Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (6/9-12/9): Tuổi Mão có quý nhân phù trợ, Kim Ngưu sự nghiệp thăng tiến

Tử vi tuần mới (6/9-12/9) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự đoán người tuổi Mão dễ gặp được quý nhân phù trợ nên có thể mang lại thu nhập cho bản thân.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (6/9-12/9): Tuổi Mão có quý nhân phù trợ, Kim Ngưu sự nghiệp thăng tiến - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (6/9-12/9). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới (6/9-12/9) cho rằng tuổi Tý có thể gặp áp lực hoặc sự cạnh tranh ở nơi làm việc. Chính vì vậy, bạn phải hoàn thành cẩn thận thì mới đạt được kết quả tốt. Về tài lộc, có thể có những cơ hội có lợi cho bạn nhưng hiện tại không phải là thời điểm tốt để đưa ra quyết định, kẻo bạn phải hối hận. 

Chuyện tình cảm của những người đã kết hôn tương đối hài hòa, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn nên nếu có mục tiêu yêu thích thì đừng để tuột mất cơ hội nhé.

Tuổi Sửu

Con đường sự nghiệp của tuổi Sửu phát triển ổn định, bản thân có sáng kiến, chủ động sáng tạo hơn nên mọi việc được diễn ra suôn sẻ. Vận trình tài lộc khởi sắc, con giáp này có thể mang lại thu nhập cho bản thân nhờ kinh doanh tốt. 

Về tình cảm, những người đã kết hôn nên chú ý đến chuyển biến tình cảm của đối phương.

Tuổi Dần

Tuần này, tuy tuổi Dần có những quyết định và ý tưởng mới mẻ, sáng tạo nhưng không được mọi người ủng hộ. Chính vì thế, khi bắt đầu công việc bạn sẽ cảm thấy hơi nản lòng. 

May mắn là tài chính tương đối tốt, tuần này con giáp tuổi Dần sẽ có thể đầu tư vào các dự án kinh doanh lớn. Vận trình tình duyên khởi sắc, những người độc thân có cơ hội kết hôn cao nên hãy chú ý nắm bắt nhé.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho hay, nếu không đủ tập trung con giáp tuổi Mão rất dễ dẫn đến quyết định sai lầm hoặc có những thay đổi lớn, vì vậy có thể mang đến gánh nặng cho công việc. Tình hình tài chính tốt hơn, dễ gặp được quý nhân phù trợ nên có thể mang lại thu nhập cho bản thân. 

Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý đào hoa, người độc thân có chỉ số nhân duyên cao nên có thể gặp được đối tượng ưng ý.

Tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn tuần này tương đối suôn sẻ. Về công việc, mọi việc đều phát triển theo chiều hướng tích cực. Về phương diện tình cảm, những người đã kết hôn luôn có tình cảm như ý, còn người độc thân khả năng sẽ có một mối quan hệ khả quan hơn tuần trước.

Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ tuần này hơi nhiều, bạn sẽ phải tăng ca hoặc đi công tác. Ở nơi làm việc, đừng để những lời phàn nàn ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và mang lại tổn thất cho bản thân. 

Về tài lộc, tiền lương ổn định, có thể được thưởng bất ngờ, tuy nhiên không nên đầu tư lớn, quản lý tài chính dễ sinh rắc rối. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý tình cảm, người độc thân có duyên với nhau nhưng dễ bị cạnh tranh.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (6/9-12/9): Tuổi Mão có quý nhân phù trợ, Kim Ngưu sự nghiệp thăng tiến - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @lanynhahinh).

Tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của con giáp tuổi Ngọ đang tăng đều trong tuần này. Về công việc, có thể có cơ hội tốt xuất hiện, vì vậy hãy cẩn thận sàng lọc và nắm bắt lấy cơ hội để làm việc chăm chỉ. Chuyện tình cảm phát triển tốt, bạn có thể tiến xa hơn với đối phương.

Tuổi Mùi

Sau khoảng thời gian ngắn chán nản vào tuần trước, tuần này tài lộc của con giáp tuổi Mùi sẽ được cải thiện, tìm kiếm được một số cơ hội tốt, sự nghiệp dự báo sẽ có nhiều tiến triển và đột phá. Trên phương diện tình cảm, vận đào hoa vượng nên người độc thân dễ tìm được đối tượng thích hợp. 

Tuổi Thân

Tuần này, vận trình tài lộc của con giáp tuổi Thân nhìn chung có nhiều yếu tố bất lợi tiềm ẩn. Sự nghiệp khó tiến triển hoặc tiến độ chậm chạp, những việc tưởng chừng như đơn giản lại thường tréo ngoe, lúc này bạn nên thận trọng, chú ý chi tiết nhỏ nhất. Về mặt tình cảm, vận đào hoa tương đối ảm đạm.

Tuổi Dậu

Tuần này, nhiệm vụ công việc không nhẹ nhàng, con giáp tuổi Dậu có thể gặp một số dự án thách thức. Vì vậy, cần nhiều thời gian và công sức để đầu tư, mới có đủ năng lực thực hiện. 

Về tài lộc, tuần này thu nhập từ kinh doanh chính ổn định, kinh doanh phụ cũng không có quá nhiều bất ngờ hoặc tài lộc một phần nên việc đầu tư bốc đồng là không thích hợp. Về tình cảm, vận đào hoa của nữ độc thân vượng hơn nam độc thân.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có vận may khá tốt trong tuần này. Trong công việc, càng về cuối tuần càng phát triển thuận lợi. Về tài lộc, ba ngày đầu hơi ảm đạm nhưng bốn ngày tiếp theo tài lộc bắt đầu tăng cao. Trên phương diện tình cảm, những người đang còn độc thân gặp nhiều may mắn hơn trong tuần này.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tuần này có tài chính ổn định, vận tài lộc ở mức khá cao trong ba ngày đầu, kiếm được của cải tương đối dễ dàng, bốn ngày tới tài vận sẽ giảm dần, cần tiết chế những hành vi tiêu dùng không cần thiết. 

Về công việc, sự nghiệp phát triển khá tốt, có thể mở ra một số cơ hội đầu tư. Chuyện tình cảm, vào nửa cuối tuần mối quan hệ của con giáp này có thể sẽ gặp một số rắc rối.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Bọ Cạp sẵn sàng gặp gỡ những người bạn mới và thử thách các cơ hội phát triển khác nhau.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (6/9-12/9): Tuổi Mão có quý nhân phù trợ, Kim Ngưu sự nghiệp thăng tiến - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @grseldybp).

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 7, 2

Màu may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Tuần này, công việc của Bạch Dương được cải thiện hơn, một số vấn đề tồn đọng lâu nay sẽ được bạn giải quyết ổn thỏa. Vận trình tài lộc ở mức bình thường, bạn cần chú ý hơn đến quản lý tài chính của mình. 

Về tình cảm, Bạch Dương độc thân có tình duyên tốt, gặp nhiều may mắn và dễ gặp được người tâm đầu ý hợp.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 1, 8

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Công việc của Kim Ngưu tuần này được dự báo sẽ phát triển và thăng tiến hơn, ở nơi làm việc chòm sao này có thể đón nhận tin vui như tăng lương hoặc được thăng chức. Tuần này, cung hoàng đạo này cũng dễ dàng đón nhận tin vui về tình cảm. Kim Ngưu độc thân dự kiến sẽ kết thúc cuộc sống độc thân và chính thức xác nhận mối quan hệ mới.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 6, 5

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Tử vi tuần mới dự báo rằng Song Tử sẽ đón nhận tin vui, may mắn và những cơ hội liên quan đến tình cảm. Bạn dễ dàng tiếp xúc với những người mới và có cơ hội tiếp xúc với những điều mới mẻ. Song Tử vẫn nên chú ý đến lịch trình để tránh gặp phải những điềm gở nhé. 

Tại nơi làm việc, mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp được cải thiện rõ rệt, điều này cũng sẽ mang lại nhiều cơ hội làm việc tốt hơn cho Song Tử. Tuy nhiên, vận trình tài lộc không tốt lắm, bạn vẫn nên chú ý xem có vấn đề tài chính không nhé.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 7, 9 

Màu may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Cự Giải cảm thấy không hài lòng với môi trường làm việc hiện tại và mong muốn có những bước đột phá tốt hơn. Đôi khi, trong công việc bạn cần phải học cách tin tưởng vào khả năng của bản thân và kiên định với sự lựa chọn của mình. 

Vận trình tình cảm khởi sắc, chòm sao này luôn biết cách quan tâm và chăm sóc tình cảm nhằm giúp duy trì mối quan hệ của cả hai bền chặt hơn.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 4, 2

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Sư Tử có thể sẽ đối mặt và giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính, nhưng đồng thời cũng sẽ khiến Sư Tử phát sinh thêm nhiều khoản chi ngoài kế hoạch, vì vậy bạn phải cân nhắc rõ ràng khoản chi nào là cần thiết. 

Trên phương diện tình cảm, Sư Tử cũng có thể đang xem xét các kế hoạch liên quan đến hôn nhân.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 5, 8 

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Bước sang tuần mới, Xử Nữ sẽ phải chú ý hơn đến vấn đề tài chính và điều chỉnh kế hoạch thu chi sao cho hợp lý. Trong công việc, chòm sao này luôn biết xác định kế hoạch của bản thân, đồng thời giúp bạn điều chỉnh hình ảnh cá nhân và cải thiện các mối quan hệ của mình tại nơi làm việc. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (6/9-12/9): Tuổi Mão có quý nhân phù trợ, Kim Ngưu sự nghiệp thăng tiến - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @chyspie).

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 9, 1

Màu may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Tuần mới này là sẽ thời điểm thích hợp để Thiên Bình giải quyết những vấn đề trong quá khứ, cải thiện tâm lý và lập kế hoạch tốt hơn cho tương lai. Về tài vận, chòm sao Thiên Bình có được cơ hội kiếm tiền và tăng thu nhập thông qua các mối quan hệ và nguồn lực. 

Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy có thể xảy ra mâu thuẫn hoặc tranh chấp về vấn đề tiền bạc. Vì vậy, cả hai phải học cách hiểu nhau và cùng nhau đối mặt.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 7, 9

Màu may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán, Bọ Cạp sẵn sàng gặp gỡ những người bạn mới và thử thách các cơ hội phát triển khác nhau. Trong công việc, Bọ Cạp cần chú ý đến những xung đột tiềm ẩn trong mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc, và cẩn thận để không ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của bạn. 

Chuyện tình cảm của các Bọ Cạp độc thân chỉ ở mức bình thường, còn mối quan hệ của các cặp đôi có thể bị gia đình ngăn cấm nên rất dễ chia tay.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 6, 2

Màu may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Nhân Mã có thể gặp khó khăn trong giao tiếp với mọi người hoặc dễ bị tiểu nhân cản trở tiến độ trong việc. May mắn, nhờ có quý nhân phù trợ nên Nhân Mã sẽ đạt được nhiều tiến bộ hơn trong quá trình phát triển và nỗ lực sự nghiệp. 

Tình cảm thăng hoa, Nhân Mã độc thân sẽ chọn được đối tượng phù hợp với mình hơn và có chí hướng phấn đấu.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 1, 9

Màu may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Theo tử vi tuần mới cho rằng chòm sao Ma Kết cần tỉnh táo để tránh những lựa chọn sai lầm và sắp xếp các khoản chi tiêu một cách hợp lý. Trong tuần này, để tránh những tranh chấp không đáng có, Ma Kết cũng nên chú ý cách ứng xử với bạn bè và thận trọng hơn trong việc làm. 

Về tình cảm, những Ma Kết độc thân gặp nhiều may mắn hơn trong tình duyên, bạn dễ dàng gặp được người mà mình ưng ý..

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 4, 3 

Màu may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Tình hình tài chính của Bảo Bình tuần này được dự báo sẽ không mấy suôn sẻ, vì vậy hết sức chú ý và thận trọng đến các vấn đề liên quan đến hợp tác, đầu tư, tài chính. May mắn là sự nghiệp thăng tiến, những kế hoạch công việc trước đó có thể mang lại cho bạn kết quả như mong muốn. 

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 9, 8

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Trong tuần này, cung hoàng đạo Song Ngư sẽ giải quyết hết những khúc mắc còn tồn tại trong quá khứ. Vận trình sự nghiệp thuận lợi, ở nơi làm việc mối quan hệ với đối tác, cộng sự ngày càng cải thiện hơn nhờ vậy mà hiệu suất công việc tốt hơn. 

Chuyện tình cảm gặp khó khăn, một số Song Ngư có thể công khai chia tay, ly hôn hoặc kết thúc một mối quan hệ không hạnh phúc. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn