Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/2-13/2): Tuổi Mùi mọi việc suôn sẻ, Ma Kết công việc được cải thiện

Tử vi tuần mới (7/2-13/2) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự báo tài lộc của tuổi Mùi tăng lên đáng kể, mọi mặt đều trở nên suôn sẻ. Tuổi Mão được sếp thưởng và có cơ hội tốt khi đầu tư.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/2-13/2): Tuổi Mùi mọi việc suôn sẻ, Ma Kết công việc được cải thiện - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/2-13/2). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới (7/2-13/2) cho rằng con giáp tuổi Tý cần chú ý đến sự xung đột ở nơi làm việc. Về tài lộc, chú ý tiêu dùng hợp lý, nếu đầu tư kinh doanh hoặc hợp tác thì có thể sẽ gặp chuyện không vui. Trong tình yêu, người độc thân có mối quan hệ tình cảm tốt hơn với người khác giới.

Tuổi Sửu

Trong công việc, tuy gặp nhiều áp lực nhưng may mắn là Sửu kết hợp tốt với đồng nghiệp và lãnh đạo, vì vậy mọi khó khăn đều được giải quyết thuận lợi. Về tài lộc, chú ý chi tiêu hợp lý. Vận trình tình duyên tốt đẹp. Người độc thân có vận đào hoa tốt hơn nhưng cần chú ý những rắc rối do tình duyên gây ra.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tuần này tài lộc không được ổn định cho lắm, vì vậy bạn cần hành động một cách thận trọng. Bạn không nên quyết định đầu tư, vì đây chưa phải là thời điểm thích hợp.

Về công việc, bạn có thể gặp phải những thay đổi đột ngột hoặc công việc hiện tại bị cản trở không thể tiếp tục, bạn cần phải có bản lĩnh và tâm lý để đối phó với những trường hợp khẩn cấp. Về tình cảm, người đã có gia đình thì hôn nhân ổn định, người độc thân đào hoa vượng, nhân duyên hanh thông.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho biết dù có một số sóng gió nhỏ nhưng vận trình tài lộc của Mão nhìn chung vẫn khá tốt. Tuần này, bạn sẽ được sếp thưởng và có cơ hội tốt khi đầu tư.

Về công việc, Mão nên nhờ đồng nghiệp hoặc cấp dưới giúp đỡ trong trường hợp khó khăn thì mọi việc sẽ được suôn sẻ. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên chú ý đến cảm xúc của nửa kia, người độc thân có số mệnh trắc trở, dễ bị cạnh tranh.

Tuổi Thìn

Tài lộc của tuổi Thìn tuần này tương đối ổn định, ít biến động. Lương bổng không có nhiều thay đổi, nhưng nếu hợp tác đầu tư có thể xảy ra bất đồng với người khác. Về công việc, mọi việc đều có thể tiến triển như mong đợi. Về tình cảm, người độc thân có vận đào hoa vượng.

Tuổi Tỵ

Trong tuần này, tuổi Tỵ hãy nhớ nói ít đi và làm nhiều hơn. Về công việc, bạn có thể chia sẻ nhiều hơn với đồng nghiệp hoặc cấp dưới khi gặp khó khăn, đừng quá khắt khe với mọi việc kẻo bị mệt mỏi về thể xác lẫn tinh thần.

Tài lộc tương đối ổn định, có thể có thêm thu nhập từ các dự án đầu tư trước đó. Về mặt tình cảm, người đã kết hôn thì tình duyên hạnh phúc, người độc thân thì quan hệ với người khác phái tốt, nhân duyên cũng vượng hơn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/2-13/2): Tuổi Mùi mọi việc suôn sẻ, Ma Kết công việc được cải thiện - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @jenbellop)

Tuổi Ngọ

Tuần này, tài lộc của con giáp tuổi Ngọ không được ổn định, có thể gặp phải khó khăn, cần đặc biệt chú ý lời nói và việc làm, kẻo gặp rắc rối. Đầu năm mới, hãy nhớ duy trì trạng thái cảm xúc thật tốt. Đào hoa vượng, người độc thân có thể quan sát và tìm hiểu trước khi bắt đầu một tình yêu mới.

Tuổi Mùi

Tuần này, tài lộc của tuổi Mùi tăng lên đáng kể, mọi mặt đều trở nên suôn sẻ, bạn cũng có thể thả lỏng thân tâm, cho cơ thể và trí óc mệt mỏi được nghỉ ngơi. Tài lộc dồi dào, Mùi nên tiết kiệm chi tiêu, đừng chi tiêu quá đà. Mối quan hệ ổn định, đối phương ân cần và quan tâm hơn đến bạn.

Tuổi Thân

Tuần này, tài vận của tuổi Thân ngày càng khởi sắc, nhưng hãy chú ý kiểm soát chi tiêu. Công việc trong tuần diễn ra tương đối dễ dàng, đặc biệt được quý nhân giúp đỡ, vì vậy hãy chủ động nắm bắt cơ hội này nhé. Chuyện tình cảmn hệ có cơ hội phát triển, người độc thân được dự đoán sẽ tiến xa hơn.

Tuổi Dậu

Con giáp tuổi Dậu có vận trình tài lộc khá tốt trong tuần này. Năm ngày đầu khá hơn về tài lộc, kiếm tiền tương đối suôn sẻ, nhưng hai ngày cuối tuần rất khó tranh giành của cải, nên chú ý giữ gìn tiền bạc.

Về công việc, có lợi cho việc phát triển kinh doanh, nếu bạn có ý muốn thay đổi công việc thì có thể chú ý đến cơ hội vào nửa cuối tuần. Trong chuyện tình cảm, người độc thân gặp nhiều may mắn hơn về đào hoa.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có tài sản bết bát trong tuần này. Nửa đầu tuần tương đối dễ kiếm tiền, nửa cuối tuần dễ bị ngoại cảnh chèn ép. Về công việc, nên giữ nguyên hiện trạng và hoạt động ổn định, đồng thời sử dụng các cơ hội hoặc nguồn lực hiện có để tìm kiếm sự phát triển.

Về mặt tình cảm, người độc thân cần tiếp thêm dũng khí cho bản thân, bớt lo lắng về chuyện được và mất, để có thể dễ dàng bén duyên với đối tượng mình yêu thích.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có vận trình tài lộc khá tốt trong tuần này, bạn có cơ hội tăng thêm thu nhập nhờ làm việc bán thời gian hoặc kinh doanh, càng làm càng thu được nhiều lợi nhuận. Công việc tốt nhưng trong quá trình giải quyết công việc có thể có ý kiến trái chiều, bất đồng với cấp trên hoặc người khác.

Về quan hệ tình cảm, dù còn độc thân hay đã có người yêu thì tuần này vận trình tình cảm của bạn đều có bước phát triển tốt, có thể bạn sẽ tìm được cơ hội thích hợp để đi du lịch ngắn ngày với người mình thích.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/2-13/2): Tuổi Mùi mọi việc suôn sẻ, Ma Kết công việc được cải thiện - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @luvlillily)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Nhân Mã trở nên nóng nảy và khó giữ được sự bình tĩnh. Bảo Bình cần phải phân tích, đánh giá nhiệm vụ mới để có thể tìm được hướng giải quyết tối nhất.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 12, 30

Màu may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận định, Bạch Dương độc thân có thể sẽ gặp gỡ và làm quen được với những người phù hợp với mình. Về sự nghiệp, chòm sao này có thể sẽ phải chào đón tuần mới với nhiều vướng mắc trong công việc. Để giải quyết, Bạch Dương cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của bên thứ ba.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 16, 4

Màu may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Trong tình yêu, Kim Ngưu độc thân muốn chứng tỏ mình để thu hút sự chú ý của đối phương. Bạn đang hy vọng có thể chạm đến trái tim đối phương. Trong công việc, Kim Ngưu thể hiện thái độ rất nhiệt tình khi được giao phó nhiệm vụ.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 5, 22

Màu may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Vào tuần mới, Song Tử cần phải điều chỉnh lại các mục tiêu của mình. Việc tìm hiểu rõ ràng vấn đề sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn. Trong tình cảm, người độc thân nên học cách buông tay và quên đi quá khứ. Bên cạnh đó, Song Tử nên thay đổi thói quen chi tiêu của bản thân. Bạn cần nên lập ra kế hoạch thu chi thật hợp lý để kiểm soát tài chính.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/2-13/2): Tuổi Mùi mọi việc suôn sẻ, Ma Kết công việc được cải thiện - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @inexorablyhanna)

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 19, 27

Màu may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Tuần này, Cự Giải không có nhiều điều phải lo lắng. Bạn nên tìm ra một vài điều hứng thú để cuộc sống bớt tẻ nhạt. Đừng lúc nào cũng chỉ ở trong vùng an toàn như vậy. Về công việc, Cự Giải được cấp trên giao cho xử lý các rắc rối phát sinh. Nhờ có sự cẩn trọng mà bạn có thể giải quyết nhanh chóng.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 26, 8

Màu may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Trong tuần mới, có vẻ như Sư Tử và người ấy quá tập trung cho công việc mà ít dành thời gian cho đối phương. Tình cảm vì thế mà trở nên nguội lạnh. Về công việc, Sư Tử cần chú ý cải thiện hiệu suất. Tài lộc có những tín hiệu khả quan hơn vì bạn luôn biết cách đầu tư và kinh doanh đúng lúc đúng chỗ.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 10, 29

Màu may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Trong tình cảm, Xử Nữ độc thân đừng quá kén chọn, đừng mong mỏi một tình yêu lãng mạn như ngôn tình. Các cặp tình nhân có thể xảy ra mâu thuẫn vì một vài chuyện cỏn con. Tài chính của Xử Nữ trong tuần mới dễ bị đe dọa khi quyết định đầu tư chung. Khối lượng công việc trong tuần tăng lên rất nhiều. Chính vì thế, Sư Tử hãy thật sự bình tĩnh để giải quyết.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/2-13/2): Tuổi Mùi mọi việc suôn sẻ, Ma Kết công việc được cải thiện - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @will0i0am0s)

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 9, 12

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Thiên Bình nên chuyên tâm hơn đến những dự án và kế hoạch mà bản thân đang chịu trách nhiệm xử lý. Người độc thân sẽ có cơ hội tốt để gặp gỡ đối tượng lý tưởng. Nếu tìm thấy nửa kia, bạn nên nhường nhịn và quan tâm họ hơn.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 3, 18

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Tử vi tuần mới đánh giá Bọ Cạp có khả năng nắm mọi việc trong tay. Những ý tưởng rất mới mẻ, thôi thúc bạn bắt tay vào hoàn thành ngay. Trong tình cảm, Bọ Cạp độc thân có nhiều đối tượng vây quanh. Nếu đã tìm được người phù hợp, bạn nên trân trọng tình cảm đối phương dành cho mình.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Bước sang tuần mới, tính tình của Nhân Mã trở nên nóng nảy và khó giữ được sự bình tĩnh. Bạn chưa có cách để giải quyết dứt điểm các món nợ tồn đọng của mình. Người độc thân đang đặt ra những yêu cầu quá cao về người tình trong mộng. Do đó khi mà chưa tìm được người đáp ứng được, bạn không tùy tiện bước vào một mối quan hệ nào.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/2-13/2): Tuổi Mùi mọi việc suôn sẻ, Ma Kết công việc được cải thiện - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: @crystalyuenpui)

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 25, 10

Màu may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Vận trình công việc của Ma Kết có dấu hiệu được cải thiện rõ rệt. Mọi việc đi theo kế hoạch đã định. Tài lộc lúc này không thực sự rực rỡ. Lời khuyên cho bạn không nên trầm mê vào những dự án đầu tư mạo hiểm. Người độc thân hãy thẳng thắn đối diện với tình cảm trong lòng. Hãy đối mặt với nửa kia để giải quyết dứt khoát mọi khúc mắc.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 4, 26

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Trong công việc, Bảo Bình cần phải phân tích, đánh giá nhiệm vụ mới để có thể tìm được hướng giải quyết tối nhất. Người độc thân có vẻ thiếu một chút chân thành trong quá trình theo đuổi. Tình yêu không có chỗ cho sự trêu đùa, bạn nên nghiêm túc với tình cảm của bản thân.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 30, 10

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Tử vi tuần mới cho biết Song Ngư có tư duy đổi mới và học cách thích nghi. Đây chính là chìa khóa mang đến sự thành công và may mắn cho bạn. Trên phương diện tình cảm, Song Ngư sẽ ghi điểm trong mắt người ấy nhờ cá tính riêng của bạn. Về tài lộc, những khoản chi tiêu đang bất hợp lý, bạn nên xem xét lại.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn