Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (22/11-28/11): Tuất có nhiều cơ hội kiếm tiền, Song Ngư công việc suôn sẻ

Tử vi tuần mới (22/11-28/11) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự báo tuổi Tuất có nhiều cơ hội kiếm tiền, còn tuổi Tý có cơ hội tốt trong lĩnh vực đầu tư.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (22/11-28/11): Tuất có nhiều cơ hội kiếm tiền, Song Ngư công việc suôn sẻ - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (22/11-28/11). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới (22/11-28/11) dự báo tuổi Tý có vận trình tương đối tốt trong tuần này, nhưng cần lưu ý một số mâu thuẫn. Về công việc, mọi việc đều có thể tiến triển như ý, thậm chí có thể hoàn thành trước thời hạn.

Về tài lộc, bạn sẽ có cơ hội tốt trong hoạt động đầu tư, nên cần chú ý nắm bắt. Về tình duyên, người đã kết hôn không có mâu thuẫn lớn trong đời sống tình cảm, người độc thân có chỉ số đào hoa khá, cần tự mình tạo cơ hội.

Tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu có vận trình bình thường trong tuần này, không có thăng trầm rõ ràng. Về công việc, Sửu được sếp ưu ái hơn, hành sự sẽ suôn sẻ, ở nơi làm việc bạn luôn hòa thuận với đồng nghiệp. Về tài lộc, nếu có đi công tác hay làm thêm giờ có thể mang lại thêm thu nhập. Trong tình yêu, những người đã kết hôn có chút khó chịu về mặt tình cảm.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tuần này tài lộc hanh thông hơn, tiền lương ổn định, việc thực hiện năng lực cá nhân cũng có thể thu thêm lợi nhuận. Về công việc, mọi việc suôn sẻ, được sếp đánh giá cao, đồng nghiệp cũng có thể nhờ bạn giúp đỡ. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm hạnh phúc, người độc thân có chỉ số đào hoa cao.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo tuổi Mão có vận may tốt hơn trong tuần này nhưng có những điều bất ổn. Về công việc, đừng quá quan tâm đến lợi ích cá nhân, có thể làm mất lòng mọi người mà không biết, điều này sẽ gây cản trở và trì hoãn công việc của bạn. Tài lộc ổn định, nhưng cần chú ý chi tiêu hợp lý. Về tình cảm, Mão nên giữ khoảng cách tốt với người khác phái để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Tuổi Thìn

Tuần này, con giáp tuổi Thìn có thể gặp phải sự cạnh tranh nghiêm trọng ở nơi làm việc, bạn cần xử lý tốt mối quan hệ với đồng nghiệp, kẻo làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Về vấn đề tài chính, lương bổng tương đối ổn định, khi tham gia các hoạt động đầu tư bạn cần thận trọng. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân trong tuần này. Về công việc, bạn có thể gặp áp lực hoặc khó khăn, nhưng với sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn có thể hoàn thành tốt công việc. Tài lộc nhìn chung vẫn ổn định hơn. Về tình cảm, người độc thân có chỉ số đào hoa khá, nhân duyên không cao.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (22/11-28/11): Tuất có nhiều cơ hội kiếm tiền, Song Ngư công việc suôn sẻ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @ngutenthiha04041980).

Tuổi Ngọ

Tuần này, con giáp tuổi Ngọ gặp nhiều áp lực đối với ngoại hình, tâm lý dễ mất thăng bằng. Cố gắng tránh xung đột và tranh cãi, đồng thời điều chỉnh tâm lý kịp thời. Về công việc, tâm lý kém sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc. Vì vậy, bạn không cần vội vàng thành công mà có thể làm chậm tiến độ. Vận may tài lộc ở mức trung bình, hãy cố gắng tăng thu, giảm chi. 

Tuổi Mùi

Vận trình tổng thể của người tuổi Mùi trong tuần này sa sút, làm việc gì cũng gặp nhiều trở ngại, cần điều chỉnh lại tâm lý. Trong công việc, bạn nên siêng năng, cố gắng ổn định và khoan dung khi đối mặt với những tranh chấp đúng sai. Về tài lộc, hãy thận trọng khi đầu tư và khi cho người khác vay tiền. Chuyện tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Tuổi Thân

Tuần này, tuy tuổi Thân có những khúc mắc nhỏ nhưng đều có thể giải quyết êm đẹp. Về sự nghiệp, hãy giao tiếp nhiều hơn với đồng nghiệp trong công việc. Trong tuần, bạn cần tránh vay mượn hay đầu tư. Về tình cảm, nhân duyên khác giới có thể chấp nhận được nhưng khó có thể tiến triển.

Tuổi Dậu

Nhờ có sao Thổ Tú chiếu mệnh vượng, giúp tuổi Dậu tìm được công việc mới linh hoạt và dễ dàng hơn. Về tài chính, việc kiếm tiền trong tuần này vẫn khá tốt, vì vậy bạn cũng có thể chi một khoản tiền nhỏ để đạt được một số mục tiêu hoặc mong muốn nhỏ của mình. Chuyện tình cảm của người độc thân khá tốt, người đang yêu cần bày tỏ tình cảm với nửa kia của mình một cách đúng mực.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có vận trình tương đối tốt trong tuần này. Về công việc, con giáp này có thể có một số cơ hội hợp tác. Về tài lộc, nửa đầu tài lộc tương đối, có nhiều cơ hội kiếm tiền, nửa cuối tuần hao tài tốn của, có thể sẽ tăng dần, chú ý cân đối thu chi. Về tình cảm, người độc thân khi được người khác giới theo đuổi, bạn nên lựa chọn người thực sự phù hợp với mình.

Tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của con giáp tuổi Hợi có nhiều biến động trong tuần này. Về công việc, bạn nên đề phòng những vấn đề tái diễn chưa kịp xử lý và gia tăng khối lượng công việc không cần thiết. Chuyện tình cảm của người độc thân kém may mắn, bạn vẫn chưa tìm được đối tượng thích hợp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (22/11-28/11): Tuất có nhiều cơ hội kiếm tiền, Song Ngư công việc suôn sẻ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @shajiang112).

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng công việc của chòm sao Ma Kết có thể xảy ra một số khó khăn, trong khi công việc của Xử Nữ lại diễn ra khá tốt. 

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 1, 4

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Tử vi tuần mới nhận định rằng Bạch Dương độc thân sẽ chủ động và dũng cảm bày tỏ tình cảm với người mình yêu thích. Công việc của bạn không có gì thay đổi, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tài chính tuần này được cải thiện, nhờ bạn đã biết cách tiết kiệm và không tiêu xài hoang phí.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 7, 9

Màu may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Bước sáng tuần mới, Kim Ngưu độc thân có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt người khác. Tình hình công việc có nhiều cải thiện hơn, bạn đã quen và thích nghi được với hoàn cảnh và tính chất của môi trường làm việc mới. Tài lộc đang có dấu hiệu cải thiện tích cực, tuần này bạn có thể thu được một khoản tiền từ những dự án ngoài.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 3, 7

Màu may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Vận trình sự nghiệp của Song Tử có những bước tiến đáng kể khi bạn có thêm những ý tưởng trong công việc. Tuần này, tuy tài lộc không rực rỡ nhưng vẫn đủ đảm bảo cuộc sống ổn định của Song Tử trong thời gian này. Về tình cảm, bạn và người ấy rất dễ xảy ra bất hòa vì có người thứ ba chen ngang.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (22/11-28/11): Tuất có nhiều cơ hội kiếm tiền, Song Ngư công việc suôn sẻ - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @chrishotakyin).

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 4, 8 

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Tử 12 cung hoàng đạo cho rằng, tài chính của Cự Giải trong tuần mới khả quan hơn. Công việc còn gặp nhiều trở ngại, Cự Giải nên học cách chấp nhận, đừng than phiền quá nhiều. Về tình cảm, Cự Giải độc thân có người theo đuổi, tuy nhiên bạn lại không thích.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 4, 9

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Trong tuần này, chòm sao Sư Tử có thể hoàn thành tốt các công việc được giao. Bạn tham vọng nên có thể đạt được thành tích tốt trong công việc. Về tình cảm, Sư Tử nên trân trọng và lắng nghe những điều đối phương chia sẻ, tâm sự với mình. Tài chính trong tuần mới nhìn chung vẫn rất tốt.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 6, 1

Màu may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Công việc của Xử Nữ trong tuần này diễn ra khá tốt. Tuy nhiên, bạn nên để ý tới cách giao tiếp kẻo gặp phải những tranh chấp tại nơi làm việc. Tài chính hiện tại vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Xử Nữ có thể làm việc chăm chỉ để cải thiện doanh thu và thu nhập.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (22/11-28/11): Tuất có nhiều cơ hội kiếm tiền, Song Ngư công việc suôn sẻ - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @araselee).

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 9, 6

Màu may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Thiên Bình cần phải nhìn nhận lại thái độ và cách cư xử của bản thân với mọi người xung quanh. Thời gian này, bạn nên hướng đến những việc làm giúp bản thân được vui vẻ. Tránh tìm đến những điều nhàm chán kẻo ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 3, 8

Màu may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Trong tuần mới, cung Bọ Cạp cần tập trung vào công việc hơn. Về tình cảm, người độc thân có chút hoang mang về mối quan hệ mới này. Các cặp đang yêu sẽ rất hạnh phúc, vun đắp tình cảm thông quan những cuộc gặp gỡ.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 3, 5

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Tuần này, Nhân Mã muốn công việc thuận lợi đòi hỏi bạn hãy chủ động hơn nữa. Ngay từ bây giờ, bạn cần thay đổi thái độ và học cách suy nghĩ, hành động trước khi quyết định thực hiện. Tài chính có dấu hiệu khởi sắc. Bạn bắt đầu tự biết quan tâm tới việc quản lý tiền bạc.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (22/11-28/11): Tuất có nhiều cơ hội kiếm tiền, Song Ngư công việc suôn sẻ - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: @ABAL1412).

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 8, 2

Màu may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Công việc của chòm sao Ma Kết trong tuần mới có thể xảy ra một số khó khăn nhỏ. May mắn là chúng nằm trong khả năng kiểm soát của bạn. Về tình cảm, người độc thân trở nên cởi mở để tìm kiếm cơ hội. Các cặp đôi đang yêu cảm nhận được sự kết nối mạnh mẽ giữa cả hai người. Tuy nhiên, tài chính tuần này có thể hao tốn do bạn chi tiêu quá tay.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 1, 7

Màu may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Hiệu suất công việc của Bảo Bình tuần mới nhìn chung vẫn tốt. Bạn có thể tìm thấy đường hướng phù hợp để có thêm động lực chăm chỉ đấy. Về tài chính, Bảo Bình đang tồn tại những khoản chi tiêu không hợp lý. Ngoài kế hoạch chi tiêu đã định sẵn, bạn còn phải rút hầu bao chi tiêu cho một vài việc bất ngờ.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 5, 9

Màu may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Tử vi tuần mới chỉ ra, Song Ngư độc thân đã chịu mở lòng, sẵn sàng tìm hiểu đối tượng phù hợp. Công việc tuần này diễn ra suôn sẻ, Song Ngư biết tận dụng lợi thế để phát huy năng lực hiện tại, bạn cảm thấy rất an tâm, hài lòng với những gì đang có.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn