Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (24/5-30/5): Tuổi Thìn có cơ hội thăng tiến, Thiên Bình tài chính ổn định

Tử vi tuần mới (24/5-30/5) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự đoán, sự nghiệp tuổi Mão có chiều hướng đi xuống. Tuổi Thân còn độc thân nên hẹn hò, sẽ có cơ hội nên duyên.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (24/5-30/5): Tuổi Thìn có cơ hội thăng tiến, Thiên Bình tài chính ổn định - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (24/5-30/5). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp dự đoán, sự nghiệp của tuổi Tý có chiều hướng đi xuống, dễ rơi vào thế bị động. Mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt, con giáp cần chú ý lời ăn tiếng nói, may mắn chuyện tình cảm cá nhân đang có vận đào hoa. Tuần này kiếm tiền không dễ, con giáp thận trọng mất tiền vì bốc đồng.

Tuổi Sửu

Cũng theo dự đoán tuần mới cho 12 con giáp, tuổi Sửu có quý nhân phù trợ mọi chuyện thuận lợi. Nhiều cơ hội đến, con giáp dựa vào nỗ lực của bản thân sẽ thêm giàu có. Tuổi Sửu tuần này có thể được người khác chủ động bày tỏ tình cảm, có cơ hội tiến tới.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo rằng người tuổi Dần nhiệt huyết, đam mê nên công việc khởi sắc. Chỉ cần chăm chỉ, con giáp thu về lợi nhuận khiến bản thân hài lòng. Nếu có người ưng ý, con giáp hãy chủ động, có thể đối phương cũng đã thích bạn.

Tuổi Mão

Bước sang tuần mới, sự nghiệp tuổi Mão có chiều hướng đi xuống, dễ bị đồng nghiệp gây ảnh hưởng tiến độ. Con giáp đừng quá bận tâm đúng sai kẻo thất vọng vì đã trông đợi. Tuần này khó kiếm được thêm lợi lộc, tuổi Mão nên giảm kỳ vọng. Chuyện tình cảm dễ có mâu thuẫn.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có cơ hội thăng tiến hoặc đạt được thành tựu trong công việc. Quý nhân chỉ dẫn, con giáp được nhiều mối quan hệ hỗ trợ tài chính. Trong chuyện tình cảm nên thẳng thắn và nhớ đừng mang bức xúc về nhà.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (24/5-30/5): Tuổi Thìn có cơ hội thăng tiến, Thiên Bình tài chính ổn định - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @DaniaMLinares)

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tuần này gặp khó khăn gì cũng được giúp đỡ vượt qua dễ dàng, công việc khởi sắc. Việc đầu tư tuần này mang lại nhiều lợi nhuận cho con giáp. Tuổi Tỵ có một tuần ngọt ngào trong chuyện tình cảm.

Tuổi Ngọ

Theo tuần mới của 12 con giáp cho rằng, vận may trong sự nghiệp của tuổi Ngọ đi xuống, ai đang tìm việc hoặc ký kết hợp đồng gặp chút khó khăn, bức bối. Tuần này không có sao tài lộc giúp đỡ, lợi nhuận của con giáp không tốt. Hãy xác định đây là tuần gieo hạt cho vụ thu hoạch khác. Tuổi Ngọ dễ có người không thích theo đuổi, khiến con giáp thêm khó chịu.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tuần này tiến độ công việc có thể bị chậm lại. Nhất là những ai làm về kế hoạch hoặc kỹ thuật, thay vì cố thúc giục bản thân, hãy lùi lại một chút để bớt căng thẳng. Con giáp cẩn thận có kẻ chơi xấu sau lưng. Tuần này tài lộc không quá tốt nhưng vẫn có cải thiện. Tuổi Mùi còn độc thân có cơ hội tiến tới hôn nhân.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có một tuần phát huy năng lực, được lãnh đạo ghi nhận và đồng nghiệp hỗ trợ nhiều. Con giáp tuần này thu nhập tốt, nhưng đa phần là tiền lưu động, cần chủ động tìm kiếm cơ hội mới có được. Tuổi Thân còn độc thân nên hẹn hò, sẽ có cơ hội.

Tuổi Dậu

Tuần làm việc của tuổi Dậu có thăng có trầm. Nếu có dự án mới mà có thể từ chối, con giáp tốt nhất nên tránh, kẻo bản thân phải tự giải quyết tất cả. Có cơ hội kiếm tiền nhưng tuổi Dậu chỉ thu được khoản nhỏ. Nếu có đối tượng tình cảm, con giáp cũng nên đợi suy nghĩ thêm, đừng vội vàng bày tỏ.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (24/5-30/5): Tuổi Thìn có cơ hội thăng tiến, Thiên Bình tài chính ổn định - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @anahi2111)

Tuổi Tuất

Tuần này tuổi Tuất có thể gặp trở ngại trong công việc, chưa kể có tiểu nhân tung chuyện thị phi. Sức cạnh tranh lớn khiến việc kiếm tiền không dễ, con giáp chớ tiêu xài bốc đồng. Tuổi Tuất đã có gia đình cẩn thận, không khéo léo có thể khiến quan hệ nội, ngoại bất hòa.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có nhiều điều tốt lành xảy ra trong sự nghiệp, ngay cả khi gặp khó khăn, hãy nhờ người giúp đỡ, con giáp sẽ đạt kết quả. Được khách hàng cũ giới thiệu, việc kinh doanh của con giáp có thêm lợi nhuận. Tuổi Hợi còn độc thân sẽ gặp duyên lành, con giáp đã có một nửa dễ nhận được quà của người ấy. 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới nhận định rằng, Song Tử cần dành nhiều thời gian để suy nghĩ hơn. Thiên Bình cần bình tĩnh đối mặt với mọi tình huống xảy ra.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Để khởi đầu tuần mới trôi qua tốt đẹp và yên bình, Bạch Dương cần phải có thái độ bao dung, phóng khoáng với những chuyện mình vô tình gặp phải. Về vận trình tình duyên, Bạch Dương độc thân có vẻ khá dè dặt trong chuyện tình cảm, còn những người đang yêu sẽ cảm thấy muốn được nửa kia quan tâm và chiều chuộng nhiều hơn. Tình hình công việc và tài chính của Bạch Dương trong tuần này nhìn chung là thuận lợi.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi tuần mới 17/5 - 23/5/2021 dự báo rằng sự tự tin và sáng suốt trong công việc sẽ giúp Kim Ngưu thoát khỏi những tình huống khó khăn một cách dễ dàng. Về tình cảm, người độc thân đang rất yêu thích tình trạng trạng tự do hiện giờ nên không muốn tính đến chuyện yêu đương. Tình hình tài chính của Kim Ngưu tuần này có những chuyển biến rất tích cực.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bước sang tuần mới, Song Tử cần dành nhiều thời gian để suy nghĩ hơn. Trong công việc, bạn có thể sẽ phải giải quyết một số vấn đề khá khó nhằn bằng sự thông minh và nhanh nhạy của mình. Tuần này, Song Tử nên lập kế hoạch chi tiêu cụ thể để giữ được nguồn thu nhập ổn định. Song Tử độc thân có thể nhận được một vài lời mời làm quen đến từ bạn bè khác giới.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (24/5-30/5): Tuổi Thìn có cơ hội thăng tiến, Thiên Bình tài chính ổn định - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @bupsiiww)

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi tuần mới khuyên Cự Giải hãy giữ tinh thần lạc quan trong suốt thời gian tới, cho dù gặp phải khó khăn. Trong công việc bạn được đánh giá là một người rất thông minh và tràn đầy nhiệt huyết trong mọi chuyện. Tuy nhiên, tình hình tài chính của Cự Giải tuần này không được khả quan cho lắm. Về tình cảm, giữa bạn và người ấy có thể xảy ra mâu thuẫn vì không cùng chung quan điểm.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng, Sư Tử nếu muốn đạt được thành công trong bất cứ công việc gì mình đang làm, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động. Trong chuyện tình cảm, có thể chính sự mạnh mẽ, độc lập quá mức của bạn sẽ khiến cho người khác giới cảm thấy e ngại. Muốn tài chính khấm khá hơn, trong tuần này bạn cần thay đổi một số quan điểm nhất định về tiền bạc.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần này, công việc mang lại cho Xử Nữ nguồn cảm hứng mới, nhờ những lời động viên từ ai đó mà bạn làm việc tích cực và hăng hái hơn. Tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ được cải thiện rõ rệt trong tuần này. Về phương diện tình cảm, bạn có thể tìm được đối tượng thật lòng muốn làm quen và giữ quan hệ với mình.

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình cần bình tĩnh đối mặt với mọi tình huống xảy ra trong tuần này. Trong công việc, bạn có thể được cấp trên giao cho phụ trách một vài công việc khá mới mẻ. Đây là thời điểm để bạn học tập và thể hiện bản thân. Tình hình tài chính tuần này của bạn rất ổn định. Nếu làm tốt công việc được giao, bạn có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng kha khá. Về tình cảm, bạn có cơ hội thể hiện sức hút của bản thân và gây ấn tượng với một vài đối tượng khác giới.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tuần mới của Bọ Cạp được đánh giá khá suôn sẻ. Trước khi làm việc gì đó, bạn thường suy tính rất kỹ càng nhờ thế mà thành tích bạn gặt hái được cũng khả quan hơn nhiều. Vấn đề tiền bạc luôn nằm trong tầm kiểm soát, nên bạn chi tiêu có kế hoạch hơn vào thời điểm này. Bọ Cạp đang yêu cảm nhận được tình cảm nồng nàn và sâu sắc của người ấy thông qua những hành động quan tâm hàng ngày.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (24/5-30/5): Tuổi Thìn có cơ hội thăng tiến, Thiên Bình tài chính ổn định - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @duyenkieu2710)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này Nhân Mã nhận thấy giá trị từ những việc mà bản thân đang làm, bạn biết rằng bạn cũng là mắt xích để giúp cho công việc trở nên suôn sẻ hơn. Tình hình tài chính khá ổn, nếu có khó khăn bạn cũng được nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, nhờ đó mà cuộc sống lúc này trở nên ổn thỏa hơn. Về mặt tình cảm, bạn có vẻ khá cởi mở với những đối tượng muốn tiếp cận mình.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Vận trình công danh sự nghiệp của Ma Kết đang có dấu hiệu được cải thiện rõ rệt khi mọi việc đi theo kế hoạch đã định. Tài lộc lúc này không thực sự rực rỡ nhưng nhìn chung tình hình tài chính của Ma Kết đang có dấu hiệu tốt hơn. Trong tình cảm, bạn biết cân bằng cảm xúc trong cuộc sống, chính vì vậy mà bạn cảm thấy rất hài lòng với trạng thái hiện tại.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trong tuần mới này cần phải chú ý cách giao tiếp và ứng xử với mọi người. Có cách đối nhân xử thế khéo léo, bạn mới dễ chiếm được thiện cảm của mọi người, giúp công việc nào cũng trở nên thuận lợi hơn. Nhờ vậy, tình hình tài chính của cung hoàng đạo này cũng phất lên khá tốt. Tuần này, Bảo Bình độc thân có vẻ chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ ổn định, vì thế mà bạn chẳng hề nghiêm túc với bất cứ ai.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, may mắn sẽ ghé thăm Song Ngư trong tuần này để hỗ trợ cho công việc của bạn thuận lợi và thành công hơn, bạn được tham khảo những người giàu kinh nghiệm. Tuần mới tình hình tiền bạc của bạn không mấy khả quan cho lắm. Còn về tình cảm, Song Ngư độc thân đang ôm ấp những ảo tưởng không thực tế về chuyện tình yêu, chính vì vậy mà bạn khó tìm được một người ưng ý.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn