Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (28/3-3/4): Thân gặp nhiều may mắn, Bọ Cạp có cơ hội thăng chức, tăng lương

Tử vi tuần mới (28/3-3/4) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự báo tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần này, còn tuổi Thìn mọi việc suôn sẻ, dễ có cơ hội tốt về mọi mặt. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo. (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới (28/3-3/4) cho biết, tuần này có lợi cho việc học hỏi, nạp năng lượng với nhiều đối tác và đồng nghiệp hơn. Về vận may tài lộc, nửa đầu tuần chịu tác động của Âm Tinh nên vận may tài lộc không quá mạnh, dễ tăng thêm một số chi phí, nửa cuối tuần vận may tài lộc có chút cải thiện và có cơ hội mở rộng tài lộc. 

Tuổi Sửu

Về sự nghiệp, công việc của tuổi Sửu trong tuần này sẽ gia tăng, điều này khiến bạn cảm thấy áp lực. Về vận may tài lộc, bạn cần chủ động tìm kiếm thông tin và cơ hội làm ăn. Tuần này, chuyện tình yêu của tuổi Sửu tương đối ổn định, được quý nhân phù hộ hoặc giúp đỡ trong chuyện tình cảm.

Tuổi Dần

Vận trình tài lộc của tuổi Dần đang tăng cao trong tuần này. Về công việc, con giáp này có cơ hội đầu tư kinh doanh, vì vậy hãy chủ động ngay. Về tình cảm, người độc thân có vận đào hoa tốt nên có thể mong muốn đi chơi và gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để tìm đối tác phù hợp. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho biết, tình hình của tuổi Mão trong tuần này không rõ ràng, áp lực xung quanh tương đối lớn, cần tránh tối đa những xung đột, mâu thuẫn. Lo lắng và buồn chán trong công việc sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn. Hãy nhớ chú ý đến hiệu suất làm việc tại nơi làm việc của bạn và giữ nó ổn định nhất có thể. 

Tuổi Thìn

Tuần này, tuổi Thìn sẽ tiếp tục gặp may mắn, mọi việc suôn sẻ, dễ có cơ hội tốt về mọi mặt, trong công việc có thể tận dụng những mối liên hệ xung quanh để tiến thêm một bước. Về tài lộc, hãy cố gắng tìm cách mở rộng các kênh dẫn đến sự giàu có và giảm chi phí càng nhiều càng tốt. Tình cảm ổn định và hài hòa, những người độc thân có thể gặp được người khác phái.

Tuổi Tỵ

Tuần này, tài vận của tuổi Tỵ ngày càng khởi sắc, các mối quan hệ giữa các cá nhân xung quanh hài hòa, bạn có thể mong muốn nhân cơ hội để hình thành các mối quan hệ tốt. Trong công việc, giao tiếp nhiều hơn với đồng nghiệp và cấp trên của mình. Nhân duyên khác giới ở mức chấp nhận được, nhưng khó có thể tiến triển trong thời gian ngắn.

 (Ảnh minh họa: @mirelakolarova770) 

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp dự báo rằng người tuổi Ngọ cần chú ý một số thay đổi về tài lộc trong tuần này, nhất là khi đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hợp tác kinh doanh bạn sẽ có cơ hội thu về một khoản lợi nhuận khá cao. Về công việc, đừng nóng vội, đặc biệt tránh bốc đồng, cố chấp có thể gây ra tổn thất không thể bù đắp.

Tuổi Mùi

Tài vận của tuổi Mùi trong tuần này tương đối ổn định. Về công việc thì có vẻ hơi bận rộn, nhưng mọi việc đều có thể hoàn thành như mong đợi và thu được kết quả. Về tài lộc, lương bổng không có biến động rõ rệt nhưng bạn nên chú ý chi tiêu hợp lý. 

Tuổi Thân

Tuổi Thân gặp nhiều may mắn trong tuần này. Về công việc, tuy có thể gặp áp lực, khó khăn nhưng bằng năng lực cá nhân và sự chăm chỉ thì có thể giải quyết được. Về tài lộc, nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hợp tác thì có thể gặp cơ hội tốt. Về tình cảm, người độc thân có đào hoa vượng rất tốt.

Tuổi Dậu

Trong công việc, tuổi Dậu có quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng thuận lợi, dễ dàng đạt được kết quả, nhận được sự khẳng định và khen ngợi của cấp trên. Về tài lộc, công việc suôn sẻ có thể mang lại phần thưởng về tiền lương. Về mặt tình cảm, những người đang yêu cần chú ý giữ khoảng cách với người khác phái kẻo bị nửa kia hiểu lầm.

Tuổi Tuất

Tuần mới, tuổi Tuất dễ bốc đồng và có quá nhiều suy nghĩ. Trong công việc, tuổi Tuất cần chú ý giữ gìn mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc, đừng quá đề cao ý kiến ​​cá nhân. Về tài lộc, nếu đầu tư hoặc hợp tác thì sẽ có cơ hội tốt. Về tình cảm, người độc thân có tình duyên khá kém trong tuần này.

Tuổi Hợi

Tài lộc của tuổi Hợi sẽ tiêu hao rất nhiều trong tuần này. Nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hợp tác làm ăn thì tài vận kém, dễ trở thành thất bại, thua lỗ. Về công việc, có thể gặp nhiều áp lực, phải tăng ca, tuổi Hợi cần nỗ lực, cần chú ý điều chỉnh sắp xếp công việc và thời gian làm việc, nghỉ ngơi để không ảnh hưởng đến sức khỏe. 

(Ảnh minh họa: @mirelakolarova770)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho rằng Kim Ngưu sẽ có cơ hội làm việc và học hỏi từ những người có kinh nghiệm lâu năm. Bọ Cạp có thể đón nhận tin vui liên quan đến sự nghiệp, đồng thời có cơ hội được thăng chức và tăng lương.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 22, 15

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo đây là tuần thích hợp để Bạch Dương lên kế hoạch cẩn thận cho lộ trình phát triển và hướng đi trong tương lai của mình. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương đang yêu sẽ cần một mối quan hệ tình cảm ổn định hơn và có thể mang lại cho bạn cảm giác an toàn. Trong khi, Bạch Dương độc thân có thêm cơ hội bắt đầu mối quan hệ mới, dễ gặp được người chủ động thể hiện tình cảm.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 21, 18

Màu may mắn: Màu xám  

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Tử vi tuần mới dự báo công việc của Kim Ngưu tiến triển thuận lợi. Chòm sao này dễ được cấp trên giúp đỡ, đồng thời còn có cơ hội làm việc và học hỏi từ những người có kinh nghiệm lâu năm, nhưng bản thân vẫn phải giữ thái độ khiêm tốn, ổn định để được đối phương ghi nhận nhiều hơn. Chuyện tình cảm giữa Kim Ngưu và nửa kia không được như ý, có thể bị gia đình ở cả hai bên can thiệp quá nhiều trong tình cảm. 

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 12, 29

Màu may mắn: Màu vàng  

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Trong tuần mới, Song Tử sẽ làm rõ các kế hoạch nghề nghiệp của mình và chú ý đến những điều chỉnh, thay đổi trong công việc. Về tình cảm, Song Tử sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới và hòa nhập với mọi người hơn. Ngoài ra, chòm sao này cũng dễ gặp được người ưng ý trong các chuyến đi chơi, du lịch,...cùng với bạn bè. Về tài lộc, Song Tử sẽ chủ động tìm hiểu đến các thông tin tốt và đưa ra các lựa chọn đúng đắn cho mình.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 30, 17

Màu may mắn: Màu cam  

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Tuần này, tuy chòm sao Cự Giải có thể gặp áp lực về mặt tài chính, nhưng bản mệnh cũng sẽ có cơ hội kiếm tiền và giải quyết các vấn đề nợ nần. Công việc trong tuần dễ có tin vui, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên chòm sao này có thể giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Về tình cảm, người độc thân có vận trình tình duyên khá suôn sẻ, tuy nhiên chòm sao này sẽ chú ý hơn đến áp lực của thực tại và không đầu tư quá mức cho tình cảm.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 14, 22

Màu may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Tuần này, chòm sao Sư Tử có thể tìm ra những hướng đi mới và xác định kế hoạch dài hạn cho những nỗ lực của mình, nhưng bản mệnh vẫn nên chú ý đến mối quan hệ của mình với những người xung quanh. Trong công việc, Sư Tử hãy làm tốt công việc của mình để tránh những rắc rối trong tương lai. Về tình cảm, Sư Tử chọn được người bạn đời có kinh nghiệm sống tương đồng với mình, điều này sẽ giúp bạn và đối phương cảm thấy thoải mái hơn trong tình yêu.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 20, 15

Màu may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Tình hình tài chính tuần này sẽ biến động nhẹ. Khi tham gia đầu tư và quản lý tài chính, Xử Nữ phải lựa chọn những dự án ổn định và chú ý đến những vấn đề tài chính tiềm ẩn. Về tình cảm, Xử Nữ độc thân có đào hoa vượng, dễ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Về sự nghiệp, Xử Nữ chú ý những thay đổi trong công việc, chủ động tìm kiếm cơ hội phù hợp, có lịch trình làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

 (Ảnh minh họa: @mirelakolarova770) 

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 27, 12

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Bước sang tuần mới, những Thiên Bình còn độc thân sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, dễ có cơ hội bắt đầu mối quan hệ mới, đồng thời cũng nên điều chỉnh tâm trạng, tránh đặt gánh nặng tình cảm cho bản thân. Về sự nghiệp, Thiên Bình dễ nhận được tin vui về công việc, cũng có thể sẽ cố gắng phát triển sở thích của mình thành công việc. Về tài lộc, chòm sao này cần tránh đầu tư và quyết định vội vàng. 

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 9, 20

Màu may mắn: Màu đen    

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Tuần này, Bọ Cạp có thể đón nhận tin vui liên quan đến sự nghiệp, chòm sao này có cơ hội được thăng chức và tăng lương, tuy nhiên khối lượng công việc được giao không nhỏ, chỉ cần sắp xếp vấn đề thời gian một cách hợp lý. Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp độc thân gặp nhiều may mắn trong tình duyên, dễ có cảm xúc mới, cũng thích hợp chọn đối tượng có thể thấu hiểu tâm tư, tình cảm của mình.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 21, 16

Màu may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Tử vi tuần mới dự báo sự xuất hiện của trăng non trong khu vực tình yêu của Nhân Mã sẽ mang đến cho bạn những tin vui về tình cảm, giúp bạn bắt đầu hoặc mở ra một mối quan hệ, và cũng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với người khác giới nhiều hơn. Về sự nghiệp, Nhân Mã đang đối mặt với công việc một cách thực dụng, cố gắng đừng đưa ra những ý tưởng không theo kế hoạch, nếu có ý định nghỉ việc hoặc chuyển việc cũng nên cân nhắc rõ ràng.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 30, 14

Màu may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Sự kết hợp của sao Kim và sao Thổ trong cung tài lộc của Ma Kết sẽ mang đến cho bạn những tin vui về thu nhập, tiền bạc và vật chất, điều này giúp bạn điều chỉnh tình hình tài chính và giải quyết các vấn đề liên quan đến nợ nần. Về phương diện công việc, Ma Kết chú ý đến những thay đổi ở nơi làm việc, hãy học cách chủ động tìm kiếm cơ hội phù hợp, đồng thời chú ý đến những người có thể giúp đỡ khi bạn đang gặp khó khăn.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 20, 4

Màu may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bò Cạp

Tuần này, sự xuất hiện của trăng non sẽ giúp Bảo Bình cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh, có nhiều cơ hội giao lưu với những người khác hơn. Về mặt tình yêu, Bảo Bình độc thân gặp may mắn trong tình duyên, dễ có cơ hội nối lại tình xưa, hoặc gặp được đối tượng mới dưới sự giới thiệu của người thân, bạn bè. Trong công việc, Bảo Bình cần điều chỉnh tình trạng công việc và chú ý đến những tin tức có ích cho mình. 

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 25, 9

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Tử vi tuần mới chỉ ra rằng Song Ngư cần điều chỉnh cách tiêu dùng bằng cách sắp xếp chi tiêu hợp lý để tránh chi tiêu quá đà và bốc đồng. Nếu không thay đổi, điều đó sẽ mang lại cho bạn gánh nặng tài chính. Về mặt tình cảm, Song Ngư độc thân gặp nhiều may mắn hơn trong tình duyên, dễ được giới thiệu đối tượng phù hợp. Trong công việc, chòm sao này nên giải quyết các vấn đề tồn tại trong quá khứ và tránh lặp lại những sai lầm tương tự.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Chính phủ quyết nghị khởi công xây dựng đường Vành đai 3 TP HCM vào 30/6/2023
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 105/NQ-CP, triển khai Nghị quyết số 57/2022/QH15 ngày 16/6/2022 của Quốc hội về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh.