Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (28/2-6/3): Thìn tình duyên khởi sắc, Xử Nữ gặp may mắn

Tử vi tuần mới (28/2-6/3) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự báo tuổi Thìn tình duyên khởi sắc, người độc thân có cơ hội gặp được mối lương duyên. Tuổi Thân chuyện tình cảm suôn sẻ, nhưng cẩn thận tránh chuyện thị phi.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (28/2-6/3): Thìn tình duyên khởi sắc, Xử Nữ gặp may mắn - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (28/2-6/3). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới (14/2-20/2) cho rằng người tuổi Tý tuần này dễ gặp bất trắc. Về công việc, được cấp trên đánh giá cao, mọi việc tiến hành tương đối thuận lợi nhưng dễ sinh tâm tư trong việc làm. 

Về tài lộc, bạn nên chú ý tiêu dùng hợp lý, nếu đầu tư thì sẽ có cơ hội tốt. Về tình cảm, người đã kết hôn cần chú ý tránh cãi vã lời qua tiếng lại, người độc thân có quan hệ khác giới tốt.

Tuổi Sửu

Tài vận của con giáp tuổi Sửu tuần này ổn định, suôn sẻ. Nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hợp tác thì có nhiều cơ hội, nên chú ý nắm bắt. 

Về công việc vừa có cơ hội vừa có áp lực, gặp nhiều khó khăn nên nhờ cấp trên hỗ trợ thì sẽ đạt được kết quả tốt. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý ảnh hưởng của đào hoa tàn, người độc thân có đào hoa vượng càng tốt.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có vận may trong tuần này. Về công việc, ở nơi làm việc có mối quan hệ hài hòa, có thể hợp tác với đồng nghiệp để hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ khác nhau và đạt được thành tích như ý. 

Về tài lộc, có thể được nhận tiền thưởng. Về tình duyên, người đã kết hôn thì tình cảm ổn định, người độc thân thì tình cảm tốt đẹp nhưng có sự cạnh tranh.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho biết người tuổi Mão sẽ có đúng sai và bất ổn đi kèm. Về công việc, cần nghiêm túc, thận trọng kẻo sơ suất làm chậm trễ, gây thất thoát dẫn đến bị trừng phạt, đồng thời tránh mang tình cảm cá nhân vào công việc. 

Về tài lộc, tiền lương sẽ bị ảnh hưởng, vì vậy cần chú ý đến hiệu quả và chất lượng công việc, đề phòng bị lừa gạt. Về tình cảm, người đã kết hôn cần chú ý giữ khoảng cách tốt với người khác phái, người độc thân tuy tính tình tốt nhưng dễ xảy ra oan sai.

Tuổi Thìn

Đường tài lộc của tuổi Thìn tương đối nhiều biến động trong tuần này. Nếu đang đầu tư thì nên im lặng, không nên động tay động chân. Về công việc, Thìn có nhiều ý kiến nên dễ xảy ra bất đồng, cãi vã với cấp trên. Đường tình duyên khởi sắc, người đã kết hôn tình cảm ổn định, người độc thân có cơ hội gặp được mối lương duyên.

Tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của Tỵ ổn định và không có biến động rõ rệt trong tuần này. Dù là tiền lương, đầu tư và tài chính, đều khá khả quan. Về tình cảm, người đã kết hôn thì tình duyên lận đận, người độc thân có đào hoa sát nhưng cũng có sự cạnh tranh.

Về công việc, tuy có thể gặp chút áp lực hoặc phải làm thêm giờ nhưng bạn dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên hoàn thành công việc một cách hài hòa và ổn định. 

Tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong tuần này đáng lo ngại, khó được an vui về mọi mặt. Mọi việc đang diễn ra chậm chạp, có thể xảy ra xích mích trong quan hệ nhân sự tại nơi làm việc. Hãy cố gắng đối xử tốt với người khác. 

Tài chính khá ảm đạm, người tuổi Ngọ hãy cẩn thận với tài chính của mình. Các mối quan hệ khó tiến triển, vướng mắc chuyện vặt vãnh, dễ nảy sinh tranh chấp.

Tuổi Mùi

Tuần này, tuổi Mùi có chút khó khăn, bạn nên chú ý đến những thay đổi xung quanh, thận trọng trong lời nói và việc làm, dành nhiều thời gian hơn cho công việc để cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân, tránh xa đúng sai, và không tham gia vào các tranh chấp.

Vận may tài lộc không lý tưởng, tránh xa bẫy tiền bạc và cẩn thận tiền mất tật mang. Về tình cảm, bạn có cơ hội gặp gỡ người khác nhưng dễ gặp cạnh tranh.

Tuổi Thân

Trong tuần này, vận trình tài lộc của tuổi Thân sẽ dần được cải thiện, tuy nhiên bạn cần giữ thái độ bình tĩnh trong công việc, gặp khó khăn thử thách nên giải quyết một cách hài hòa. Chuyện tình cảm suôn sẻ, cẩn thận tránh chuyện thị phi. 

Tuổi Dậu

Con giáp tuổi Dậu có vận trình tài lộc khá tốt trong tuần này. Tài lộc tương đối vượng, mang lại nhiều thu nhập hoặc có cơ hội tạo thu nhập bán thời gian. 

Về công việc, dự báo sẽ có một bước tiến dài để đạt được mục tiêu mong muốn hoặc lập được thành tích chói lọi trong lĩnh vực công việc mà mình yêu thích. Về tình cảm, người độc thân tuy có vận đào hoa vượng nhưng cần xác định rõ chất lượng các mối quan hệ của mình.

Tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của Tuất tương đối tốt trong tuần này. Bạn có cơ hội kiếm được tiền nhiều hơn, tuy nhiên bạn cần tự mình lên kế hoạch và xúc tiến kế hoạch tìm kiếm sự giàu có.

Về công việc, nửa tuần đầu hiệu quả công việc khá cao, bạn dễ dàng nhanh chóng đạt được mục tiêu, nửa cuối tuần có lợi khi nhận được sự hướng dẫn, giúp đỡ của sếp. Về tình cảm, người độc thân có vận đào hoa vào nửa đầu tuần, giúp tăng cơ hội tiếp xúc hoặc giao lưu với người khác phái, đồng thời tốc độ phát triển tình cảm nửa cuối tuần sẽ như ý.

Tuổi Hợi

Về công việc, nửa đầu tuần có vận khí mạnh, có lợi cho việc tích cực thăm hỏi khách hàng và phát triển thị trường, nửa cuối tuần có lợi cho việc tham gia thị trường và thu xếp các hoạt động khuyến mại. Tài lộc tăng lên đáng kể. Về tình cảm, tuổi Hợi chú ý hơn đến cảm xúc và nhu cầu của bản thân, dễ nảy sinh quan điểm trái chiều với nửa kia.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (28/2-6/3): Thìn tình duyên khởi sắc, Xử Nữ gặp may mắn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @himeart).

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Xử Nữ sẽ gặp được nhiều may mắn về tài chính trong khi Thiên Bình có thể bị thua lỗ vì đầu tư mạo hiểm.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 11, 30

Màu may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, chòm sao Bạch Dương độc thân hãy chú ý hơn tới ngoại hình. Bạn có thể nhận được sự theo đuổi của nhiều đối tượng. Bạch Dương chưa thật sự cẩn thận cho công việc nên còn mắc sai lầm. Tuy nhiên với sự cố gắng và nỗ lực của mình, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 26, 17

Màu may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Tử vi tuần mới cho biết, Kim Ngưu biến các kế hoạch trở thành hiện thực. Bạn hiểu được ý của cấp trên, chính vì thế mà mọi công việc đều suôn sẻ. Cứ có ai đó ngỏ ý định làm quen, Kim Ngưu đều kiếm cớ từ chối lịch sự. Nếu đã có nửa kia, bạn lo lắng người ấy giữ bí mật nào đó. Về tài chính, Kim Ngưu có thể nhận được lợi nhuận đến từ những khoản đầu tư trước đây.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 22, 9

Màu may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Tuần này, Song Tử cần phải chú tâm hơn vào các công việc mà bản thân đang đảm nhiệm. Có nhiều thay đổi dễ khiến bạn hoang mang nếu không tập trung. Tài chính có nhiều cơ hội lớn mở ra. Người độc thân cần giao lưu nhiều hơn mới mong tìm được đối tượng phù hợp. Nếu đã có đôi có cặp, Song Tử và người ấy ngày càng thêm gắn bó, yêu thương.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 7, 24

Màu may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Tử vi tuần mới cho biết, Cự Giải độc thân đang muốn bày tỏ tình cảm với đối phương mà lại ngại ngùng. Người đang yêu tỏ ra dịu dàng và sẻ chia với nửa kia. Thời gian này bạn đang dần nâng cấp hiệu quả công việc. Tài chính tuần mới dư dả. Dù vậy, Song Tử vẫn cần phải biết chi tiêu đúng chỗ, đúng lúc.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 10, 14

Màu may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Trong tuần này, Sư Tử nên bình tĩnh lắng nghe những điều mà trái tim mách bảo. Bạn phải xác định rõ ràng mục tiêu cho tương lai và phấn đấu nhiều hơn mới đạt được. Tài chính ở mức trung bình. Trong tình cảm, Sư Tử không muốn bó buộc thời gian của mình cho bất cứ một ai cả.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 10, 30

Màu may mắn: Màu xanh da trời 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Tuần này, công việc của Xử Nữ diễn ra tương đối ổn định. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về tài chính khi nhận được tiền từ phía mọi người. Người độc thân có thái độ hết sức lạnh lùng với các đối tượng. Nếu đã có nửa kia, Xử Nữ hãy nên học cách tha thứ cho những lỗi lầm mà đối phương gây ra.

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 20, 11

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, trong tuần mới Thiên Bình nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Bạn luôn luôn cố gắng tìm cách để nâng cao chất lượng công việc. Liên quan đến đầu tư kinh doanh, Thiên Bình có thể bị thua lỗ vì đầu tư mạo hiểm. Về tình cảm, Thiên Bình độc thân không hứng thú với mai mối. Bạn thích những cuộc gặp gỡ tình cờ hơn là sắp đặt.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 12, 9

Màu may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Tuần này là thời điểm phù Bọ Cạp cần xây dựng các mối quan hệ hợp tác trong công việc. Đôi bên hợp tác ăn ý, sự nghiệp mới thành công được. Bọ Cạp không lo lắng gì nhiều, tiền vẫn đầy trong ví. Về mặt tình cảm, người độc thân mong muốn tìm cho mình một tình yêu đích thực nhưng không dễ mở lòng.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 12, 30

Màu may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Tử vi tuần mới cho biết, Nhân Mã có thể nhận được một khoản tiền lớn từ sự cố gắng và chăm chỉ của mình. Bạn cần tạo lập cho mình một kế hoạch tập luyện và ăn uống điều độ. Về phương diện tình cảm, Nhân Mã đang yêu vẫn rất hạnh phúc và vui vẻ cùng nhau.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 11, 24

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Về sự nghiệp, Ma Kết cần thận trọng hơn trong các quyết định. Bạn đừng cho rằng bản thân đã quá quen thuộc với công việc mà trở nên thiếu quan. Về tình cảm, Ma Kết cần thay đổi thói quen sinh hoạt, bạn chưa sẵn sàng mở cửa trái tim. Tình hình tài chính vẫn khá tốt, không có gì đáng lo ngại.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 4, 30

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Trong chuyện tình cảm, sau những tranh cãi và giận hờn, Bảo Bình và người ấy đã ngồi lại chia sẻ mọi chuyện. Công việc tuần mới vẫn đang tiến triển rất tốt. Bảo Bình xử lý nhanh chóng mọi việc, sớm đạt được các yêu cầu từ cấp trên đề ra. Về tài lộc, Bảo Bình không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này. 

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 19, 9

Màu may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Bước sang tuần mời, tài chính của Song Ngư được cải thiện khá rõ rệt. Bạn có được thêm những cơ hội mới để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Trong công việc, Song Ngư tìm ra cơ hội phát huy điểm mạnh. Về tình cảm, người độc thân rất nhiệt tình tham gia vào các cuộc tụ tập với mong muốn tìm kiếm một nửa phù hợp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn