Ứng dụng Photoshop Camera có gì hot để người dùng phải cài đặt ngay trên điện thoại?

Công cụ Photoshop Camera vừa được phát hành trong mùa hè đã giúp thị trường ứng dụng chỉnh ảnh thêm đa dạng hơn cho iPhone lẫn các dòng Android.

Có lẽ người dùng không còn xa lạ với phần mềm Photoshop khi chỉ vài thao tác thành thạo, một tấm ảnh sẽ trở nên lung linh và bắt mắt bội phần. 

Điều đáng nói là phần mềm này có quá nhiều công cụ và thao tác chỉnh sửa ảnh cũng khá phức tạp so với người không chuyên.

Đây sẽ không còn là nỗi lo nữa khi ứng dụng Photoshop Camera đã được "lên sóng" trên cả App Store và Google Play.  

Ứng dụng Photoshop Camera có ưu điểm gì khiến người dùng muốn cài đặt ngay?  - Ảnh 1.

Photoshop Camera đã được chính thức phát hành trên App Store và Play Store. (Ảnh minh họa: FutureFive).

Adobe Photoshop Camera sử dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo Sensei để nhận dạng đối tượng trong ảnh, sau đó tự động cung cấp các bộ lọc phù hợp theo ngữ cảnh.

Các nhà phát triển ứng dụng cho biết ứng dụng được thiết kế để đơn giản hóa việc chỉnh sửa ảnh, người dùng mới có thể chọn chế độ tự động theo ngữ cảnh phù hợp.

Được biết, ứng dụng có hơn 80 filter điển hình như Portrait, Studio Light, Pop Art, Food, Decorations, Natural Sky… cho người dùng thỏa sức sáng tạo.

Ứng dụng Photoshop Camera có ưu điểm gì khiến người dùng muốn cài đặt ngay?  - Ảnh 2.

Photoshop Camera cung cấp nhiều filter cho người dùng thoải mái lựa chọn. (Ảnh: Android Police).

Hiển nhiên, ứng dụng Photoshop Camera cũng cung cấp chế độ tùy chỉnh cho người dùng có kinh nghiệm.

Hơn thế nữa, Adobe còn cung cấp bộ sưu tập các hiệu ứng đặc biệt của cộng đồng người dùng hoặc bạn có thể sáng tạo preset của riêng mình.

Tính năng nổi bật khác là có thể dễ dàng xóa và thay thế nền của ảnh, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Đối với những tấm ảnh đã chụp trước đây, người dùng chỉ việc thêm nó vào ứng dụng Photoshop Camera là sẽ được tự động chỉnh sửa. Đây có lẽ sẽ là tính năng được các bạn nữ thích nhất vì không phải tốn nhiều công sức nhưng vẫn có ảnh đẹp.

Sự ra đời của Photoshop Camera làm phong phú thêm cho thị trường công cụ chỉnh ảnh và cũng sẽ trở thành đối thủ nặng ký của Lightroom hay VSCO khi cung cấp nhiều sự tiện lợi hơn.

Hiện ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên cả nền tảng iOS lẫn Android, tuy nhiên một số điện thoại Android chạy hệ điều hành riêng của mình, điển hình như Oppo có thể bị thông báo không tương thích với thiết bị khi cài đặt trực tiếp trên Play Store.

Để khắc phục điều này, người dùng có thể tải file APK về điện thoại rồi tiến hành cài đặt và sử dụng như bình thường.

chọn