Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/3-13/3): Mùi có cơ hội tăng lương, Ma Kết nhiều cơ hội kiếm tiền

Tử vi tuần mới (7/3-13/3) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự báo tuổi Mùi gặp nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ, còn tuổi Tỵ thì có thể hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau theo đúng tiến độ.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/3-17/3): Mùi có cơ hội tăng lương, Ma Kết nhiều cơ hội kiếm tiền - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/3-13/3). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới (7/3-13/3) cho biết, trong công việc, người tuổi Tý dễ dàng nhận được sự chỉ đạo, giúp đỡ tận tình của cấp trên hoặc anh chị trong nghề nên thu lợi không ít.

Về tài lộc, tài lộc trong năm ngày đầu tương đối ế ẩm, hai ngày sau có chút cải thiện. Về tình cảm, một số ít người độc thân có thể gặp được đào hoa mới, tuy nhiên vận đào hoa không tốt lắm, đa phần không có nhiều tiến triển.

Tuổi Sửu

Trong công việc, con giáp tuổi Sửu có thể mong muốn chủ động bày tỏ những ý kiến mang tính xây dựng, dễ dàng nhận được sự ủng hộ và khẳng định của những người xung quanh. 

Về vận may tài lộc, năng lượng may mắn giàu có cao hơn vào các ngày cuối tuần. Về tình duyên, người độc thân có vận đào hoa vượng hơn trong tuần này, họ dễ dàng nhận được phản hồi tương xứng từ đối phương.

Tuổi Dần

Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo Hổ trong tuần này khá ổn định. Về công việc, tuy nửa đầu tuần áp lực công việc cao nhưng nửa cuối tuần sẽ dần dễ dàng giải quyết công việc với sự chỉ dẫn của quý nhân. Về tình cảm, người độc thân gặp nhiều may mắn, trong khi đời sống tình cảm của những người đã có bạn đời dễ bị ảnh hưởng.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho biết, tài lộc con giáp tuổi Mão tăng lên đáng kể, nhưng chú ý tiết kiệm. Về sự nghiệp, thỉnh thoảng có những khúc mắc, dễ bị xử lý, nên tổng kết và sắp xếp hơn trong công việc, loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn, suy nghĩ thấu đáo. Về tình duyên, những người đã có bạn đời thì tình cảm hài hòa hơn, nên cẩn thận đừng cãi vã vì những chuyện vặt vãnh.

Tuổi Thìn

Tuần này, công việc của tuổi Thìn đang tiến triển thuận lợi, hãy nhớ suy nghĩ nhiều về mọi việc, chú ý duy trì mối quan hệ tốt giữa các cá nhân với nhau. Tài lộc hanh thông, cẩn thận đề phòng người khác tranh đoạt của cải, hoặc bị lừa gạt. Đào hoa vượng nhưng bạn phải tránh xa những người đã có gia đình.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/3-17/3): Mùi có cơ hội tăng lương, Ma Kết nhiều cơ hội kiếm tiền - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @himeart).

Tuổi Tỵ

Tuần này, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ rất kém, có khả năng phá tài nên cần đặc biệt chú ý đến bẫy đầu tư. Trong công việc dễ xảy ra một số khúc mắc nhỏ, chỉ cần bạn nghiêm túc xử lý là có thể giải quyết êm đẹp. Chuyện tình cảm dễ xảy ra tranh chấp, nhớ thấu hiểu và bao dung đối phương hơn.

Tuổi Ngọ

Tử vi dự báo con giáp tuổi Ngọ trong tuần này tương đối nhiều thăng trầm. Về công việc, có thể phải tăng ca đột xuất hoặc phải đi công tác, nhìn chung có chút vất vả, nên chú ý điều chỉnh lại công việc và nghỉ ngơi, kẻo quá sức mà ảnh hưởng đến tiến độ suôn sẻ của công việc. 

Về tài chính, tiền lương có chút biến động nên cần nghiêm túc làm việc, nếu đầu tư hoặc quản lý đều có cơ hội tốt, nên chú ý nắm bắt. Về tình duyên, người đã kết hôn không nên nửa vời, người độc thân giao tiếp với người khác phái rất tốt.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp tuần này dự báo tuổi Mùi sẽ gặp nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ. Về công việc, tuy có vẻ vất vả đôi chút, nhưng nỗ lực tỷ lệ thuận với thu hoạch nên tương đối, công sức bỏ ra có thể được đền đáp xứng đáng. 

Về tài lộc, có khả năng được tăng lương, nếu đầu tư thì có cơ hội, nhưng đề phòng bị lừa gạt. Về quan hệ tình cảm, người đã có gia đình tình duyên ổn định, người độc thân tình duyên khá tốt.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có một tuần thoải mái và ổn định. Về công việc, con giáp này hòa thuận với cấp trên và đồng nghiệp, có thể hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau theo đúng tiến độ. 

Về tài chính, tiền lương ổn định, không có biến động lớn. Liên quan đến vấn đề tình cảm, người đã có gia đình tình cảm ổn định, người độc thân có mối quan hệ tốt với người khác giới.

Tuổi Dậu

Vận trình tổng thể của tuổi Dậu tuần này bị ảnh hưởng bởi hung tinh xung chiếu nên khá êm ấm. Về công việc, đừng quá chi tiết và cầu kỳ kẻo gặp rắc rối mà làm trì hoãn tiến độ suôn sẻ của công việc.

Về tài lộc, lương bổng không có sự thay đổi rõ rệt, tiêu dùng cá nhân nên hợp lý, nếu đầu tư thì sẽ có nhiều ý tưởng, nhưng không nên manh động. 

Tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất có biến động nhẹ trong tuần này. Về công việc, bạn có thể muốn thể hiện mình nhiều hơn nhưng càng lo lắng thì càng phản tác dụng. 

Về tài lộc, lương ổn định, có thể có thêm tiền thưởng, nếu đầu tư thì cơ hội tương đối nhiều, nên chú ý nắm bắt. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý đào hoa suy yếu, người độc thân có duyên với người khác phái.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/3-17/3): Mùi có cơ hội tăng lương, Ma Kết nhiều cơ hội kiếm tiền - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @notlj98).

Tuổi Hợi

Vận may của con giáp tuổi Hợi trong tuần này sẽ có một chút áp lực và rắc rối. Về công việc, mọi việc đều có thể hoàn thành đúng tiến độ, thu về hiệu quả tốt, tuy nhiên bạn cần chú ý duy trì sự tương tác tốt với đồng nghiệp. 

Về tài lộc, không có sự thay đổi rõ ràng về tiền lương, nếu bạn đầu tư hoặc hợp tác thì sẽ có cơ hội khá tốt. Về quan hệ tình cảm, người đã có gia đình thì tình duyên lận đận, người độc thân thì tình cảm tốt đẹp.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán Sư Tử được quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, trong khi Nhân Mã sẽ có một tuần làm việc thoải mái và dễ chịu.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 24, 7

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo dự báo rằng, tình trạng sức khỏe của chòm sao Bạch Dương đang sụt giảm. Điều này khiến bạn đánh mất sự tập trung vào công việc đang đảm nhận. 

Về mặt tình cảm, Bạch Dương độc thân mở lòng mình hơn trong việc tìm kiếm một nửa, hứa hẹn là sẽ có tình yêu chớm nở trong thời gian này. Tài chính ổn định, Bạch Dương lưu ý đến các khoản đầu tư mang tính rủi ro.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 30, 11

Màu may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Trên phương diện tình cảm, Kim Ngưu độc thân có thể nảy sinh tình cảm với bạn đồng nghiệp. Nếu như đối phương vẫn còn đang độc thân, thì bạn nên bày tỏ với nửa kia nhé. Trong công việc, nếu bạn cứ mãi chần chừ sẽ phải trả giá đắt. Về tài lộc, lợi nhuận thu về từ những dự án đầu tư trước đó không cao, Kim Ngưu nên kiểm tra lại. 

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 15, 21

Màu may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Sang tuần mới, tình hình tài chính của Song Tử biến động thất thường. Rất có thể, bạn sẽ nhận được một khoản thu từ việc đầu tư nhưng phải tiêu nhiều nên không tiết kiệm được. Về tình yêu, Song Tử độc thân có thể nhận được lời bày tỏ tình cảm từ mối quan hệ mập mờ. Trong công việc, Song Tử cần chủ động tìm kiếm các cơ hội hợp tác.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/3-17/3): Mùi có cơ hội tăng lương, Ma Kết nhiều cơ hội kiếm tiền - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @laycie_).

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 26, 5

Màu may mắn: Màu đen  

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Tử vi tuần mới cho rằng, chòm sao Cự Giải vẫn duy trì được nhịp độ công việc, nhờ vậy, bạn sẽ đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp của mình. Về tài lộc, Cự Giải tránh đầu tư mạo hiểm để rơi vào rủi ro. 

Về mặt tình cảm, Cự Giải độc thân chưa có nhu cầu tìm kiếm tình yêu ở thời điểm này. Những người đang yêu có cảm giác thiếu an toàn trong mối quan hệ tình cảm của mình, từ đó sinh ra ghen tuông mù quáng.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 29, 10

Màu may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Trong tuần này, chuyện tình cảm của các cặp đôi vẫn ở không có sự chuyển biến mới. Điều này, khiến chòm sao Sư Tử cảm thấy có phần nhàm chán. Về công việc, Sư Tử được quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ. Về tài lộc, mặc dù sẽ có một số thứ cần phải chi tiêu nhưng túi tiền của Sư Tử vẫn có dấu hiệu tăng lên.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 6, 22

Màu may mắn: Màu xanh da trời 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên chòm sao Xử Nữ nên có những hành động dứt khoát hơn trong tuần này. Ở nơi làm việc, việc thể hiện năng lực rất cần thiết để ghi điểm trong mắt cấp trên. Về tài lộc, nhu cầu chi tiêu của Xử Nữ có dấu hiệu tăng. Còn về mặt tình cảm, người độc thân nhận được lời bày tỏ từ người thương nhưng bạn vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng lắm.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/3-17/3): Mùi có cơ hội tăng lương, Ma Kết nhiều cơ hội kiếm tiền - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @laycie_).

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 6, 14

Màu may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho biết, công việc của Thiên Bình có rất nhiều thay đổi. Bạn dễ bị rối trí, có những nhiệm vụ bị đình trệ nên gây ra mâu thuẫn. Vận trình tài lộc khá vượng, Thiên Bình có thể bắt đầu nghĩ đến việc kinh doanh. Về mặt tình cảm, Thiên Bình độc thân không nên vội vàng, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để tỏ tình với đối phương. 

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 8, 23

Màu may mắn: Màu đen  

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Tài lộc tuần này của Bọ Cạp khá tốt, bạn đã bắt đầu quen với thói quen tiết kiệm tiền, phòng trong trường hợp cần thiết, và sẵn sàng chuẩn bị cho kế hoạch trong tương lai. Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp độc thân cần kiên nhẫn chờ thời điểm tốt để bày tỏ tình cảm với người thương. Trong khi những các cặp đôi Bọ Cạp đang yêu đắm chìm vào những phút giây hạnh phúc bên cạnh một nửa của mình.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 27, 15

Màu may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Vận trình tình duyên khởi sắc, Nhân Mã và người ấy rất tâm đầu ý hợp. Về công việc, với khả năng thích ứng tốt và thái độ cầu tiến, Nhân Mã sẽ có một tuần làm việc thoải mái và dễ chịu. Về tài chính, số tiền mà bạn cần phải chi tiêu trong tuần tăng lên bất ngờ. Lúc này, bạn nên tập trung vào việc tiết kiệm để có được nguồn tài chính ổn định.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/3-17/3): Mùi có cơ hội tăng lương, Ma Kết nhiều cơ hội kiếm tiền - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: @pierrotd0ll).

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 9, 24

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Tuần này, Ma Kết có khá nhiều ý tưởng trong công việc, nhưng bạn chưa biết cách thể hiện. Ở nơi làm việc, bạn còn hay nổi nóng khiến đồng nghiệp e dè. Về tài lộc, Ma Kết biết nhìn xa trông rộng, thấy được nhiều cơ hội kiếm tiền có lợi cho mình. Về tình cảm, người độc thân nên mở lòng mình hơn mới mong có cơ hội thoát ế. Những cặp đang yêu sẽ có được sự đồng thuận và ủng hộ từ gia đình.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 22, 15

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Bước sang tuần mới, Bảo Bình sẽ bận rộn hơn nhiều, bạn có rất nhiều kế hoạch dài hạn đang phải xử lý nên cần tính toán chi li, kỹ lưỡng. Về phương diện tình cảm, Bảo Bình độc thân trở nên cởi mở hơn với cảm xúc của mình. Bạn không ngại gặp gỡ và giao lưu để có những mối quan hệ mới. Trong khi, mối quan hệ của các cặp đôi trở nên căng thẳng hơn vì có người thứ ba chen ngang.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 1, 24

Màu may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho rằng, Song Ngư cảm thấy cô đơn, lạc lõng trong chính cuộc sống của mình vì không ai hiểu mình. Tuần này, công việc của chòm sao này trở nên tương đối bận rộn. Tình hình tài chính không có quá nhiều biến động, bạn vẫn sẽ có các khoản thu bên ngoài tuy nhiên không đáng kể. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn