Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (31/5-6/6): Tuổi Dần đón nhận niềm vui bất ngờ, Kim Ngưu nên tin vào bản thân nhiều hơn

Tử vi tuần mới (31/5-6/6) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự đoán người tuổi Tỵ công việc làm ăn suôn sẻ, tiền bạc dồi dào và tình cảm thăng hoa. Vận trình từ tình duyên cho đến công việc của Bạch Dương ít nhiều gặp khó khăn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (31/5-6/6): Tuổi Dần đón nhận niềm vui bất ngờ, Kim Ngưu nên tin vào bản thân nhiều hơn - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (31/5-6/6). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới dự báo, đây sẽ là một tuần đầy tài lộc và may mắn đến với người tuổi Tý. Nửa tuần đầu công việc tiến triển thuận lợi, nửa cuối tuần xuất hiện một số cản trở bất ngờ xảy ra. Con giáp này có một số cơ hội kinh doanh mới, giúp tăng tiến nguồn thu nhập, tuy nhiên đây không phải là thời điểm tốt để Tý đầu tư. Mọi kế hoạch mà bạn lập ra đều nên được đánh giá cẩn thận trước khi tiến hành.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 31/5-6/6 của 12 con giáp dự đoán, vận trình của người tuổi Sửu trong tuần có tốt có xấu. Đầu tuần công việc và tài vận có nhiều bước tiến triển tốt đẹp, nếu con giáp này là người có năng lực thì mọi việc sẽ diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi. Vào cuối tuần, bạn có thể xảy ra một số xung đột không đáng có với đồng nghiệp. Ngoài ra, Sửu cũng cần chú ý kiểm tra và loại bỏ các vấn đề tiềm ẩn ảnh hưởng đến mọi vận trình trong cuối tuần. Về tài lộc, vận khí vượng tài trong tuần của bạn không tệ, dễ có thêm thu nhập hoặc các khoản thưởng bất ngờ.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo rằng người tuổi Dần sẽ đón nhận nhiều tin vui bất ngờ về sự nghiệp. Tuần này con giáp này nên tăng cường chủ động trong công việc, rất có thể sẽ tạo ra cơ hội thăng chức, tăng lương. Tài lộc của bạn chỉ ở mức trung bình nhưng nên đầu tư dài hạn, rất có thể Dần sẽ kiếm được một khoản bội thu trong thời gian tới. Về các mối quan hệ, con giáp này nếu còn độc thân thì nên chú ý nắm bắt nhân duyên do bạn bè giới thiệu trong tuần.

Tuổi Mão

Bước sang tuần mới, vận trình của người tuổi Mão nhìn chung khá ổn định, nhưng mọi thứ đều ở mức độ trung bình, không quá tốt cũng chẳng đi xuống. Đường sự nghiệp khá ảm đạm với áp lực công việc nặng nề khiến con giáp này kiệt sức. Tuy nhiên, nếu Mão biết tận dụng và làm việc đội nhóm, mọi thứ sẽ diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp hơn. Đường tài lộc dồi dào vừa đủ, tuy nhiên không nên vì thế mà tiêu xài hoang phí. Về tình duyên, người độc thân nên quan tâm nửa kia nhiều hơn nếu không muốn bỏ lỡ một mối nhân duyên tốt đẹp.

Tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn tuần này tuy gặp nhiều biến động nhưng lẫn vào đó là một số may mắn bất ngờ. Trong sự nghiệp, con giáp này cần cẩn trọng hơn với những công việc bản thân đang đảm nhiệm. Thìn nên nên chú ý làm thật tốt việc của mình trước khi làm những việc vượt quá tầm của bản thân. Có lộc ăn uống, có cơ hội nâng cao của cải và có vận đào hoa là những gì sẽ đến với Thìn trong tuần này.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (31/5-6/6): Tuổi Dần đón nhận niềm vui bất ngờ, Kim Ngưu nên tin vào bản thân nhiều hơn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @zanisailaa)

Tuổi Tỵ

Cả công việc lẫn tình cảm của bản mệnh trong tuần đều hết sức suôn sẻ, vượng tài, vì thế, nếu có chuyện gì phát sinh thì hãy cứ hãy bình tĩnh, rồi mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa. Tuần này, nhân duyên của bản mệnh cũng khá tốt, khi các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa.

Tuổi Ngọ

Theo tuần mới của 12 con giáp dự đoán, thì đây sẽ là tuần người tuổi Ngọ sẽ phải chịu một số áp lực liên quan tới công việc và tài lộc. Trong công việc, Ngọ cần chú ý các mối quan hệ với đồng nghiệp, tốt nhất nên khiêm tốn, kiệm lời nếu không muốn vướng vào những chuyện thị phi không đáng có. Vận đào hoa xuất hiện giúp người tuổi Ngọ độc thân tìm thấy nhân duyên của mình.

Tuổi Mùi

Tuần này, người tuổi Mùi có vận trình tài lộc vô cùng hanh thông. Con giáp này nên tiếp tục tập trung phát triển sự nghiệp, gặp khúc mắc nào chỉ cần bình tĩnh thì mọi chuyện đều được giải quyết một cách ổn thỏa. Tài lộc của Mùi khá tốt nhưng tránh tiêu hao vào những đồ vật đắt tiền hoặc chưa thực sự cần thiết. Chuyện tình cảm trong tuần vẫn khá bình ổn, không có nhiều dấu hiệu thăng hoa nhưng vẫn tiếp tục giữ ở mức hài hòa.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới dự báo người tuổi Thân nhìn chung khá biến động. Về công việc, tuần này là một tuần thích hợp để Thân cống hiến và làm việc hết mình, kết quả sẽ dựa theo độ nỗ lực và trình độ của bạn. Về tài lộc, con giáp này có vận may khá tốt, sẽ nhận được phần thưởng và thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Thân trong tuần này cũng có nhiều khởi sắc. Nếu bạn muốn bắt đầu mối quan hệ thì đây cũng là cơ hội tuyệt vời để xích lại gần hơn với người ấy.

Tuổi Dậu

Tuần này người tuổi Dậu sẽ dễ dàng đạt được những mong muốn của mình. Về công việc, bạn có phương hướng làm việc rõ ràng và độc lập hơn trước, tài lộc từ đó mà cũng tăng tiến theo, giúp con giáp này giải tỏa rất nhiều áp lực về tài chính. Còn về tình cảm thì bạn và nửa kia vẫn đang có quãng thời gian hạnh phúc bên nhau. Nếu còn độc thân và có người muốn theo đuổi thì con giáp này có thể tính đến chuyện tỏ tình trong tuần này.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (31/5-6/6): Tuổi Dần đón nhận niềm vui bất ngờ, Kim Ngưu nên tin vào bản thân nhiều hơn - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @wilfredonieveso)

Tuổi Tuất

Trong tuần mới, người tuổi Tuất sẽ tràn đầy năng lượng và cảm xúc tích cực trong tuần. Về công việc, bạn đóng góp nhiều ý tưởng mới cho cấp trên, làm việc gì cũng mang lại sự tích cực, khiến đồng nghiệp xung quanh tràn đầy động lực theo bạn. Về tài lộc, con giáp này sẽ thu hoạch nhiều ‘quả ngọt’ xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần này dự báo rằng người tuổi Hợi có thể gặp nhiều vấn đề rắc rối về tài chính vào đầu tuần và có nhiều vận may trong cuối tuần. Về tài lộc, tuần này Hợi đang trên đà tăng tiến của cải, tài lộc dồn dập, tiền vào túi rủng rỉnh. Tuổi Hợi cần xác định lại tình cảm của mình thay vì hời hợt và mập mờ như hiện tại.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới nhận định rằng, chuyện tình cảm của Xử Nữ vô cùng thăng hoa và hạnh phúc. Trong khi vận trình sự nghiệp của Ma Kết diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cần giữ bình tĩnh khi phải đối mặt với mọi vấn đề trong tuần này. Nếu gặp phải oan ức hay hãm hại cũng không nên vội vàng, nóng nảy mà nên giải quyết một cách thận trọng. Tuần này bạn có thể phải chi nhiều tiền hơn cho gia đình, bạn bè, người quen. Về tình cảm, Bạch Dương độc thân không gặp nhiều may mắn trong tình yêu.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Kim Ngưu rằng, bạn nên tin tưởng vào bản thân nhiều hơn thay vì khi nào cũng hỏi ý kiến của người khác. Điều quan trọng là bạn phải luôn giữ cho bản thân là mình chứ không phải là một phiên bản của ai khác. 

Về tài chính, nếu muốn kiếm được một khoản lợi kha khá trong tuần này, Kim Ngưu nên dựa vào sức lao động của chính mình, chớ nên nghe theo lời xui khiến từ người khác. 

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tuần mới từ ngày 31/5-6/6, Song Tử cần quan tâm tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Thay vì luôn gắn vác hết công việc của người khác, cung hoàng đạo này cần biết học cách từ chối và chỉ nhận giúp đỡ khi bản thân thực sự đã hoàn thành xong công việc của mình. Ngoài ra, bạn nên tự tìm ra thế mạnh và điểm yếu của bản thân để có hướng sửa đổi phù hợp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (31/5-6/6): Tuổi Dần đón nhận niềm vui bất ngờ, Kim Ngưu nên tin vào bản thân nhiều hơn - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @byjeee_)

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi tuần mới khuyên Cự Giải hãy học cách vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trên đôi chân của chính mình. Những thứ bạn muốn đạt được, hãy dùng năng lực và mọi thứ bạn có để dành lấy thành công, chớ nên dựa dẫm hay ăn theo người khác. Vận trình tình yêu của Cự Giải tuần này tiến triển khá thuận lợi, bạn có được sự an ủi đúng lúc, đúng chỗ nên luôn có tâm trạng thoải mái và năng lượng tích cực để tiếp tục phấn đấu cho mục tiêu đề ra.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng, Sư Tử có thể sẽ rất dễ tổn thương bởi những lời nói ác ý của những người khác. Cung hoàng đạo này rất muốn đứng dậy phản kháng, tuy nhiên hãy cân nhắc xem bạn có thể chiến thắng được cuộc chiến này hay không rồi hãy quyết định nhé. Vận trình tài lộc của Sư Tử vẫn khá ổn định trong tuần này. Cung hoàng đạo này nên hợp tác với mọi người xung quanh nhiều hơn, nhất là trong những mối làm ăn lớn.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần này Xử Nữ sẽ phải đứng trước nhiều chọn lựa khác nhau liên quan tới trách nghiệm và tài chính. Bạn có thể đang gặp một vấn đề nan giải và không biết xử lý ra sao mới đúng. Hãy tin tưởng vào bản thân mình và quyết định theo lý trí. Chuyện tình cảm của Xử Nữ tuần này chỉ ở mức trung bình. Bạn cần sự kiên nhẫn và độ lượng hơn khi ứng xử với nửa kia của mình.

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình hãy chú ý học hỏi mọi người xung quanh nhiều hơn. Những kiến thức bạn học được sẽ giúp bạn vượt qua rất nhiều khó khăn trong công việc. Vì vậy, chuyện kiếm tiền cũng sẽ đơn giản với bạn trong tuần này. Về mặt tình cảm, Thiên Bình độc thân nhận ra rằng mình đang có cảm tình với một người nào đó. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp tuần này sẽ thăng tiến hơn nếu cung hoàng đạo này tích cực trao đổi, thảo luận và bắt tay vào làm mọi việc cùng với đồng nghiệp. Có như vậy, bạn sẽ thấy được mọi việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn rất nhiều. Qua đó, xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp. Về mặt tình cảm, Bọ Cạp độc thân có thể đón nhận chuyện buồn trong tuần này. Trong khi, các Bọ Cạp có đôi có cặp lại thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, thậm chí là nghi ngờ sự chung thủy của đối phương.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (31/5-6/6): Tuổi Dần đón nhận niềm vui bất ngờ, Kim Ngưu nên tin vào bản thân nhiều hơn - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @heartmochi)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ phải tìm hướng đi thích hợp cho mình ngay trong tuần này, có như vậy thì những cố gắng của bạn mới đem lại tác dụng. Trong công việc, nếu gặp phải những khó khăn bạn cũng có thể nhờ những người có kinh nghiệm để đưa ra gợi ý cho mình.

Tuần này, muốn túi tiền được rủng rỉnh Nhân Mã nên chi tiêu tiết kiệm một cách hợp lý, đừng phung phí cho những món đồ đắt đỏ và không thực sự cần thiết.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi tuần mới này khuyên Ma Kết đừng ngần ngại dành tặng cho mọi người xung quanh những lời tán thưởng. Sự nghiệp tuần này diễn ra thuận lợi suôn sẻ, bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên.  Những người thuộc cung Ma Kết tuần này có thể thu về một khoản kha khá nhờ vào công việc làm thêm. Tất nhiên, để có được khoản tiền đó cũng đồng nghĩa với việc là bạn sẽ phải làm việc vất vả.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi tuần này cho rằng các Bảo Bình độc thân không nên quá cố chấp với tình cảm của mình. Nếu đối phương đã có thái độ từ chối thẳng thừng thì bạn cũng không nên tiếp tục làm phiền người ta nữa. Nhưng may mắn là công việc của Bảo Bình tuần này khá ổn định, qua đó bạn cũng tìm được những cơ hội kiếm tiền khá triển vọng. 

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình tài lộc của Song Ngư không có nhiều dấu hiệu tích cực. Chòm sao này nên dành thời gian này để học những kiến thức mới và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Trong công việc, các Song Ngư cần suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định quan trọng, đừng để bản thân phải hối tiếc sau này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn