Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (28/6-4/7): Tuổi Mão có nhiều tài lộc, công việc Thiên Bình gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới (28/6-4/7) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự đoán, người tuổi Mão có nhiều tài lộc, được quý nhân giúp đỡ. Vận đào hoa tốt, tuổi Mùi độc thân có cơ hội tìm được nửa kia của mình.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (28/6-4/7): Tuổi Mão có nhiều tài lộc, công việc Thiên Bình gặp nhiều may mắn - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (28/6-4/7). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Tuy vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong tuần này có những sai sót nhỏ nhưng nhìn chung là tốt. Về công việc, mọi thứ có thể suôn sẻ như mong đợi, điều này khiến bản thân quá thoải mái, thiếu tinh thần chiến đấu nên phải luôn đề cao cảnh giác và đôn đốc bản thân.

Về tài chính may mắn, thăng trầm ít, tương đối bằng phẳng, làm việc gì cũng có lương ổn định, về đầu tư, quản lý tài chính không thích hợp để thăng tiến vì có thể gặp nhiều rủi ro. 

Về tình cảm, có sao đào hoa chiếu mệnh, người đã lập gia đình phải giúp đỡ bạn đời chia sẻ việc nhà, người độc thân dễ được quý nhân giúp đỡ, có thể nhờ vả trong lĩnh vực này.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tuần này có tài lộc rủng rỉnh, trả nhiều hơn nhưng cũng được đền đáp xứng đáng. Trong công việc, bản mệnh là người có nhiều ý tưởng và nhiệt huyết. 

Về tài lộc, làm việc chăm chỉ cũng được đền đáp, nếu chăm chỉ thì cơ hội sẽ đến, nhưng phải cẩn thận nắm bắt để không trở thành hung thần. 

Về tình cảm, những người đã kết hôn nên chú ý đến tâm tư, tình cảm của bạn đời, người độc thân lưu ý không nên nói những lời đao to búa lớn cho đối phương của mình.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 12 con giáp nhận định vận trình tổng thể của tuổi Dần trong tuần này tốt nhưng chắc chắn sẽ có những biến động nhỏ. Về công việc, bạn có nhiệt huyết và dũng khí làm việc gì, nhưng phải kiểm tra trước khi hành động để tránh sự chậm trễ do sai lầm trong phán đoán. 

Về tài chính, sự nghiệp tiến triển tốt, được lãnh đạo đánh giá tương đối tốt, thu nhập có vẻ ổn định hơn, có cơ hội đầu tư, nếu cảm thấy thuận lợi có thể mạnh dạn đầu tư. 

Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm vợ chồng hòa thuận hơn, người độc thân có chỉ số Đào hoa cao hơn, thích hợp tham gia các cuộc tụ tập xã giao hơn, có thể nâng cao mối quan hệ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tuần này có nhiều tài lộc, được quý nhân giúp đỡ, nhưng cần chú ý xử lý mối quan hệ khác giới. 

Về công việc, mọi thứ ổn định, bạn có thể đạt được bước phát triển như mong đợi, dễ gặp những cơ hội có lợi cho mình, hãy chú ý nắm bắt nhé. 

Về tài lộc, tiền lương ổn định có chiều hướng cải thiện, đầu tư và quản lý tài chính phải suy nghĩ chín chắn, tuy sẽ có may mắn về tài chính nhưng có thể trắng tay do sai sót trong phán đoán. 

Về tình cảm, người đã kết hôn cần chú ý giữ khoảng cách hợp lý với người khác phái, người độc thân có đào hoa sát, tuy chỉ số tình duyên cao nhưng cần chú ý xuất hiện tranh chấp tình cảm.

Tuổi Thìn

Người thuộc tuổi Thìn có tài lộc ở mức trung bình trong tuần này. Về công việc, bạn là người tự tin và có tinh thần cao, làm việc chăm chỉ nhưng cần chú ý xử lý mối quan hệ nơi công sở, kẻo bị người khác nói đúng sai sau lưng, ảnh hưởng đến hình ảnh và sự phát triển suôn sẻ của công việc. 

Về tài lộc, chúng ta có thể dựa vào khả năng của bản thân và tầm nhìn chính xác để mang lại của cải tốt, nhưng đồng thời phải chú ý đến quy mô tiêu dùng để gây ra sự lãng phí không cần thiết. 

Về tình cảm, người khác phái có tính cách tốt với nhau trong sao Đào hoa, người độc thân muốn tăng tỷ lệ thành công trong tình yêu thì phải giảm bớt cơ hội tham dự các cuộc tụ họp với bạn bè.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tuần này vận trình khó khăn nên chú ý kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi. Về công việc, nhiều khả năng xảy ra hành động lặp đi lặp lại, phải làm thêm giờ hoặc đi công tác, hao tài tốn của, cần chú ý giữ gìn sức khỏe thể chất và tinh thần. 

Về tài lộc, làm việc chăm chỉ sẽ thu được kết quả tốt, nhưng về phương diện đầu tư và quản lý tài chính phải chú ý phân biệt phải trái, trường hợp nặng có thể bị tổn hại danh tiếng. 

Về tình cảm, những người đã kết hôn nên xử lý tốt các mối quan hệ giữa gia đình và công việc để tránh cãi vã, người độc thân thì đào hoa, nhân duyên dễ đến.

Tuổi Ngọ

Về công việc, trong tuần này người tuổi Ngọ cần giữ thái độ khiêm tốn, làm việc vừa tay, bất cẩn một chút cũng dễ gây ra rắc rối do lời nói và hành động của bản thân, có thể khiêm tốn hơn đối với đồng nghiệp lãnh đạo trong công việc, điều quan trọng là phải giữ vững một mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân. 

Về tài lộc, nếu bạn có tài sản cá nhân, bạn có thể lên kế hoạch tài chính để giảm bớt những khoản chi tiêu không cần thiết, đặc biệt là chi tiêu cá nhân, ăn uống. 

Về tình cảm dễ bộc lộ thăng trầm, nhưng nhân nhượng và bao dung thì tốt hơn. Người độc thân có cơ hội trong tuần này và cần chủ động hơn nữa.

Tuổi Mùi

Tuần này, tài lộc của tuổi Mùi sa sút, điều này khiến người ta khá túng quẫn. Đường tài lộc lên xuống thất thường, có nhiều biến động nên bạn cũng có thể là người thấp thỏm và nhẫn nhịn. 

Trong sự nghiệp nên làm việc vững vàng từng bước một, nếu quá háo hức tiến lên sẽ bị sa sút thần tốc. Vận may tài lộc trong tuần này thực sự không lý tưởng, chi tiêu tiền bạc tăng lên rất nhiều, tốt hơn hết là nên tiết kiệm. Vận đào hoa tốt, người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia của mình.

Tuổi Thân

Tuần này, vận trình tài lộc của tuổi Thân dao động nhẹ, xu hướng chung là đi ngang. Về sự nghiệp, bạn có thể hơi thấp thỏm, đừng quá cấp tiến, hãy bình tĩnh giải quyết mọi việc, xử lý mọi việc cẩn thận, xem diễn biến của tình hình rồi mới đưa ra quyết định. 

Vận may tài lộc bằng phẳng, chỉ cần chú ý duy trì sự ổn định. Vận đào hoa, tuần này có cơ hội và thất vọng, người tuổi Thân đã có bạn đời thì tuần này cần phải quan tâm đến người bạn đời của mình hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với những thử thách nhất định trong tuần này. Về sự nghiệp, do có mối quan hệ công việc nên sẽ có cơ hội giao tiếp hoặc cộng tác với nhiều người hơn, trong quá trình này, bạn sẽ cảm thấy có khoảng cách giữa mình và người khác. Bạn không cần phải coi thường mình, và bạn không cần phải làm thế, và cũng không cần phải bám vào kinh nghiệm thành công của người khác một cách mù quáng. 

Về tài lộc, nửa đầu tuần tài vận kém, tiền bạc khó kiếm, cuối tuần tài lộc có chút cải thiện nhưng tổng thể tài lộc không tốt cho lắm. 

Về tình cảm, đời sống tình cảm của nam tuổi Dậu tuần này kém khả quan, nữ giới độc thân có vận may hôn nhân yếu hơn.

Tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất dễ sa sút trong tuần này. Về công việc, có lợi cho việc hợp tác, tuyển dụng, phát triển thị trường, nhưng không có lợi cho việc tìm kiếm việc làm hoặc cạnh tranh. 

Về tài lộc, tài lộc trong 5 ngày đầu và chủ nhật không được như ý, không nên hấp tấp đầu tư, thứ sáu và thứ bảy có cơ hội tìm kiếm tài lộc nhưng đừng quá sa đà, hãy tiết kiệm nhiều hơn. 

Về tình cảm, nam giới độc thân nửa cuối tuần có vận đào hoa mạnh, có thêm cơ hội gặp gỡ bạn bè mới, nữ giới độc thân tuần này chỉ số may mắn đào hoa thấp, khó gặp được ý trung nhân.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có vận trình tài lộc không như ý trong tuần này. Về sự nghiệp, khối lượng công việc trong tuần này tăng lên, nhiệm vụ được giao cũng trở nên khó khăn hơn, cần lên kế hoạch và phân bổ thời gian để hoàn thành một cách hiệu quả. 

Về tài lộc, chiều hướng chung của tài lộc trong tuần này thấp. Về tình cảm, các bạn nam tuổi Hợi khó thực hiện được mong muốn của mình và không nên gượng ép, còn các bạn nữ thì vượng khí hơn, có cơ hội mở ra nhân duyên mới.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới dự đoán, tài chính Song Ngư rất tốt, bản mệnh có các cơ hội mới để kiếm tiền. Còn Thiên Bình, công việc tuần này gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Về tình cảm, Bạch Dương độc thân không xác định được rõ cảm xúc của mình. Những ai đã có nửa kia nên thể hiện sự tin cậy với đối phương nhé để gắn bó lâu dài hơn. 

Về sự nghiệp, công việc trong tuần này diễn ra tốt đẹp, Bạch Dương có thể giải quyết được nhiều vấn đề mà không cần tới sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Tài chính ổn định, tài lộc có phần dư dả nên bạn có thể mua sắm những món đồ yêu thích.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần mới, công việc của Kim Ngưu có nhiều thay đổi tích cực. Bạn là người có trách nhiệm với việc mình làm nên luôn được mọi người đánh giá cao. Tài chính đang rất ổn định. Kim Ngưu cân bằng giữa chi tiêu và thu nhập, không phải vay mượn ai.

Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân có người khác giới chủ động tìm hiểu. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể tìm được một nửa ưng ý.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tuần này, Song Tử rất tự tin và lạc quan trong công việc. Mặc dù bận rộn nhưng bạn vẫn tìm ra phương pháp xử lý mọi vấn đề. 

Tài lộc tuần này kém may mắn, nếu ai đó có ý định mời đầu tư hoặc giới thiệu cho dự án mới, bạn cần thận trọng, kẻo rơi vào bẫy của người khác. 

Về tình cảm, Song Tử độc thân có vận đào hoa khá tốt. Bạn nên chú ý đến một số người khác giới đã từng bị bạn bỏ qua.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi tuần mới dự đoán, công việc của Cự Giải diễn ra khá tốt, bạn và mọi người hỗ trợ nhau, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Tài chính tương đối ổn định, bạn có nhiều cơ hội đầu tư mới.

Về tình cảm, Cự Giải thể hiện sự nhiệt tình, vui vẻ nên thu hút nhiều đối tượng. Với những ai đang yêu thời gian này rất dịu dàng, có thể sẻ chia và thấu hiểu đối phương

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tuần này, sức hút của Sư Tử đối với mọi người sẽ là bước đẩy tốt để giúp bạn có thể đạt được kết quả như mong đợi. Bạn cũng nhận ra được giá trị thực sự của bản thân thay vì tâm lý bi quan như trước. Chính vẻ bề ngoài thu hút cùng một sự nghiệp vững chắc đã khiến Sư Tử nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người. Và điều này có thể trở thành rắc rối với những ai đang có gia đình hoặc người yêu.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ tuần mới tỏ ra cứng đầu, không chịu lắng nghe ý kiến và chia sẻ của mọi người. Điều đó sẽ là tác nhân xấu khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực hơn về mọi vấn đề. 

Về tình cảm, Xử Nữ không nên vội vàng tham gia vào cuộc hẹn hò mù quáng vì sự thơ ngây trong tính cách rất dễ khiến bạn trở thành người bị hại. Tuần này, Xử Nữ sẽ may mắn vì nhận được nhiều tiền bạc như lương, hoặc thưởng.

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Thiên Bình độc thân có vận đào hoa tăng lên trông thấy khi được nhiều đối tượng theo đuổi. Bạn cũng có cảm nắng một người trong số đó. 

Công việc tuần này gặp nhiều may mắn. Mọi thứ khá ổn định, bạn thực hiện các dự án một cách trơn tru. Lúc này, tiền bạc không thành vấn đề, Thiên Bình có nhiều khoản thu nên tiền bạc rủng rỉnh, đầy túi.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Vận trình công danh sự nghiệp của Bọ Cạp tuần này diễn ra tương đối tốt. Bạn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Về tình cảm, Bọ Cạp sẽ có tin vui nhưng để bắt đầu mối quan hệ mới là chưa có khả năng. Tuy nhiên, bạn có thể xây dựng tình cảm bền chặt với một người bạn thân thiết. Tài chính bắt đầu khởi sắc khi Bọ Cạp thu hút được một khoản thu mới về cho bản thân mình.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tuần mới, Nhân Mã cần có thêm thời gian để bắt nhịp với công việc. Một số điểm mới khiến bạn có chút khó xử. Nhưng về tình cảm, bạn lại là người may mắn, mọi lỗi lầm bạn phạm phải đều được người ấy rộng lượng bỏ qua. 

Lời khuyên cho các Nhân Mã tuần này, hãy tận dụng thời gian này để điều chỉnh lại cuộc sống của mình. Bạn sẽ đặt ra nhiều câu hỏi để tìm ra hướng đi cho tương lai.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuần này, Ma Kết dễ trở nên cáu kỉnh với một số sự việc xảy ra không như mong muốn. Nếu có thể hãy giữ cuộc sống của bạn bận rộn để tránh được những hành động hay suy nghĩ tiêu cực. 

Về tình cảm, các tiêu chuẩn phi thực tế khiến Ma Kết khó tìm được một nửa phù hợp. Với lại, bạn cũng chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới. Bạn vẫn muốn tận hưởng một cuộc sống tự do, phóng khoáng, không gò bó.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi tuần mới dự báo, Bảo Bình sẽ phải trải qua một tuần khá khó khăn. Mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp của bạn khá lằng nhằng, đôi lúc khiến bạn hoài nghi và chán nản. Nếu còn đang cô đơn, tuần này Bảo Bình có nhiều khả năng được người khác giới để ý. Hiện là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ về việc bắt đầu chuyện yêu đương nghiêm túc đấy. Tài chính tương đối tốt, nhiều lợi nhuận thu về từ những nguồn đầu tư.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, tài chính Song Ngư rất tốt, bạn có các cơ hội mới để kiếm tiền. Tình hình công việc diễn ra rất suôn sẻ, Song Ngư có nhiều thời gian giúp đỡ mọi người xung quanh.

Về chuyện tình cảm, tuần này tình cảm của Song Ngư rất rực rỡ khi bản mệnh đón nhận được sự yêu thương nhiệt tình từ người ấy. Người độc thân cảm thấy lúng túng khi không biết thể hiện tình cảm. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn