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhớ giải tỏa áp lực kịp thời và điều chỉnh nhé. 

Sự nghiệp: Có thể xảy ra những điều bất ngờ trong công việc, nên thận trọng hơn. 

Tài chính: Vận may tài lộc rất tốt, túi tiền của bạn một phần được cải thiện. Tuy nhiên,  khả năng hao tài cũng khá cao, vì vậy hãy cẩn thận trong việc quản lý tài chính và đầu tư. 

Tình cảm: Chuyện tình cảm lận đận, những người đang yêu thường dễ xảy ra xung đột với người bạn đời của mình, vì vậy hãy cố gắng quan tâm và bao dung nhất có thể.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (21/3-27/3): Tuổi Mão nhiều cơ hội kiếm tiền, Thiên Bình công việc thuận lợi - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @victoriaashley291).

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp tuần này dự báo tuổi Ngọ tuy có khó khăn nhưng nhìn chung vẫn suôn sẻ. 

Công việc: Tương đối nhiều áp lực, có thể bạn sẽ phải tăng ca hoặc làm thêm công việc nặng nhọc hơn, nhưng hiệu suất và kết quả đạt được là như mong đợi. 

Tài lộc: Không có sự thay đổi rõ ràng về tiền lương; mặc dù có cơ hội đầu tư nhưng thu về lại ít. 

Tình cảm: Người đã kết hôn tình duyên ổn định, người độc thân vận đào hoa tốt hơn.

Tuổi Mùi

Vận trình của tuổi Mùi trong tuần này tương đối tốt, mọi nỗ lực cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Công việc: Tuy có thể gặp phải sự cạnh tranh nơi làm việc nhưng bằng năng lực cá nhân và thái độ làm việc có trách nhiệm, bạn có thể đạt được kết quả tốt và nhận được sự khẳng định của cấp trên. 

Tài lộc: Tuổi Mùi có thể được thưởng nhờ hoàn thành tốt công việc, nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hợp tác thì sẽ có cơ hội tốt, thu hoạch dễ dàng. 

Tình cảm: Người đã kết hôn nên chú ý đào hoa tàn, người độc thân có đào hoa khá vượng.

Tuổi Thân

Tuần này, tuổi Thân gặp nhiều biến động và phải đối mặt với những thử thách mới. 

Công việc: Tuổi Thân có cơ hội thể hiện năng lực bản thân nhưng cũng cần nỗ lực nhiều hơn. 

Tài lộc: Lương bổng không có nhiều thay đổi, nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hoạt động đối tác thì sai thời điểm và dễ xảy ra thua lỗ, vì vậy tốt nhất bạn nên tạm gác lại. 

Tình cảm: Những người đã kết hôn nên chú ý giữ khoảng cách tốt với người khác phái, người độc thân có duyên với người khác phái.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tuần này có nhiều biến động nên bạn cần thận trọng và nghiêm túc. 

Công việc: Tuổi Dậu có thể xảy ra bất đồng ý kiến với cấp trên, điều này có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn. 

Tài lộc: Tiền lương có thể bị ảnh hưởng bởi công việc và kinh doanh thua lỗ, nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hợp tác, bạn có thể đưa ra những phán đoán sai lầm. 

Tình cảm: Người đã kết hôn dễ cãi vã với nửa kia của mình, người độc thân thì tình duyên không tốt.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có vận trình tổng thể tương đối suôn sẻ trong tuần này. 

Công việc: Mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp hài hòa, mọi việc tiến triển như ý, năng lực bản thân được thể hiện, thu hoạch được một số cơ hội tốt. 

Tài lộc: Lương bổng khá hơn, chòm sao này sẽ có cơ hội nhận được tiền thưởng trong tuần này.

Tình duyên: Người đã kết hôn thì tình cảm hòa thuận, người độc thân thì đào hoa kém nhưng khả năng khả quan cao.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tuần này có vận trình khá hơn nhưng lại dễ bị thị phi. 

Công việc: Tuổi Hợi phát huy tốt khả năng cá nhân nên được lãnh đạo và đồng nghiệp khẳng định, khen ngợi. 

Tài lộc: Vận tài chính may mắn, kết quả công việc có thể khiến tiền lương thay đổi tích cực, tuần này nếu đầu tư kinh doanh thì sẽ có cơ hội. 

Tình cảm: Người đã kết hôn tình duyên ổn định, người độc thân vận đào hoa tốt hơn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (21/3-27/3): Tuổi Mão nhiều cơ hội kiếm tiền, Thiên Bình công việc thuận lợi - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @isa03bela).

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán tài chính của Nhân Mã trong tuần mới có dấu hiệu khởi sắc, còn Kim Ngưu tài chính cải thiện, các khoản thu nhập phụ có dấu hiệu tăng lên rõ rệt.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 22, 15

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, chòm sao Bạch Dương sẽ cảm thấy rất nhẹ nhõm nên không việc gì phải nghiêm trọng hóa vấn đề. Về tình cảm, người độc thân rất có triển vọng tìm được nửa kia. Tài chính trong tuần ổn định nhưng bạn vẫn không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm hiện tại.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 19, 20

Màu may mắn: Màu đỏ  

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Bước sang tuần mới, Kim Ngưu cần dành thời gian để sắp xếp lại những việc đang xảy ra. Người độc thân cảm thấy không có tình yêu vẫn rất thoải mái và vui vẻ. Trong công việc, chòm sao này cần có động lực nhiều hơn để hướng về tương lai. Tài chính cải thiện, các khoản thu nhập phụ có dấu hiệu tăng lên rõ rệt.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 22, 11

Màu may mắn: Màu trắng  

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Công việc tuần mới có thể gặp chút sai sót, Song Tử nên có kế hoạch rõ ràng cho những mục tiêu của mình. Về mặt tình cảm, người độc thân khá đào hoa, còn người đang yêu cần phải chia sẻ nhiều hơn với đối phương. Về tài chính, Song Tử vội vàng khi đưa ra các quyết định đầu tư mạo hiểm. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (21/3-27/3): Tuổi Mão nhiều cơ hội kiếm tiền, Thiên Bình công việc thuận lợi - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @mirelakolarova770).

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 10, 27

Màu may mắn: Màu đen  

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Tử vi tuần mới cho rằng, chòm sao Cự Giải có thể mắc phải sai lầm trong việc quản tài chính. Trong công việc, Cự Giải đang rất cố gắng rèn luyện kĩ năng. Bạn hi vọng sẽ sớm đạt tới thành công trong thời gian nhanh nhất. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải luôn mong muốn người ấy phải theo ý mình, điều này khiến đối phương ngày càng chán ghét bạn.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 30, 2

Màu may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử độc thân sẽ chấp nhận ngay một đối tượng nào đó, miễn là họ quan tâm và chăm sóc mình. Với suy nghĩ này, bạn rất dễ chọn sai người. Liên quan đến tài chính, Sư Tử nên xây dựng cho bản thân một kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 10, 29

Màu may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Tử vi dự báo các cặp tình nhân sẽ có một vài tranh cãi xảy ra trong tuần này. Tình cảm của Xử Nữ độc thân đang quá mức yên ắng. May mắn tài chính trở nên dư dả nhờ vào nguồn thu từ công việc tay trái. Công việc không gặp nhiều khó khăn, Xử Nữ nhanh chóng hoàn thành đúng tiến độ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (21/3-27/3): Tuổi Mão nhiều cơ hội kiếm tiền, Thiên Bình công việc thuận lợi - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @karentransler2).

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 7, 25

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho biết, Thiên Bình đang cố gắng hết sức để tạo dựng chỗ đứng trong sự nghiệp. Công việc nhìn chung thuận lợi. Tuần này, Thiên Bình sẽ phải tiêu tiền rất nhiều. Chính vì vậy, bạn nên tính toán tài chính cho cẩn thận.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 9, 14

Màu may mắn: Màu xám    

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Tuần mới, chòm sao Bọ Cạp có thể nảy sinh tình cảm với một người đã quen biết từ lâu. Nếu đã có người yêu, bạn lo sợ đánh mất đối phương vì cảm thấy chưa thể đáp ứng được những gì họ mong muốn. Vận trình sự nghiệp suôn sẻ, Bọ Cạp sẽ đạt được các thành tích tốt trong công việc. Tài chính tuần này của bạn được thăng hạng hơn nhiều nhờ các khoản thu nhập trong kinh doanh phụ.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Tài chính của Nhân Mã trong tuần mới có dấu hiệu khởi sắc. Bạn bắt đầu biết quan tâm hơn tới việc quản lý tiền bạc, không còn tiêu xài hoang phí như trước nữa. Trong công việc, Nhân Mã cảm thấy bối rối khi phải giải quyết những công việc chưa bao giờ đụng đến. Về tình cảm, Nhân Mã độc thân sẽ mở lòng chấp nhận những lời kết giao.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (21/3-27/3): Tuổi Mão nhiều cơ hội kiếm tiền, Thiên Bình công việc thuận lợi - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: @Shirokaa_).

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 12, 6

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Tuần này, chuyện tình cảm lứa đôi tốt đẹp, mối quan hệ của Ma kết và nửa kia ngày càng bền chặt. Ma Kết độc thân sẽ nảy sinh tình cảm với một người nào đó. Tài lộc không thực sự rực rỡ nhưng nhìn chung không đến mức túng thiếu. Ma Kết đang tự đặt ra mục tiêu cho chính mình và quyết tâm thực hiện đến cùng.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 10, 12

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Có thể thấy, Bảo Bình đang phải chi tiêu rất nhiều cho những mục đích khác nhau trong tuần mới. Chính vì thế, túi tiền của bạn đang sụt giảm dần. Chuyện tình cảm thuận lợi. Đây là thời điểm thích hợp để Bảo Bình và nửa kia thảo luận về tương lai.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 30, 28

Màu may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Tử vi tuần mới cho rằng, Song Ngư độc thân sẽ mở lòng hơn với những đối tượng đang có ý định tán tỉnh mình. Trong công việc, bạn nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Tài chính tuần này hao hụt do Song Tử mua sắm quá nhiều vào những món đồ không thực sự cần thiết.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (1-7/8): Chậm nhất cuối 2022 hoàn thành đoạn trên cao metro Nhổn - ga Hà Nội, đề án sáp nhập huyện Yên Dũng vào TP Bắc Giang
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu hoàn thành đoạn trên cao đường sắt Nhổn - ga Hà Nội chậm nhất là 31/12/2022, Bắc Giang xây dựng đề án sáp nhập huyện Yên Dũng vào TP Bắc Giang, nghiên cứu mở rộng cao tốc TP HCM - Long Thành lên 8 làn xe, cầu vượt sông Hồng nối Thái Bình với Nam Định dự kiến hoàn thành vào 30/4/2023, lùi thời gian khai thác cao tốc Vân Đồn - Móng Cái sang ngày 2/9,... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.