Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (23/5-29/5): Kim Ngưu tài lộc khấm khá, Xử Nữ tình duyên kém sắc

Tử vi tuần mới (23/5-29/5) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho biết, quan hệ tình cảm của cung Thiên Bình xung đột rạn nứt do mâu thuẫn gia tăng. Trong khi, vận tài lộc của Song Ngư gặp nhiều rủi ro do không tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư kinh doanh.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (23/5-29/5). (Ảnh: Lạc Yên

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 9, 4

Màu may mắn: Màu đỏ, san hô, hồng tươi, trắng, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu, Bọ Cạp

Tử vi tuần mới (23/5-29/5) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra suôn sẻ, đạt được kết quả như kỳ vọng. Tuy nhiên, bản mệnh cần rèn luyện tính nhẫn nại và tính toán kỹ lưỡng kế hoạch công việc, tránh phát sinh những vấn đề không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của chòm sao này khởi sắc. Nhờ có khả năng sáng tạo, người cung này có nhiều ý tưởng tốt trong công việc giúp nâng cao thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xảy ra mâu thuẫn do cái tôi của hai bên quá cao khiến cho mối quan hệ yêu đương ngày càng rạn nứt.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 2, 8

Màu may mắn: Màu đen, xanh lam, xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Kim Ngưu diễn ra thuận lợi về mọi mặt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khấm khá, đủ đầy. Bản mệnh biết dành ra một khoản tiền tiết kiệm định kỳ để đảm bảo cho một tương lai vững chắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm may mắn, hạnh phúc. Tuần tới chính là thời điểm tốt để chòm sao này mạnh dạn tỏ tình với người ấy thành công. Còn người có đôi thì ngày càng thấu hiểu nửa kia và tình cảm cùng nồng ấm hơn nhiều.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 1, 5

Màu may mắn: Màu xanh lá, xanh ngọc

Cung hoàng đạo quý nhân:  Nhân mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Song Tử ngày càng vững vàng đi lên. Bản mệnh sẽ làm việc rất chăm chỉ để khẳng định thực lực của bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có biến động lớn. Người cung này biết phát triển tài năng để cải thiện tốt vận tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa ghé thăm. Chòm sao này luôn có khí chất năng động, thân thiện và vui tươi nên được rất nhiều người để ý, song bạn chỉ nhìn trúng người bạn hợp gu của mình mà thôi.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 1, 4, 7

Màu may mắn: Màu trắng nhạt, trắng đục, nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải diễn ra thuận lợi suôn sẻ. Bản mệnh có chuẩn bị  kế hoạch kỹ lưỡng và những ý tưởng rất hay ho giúp công việc đạt được kết quả rất tốt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định, không có gì đáng lo ngại. Bạn biết cách tiết kiệm trong chi tiêu nên túi tiền không bị thiếu hụt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm đềm hạnh phúc. Chòm sao này và người ấy có ngày hẹn hò lý tưởng sau thời gian dài yêu xa.   

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 8, 9 

Màu may mắn: Màu vàng, tím, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Ma kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp dậm chân tại chỗ do lòng tự tôn và tính cách muốn khẳng định bản thân mạnh mẽ khiến cho nhiều người ganh ghét. Từ đó, các cơ hội trong công việc đều bị ngăn cản, trở ngại nhiều.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối khó khăn, sa sút do chi tiêu phung phí làm tiêu tốn một khoản tiền lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng yêu thương lẫn nhau. Sư tử và người ấy luôn cố gắng vun đắp cho mối quan hệ, nên tình cảm của các bạn càng thêm khắng khít vui vẻ.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 3, 7

Màu may mắn: Màu vàng, xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Xử Nữ diễn ra tương đối áp lực do quá để tâm đến suy nghĩ của người khác. Tử vi khuyên bạn nên cố gắng làm thật tốt và nghĩ đến bản thân nhiều hơn, từ đó hiệu quả công việc mới được nâng cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Nhờ có nhiều tài lẻ và khéo tay, bản mệnh có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của chòm sao này kém sắc buồn phiền. Người cung này khá khắt khe khiến cho đối phương cảm thấy gò bó, ngột ngạt. 

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu xanh lá, be, xám, tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Thiên Bình diễn ra thuận lợi, hanh thông. Vốn có tính cách thận trọng, từ tốn, bản mệnh luôn làm việc có kế hoạch rõ ràng, từ đó được rất nhiều người tin tưởng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối suôn sẻ. Với phương pháp chi tiêu rất khoa học, người cung này nhanh chóng tiết kiệm một khoản tiền kha khá.

Tình cảm: Vận tình cảm xảy ra xung đột, rạn nứt. Cái tôi quá cao của Thiên Bình đã tạo ra nhiều mâu thuẫn trong mối quan hệ yêu đương, nên chỉ cần một hiểu lầm nhỏ cũng khiến mối quan hệ này tan rã.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 4, 9

Màu may mắn: Màu đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Bọ Cạp diễn ra đúng như kỳ vọng. Sao Hỏa xuất hiện giúp bạn có thêm đam mê và ý chí để đạt được mục tiêu mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chi nhiều hơn thu. Bản mệnh rất nghiêm túc trong việc kinh doanh nên có được thu nhập cao. Tuy nhiên, chòm sao này lại tiêu tốn khá nhiều tiền trong các cuộc gặp mặt bạn bè.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển mới. Người độc thân tìm được người ưng ý nhờ thường xuyên đi giao lưu bạn bè. Còn người đã có gia đình thì tình cảm ngày càng mặn nồng, hạnh phúc.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 2, 6 

Màu may mắn: Màu xanh, nâu, đỏ tím, da cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã diễn ra có tốt có xấu. Sao Hỏa xuất hiện giúp bản mệnh gặp nhiều cơ hội tốt trong công việc, đồng thời cũng sẽ có những trở ngại nhất định.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa cải thiện đáng kể. Tử vi khuyên bạn nên từ bỏ thói quen mua sắm không cần thiết, tránh rơi vào trường hợp “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra viên mãn, hài hòa. Người cung này rất nghiêm túc và luôn cố gắng vun đắp tình cảm, giúp mối quan hệ tình cảm luôn trong trạng thái ổn hòa, ít xảy ra mâu thuẫn.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu nâu, xanh lá đậm 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết diễn ra hung cát đan xen. Bản mệnh gặp nhiều trở ngại, thử thách khiến cho hiệu quả công việc khá kém, bị cấp trên phê bình nhiều lần.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không lo lắng nhờ biết cách tiết kiệm và không tiêu xài hoang phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của chòm sao này mặn nồng, son sắt. Sau khoảng thời gian mâu thuẫn, xung đột kéo dài, bạn và người ấy đã thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, từ đó mối quan hệ tình cảm ngày càng tốt đẹp.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh dương, xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình diễn ra thuận lợi, may mắn. Bản mệnh luôn cố gắng và phấn đấu để đạt thành tích tốt trong công việc, nhờ đó được đồng nghiệp yêu mến và giúp đỡ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng nhờ khả năng đầu tư đúng đắn mà mang lại khoản thu nhập cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của chòm sao này gặp vượng đào hoa. Bạn dễ rơi vào những mối quan hệ phức tạp. Nếu không muốn bị hiểu lầm, cung Bảo Bình nên rõ ràng và dứt khoát trong từng mối quan hệ cá nhân.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu xanh lá nhạt, tím, hồng phấn, ghi 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp cần chủ động và có trách nhiệm hơn. bản mệnh nên trao đổi với sếp và đồng nghiệp để hiểu rõ công việc mình đang làm là gì và làm như thế nào, tránh gây ảnh hưởng đến người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều rủi ro do không tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng khắng khít. Với tính cách chân thành và chịu lắng nghe, thấu hiểu người khác, Song Ngư ngày càng được người ấy yêu thích và quan tâm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hà Nội rà soát nhà đầu tư kém năng lực, thu hồi các dự án chậm triển khai
Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn nhấn mạnh việc hướng dẫn tháo gỡ vướng mắc, song cần rà soát các nhà đầu tư kém năng lực, cố tình không triển khai dự án để kiên quyết thu hồi và công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.