U23 Việt Nam được 'bơm doping' trước vòng loại U23 châu Á

Buổi tập trước trận đấu khai màn vòng loại U23 châu Á 2020 ở bảng K, U23 Việt Nam đã nhận được 500 triệu đồng nhằm khích lệ tinh thần thầy trò HLV Park Hang-seo.

Trước buổi tập chiều ngày 21/03, được biết một doanh nghiệp đã liên hệ Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) để trao tặng 500 triệu đồng, nhằm động viên thầy trò HLV Park Hang-seo trước khi bước vào vòng loại U23 châu Á 2020. Ở bảng K, U23 Việt Nam là nước chủ nhà, các trận đấu diễn ra trên sân Mỹ Đình - Hà Nội, thầy trò HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu giành quyền tham dự vòng chung kết.

U23 Việt Nam được bơm doping trước vòng loại U23 châu Á - Ảnh 1.

Chiều 21/03, U23 Việt nam được thưởng nóng 500 triệu trên sân tập. Ảnh: Vietnamnet.

Đội trưởng Quang Hải đã thay mặt toàn đội nhận số tiền này và sau đó trao lại cho ban huấn luyện để tiếp tục buổi tập. Được biết, doanh nghiệp nói trên đã nhiều lần thưởng nóng, đồng hành cùng các ĐT Việt Nam ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Doanh nghiệp này cũng đã đầu tư 20 tỷ đồng vào đội bóng Than Quang Ninh, CLB đang thi đấu tại giải cao nhất của bóng đá Việt Nam V-League.

Như vậy, một ngày trước khi vòng loại U23 châu Á diễn ra, U23 Việt Nam chắc chắn được tiếp thêm nhiều sức mạnh từ số tiền thưởng nóng. HLV Park Hang-seo cho biết ông muốn gửi lời cảm ơn chân đến các fan, đến mạnh thường quân, doanh nghiệp đã tài trợ đồng hành cùng bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang Seo có điều không hài lòng với LĐBĐ Việt Nam trước thềm vòng loại U23 châu ÁHLV Park Hang Seo có điều không hài lòng với LĐBĐ Việt Nam trước thềm vòng loại U23 châu Á HLV trưởng của U23 Thái Lan: ‘Việt Nam là đối thủ mà mọi đội bóng trong ĐNA đều muốn đánh bại’HLV trưởng của U23 Thái Lan: ‘Việt Nam là đối thủ mà mọi đội bóng trong ĐNA đều muốn đánh bại’
Tag:
chọn