Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (31/1-6/2): Tý thuận lợi trong mọi việc, Ma Kết vượt qua thất bại

Tử vi tuần mới (31/1-6/2) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự đoán tuổi Tý có thể được cấp trên ghi nhận và hỗ trợ, nhờ đó mà mọi việc tiến hành thuận lợi, dễ thu được kết quả.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (31/1-6/2): Tý thuận lợi trong mọi việc, Ma Kết vượt qua thất bại - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (31/1-6/2). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới (31/1-6/2) nhận định tuổi Tý có tính quyết đoán và hành động có thể được cấp trên ghi nhận và hỗ trợ, nhờ đó mà mọi việc tiến hành thuận lợi, dễ thu được kết quả.

Về tài lộc, Tý cần chú ý tiêu dùng hợp lý, nếu đầu tư thì cần cân nhắc kỹ lưỡng. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên chú ý ảnh hưởng của đào hoa, người độc thân gặp nhiều may mắn hơn với đào hoa.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tuần này có tài lộc ổn định, nếu đầu tư thì càng có lợi và dễ thành công. Về công việc, mối quan hệ giữa các cá nhân ở nơi làm việc tốt hơn, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh khi gặp khó khăn nên có thể yên tâm hơn trong công việc.

Về tình cảm, Sửu nên giao tiếp và thân thiết với nửa kia của mình hơn, còn người độc thân có đào hoa sát nhưng đến và đi dễ dàng.

Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần tuần này dễ thu được kết quả mỹ mãn. Về công việc, có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, nếu chuẩn bị tốt thì nhất định sẽ đạt được kết quả tốt.

Về tài lộc, có khả năng được tăng lương, dễ nhận được giải thưởng về thành tích xuất sắc, nếu đầu tư thì có thể nắm bắt cơ hội tốt. Chuyện tình cảm của các cặp đôi hạnh phúc, người độc thân vẫn vui vẻ và tận hưởng cuộc sống một mình.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho rằng tuổi Mão hãy tiến hành công việc một cách bình tĩnh và thận trọng, đừng hành động theo ý muốn, kẻo có những phán đoán sai lầm sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển suôn sẻ của mọi việc. 

Về tài lộc, Mão nên chú ý tiêu dùng hợp lý, nếu đầu tư thì càng có lợi. Về tình duyên, các cặp đôi có quan hệ tình cảm ổn định, nhưng chú ý xích mích nhỏ, người độc thân tuy tình cảm tốt hơn nhưng có thể vướng phải oan sai.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (31/1-6/2): Tý thuận lợi trong mọi việc, Ma Kết vượt qua thất bại - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @laycie_)

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp tuần này nhắc nhở tuổi Thìn cần chú ý xử lý khéo léo các mối quan hệ giữa các cá nhân. Về công việc, có thể tạm thời phải tăng ca, cần phối hợp phân công công việc với đồng nghiệp để tránh xảy ra mâu thuẫn, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Về tài lộc, tiền lương tương đối ổn định, nếu đang đầu tư thì đừng hành động hấp tấp, nên chờ xem trước thời cơ thích hợp đã. Về tình cảm, người đang yêu tình cảm hanh thông, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tuần này sẽ tương đối nhiều áp lực và trở ngại trong công việc, nên chú ý phối hợp giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi, để tránh kiệt quệ về thể chất và tinh thần. 

Về tài lộc, tiền lương tương đối ổn định, nếu làm thêm giờ thì thu nhập tương ứng tăng lên, nếu đầu tư thì có thể gặp rắc rối. Về tình duyên, người đã có gia đình thì tình cảm ổn định, người độc thân thì kém duyên.

Tuổi Ngọ

Trong tuần mới, tài lộc của tuổi Ngọ tăng cao, tuy có những khúc mắc nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến tình hình chung. 

Tuần này chính thức bước vào kỳ nghỉ lễ, nên những muộn phiền trong công việc có thể tạm gác lại, đừng dính vào chuyện được và mất trong quá khứ, hãy thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ bạn nhé. Chuyện tình cảm vui vẻ và hạnh phúc, nếu Ngọ chủ động được thì dự báo sẽ tiến xa hơn.

Tuổi Mùi

Tuần này, đường tài lộc của Mùi có phần đi xuống, có thể xảy ra một số khúc mắc nhỏ hoặc có thể gặp rắc rối vì những chuyện vặt vãnh khiến bạn mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. 

Tử vi tuần mới khuyên tuổi Mùi cần tập trung vào các mối quan hệ giữa các cá nhân, tránh xa đúng sai và cẩn thận hơn khi đối mặt với tranh chấp.  

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (31/1-6/2): Tý thuận lợi trong mọi việc, Ma Kết vượt qua thất bại - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @elhamdounisamira12)

Tuổi Thân

Tử vi tuần này của người tuổi Thân không được lý tưởng cho lắm. Bạn cũng nên tận hưởng kỳ nghỉ lễ, thả lỏng tinh thần, không nên tham gia các cuộc vui hay tham gia vào chuyện đúng sai của người khác. 

Khi giao du với bạn bè, người thân nên thận trọng trong lời nói và việc làm, kẻo gây tranh chấp trong chốc lát mà ảnh hưởng đến vận khí. Vận may tài lộc tuần này ít biến động.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tuần này có vận trình khá tốt, có thể có lợi nhuận nhỏ. Về tình cảm, người độc thân đào hoa vượng, có thể tranh thủ gặp gỡ, vui chơi giao lưu gặp gỡ bạn bè mới, các cặp đôi tình cảm mặn nồng, được gia đình hai bên ủng hộ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một số thăng trầm trong tuần này. Thứ Hai và thứ Ba bất lợi cho việc đi lại, cần tuân thủ luật lệ giao thông để tránh phiền phức, cẩn thận lời ăn tiếng nói, tranh chấp trong ngày thứ Bảy. Những ngày còn lại diễn ra tương đối suôn sẻ. 

Vận trình tài lộc bị hao hụt, không có lợi cho việc tích lũy tài sản, trong dịp Tết chi tiêu sẽ tăng lên. Về tình cảm, người độc thân có vận đào hoa kém hơn, những người đã yêu và đã kết hôn dễ xảy ra bất hòa với nửa kia của mình vì một số vấn đề.

Tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi trong tuần này tương đối ổn định, gánh nặng công việc bận rộn cũng được giải tỏa, bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong dịp Tết. 

Về tình cảm, người độc thân tuần này sẽ gặp nhiều may mắn hơn về vận đào hoa, còn những người đang yêu có thể cảm nhận được vẻ đẹp và sự ngọt ngào của đời sống tình cảm.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (31/1-6/2): Tý thuận lợi trong mọi việc, Ma Kết vượt qua thất bại - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @notlj98)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở chòm sao Thiên Bình không nên bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ quan trọng nào trong đầu năm mới. Nhân Mã đừng quá ham hố tiệc tùng kẻo ảnh hưởng sức khỏe.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 22, 16

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo nhắn nhủ Bạch Dương rằng trong tuần đầu năm mới đừng nên hành động vội vàng. Vì các sai lầm chủ quan sẽ khó có thể sửa chữa hay cứu vãn được. Tuần này bạn gặp may mắn về tài chính. Trong tình yêu, Bạch Dương cảm thấy hào hứng để hẹn hò với người ấy.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 4, 27

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Năm mới, Kim Ngưu tưởng tượng ra mọi điều tốt đẹp và nhìn về tương lai một cách cực kì lạc quan. Về tình cảm, một tình yêu đẹp sẽ nảy nở. Kim Ngưu và nửa kia của mình sẽ yêu thương và trân trọng nhau. Tuy nhiên chú ý vẫn có một vài vấn đề về tiền bạc thời điểm này.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 29, 10

Màu may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Song Tử hành động khá bốc đồng trong tuần đầu tiên của năm mới. Chỉ cần người khác làm việc gì không vừa ý, bạn sẵn sàng lên tiếng nhắc nhở. Về công việc, bạn có những lý tưởng to lớn và khá chăm chỉ làm việc để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Trong tình cảm, chỉ cần có cảm tình với ai Song Tử sẵn sàng đến làm quen với người đó.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (31/1-6/2): Tý thuận lợi trong mọi việc, Ma Kết vượt qua thất bại - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @marcellagomes15)

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 5, 19

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Tử vi tuần mới cho biết, sang năm mới Cự Giải hãy can đảm nói về những mong muốn và ý tưởng của bạn. Tài chính khá ổn định. Bạn sắp sửa nhìn thấy những lợi ích mà bạn có và hứa hẹn thu về một chút lộc lá. Tuy nhiên, Cự Giải nên thận trọng với sức khỏe. Đừng vì tiệc liên hoan đầu năm mà khiến cơ thể trở nên nặng nề.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 17, 26

Màu may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Tử vi tuần mới cho biết Sư Tử "lấy hên" cho năm mới bằng việc ngồi vào bàn làm việc và thực hiện các ý tưởng mới. Bản mệnh nên có những kế hoạch tài chính chắc chắn hơn trong năm nay. Chuyện tình cảm ổn định, Sư Tử và nửa kia của mình cùng tận hưởng thời khắc ngọt ngào ngày đầu năm.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 18, 30

Màu may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Sang năm mới, chòm sao Xử Nữ sẽ có dự định hướng tới một công việc mới. Đây là lúc thích hợp để bản thân tìm đến các nhà tuyển dụng tiềm năng. Tuy nhiên tài chính ngày đầu năm lại có dấu hiệu đi xuống. Các khoản thu không tăng, các khoản chi tiêu lại càng nhiều. Bù lại chuyện tình cảm khá tốt, đào hoa đến bất ngờ.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (31/1-6/2): Tý thuận lợi trong mọi việc, Ma Kết vượt qua thất bại - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: @ywati418)

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 11, 29

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Trong năm mới, Thiên Bình nên đối xử tốt với người mình yêu. Hãy đi ra ngoài cùng người ấy và dành cho nhau buổi tối lãng mạn. Trong công việc, bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ quan trọng nào dù là đầu năm mới. Tài chính gặp nhiều may mắn. Một số cơ hội đầu tư tốt có thể được mở ra cho bạn.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 29, 20

Màu may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Bọ Cạp cảm thấy đầu óc của mình sắp đầy ắp những ý tưởng thú vị chỉ chờ thực hiện khi bước ra khỏi dịp nghỉ Tết. Bạn cũng hy vọng tất cả những mục tiêu ấy có thể hoàn thành trọn vẹn. Tinh thần tốt khiến Bọ Cạp chẳng ngại mở rộng lòng mình, đón nhận bầu không khí tươi vui dịp Tết. Chỉ là người độc thân vẫn còn hơi cô đơn khi chưa thể tìm kiếm được một nửa.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 14, 19

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Bước sang năm mới, công việc của Nhân Mã bỗng gặp nhiều trắc trở. Những nỗ lực của bạn thời gian vừa qua chỉ thu về một chút thành quả mà thôi. Sức khỏe đầu năm mới cũng có dấu hiệu đi xuống. Nhân Mã đừng quá ham hố tiệc tùng kẻo ảnh hưởng sức khỏe. Về tình cảm, bạn có thể nghĩ ra nhiều niềm vui bất ngờ dành tặng cho người ấy.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (31/1-6/2): Tý thuận lợi trong mọi việc, Ma Kết vượt qua thất bại - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa: @gwinnie1248)

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 20, 17

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Trên phương diện tình cảm, Ma kết có sự thay đổi bất ngờ. Nguyên nhân có thể từ đối phương hoặc người thứ 3 xuất hiện. Bạn có khả năng vượt qua mọi thất bại trong công việc. Tài chính đầu năm mới khởi sắc, Ma Kết biết cách đầu tư phù hợp.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Đầu năm mới, Bảo Bình hãy dành ra thời gian yên tĩnh cho bản thân. Lúc rảnh rỗi, bạn hãy gặp gỡ bạn bè, thắt chặt tình cảm với họ. Và biết đâu trong năm nay Bảo Bình độc thân sẽ gặp được một nửa của mình thông qua sự giới thiệu từ bạn bè. Tuần này, tài chính của bạn không có nhiều biến động.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 30, 19

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Bước sang tuần đầu tiên của năm mới, chòm sao Song Ngư đặt ra những kỳ vọng rất cao cho bản thân. Mặc dù, bạn có thể gặp vài rắc rối nhưng không vì thế mà vội nản chí. Tình hình tài chính vẫn ổn định. Về tình cảm, Song Ngư khá dè dặt trong các mối quan hệ. Năm mới rồi, bạn hãy mở lòng đón nhận mọi điều đi nhé! 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hà Nội rà soát nhà đầu tư kém năng lực, thu hồi các dự án chậm triển khai
Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn nhấn mạnh việc hướng dẫn tháo gỡ vướng mắc, song cần rà soát các nhà đầu tư kém năng lực, cố tình không triển khai dự án để kiên quyết thu hồi và công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.