Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (3/5-9/5): Tuần mới đón nhận nhiều tin tốt lành và niềm vui

Tử vi tuần mới (3/5-9/5) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự đoán tuổi Hợi đạt được nhiều thành quả ưng ý trong công việc. Còn tuổi Dần vượng vận đào hoa, tình duyên đỏ thắm.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (3/5-9/5): Tuần mới đón nhận nhiều tin tốt lành và niềm vui   - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (3/5-9/5). (Ảnh minh họa: Du Y)

Tuổi Tý

Tuần mới xuất hiện nhiều tín hiệu tích cực đối với sự nghiệp của tuổi Tý. Mọi điều không suôn sẻ của tuần trước giờ đây sẽ chuyển thành niềm vui, và bạn sẽ thấy tâm trạng tốt hơn nhiều. 

Sức khỏe của người tuổi Tý tuần này có phần giảm sút, phần lớn là do tâm bệnh. Vì thế, bản mệnh nên tìm cách giải tỏa căng thẳng bằng những cuộc vui cùng với gia đình hoặc bạn bè.

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp dự đoán, tuần này có nhiều chuyện xảy ra sẽ đến với Sửu, điều này khiến tâm trạng trở nên tồi tệ và cảm thấy bất mãn. Từ đó, dẫn đến kết cục "giận cá chém thớt", thậm chí là nói những lời khó nghe với người ấy. Hãy cố gắng nhận lỗi sớm để được nhận sự hòa giải từ người ấy.

Tuần này, việc kinh doanh đang dần đem lại lợi nhuận cho người tuổi Sửu, nhờ đó mà tình trạng tài chính cải thiện đáng kể.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo con giáp tuổi Dần vượng vận đào hoa, tình duyên đỏ thắm. Những ai đang độc thân có cơ may tìm được ý trung nhân ưng ý khi đi công tác hoặc gặp gỡ bạn bè.

Tuần mới của con giáp này cũng khá hanh thông, nên trong công việc nhận được nhiều lời khuyên bổ ích, bạn có thể đưa ra các quyết định đúng đắn, mang tính bước ngoặt cho bản thân.

Tuổi Mão

Vận trình tình cảm của Mão tuần này cải thiện rõ rệt. Những xích mích với mọi người xung quanh sẽ dần được giải quyết. Ngoài ra, cũng có cơ hội gặp gỡ, kết giao với những người có sức ảnh hưởng, tạo tiền đề vững chắc cho các dự án cá nhân của bạn sau này.

Nhờ Thần Tài ghé thăm vào ngày đầu tuần mang lại tiền bạc cho bản mệnh, nhưng không có nghĩa đó là một tuần hoàn toàn may mắn. Tốt hơn hết là bạn vẫn nên đề phòng, khi có rắc rối đến!

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (3/5-9/5): Tuần mới đón nhận nhiều tin tốt lành và niềm vui   - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @anibiustore)

Tuổi Thìn

Mối quan hệ tình cảm của tuổi Thìn và nửa kia của mình có cảm giác xa cách trong tuần này. Hãy dành thời gian cho người yêu, hãy gác công việc sang một bên, lúc này hai bạn có thể hâm nóng lại tình cảm để có những giây phút lãng mạn cho nhau.

Tuần này xuất hiện điềm báo xui xẻo cho người tuổi Thìn, khi đi xa có thể sẽ gặp trở ngại. Để đề phòng tai nạn có thể xảy ra vì bất cẩn, bạn nên ưu tiên những người có tay lái tin cậy.

Tuổi Tỵ

Mối quan hệ chính là điểm yếu của con giáp tuổi Tỵ trong tuần này, khi bạn cảm thấy lúng túng, hoang mang trong việc ứng nhân xử thế. Thậm chí có người trách mắng vì sự bất cẩn, thiếu chu đáo của bạn.

Tuần này, mọi thứ có vẻ không suôn sẻ khi lòng tự trọng của bạn bị tổn thương. Điều này có thể khiến công việc và tình cảm gia đình của bạn gặp nhiều ảnh hưởng xấu.

Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ tuần này đòi hỏi nhiều yêu cầu cao. Khi làm việc theo đội nhóm đòi hỏi cần phải thẳng thắn với một đồng nghiệp chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bạn không cần phải kiêng nể quá khứ của họ mà chần chừ không dám góp ý.

Về mặt tình cảm, bạn cảm thấy không hài lòng với người ấy cũng chỉ vì họ không thể làm theo đúng ý muốn của mình. Bạn cần tôn trọng ý kiến của đối phương, đừng cố gắng ép họ phải làm theo ý mình.

Tuổi Mùi

Mối quan hệ của tuổi Mùi không thể hoàn toàn như ý, kể cả chuyện tình cảm, bạn nên gác lại mọi lo toan về gia đình, bạn bè để thư giãn. Hãy đặt ra ranh giới rõ ràng giữa mình và người thân để họ không xâm chiếm hầu hết quỹ thời gian riêng tư của bạn.

Vì tâm trạng không tốt nên cũng ngăn trở khá nhiều cuộc sống của tuổi Mùi tuần này. Và khiến bạn trở nên bối rối khi phải đưa ra các quyết định quan trọng. 

Tuổi Thân

Tuần này, con giáp tuổi Thân nên đối mặt và nhanh chóng giải quyết các vấn đề mà bạn đang cố tình lảng tránh. Bạn không nhất thiết phải đạp đổ mọi thứ để xây dựng chúng lại từ đầu, mà hãy từ từ tháo gỡ từng khúc mắc một.

Tử vi tuần này cũng dự báo, công việc của bản mệnh diễn ra hanh thông, nếu có gì vướng bận thì cũng không phải lo nghĩ quá nhiều vì ngay lập tức tìm được hướng xử lý phù hợp.

Tuổi Dậu

Vận trình tình cảm tuần này của tuổi Dậu có phần trầm lắng vì bạn đang có quá nhiều chuyện phải bận tâm. Khi yêu, bạn và người ấy ít có cơ hội gặp gỡ, vì vậy, càng tạo nên khoảng cách lớn.

Nhờ có Tử vi Cát tinh mang tới tài lộc mà rất nhiều vấn đề của bản mệnh tuần này lần lượt được hóa giải. Thậm chí là những việc bạn có cảm giác vô cùng khó khăn đến mức bản thân không tìm được giải pháp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (3/5-9/5): Tuần mới đón nhận nhiều tin tốt lành và niềm vui   - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @denisalitcanu)

Tuổi Tuất

Mối quan hệ của người tuổi Tuất có chút xung đột, đừng vì chuyện tranh cãi cỏn con mà bạn buồn cả tuần, quan trọng nhất vẫn là cả hai thấu hiểu, biết lắng nghe nhau. Mặc dù, tình hình tài chính của con giáp tuổi Tuất thời gian này không đến mức khó khăn, nhưng bạn vẫn cần phải chú ý đến chi tiêu. 

Tuổi Hợi

Tuần mới nhờ vào sự quyết tâm và tập trung cao độ vào công việc đã mang lại cho con giáp tuổi Hợi đạt được nhiều thành quả ưng ý. Nếu đang có ý định chuyển việc, bạn có thể kiếm được một công việc tốt sau một thời gian dài.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao khiến bản mệnh dù mất tiền nhưng vẫn không biết rằng mình đang bị mất. Bạn có niềm tin mơ hồ rằng đó là những việc cần tiêu, cần làm để đảm bảo cuộc sống nhưng không đủ nhận diện đó là thói quen dùng tiền không có khoa học.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới dự báo rằng Bảo Bình muốn công việc thăng tiến tốt hơn, thì nên học cách lắng nghe ý kiến hoặc góp ý từ cấp trên và đồng nghiệp. Với Kim Ngưu, hiệu suất làm việc trong tuần này khá hiệu quả.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Vận trình trong tuần này của Bạch Dương nhìn chung khá thuận lợi. Về mặt tình cảm khá suôn sẻ, nếu Bạch Dương đang yêu có thể nhận được điều ngạc nhiên thú vị từ nửa kia của mình. 

Công việc vẫn diễn ra đều đặn, chuyện tình cảm không hề ảnh hưởng tới trạng thái làm việc của bạn. Mọi công việc được giao bạn đều tiếp nhận rất nhiệt tình, chăm chỉ, chu đáo và hoàn thành vô cùng hoàn mỹ khiến cấp trên cũng phải khen ngợi.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, Kim Ngưu có dũng khí đối diện với khó khăn, với sự thông minh tài trí của bản thân bạn sẽ thuận lợi giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng.

Nếu Kim Ngưu đang đi làm thì hiệu suất làm việc trong tuần này khá hiệu quả. Hãy tận dụng tốt các nguồn lực đang có để hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng, bạn có thể nhận được sự công nhận từ những người xung quanh từ năng lực của mình.

Tài chính của Kim Ngưu ở mức ổn định trong tuần này. Dường như bạn cũng không chi quá nhiều vào các hoạt động mua sắm hoặc giải trí. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (3/5-9/5): Tuần mới đón nhận nhiều tin tốt lành và niềm vui   - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @alysn)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đón tuần mới với tâm trạng khá bứt rứt, nhiều mối bận tâm. Dù gặp phải bất cứ chuyện gì, bạn cũng không nên lo lắng vì nếu có khó khăn cũng sẽ có nhiều người xung quanh nhiệt tình giúp đỡ. 

Vận trình tình cảm tuần này nhìn chung ở mức chấp nhận được. Nếu Song Tử độc thân, bạn sẽ phát hiện có một vài đối tượng đang để ý đến mình, nên hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi lựa chọn người thật phù hợp với mình. Còn với Song Tử nên tìm cách tiết chế sự nóng nảy của mình lại, nếu không cả hai rất dễ xảy ra tranh cãi.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bước sang tuần mới, Cự Giải có thể sẽ phải đương đầu với không ít khó khăn xảy ra. May mắn thay, xung quanh bạn luôn có bạn bè, gia đình an ủi nên dễ dàng vượt qua giai đoạn này.

Vận tình cảm khá ổn định, dù bạn đang gặp chuyện không vui nhưng vẫn có một nửa an ủi, chia sẻ và ở bên cạnh bạn. Họ không chỉ là bờ vai mà còn mang lại cho bạn sự thoải mái cùng những lời khuyên có ích.

Tuy nhiên, trong tuần này bạn nhớ đề cao việc chăm sóc sức khỏe lên hàng đầu vì không có sức khỏe bạn không thể làm gì khác.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nhìn chung, tất cả mọi việc của Sư Tử đều duy trì trạng thái ổn định và  không quá nhiều thăng trầm trong tuần này. Nhưng lại là lý do khiến bạn cảm thấy buồn chán.

Nếu Sư Tử đang yêu, thì chuyện tình cảm trong tuần này sẽ có những thay đổi tích cực. Khi trò chuyện với nhau, bạn không còn bốc đồng như trước. Trước rắc rối gì bạn cũng bình tĩnh phân tích tình hình rồi mới ra quyết định.

Sư Tử độc thân vận đào hoa cũng khá vượng, nhưng nếu muốn lọt được vào mắt xanh của bạn, có lẽ đối phương cần một quãng thời gian thử thách.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong tuần này, Xử Nữ có thể sẽ thấy khó chịu khi có quá nhiều thứ xảy ra, có lúc bạn cảm thấy nghi ngờ về bản thân và thế giới xung quanh mình. Bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về những gì mình phải làm tốt.

Công việc của chòm sao này trong tuần này diễn ra khá đều đều, dường như bạn không quá chú tâm vào công việc của mình và cảm thấy không có động lực để làm. Đã đến lúc bạn phải tìm cách tạo cảm hứng của mình trong công việc.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (3/5-9/5): Tuần mới đón nhận nhiều tin tốt lành và niềm vui   - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @jolieheriveaux)

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tuần này mọi chuyện diễn ra không mấy thuận lợi đối với Thiên Bình, vì vậy, hãy luôn luôn hãy cẩn thận với những kẻ xấu xung quanh bạn. Đừng vội tin tưởng vào người khác, nếu không, bạn có thể làm hại bản thân và chịu thiệt thòi nặng nề.

Vận trình tình duyên của Thiên Bình tuần này cũng không được tốt. Các Thiên Bình đang yêu có khả năng phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ, nhưng chỉ cần bạn tập trung để củng cố tình cảm thì sóng gió sẽ qua đi.

Tuy nhiên, vận tài lộc không có gì đáng ngại, chủ yếu là bạn cần quản lý tài chính đúng cách, không nên tiêu tiền vào những thứ không cần thiết.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp là một người khá vui vẻ, tính khí dễ chịu, vì thế, dù có chuyện gì xảy ra bạn cũng điều chỉnh được tâm lý khá nhanh trong tuần này.

Tình cảm của những cung Bọ Cạp đang yêu có thể để xảy ra một số tranh chấp vì mỗi người một ý và có sự hiểu lầm nhẹ trong giao tiếp. Trong công việc, mối quan hệ giữa bạn với cấp trên và đồng nghiệp khá tốt, nhờ đó không khí làm việc khá dễ chịu, ai cũng sẵn sàng giúp đỡ nhau khi có người gặp khó khăn, trở ngại.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Nhân Mã nên khiêm tốn hơn trong hành động, cư xử, bạn sẽ được ghi nhận và phản hồi tích cực hơn trong tuần này.

Hiệu suất công việc của Nhân Mã tuần này khá tốt, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới chi tiết và cố gắng kiên nhẫn, cẩn thận hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải tăng cường ý thức về làm việc nhóm để hiệu suất chung luôn được đảm bảo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (3/5-9/5): Tuần mới đón nhận nhiều tin tốt lành và niềm vui   - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: @onlinevoh)

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Với Ma Kết, tuần này bạn hãy chọn cách sống chậm lại, quyết định mọi việc vội vàng sẽ không giúp gì cho bạn. Điều quan trọng bạn nên làm lúc này là cố gắng giữ cho tư tưởng được thoải mái và chọn thời gian để nghỉ ngơi phù hợp.

Tuần này, tình cảm của các Ma Kết độc thân có thể không được tốt như mong đợi. Do bạn khá thẳng thắn nên những người mới quen hay muốn tìm hiểu đều cảm thấy khó khăn khi tiếp cận.

Ma Kết có xu hướng chi tiêu nhiều hơn trong tuần này, có khá nhiều lý do có thể do gia đình, bạn bè...Vì vậy, bạn nên kiểm soát việc chi tiêu, tránh thâm hụt tài chính.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tuần mới này, Bảo Bình có cảm giác bản thân chưa hoàn thành được điều gì đó khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin và có chút áp lực. Ngoài ra, sẽ có một số trở ngại trong cuộc sống cũng khiến bạn phải phàn nàn.

Trong tình cảm, Bảo Bình đang trở nên nhạy cảm hơn, bạn nhận thấy đối phương không dành cho mình sự quan tâm đặc biệt như bạn vẫn muốn, vì vậy, đó là nguyên nhân khiến bạn dễ trở nên hờn dỗi người ấy trong tuần này.

Muốn công việc thăng tiến tốt hơn tuần này, Bảo Bình nên học cách lắng nghe ý kiến hoặc góp ý của cấp trên và đồng nghiệp, nếu thấy đúng, bạn hãy áp dụng vào công việc của mình.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo nhận định rằng vận trình của Song Ngư cực kì tốt, nhất là về mặt xã giao vô cùng có lợi với người đang kinh doanh, nếu có thể tận dụng thì hiệu quả mang lại không hề kém. 

Bên cạnh đó, vượng vận đào hoa theo suốt tuần nên Song Ngư còn độc thân đón nhận được nhiều lời tỏ tình. Còn về phương diện tài chính khá bình thường, thu nhập duy trì ở mức đủ dùng, không có khoản thêm và cũng không phải chi tiêu khoản nào đặc biệt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn